Kiếm 1 triệu mỗi ngày với 5 app kiếm tiền năm 2021 uy tín nhất

0
354
Kiếm 1 triệu mỗi ngày với 5 app kiếm tiền năm 2021 uy tín nhất
Kiếm 1 triệu mỗi ngày với 5 app kiếm tiền năm 2021 uy tín nhất

Trước đây những việc làm qua app kiếm tiền trên điện thoại thường chẳng thu nhập được bao nhiêu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây nhờ sự phát triển của công nghệ 4.0 nên những app kiếm tiền năm 2021 uy tín đã thực sự bùng nổ.

Nhận thấy vấn đề kiếm tiền trên chiếc Smartphone được nhiều người quan tâm nên nhiều app kiếm tiền Online cũng đã ra đời ngày càng nhiều. Nếu như còn tìm thêm nguồn tiền thứ 2 thì đừng bỏ qua cơ hội kiếm thêm 1 triệu mỗi ngày qua 5 app kiếm tiền năm 2021 uy tín nhất dưới đây nhé.

>> Những cách kiếm tiền tại nhà online năm 2021 an toàn, hiệu quả

App kiếm tiền năm 2021 là gì ?

App kiếm tiền là những ứng dụng cung cấp các nhiệm vụ kiếm tiền trên đó. Việc của bạn là sử dụng chiếc Smartphone của mình để cài đặt, sử dụng và thực hiện các nhiệm vụ để có được thu nhập.  Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì phần thưởng mà bạn nhận được từ các ứng dụng sẽ tùy thuộc vào nhiệm vụ mà bạn đã thực hiện.

App kiếm tiền là những ứng dụng cung cấp các nhiệm vụ kiếm tiền trên đó
App kiếm tiền là những ứng dụng cung cấp các nhiệm vụ kiếm tiền trên đó

Một số nhiệm vụ thường thấy như sau:

+ Giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng. Tức là app kiếm tiền sẽ cung cấp cho bạn một đường Link để mời bạn bè hoặc một mã code để nhận thưởng khi bạn bè đăng ký.

+ Xem quảng cáo

+ Xem video hoặc đọc báo tăng lượt View

+ Trả lời các câu hỏi khảo sát

……Và nhiều hình thức nhiệm vụ khác.

Một số yêu cầu chung từ app kiếm tiền năm 2021 uy tín

Nhìn chung thì nó yêu cầu bạn phải sử dụng điện thoại Smartphone đang chạy 1 trong 2 hệ điều hành là IOS hoặc Android để tiến hành việc cài đặt ứng dụng. Và dĩ nhiên điều không thể thiếu chính là chiếc điện thoại của bạn cần phải được kết nối Internet.

Yêu cầu khác là bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng, ví điện tử vì các ứng dụng kiếm tiền sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc ví này để thực hiện việc thanh toán tiền cho bạn.

Top 5 app kiếm tiền năm 2021 uy tín nhất

Đừng bỏ lỡ 5 cái tên siêu hấp dẫn dưới đây nhé

App kiếm tiền với MOMO

MOMO hẳn là cái tên đã quá quen thuộc đối với người dùng Việt Nam hiện nay. Việc kiếm tiền với ứng dụng Momo cũng cực kỳ đơn giản. Đầu tiên là bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản. Tiếp đến, bạn sẽ chia sẻ cho người dùng mới đăng ký tài khoản để nhận những voucher của Momo tùy thời điểm.

App kiếm tiền siêu hiệu quả - Momo
App kiếm tiền siêu hiệu quả – Momo

Khi tham gia vào app kiếm tiền Momo, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Mỗi ngày sẽ chỉ nhận được phần thưởng khi chia sẻ cho người mới 50 lần.

+ Mỗi một thiết bị thì chỉ liên kết với 1 tài khoản ngân hàng và 1 chứng minh thư.

+ Đối với các tài khoản mới liên kết với Momo thì cần phải nạp vào ví 10.000đ.

Có thể nói, Momo là một trong những app thanh toán Online cực kỳ tiện lợi tại Việt Nam. Bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, mua đồ ăn, mua vé máy bay…….nhanh chóng.

App kiếm tiền năm 2021 Ola City cực uy tín

Chúng tôi nhận định rằng đây là ứng dụng kiếm tiền Online cực kỳ đa năng. Bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ hiện lên trên màn hình của ứng dụng Ola City. Bên cạnh đó, đối với việc giới thiệu người dùng mới tham gia vào Ola City, bạn cũng sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

App kiếm tiền năm 2021 siêu uy tín, dễ dàng – Ola City
App kiếm tiền năm 2021 siêu uy tín, dễ dàng – Ola City

Một số nhiệm vụ tại app kiếm tiền này mà bạn dễ dàng thực hiện được như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, giới thiệu bạn bè….Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại cửa hàng liên kết với Ola City. Tỷ lệ hoàn tiền từ 3% – 50% tùy vào từng cửa hàng liên kết nhé.

Đăng kí Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Việc xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền trên Ola City cũng là cách kiếm tiền thụ động mà bạn không thể bỏ lỡ. Hoa hồng sẽ được tính cho các thành viên trong team lên đến 7 tầng hệ thống. Khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000 Vnđ, là bạn đã có thể rút tiền về ví VNDC rồi đấy. Nếu như đang có thời gian rảnh rỗi thì tại sao bạn không tham gia kiếm tiền với Ola City ngay nào?

App kiếm tiền năm 2021 uy tín – MB Bank

Hiện ngân hàng quân đội MB Bank đang có chương trình cài app MB Bank và có cơ hội nhận thưởng lên đến 500k. Để có thể nhận được khoản tiền này, bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Tải app >> Mở App >> Tạo tài khoản >> Xác minh OTP >> Chụp hình CMND, chân dung >> Tên tài khoản, email >> Xác nhận mã OTP >> Hoàn thành đăng ký >> Đăng nhập tài khoản thành công.

Bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng 500k và 60k/lượt mời tải app MB Bank thành công
Bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng 500k và 60k/lượt mời tải app MB Bank thành công

Sau khi đăng ký thành công thì bạn chỉ cần chờ thông báo nhận thưởng 500K của MB Bank nữa thôi. Cũng tùy vào từng thời điểm mà MB Bank có ưu đãi khác nhau đấy. Đặc biệt là bạn còn có quyền lựa chọn tài khoản số đẹp tứ quý, ngũ quý hoàn toàn miễn phí nhé. Vậy nên đây là cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Hơn nữa, bạn còn kiếm được 60k/ lượt giới thiệu bạn bè cài đặt và đăng ký tài khoản thành công tại app MB Bank. Như vậy, mỗi ngày mời được 10 người là bạn đã có thể kiếm được 600k rồi đấy.

App VN Ngày Nay – Đọc báo kiếm tiền Online

Đây cũng là một trong những app kiếm tiền năm 2021 uy tín, khá HOT tại Việt Nam trong giai đoạn gần đây. Ứng dụng này có mặt trên cả hệ điều hành IOS lẫn Android nhé.

Ngoài việc đọc báo kiếm tiền thì việc kiếm xu mỗi ngày tại app rồi quy đổi tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng cũng có sự hữu ích. Việc quy đổi 1 xu = 100đ.

Đây cũng là một trong những app kiếm tiền năm 2021cực uy tín
Đây cũng là một trong những app kiếm tiền năm 2021cực uy tín

Để có thể nhận được tiền từ app VN ngày nay, bạn cần tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện việc tải ứng dụng “VN ngày nay” về điện thoại

Bước 2: Sử dụng số điện thoại của bạn để tiến hành việc đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tiến hành kiếm xu thông qua việc đọc báo, chia sẻ bài báo hay bình luận mỗi ngày. Làm các nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu thêm người tải ứng dụng này.

Bước 4: Đổi thưởng. Bạn có thể dùng xu kiếm được để đổi ra quà tặng, thẻ cào hay tiền mặt.

App kiếm tiền năm 2021 uy tín – Golike

Golike là một ứng dụng được các nhà phát triển tạo ra dựa trên nhu cầu thực tế của những người dùng Facebook hoặc đang thực hiện các việc bán hàng trên Facebook như: tăng like, tăng comment, tăng sub, tăng lượt chia sẻ,….

Golike là ứng dụng tạo ra dựa trên nhu cầu của người dùng
Golike là ứng dụng tạo ra dựa trên nhu cầu của người dùng

Không chỉ đối với nền tảng Facebook mà các nền tảng Instagram, Shopee, Tiktok, Youtube bạn cũng có thể kiếm tiền dựa theo hình thức này trên app Golike nhé. Đối với Golike, có 2 cách kiếm tiền mà bạn có thể thực hiện như sau:

+ Làm nhiệm vụ có sẵn trong tab công việc

+ Mời bạn bè tham gia tải app và nhận thêm hoa hồng.

Thử đi và bạn sẽ nhận được những bất ngờ đến từ app Golike này đấy. Hiện, app Golike vẫn đang hoạt động bình thường, đều đặn và uy tín nên chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn tham gia để kiếm thêm tiền thụ động mỗi ngày nhé.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số app kiếm tiền năm 2021 uy tín, hiệu quả trên điện thoại khá phổ biến. Tuy các ứng dụng này không kiếm được quá nhiều tiền nhưng cũng là một kênh kiếm tiền hiệu quả trong thời gian rảnh rỗi dành cho bạn trên chính chiếc Smartphone của mình đấy.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments