App tích điểm mua sắm IBG tích điểm không giới hạn

0
279

Mua sắm online hiện nay đang dần trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại. Nó mang lại nhiều tiện ích đáng kể cho con người, bạn có thể mua sắm mọi thứ ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào chỉ với vài cú chạm. Nắm bắt được xu hướng này, có rất nhiều địa chỉ mua sắm đã sử dụng cho mình những ứng dụng tích điểm để giữ chân khách hàng. App tích điểm mua sắm IBG là một trong những ứng dụng được đánh giá rất cao hiện nay.

App tích điểm mua sắm IBG Việt Nam
App tích điểm mua sắm IBG Việt Nam

App tích điểm mua sắm IBG là gì ?

IBG là tổ chức của các doanh nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nó đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp người bán thúc đầy doanh số và người mua có thể tiêu dùng thông minh hơn. Dự án có công ty IBG USA, LLC là chủ sở hữu. Công ty IBG Việt Nam là đối tác độc quyền và được bảo lãnh bởi tập đoàn OnesGroup.

Dự án App IBG là một sản phẩm của dự án này, đây là app thương mại điện tử cho phép tất cả cửa hàng và doanh nghiệp có thể sử dụng chung một chương trình chăm sóc khách hàng. Để đảm bảo sự trung thành của các khách hàng thì các nhà cung cấp phải cho khách hàng một giá trị vượt ngoài mong đợi của sản phẩm đó cũng như một dịch vụ tốt nhất. Từ đó, để giúp khách hàng có thể thuận tiện mua hàng thì App tích điểm mua sắm IBG dần trở thành một phần quan trọng, và là xu hướng của kinh doanh hiện đại.

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

App tích điểm mua sắm IBG được hoạt động như thế nào ?

Đối với các chương trình tích điểm thông thường thì khách hàng phải mua sắm cho tới khi đạt được giá trị nhất định thì mới được số điểm có khả năng sử dụng. Còn đối với App IBG thì người tiêu dùng sẽ được tặng điểm thưởng song song khi tiến hành trao đổi với mọi cửa hàng, doanh nghiệp có liên kết với IBG. Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng điểm thưởng này để trao đổi hàng hóa, dịch vụ của tất cả các nhà cung cấp có trên hệ thống.

Thông tin dự án IBG
Thông tin dự án IBG

Nền tảng IBG sử dụng việc cashback kết hợp với loyalty point. Dựa theo đó số điểm mà app trả về được tính bằng 0.2% giá trị món hàng bạn mua trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 180. Từ ngày 181 trở đi thì số điểm hoàn này tính bằng 0.1% và số điểm này sẽ tăng liên tục cho tới khi tổng điểm bằng 80% giá trị món hàng.

Khi trao đổi hàng hóa càng nhiều thì người tiêu dùng càng nhận được nhiều ưu đãi. Đây chính là cách thức mà app tích điểm mua sắm IBG kích thích người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn và trung thành hơn. Mặt khác, do số điểm thưởng được chia nhỏ và trả về liên tục trong một khoảng thời gian dài thì các nhà phát triển cũng có thể kiếm lời dựa trên việc thu phí và cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Các chương trình tích điểm và chăm sóc khách hàng của nền tảng IBG đều nhằm mục tiêu tạo dựng sự trung thành của khách hàng, khiến người tiêu dùng quay lại mua sắm những lần tiếp theo. Đây cũng chính là lợi ích mà ứng dụng tích điểm mua sắm này mang lại cho các đối tác tham gia vào mạng lưới của mình.

Khi tham gia vào hệ sinh thái IBG thì các nhà cung cấp sẽ có cơ hội kết nối với người tiêu dùng dễ dàng hơn và mang tới các giá trị gia tăng để từ đó giữ chân các khách hàng của mình. Khi đó, các cửa hàng, doanh nghiệp cũng sẽ trực tiếp được hưởng lợi bởi có những tập khách hàng mới từ chính cộng đồng người dùng App tích điểm mua sắm IBG.

Vai trò cốt lõi của mô hình vận hành IBG là kích thích mua sắm, và từ đó giúp nền kinh tế lưu thông tốt hơn. Và cũng chính vì thế mà giúp cho doanh số bán hàng của các cửa hàng được thúc đẩy tăng lên.

Thêm vào đó, việc cung cấp miễn phí của ứng dụng tích điểm IBG khiến nó càng trở nên hấp dẫn và được coi như chiếc phao cứu sinh của các doanh nghiệp trong mùa dịch này.

Có nên tham gia app tích điểm hoàn tiền IBG hay không ?
Có nên tham gia app tích điểm hoàn tiền IBG hay không ?

Có nên tham gia app tích điểm mua sắm IBG hay không ?

Dự án IBG như đã nói ở trên, nó mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nó giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu doanh số cũng như mở rộng tập khách hàng của mình, không chỉ trong nước mà còn tiếp cận với cả những khách hàng quốc tế. Ứng dụng giúp cho người mua hàng tiêu dùng thông minh hơn, tiết kiệm hơn nhưng lại có thể mua được nhiều hơn.

Thứ 2, IBG Việt Nam đã vạch ra con đường phát triển rõ ràng, cụ thể trong 3 năm, từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2022.

Thứ 3, dự án IBG có văn phòng đại diện tại Việt Nam và tất cả các tài sản của các nhà đầu tư đều được bảo chứng bởi tập đoàn OnesGroup.

Thứ 4, IBG có cơ chế hoàn tiền và chính sách hoa hồng rất hấp dẫn. Tiền hoa hồng cho khách hàng là do hệ thống trả chứ không phải doanh nghiệp, tiền này được thu về từ việc quảng cáo và bán banner…

Qua đây cho thấy app tích điểm mua sắm IBG là ứng dụng hoàn toàn cần thiết cho bạn trong thời đại công nghệ 4.0 này, đồng thời đây cũng là giải pháp giúp bạn vượt qua mùa dịch tốt nhất.

Nền tảng IBG ngày càng giữ vai trò quan trọng trong kinh doanh hiện đại và là mắt xích quan trọng để phát triển ngành công nghiệp hoàn tiền tại Việt Nam.

Lợi ích tham gia IBG - app IBG
Lợi ích tham gia IBG – app IBG

Đừng quênTải dowload app ứng dụng IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Để được nhận Ngay 0,3IBG mỗi ngày!

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

>>>XEM NGAY HƯỚNG DẪN CHI TIÊT CÁCH LÀM 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments