Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền từ A đến Z với Wefinex 2020

0
764

Sàn wefinex thuộc Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cớ hội gia tăng thu nhập. Và với những người kiếm tiền như chúng ta thì chỉ cần đầu tư 100$ để mở tài khoản đại lý thì hoa hồng sẽ được nhận thụ động x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và hoa hồng 7 tầng đối với sàn WinsBO Wefinex (thu nhập ít nhất 1000$ mỗi tháng).

sàn wefinex
sàn wefinex là gì

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Wefinex

Sàn Wefinex – một cái tên đang nổi đình nổi đám trên mạng internet, đặc biệt là các mạng xã hội như Facebook, các cộng đồng kiếm tiền online. Mặc dù thuộc lĩnh vực tài chính, nhưng có thể thấy những người chơi Wefinex thuộc mọi tầng lớp, từ người già cho đến những bạn học sinh, sinh viên, những người chả biết gì về giao dịch tài chính. 

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO) nên tính thanh khoản rất nhanh và an toàn.

>>> Link đăng ký nhận 1000USD free để Trade demo

>> Xem bài viết của mình về hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản tại đây

Hướng dẫn nạp tiền và nâng gói trở thành đại lý với Sàn Wefinex

Để trade và kiếm tiền với sàn wefinex các bạn cần nạp tiền từ ví của các bạn, bạn có thể mua WIN tại muabannhanh.io sau đó lấy địa chỉ ví WIN trên Wefinex để chuyển vào, Bạn cũng có thể lựa chọn các loại tiền khác như BTC, ETH hoặc USDT để chuyển, sau đó quy đổi sang WIN tại sàn luôn.

Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền từ A đến Z với Wefinex 2020 5

Chọn ví -> Nạp tiền để lấy địa chỉ ví của bạn trên sàn. Lưu ý là phải chọn đúng loại tiền cần nạp, nếu không sẽ không nhận được.

Rút tiền từ tài khoản Wefinex về tài khoản ngân hàng

Tất nhiên rồi đến bước này là quan trọng nhất đã chơi được tiền rồi thì phải rút tiền về tiêu sài chứ.Cùng với hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank đã phát triển rất mạnh trong nhiều năm qua thì việc rút tiền từ sàn Wefinex là cực kỳ đơn giản. Bạn có thể rút BCT, ETH, USDT hoặc WIN về ví bất kỳ nhé.

Hướng dẫn cách chơi wefinex – Trade Sàn Wefinex

Như ở bài trước mình cũng đã hướng dẫn 1 số cách trade sàn wefinex>>> CÁC BẠN ĐỌC THÊM TẠI ĐÂY

 

Cách kiếm 2000 USD với Sàn Wefinex tại nhà với số vốn chỉ 100USD (xem kỹ bạn nhé)

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Sàn Wefinex thì nên đăng ký ngay hôm nay để nhận 1000USD miễn phí để giao dịch Demo.

Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền từ A đến Z với Wefinex 2020 6

Kết luận

Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank ngày càng hoàn thiện, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cớ hội gia tăng thu nhập. Và với những người kiếm tiền như chúng ta thì chỉ cần đầu tư 100$ để mở tài khoản đại lý thì hoa hồng sẽ được nhận thụ động x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và hoa hồng 7 tầng đối với sàn WinsBO Wefinex (thu nhập ít nhất 1000$ mỗi tháng).Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền từ A đến Z với Wefinex 2020 7

Wefinex là sàn giao dịch được đánh giá hoàn thiện và tốt tại thời điểm về công nghệ, tính bảo mật và thanh khoản cao, được giới báo chí đánh giá khá tốt trong thời điểm này.

Vậy Bạn có muốn trở thành người tiếp theo đạt được những Kết Quả giống như những thành viên khác?

✔️Trade cùng chuyên gia, kiếm thu nhập 30$ – 50$ / ngày

✔️Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

✔️Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững

✔️Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời
👉 Link Thông tin hỗ trợ: https://bit.ly/FormWefinex

👉 Link mời bạn bè tham gia vào nhóm TeleGram: https://t.me/WefinexGroup

👉 Link mời bạn bè tham gia vào nhóm ZALO: https://zalo.me/g/fesvfu166

✅ Trọn bộ tài liệu Hướng dẫn: https://bit.ly/TaiLieuWefinex

Sàn Wefinex là gì? Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền từ A đến Z với Wefinex 2020 8Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, tiêu đề viết bài Facebook tương tác cao, các khóa học chất lượng!!! Xin gửi tặng các bạn. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments