Tiêu dùng thông minh hơn với app IBG Việt Nam

0
415

Việc sử dụng những app kiếm tiền online hiện nay dường như đang trở thành một xu hướng của thời kỳ công nghệ số hiện nay. Những ứng dụng này không chỉ mang lại những tiện ích nhất định cho người dùng mà nó còn là cách để tiết kiệm chi phí tiêu dùng cũng như giúp người dùng có thể đầu tư kiếm tiền. Một trong số đó phải kể tới APP IBG Việt Nam  – một ứng dụng rất hot hiện nay.

App IBG Việt Nam là gì ?
App IBG Việt Nam là gì ?

App IBG Việt Nam là gì ?

Hiện nay các hình thức kiếm tiền hay mua sắm online không còn là điều quá mới mẻ với người tiêu dùng. Có rất nhiều app trên điện thoại được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó, đồng thời mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Mặt khác, nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp cũng có những hình thức kinh doanh mới để thu hút và giữ chân khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường khi xuất hiện quá nhiều chương trình tích điểm như vậy khiến người dùng có cảm giác bị rối.

Để giải quyết vấn đề đó thì IBG USAIBG Việt Nam đã xây dựng nên một nền tảng tích điểm, chăm sóc khách hàng là App IBG.

Đây là ứng dụng kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng trên thế giới với nhau, mang đến giải pháp công nghệ 4.0 kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt với thế giới. App hoàn tiền IBG đón đầu xu hướng đang phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử với việc hoàn tiền 80% giá trị đơn hàng.

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Nguyên lý cơ chế vận hàng dự án IBG
Nguyên lý cơ chế vận hàng dự án IBG

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng IBG

Nguyên lý hoạt động của app IBG là dựa trên thuật toán cashback để kích cầu mua sắm. Khi mua sắm online thông qua ứng dụng này, người tiêu dùng sẽ được app tự động hoàn trả một phần dịch vụ tích điểm sau khi mua hàng, số điểm được hoàn lại này tương ứng với 0.2%/ ngày so với giá trị hàng hóa mà người tiêu dùng đã mua.

Để tạo và duy trì thói quen tích điểm cho người dùng, số điểm sẽ được cộng mỗi ngày cho tới khi đạt đủ 80% giá trị sản phẩm mà người dùng đã mua. Số điểm này do thuật toán của app tự sinh ra và điều kiện duy nhất để người dùng nhận được thêm điểm là truy cập vào ứng dụng hàng ngày.     

Khác với các chương trình tích điểm khác, điều đặc biệt của app IBG là người dùng sẽ không phải đóng bất kỳ một khoản phí ban đầu nào. Nguồn thu của ứng dụng sẽ đến từ việc thu phí bảo trì và bán các banner quảng cáo ngay trên app.

Báo chí truyền thông Việt Nam nói gì về dự án IBG 

Báo thanh niên đưa tin APP 4.0 ra mắt
Báo thanh niên đưa tin APP 4.0 ra mắt
Báo dân trí mua sắm mùa dịch với app IBG VIỆT NAM
Báo dân trí mua sắm mùa dịch với app IBG VIỆT NAM
Báo đời sống pháp luật đưa tin IBG VIỆT NAM
Báo đời sống pháp luật đưa tin IBG VIỆT NAM

Lợi ích App IBG Việt Nam mang lại

Đối với doanh nghiệp

App IBG là kênh gia tăng doanh số của doanh nghiệp thời 4.0. Khi tham gia nền tảng tích điểm IBG, các doanh nghiệp được hoàn toàn miễn phí, ngoài ra ứng dụng sẽ tặng 5 dịch vụ tích điểm để các đối tượng là cửa hàng, doanh nghiệp trải nghiệm app IBG.

Khi sử dụng nền tảng này, các cửa hàng, doanh nghiệp ngoài việc giữ chân khách hàng mà còn được tiếp xúc với tập khách hàng mới là những người dùng IBG.

Trên ứng dụng IBG 4.0 sẽ có các khu vực trưng bày sản phẩm theo từng ngành hàng, địa điểm. Đây là nơi mà các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm của mình như một phương thức markerting online trong thời đại số.

Mục đích của việc tích điểm để đổi lấy sản phẩm của app tích điểm IBG Việt Nam sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Do vậy, lợi ích lớn nhất mà các cửa hàng, doanh nghiệp có được khi tham gia vào nền tảng tích điểm IBG chính là gia tăng doanh số bán hàng của mình.

Lợi ích App IBG Việt Nam mang lại
Lợi ích App IBG Việt Nam mang lại

Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng có thể mua sắm online một cách tiện lợi qua app IBG và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể thông qua chính sách tích điểm hoàn tiền của app này. Khi người dùng hoàn tất một giao dịch mua bán tại cửa hàng đối tác của IBG thì ứng dụng sẽ nhận diện giá trị giao dịch bằng thuật toán AI tiên tiến và tự động tặng điểm thưởng bằng 0.2% giá trị khoản chi phí đã chi trả. Số điểm này được cộng liên tục mỗi ngày cho tới khi tổng điểm bằng 80% giá trị món hàng.

Tuy nhiên, người dùng phải gắn bó lâu dài để có thể nhận được số điểm thưởng tối đa, số điểm tích lũy được này có thể đổi lấy sản phẩm hay dịch vụ của các nhà cung cấp trên ứng dụng IBG.

Đây thực sự là công cụ để người dùng tranh thủ kiếm tiền online mọi nơi, mọi lúc và người dùng còn có thể kiếm điểm bằng cách giới thiệu cho những người khác nữa.

Đối với nhà đầu tư

Khi bạn là nhà đầu tư tham gia ứng dụng IBG thì sẽ có 4 gói đầu tư cho bạn lựa chọn là SILVER, GOLD, PLATIUM, DIAMOND. Khi tham gia một trong 4 gói trên thì bạn có thể có những đặc quyền sau:

 • X5 giá trị tài sản của gói đầu tư bạn tham gia (Nếu bạn đầu tư gói 1000 IBG, tài sản bạn sẽ thành 5000 Points). Và bạn có thể nhận lợi nhuận bằng IBG về hàng ngày trên số Points.
 • Số lượng tiền bạn đầu tư, sẽ được tập đoàn ONEsGROUP bảo chứng bằng tài sản công ty như đã nói ở trên. Đồng thời bạn được nhận chính sách riêng cho nhà đầu tư.

Qua đây cho thấy ứng dụng này mang lại lợi ích cho rất nhiều đối tượng người tham gia mà quan trọng là tính an toàn cao, miễn phí.

Gia tăng cho doanh nghiệp với app IBG
Gia tăng cho doanh nghiệp với app IBG

Cách thức tải App IBG và tạo đăng kí tài khoản trên IBG – APP IBG 

Rất dễ dàng để tải ứng dụng và tạo cho mình một tài khoản IBG, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Nếu bạn dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì bạn vào CH play còn với iOS thì bạn vào App Store để thực hiện tải App IBG.

Tải dowload app tích điểm hoàn tiền IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Bước 2. Đăng ký tài khoản IBG trên App. Sau khi cài đặt app thì các bạn mở ứng dụng nhập số điện thoại và ấn mã OTP, mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn nhập và và ấn tiếp tục.

Các bạn điền thông tin theo yêu cầu của app, bao gồm:

 • Họ tên: họ tên theo cmnd
 • Tên đăng nhập: tùy chọn
 • Mật khẩu:
 • Mã giới thiệu:89522026(copy dán vào chỗ mã giới thiệu)
 • Tỉnh: chọn tỉnh theo CMND

Bước 3. Tham gia mua sắm tích điểm và mua gói đầu tư

Sau khi có tài khoản IBG thì bạn có thể mua sắm online tích điểm ngay rồi, và hơn nữa bạn có thể trở thành nhà đầu tư khi tham gia đầu tư với 4 gói đầu tư: SILVER, GOLD, PLATIUM, DIAMOND để x5 giá trị tài sản của bạn. hơn nữa bạn có thể giới thiệu cho những người khác tham gia kiếm tiền để nhận về điểm tích lũy cho mình.

Dự án IBG VIỆT NAM hay App IBG có lừa đảo hay không ?
Dự án IBG VIỆT NAM hay App IBG có lừa đảo hay không ?

Dự án IBG VIỆT NAM hay App IBG có lừa đảo hay không ?

Hiện tại, xu hướng mua sắm tích điểm đang được ưa chuộng và IBG đang đón đầu xu hướng.

IBG Việt Nam có đầy đủ giấy phép kinh doanh và người đại điện, ban lãnh đạo ra mặt rõ ràng nên thành viên có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư.

IBG cũng công khai thông tin của mình rất rõ ràng, minh bạch:

 • Dự án app IBG Việt Nam hiện tại đang có 3 văn phòng tại Hà Nội, 2 văn phòng tại TPHCM và 1 văn phòng Cần Thơ.
 • Đội ngũ nhân viên bao gồm 100 nhân viên telesale, với 3000 khách hàng mới tham gia hàng ngày.
 • Đến 25/8 IBG đào tạo thêm 200 leader, và dự kiến cuối năm 2020 sẽ đào tạo 600 leader cho thị trường.
 • Thiết lập 63 văn phòng tại 63 tỉnh thành, đội telesale mang khách về văn phòng cho leader tại khu vực của mình.
 • Bảo chứng bằng doanh thu 5.200 tỷ từ kỳ du lịch toàn cầu của công ty IBG Việt Nam

Thêm vào đó thì hình thức cashback không phải IBG triển khai đầu tiên, Nhưng các dự án trước chưa phát huy được điểm mạnh và tạo được xu hướng kiếm tiền bằng mô hình của IBG.

Có thể thấy rằng App IBG – một ứng dụng mua sắm tích điểm đang được chào đón mạnh mẽ bởi cộng đồng Việt Nam cũng như trên toàn cầu hiện nay.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

LlÊN HỆ ZALO:0379771545 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

 


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments