Top 7 hình thức kiếm tiền MMO uy tín và lâu dài cho người mới

0
60

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, ngoài việc kết nối bạn bè qua mạng Internet thì người dùng còn có thể dễ dàng kiếm tiền qua các nền tảng trực tuyến vô cùng hiệu quả. Nhiều hình thức kiếm tiền MMO uy tín và lâu bền đã ra đời, mang đến cơ hội kiếm tiền hấp dẫn.

Có thể nói, MMO là một từ khá quen thuộc đối với các bạn kiếm tiền Online từ trước đến nay. Bài viết bên dưới sẽ chia sẻ cho bạn top 7 hình thức kiếm tiền MMO uy tín mà bạn có thể tham khảo. Đừng bỏ lỡ chúng nhé!

Hình thức kiếm tiền MMO là gì? Thông tin chi tiết!

MMO chính là tên viết tắt của Make Money Online có nghĩa là kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền Online, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền từ Internet. Đặc trưng của hình thức này chính là yêu cầu người tham gia phải trang bị máy tính/ điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối Internet để làm các công việc với mục đích cuối cùng là kiếm được tiền từ các công việc đó.

Thuật ngữ này không có trong từ điển. Chúng chỉ là một từ ghép khi Internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng Internet mà thôi. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai có thể tìm được câu trả lời rằng kiếm tiền mmo xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng đây là một hình thức tốt để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập.

Hình thức kiếm tiền MMO là gì? Thông tin chi tiết!
Hình thức kiếm tiền MMO là gì? Thông tin chi tiết!

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng: MMO không có thật. Nó chỉ là một hình thức lừa đảo và chăn dắt những con nai khờ khạo trên mạng Internet mà thôi. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây lại là một hình thức kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Là một trong những xu hướng cực HOT trong những năm gần đây.

Để kiếm tiền Online hiệu quả bạn cũng cần lựa chọn đúng phương thức MMO rõ ràng. Đặc biệt tránh xa những hình thức MMO bất hợp pháp. Chính vì lẽ đó mà dautukiemtien xin giới thiệu đến bạn 7 hình thức kiếm tiền MMO đơn giản, uy tín, hiệu quả và hợp pháp đấy.

Top 7 hình thức kiếm tiền MMO uy tín, lâu dài cho người mới

Có khá nhiều hình thức MMO khác nhau. Với mỗi hình thức đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng biệt. Bạn có thể dựa vào các đánh giá của từng hình thức để chọn ra cho mình hình thức nào phù hợp và có khả năng phát triển nhất.

Hình thức Affiliate Marketing

Xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền MMO được coi là uy tín về bền vững nhất hiện nay. Đây cũng không phải là hình thức khá dễ dàng tiếp cận cho người mới bắt đầu.

Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền MMO được coi là uy tín về bền vững nhất
Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền MMO được coi là uy tín về bền vững nhất

Hình thức tiếp thị liên kết mang đến khá nhiều lợi ích cho người dùng:

+ Không cần phải sở hữu sản phẩm hay dịch vụ nên không sợ bị tồn vốn, ứ đọng vốn. Đồng thời, bạn cũng không cần phải quan tâm đến vấn đề vận chuyển và chăm sóc khách hàng.

+ Thời gian, không gian làm việc cực kỳ linh hoạt. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính/ điện thoại có kết nối Internet.

+ Vốn ban đầu thấp, thậm chi là Free.

+ Có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Với hình thức kiếm tiền này, bạn có thể tìm đến các Affilate Network để đăng ký và quảng bá sản phẩm của các nhà bán hàng thông qua các kênh như: mạng xã hội, website, Email, chatbot,….Bạn sẽ được cung cấp các Affiliate link riêng biệt cho từng sản phẩm/ nhóm sản phẩm. Khi người mua Click vào đường link đó và mua sản phẩm thành công, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Dropshipping

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Đây là một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không có hàng hóa trong kho. Khi khách hàng mua, bạn sẽ chuyển đơn hàng qua bên nhà cung cấp và yêu cầu họ vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Với hình thức kiếm tiền MMO này, bạn sẽ không phải lo về vấn đề vận chuyển hay tồn kho. Bạn chỉ tập trung vào việc Marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận bạn thu được chính là sự chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng. Người làm chủ được quá trình này sẽ thường được gọi là Dropshipper.

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”
Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”

Ưu điểm của hình thức này:

+ Vốn bỏ ra ban đầu rất thấp, thậm chí là bằng 0

+ Linh động, phù hợp với người mới bắt đầu làm MMO

+ Không phải lo lắng về vấn đề hàng tồn khi, chi phí kho bãi, thuê cửa hàng

+ Hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng.

Kinh doanh trên các sàn TMĐT

Bán hàng Online vẫn đang và tiếp tục là xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới khi thói quen mua hàng Online của người Việt ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, còn có các lí do sau:

+ Các trang TMĐT lớn ở Việt Nam không ngại đốt tiền cho các chương trình chiến dịch quảng cáo, chương trình trợ giá….để có thể thay đổi thói quen mua sắm cũng như nhằm chiếm lĩnh thị trường béo bở này.

Kinh doanh trên các sàn TMĐT
Kinh doanh trên các sàn TMĐT

+ Thẻ thanh toán đã không còn quá xa lạ như những ngày đầu nữa. Thanh toán Online càng tiện dùng thì xu hướng mua hàng Online cũng càng tăng.

+ Tạo thêm thu nhập cho những người có thu nhập thấp. Nhiều người đã tập trung cho hình thức kinh doanh này như “cần câu cơm chính” của mình.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền MMO này:

+ Giúp tiếp cận được lượng khách hàng rất lớn, thường xuyên với chi phí khá rẻ.

+ Khác với mạng xã hội như Youtube, Instagram, FB…..người tiêu dùng lên đó chủ yếu để giải trí. Họ lên các trang TMĐT này khi thực sự có nhu cầu mua sắm nên tỷ lệ chuyển đổi cao.

+ Được các sàn hỗ trợ phí Ship trong khi tâm lý người Việt Nam rất thích được Freeship.

+ Hạn chế được các rủi ro như” Không nhận hàng, lừa đảo…

Tại ô Nhập mã khuyến mãi và chia sẽ ở thanh trên cùng. Bạn nhập mã bên dưới:

Nhập mã này: 0988656769

tải

Hình thức kiếm tiền MMO bằng Freelancer

Freelancer được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Từ này để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Freelancer là những người làm việc cho người khác mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày. Miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất. Kiếm tiền Freelancer là một công việc vô cùng quen thuộc với nhiều người, thậm chí nhiều bạn đã và đang làm nó mỗi ngày.

Hình thức kiếm tiền MMO bằng Freelancer
Hình thức kiếm tiền MMO bằng Freelancer

Người làm việc tự do trung bình có thu nhập khoảng 21 đô la một giờ, tức gần 500 ngàn đồng. Có rất nhiều nơi bạn có thể kiếm tiền Freelancer như:

  • Fiverr
  • SEOClerks
  • com
  • com
  • 99designs
  • vn
  • vn

Trong các trang này thì tiêu biểu nhất là Fiverr. Đây gần như là chợ trực tuyến dành cho những người làm nghề tự do.

>>> Xem thêm : Ai Marketing là gì? Cách kiếm tiền an toàn với Ai Marketing 2021

Kiềm tiền trên Youtube

Chắc bạn cũng đã từng nghe về thu nhập của Thơ Nguyễn hay Bà Tân Vlog. Với sức hút mạnh mẽ như vậy nên giờ đây cứ đi ra đường là bạn có thể gặp Youtuber ở khắp mọi nơi.  Nếu bạn có khả năng sáng tạo nội dung thì nên bắt tay vào việc xây dựng Channel của mình ngay hôm nay.

Trung bình mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để xem Youtube. Từ giá đến trẻ, từ tri thức tới người bình dân, rất nhiều người đã kiếm được tiền với Youtube. Có thể nói Youtube đã trở thành kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng kiếm tiền MMO tại Việt Nam.

Kiềm tiền trên Youtube
Kiềm tiền trên Youtube

Có 3 cách để bạn có thể kiếm tiền với Youtube như sau:

  • Kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo Google Adsense lên video
  • Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Affilate Marketing
  • Quảng cáo cho các nhãn hàng liên quan rồi thu phí.

Nhưng để có thể kiếm tiền MMO với Youtube thì bạn cần phải biết cách SEO video lên top tìm kiếm của Youtube. Hoặc có thể nội dung phải có tính sáng tạo, ảnh hưởng viral đến cộng đồng lớn để có lượng truy cập xem video một cách tự nhiên.

Hình thức kiếm tiền MMO bằng việc Trade Coin

Các loại tiền điện tử từ Bitcoin và ETH luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội.  Thị trường tiền điện tử hoạt động tương tự chứng khoán, nhưng nhỏ hơn và biến động nhiều hơn. Quy trình mua bán cũng dễ dàng hơn.

Hình thức kiếm tiền MMO bằng việc Trade Coin
Hình thức kiếm tiền MMO bằng việc Trade Coin

Trade Coin là việc mua & bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời. Để có thể chốt lời dễ dàng trên các sàn giao dịch, bạn cần:

+ Biết phân tích kỹ thuật

+ Bám theo tin tức

+ Theo các tín hiệu của những người uy tín, có kinh nghiệm

Nhưng hãy lưu ý rằng với thị trường này thì không có bất cứ công thức nào là tuyệt đối. Bạn cần phải xây dựng được những thủ thuật Trade Coin của riêng mình. Bắt đầu bằng số tiền nhỏ, không tham lam là những lời khuyên ban đầu.

Kiếm tiền bằng cách phát triển website, blog cá nhân

Đây là hình thức kiếm tiền Online phổ biến nhất. Với việc phát triển Website bạn có thể có được nhiều cách MMO khác nhau như:

+ Đặt quảng cáo từ các Network …hoặc quảng cáo hợp đồng giữa bạn và người mua quảng cáo. Nếu như bạn có lượt truy cập tốt, rất nhiều người sẽ liên hệ với bạn.

Kiếm tiền bằng cách phát triển website, blog cá nhân
Kiếm tiền bằng cách phát triển website, blog cá nhân

+ Bán sản phẩm của chính bạn: Bạn có thể làm Website, viết nội dung liên quan về sản phẩm bạn có và điều hướng người đọc mua hàng của chính bạn.

+ Bán sản phẩm của người khác để được hoa hồng: Đây là hình thức kiếm tiền MMO đang rất HOT vì bạn không cần phải tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác với mức hoa hồng rất cao.

TỔNG KẾT

Kiếm tiền Online thực sự là một ngành nghề đầy sự rủi ro. Vậy nên hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cùng với sự đam mê để kiếm được tiền từ nó. Nếu bạn đã chọn hình thức nào, hãy gắn bó với hình thức đó cho tới khi bạn ra được kết quả.

Trên đây là những hình thức kiếm tiền MMO mà dautukiemtien khuyên bạn nên tìm hiểu và tham gia. Hiện tại đây vẫn là một hình thức rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn  với mong muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thứ 2. Hãy thực hành ngay khi bạn có nhu cầu tham gia vào hình thức kiếm tiền online này. Chúc các bạn may mắn!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments