App kiếm tiền IBG – Dự án kiếm tiền siêu lợi nhuận

0
347

Với sự bùng nổ của công nghệ số, hàng loạt các ứng dụng kiếm tiền đỉnh cao ra đời. Trong đó phải kể đến app kiếm tiền IBG đang hot hiện nay. Không chỉ là một app kiếm tiền thông thường, IBG còn đem đến rất nhiều lợi ích siêu lợi nhuận cho người dùng hiện nay. Vậy đó là những lợi ích như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo thông tin hữu ích dưới đây.

App kiếm tiền IBG VIỆT NAM
App kiếm tiền IBG VIỆT NAM

Tổng quan về dự án IBG Việt Nam 

Dự án IBG Intelligent Businesses in Global được biết đến với rất nhiều lợi ích cho các nhóm người dùng khác nhau. Đây là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.

Trong đó, công ty IBG USA, LLC tại Mỹ là chủ sở hữu. IBG Việt Nam là đối tác độc quyền của IBG USA, LLC được bảo lãnh bởi Tập Đoàn OnesGroup.

Dự án IBG Việt Nam ra đời nhằm mang đến giải pháp công nghệ 4.0 tối ưu nhất hiện nay với sản phẩm là APP IBG. Người dùng có thể mua sắm, giao dịch IBG, đăng sản phẩm hoặc thậm chí là đầu tư kiếm tiền.

Sản phẩm của dự án này là APP IBG, nó mang đến người dùng dịch vụ tích điểm cho những khách hàng thân thiết, nhằm giữ chân khách hàng gắn bó với doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những xu hướng đang phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử

Dự án có chủ sở hữu là công ty IBG USA, LLC

Trụ sở chính nằm ở 2825 Wilcrest Drive, Suite 559, Houston, Texas 77042

IBG có các đối tác thành viên là IBG Global Funds, IBG Việt Nam, OnesGroup

Dự án IBG là sự kết hợp của doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ. Đối với giấy tớ pháp lý tại Việt Nam, Tập đoàn ONEsGROUP và IBG Việt Nam đã hoàn thành đầy đủ.

IBG được đánh giá tốt vì có chiến lược dài hạn cùng với các chính sách hấp dẫn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư dự án IBG. Cụ thể kế hoạch trong 3 năm của dự án này như sau:

Tổng quan dự án IBG VIỆT NAM
Tổng quan dự án IBG VIỆT NAM

Tháng 8/2020 – tháng 2/2021 thực hiện hợp tác với hơn 5.000 doanh nghiệp, giới thiệu hơn 100.000 người sử dụng app IBG và phát triển 60 văn phòng đại diện.

Tháng 3/2021 – tháng 5/2021: kêu gọi vốn theo hình thức IEO tại các sàn giao dịch lớn trên thế giới.

Tháng 5/2021 – tháng 8/2022: phát triển mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực và châu Á.

Tháng 8/2022: hợp tác trên 200 doanh nghiệp trên thế giới, phát triển đạt mốc 1 triệu người sử dụng app IBG.

App kiếm tiền IBG là gì ?

App IBG là ứng dụng với hình thức tạo thu nhập đang thịnh hành hiện nay. Không những thế, đây còn là ứng dụng kết nối tất cả các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên thế giới với nhau. Nhờ vào ứng dụng này mà mọi giải pháp công nghệ 4.0 đều được kết nối của Việt Nam với thị trường thế giới hiện nay.

Với sự ra đời của app tiêu dùng, chắc chắn trong lĩnh vực thương mại tử sẽ là xu hướng đón đầu phát triển của mọi doanh nghiệp ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Đừng quênTải dowload app kiếm tiền IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Một số thông tin về APP IBG
Một số thông tin về APP IBG

Thông tin tổng quan về app IBG

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang thành lập mộ sự án có tên là IBG Việt Nam. Thực ra, đây là dự án đối tác độc quyền của IBG USA, LLC và được bảo lãnh bởi tập đoàn Onesgroup. IBG là công công ty tổ chức cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Hơn hết, IBG còn là sở hữu bởi công ty IBG USA tại Mỹ hiện nay. Với xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại thì việc IBG có lẽ sẽ là lĩnh vực thương mại đáng chú ý với việc hoàn tiền 80% giá trị đơn hàng hiện nay.

Được ra đời nhằm mang đến ứng dụng tuyệt vời khiến người dùng cùng doanh nghiệp cảm thấy vô cùng thích thú. Không chỉ mang lại những lợi ích thiết thực mà app này còn đảm bảo người dùng với những cách tích điểm thật sự hấp dẫn. Không những thế, với sử dụng biện pháp công nghệ được đón nhận nhiều thì đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho bạn và cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Thông tin chi tiết về dự án IBG:

 • Có trụ sở chính tại: 2825 Wilcrest Drive, Suite 559, Houston, Texas 77042
 • Có chủ sở hữu là IBG USA, LLC
 • Website: ibg.zone
 • Đối tác thành viên: IBG Global Funds, IBG Việt Nam, OnesGroup

Việt Nam tự hào là đối tác thành viên đáng tin cậy mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và cho mọi doanh nghiệp. Với việc sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý cho chủ sở hữu cũng như đảm bảo độ tin cậy cho người dùng cũng như tạo sự chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Những lợi ích siêu lợi nhuận mà app kiếm tiền IBG mang lại

Có thể thấy rằng, app IBG chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thành viên hiện nay. Không chỉ đem đến những ý nghĩa lớn lao mà IBG còn tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp. Một số những lợi ích thiết thực như:

 • Tăng doanh số bán hàng: Đây là một trong những lợi ích rất đáng mong đợi của mọi doanh nghiệp hiện nay. IBG tạo doanh số bán hàng như một kênh marketing online giúp bạn có được thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường thương mại điện tử. Không những thế, tại IBG các doanh nghiệp còn có thể tăng số lượng người mua cũng như đầu tư tích cực khi tham gia các gói đầu tư lợi nhuận hằng ngày. Bên cạnh đó, app IBG này còn có thể nhận được nhiều chính sách tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.
 • Lợi ích tham gia dự án IBG VIỆT NAM
  Lợi ích tham gia dự án IBG VIỆT NAM

  Hoàn trả và tích điểm: Với chính sách hoa hồng riêng biệt việc tích điểm trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng IBG. Ngoài ra, với một cơ chế hoàn tiền là 80% bạn cũng có thể đàu tư lợi nhuận bằng 2 giai đoạn khác nhau. Đó là khoảng thời gian từ 180 ngày đầu tiên là 0,2% IBG trên tổng Points bạn có. Và giai đoạn 2 là từ 181 ngày trở đi sẽ được nhận 0,1% IBG. Chính vì vậy, bạn càng tích điểm nhiều thì sẽ có số Points càng lớn cũng như thực hiện giao dịch càng dễ dàng.

 • Săn mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mại: Mọi thông tin khuyến mại đều được IBG truy cập đến khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin trên này và những chương trình ưu đãi tốt nhất. Không những thế, phát hành Coupon và mã giảm giá chính là ưu điểm hàng đầu của IBG hiện nay. Khi bạn mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn nếu có mã giảm giá này.
 • Lợi ích đáng có cho mọi người tiêu dùng: Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà app hoàn tiền IBG Việt Nam còn rất phù hợp cho mọi khách hàng. Hơn nữa, đây còn là app giúp khách hàng có thể hoàn tiền 80% sản phẩm khi mua theo đơn vị Points và hưởng lợi nhuận siêu tối đa, khiến khách hàng có thể truy cập và tiếp cận những nguồn sản phẩm uy tín hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn có thể lựa mua sản phẩm theo ý thích và tích điểm cực lớn hằng ngày bằng app miễn phí này.

Chắc chắn với những lợi ích siêu lợi nhuận mà app kiếm tiền IBG mang lại sẽ khiến bạn có được những nắm bắt rõ ràng hơn cả. Đăng ký để tận hưởng những ưu đãi tiện ích tại đây cũng như đem đến nhiều tiện ích khác cho bạn và cho doanh nghiệp của mình.

Chính sách đầu tư của dự án IBG

Chính sách hoa hồng của dự án:

Để nhận được hoa hồng từ dự án thì người dùng phải có ít nhất từ 500 points trở lên. Đối với mỗi gói đầu tư khác nhau thì các nhà đầu tư dự án IBG cũng sẽ được nhận chính sách hoa hồng khác nhau. Cứ mỗi F1 được nhận hoa hồng gián tiếp 2 tầng, tối đa được 18 tầng, Để nhận được tối đa 18 tầng, bạn phải có 9 F1 đủ điều kiện Silvers.

Điểm hay tại dự án IBG là nếu bạn giới thiệu được bất kỳ ai đăng ký sử dụng mua sắm ở IBG App thì chính bạn cũng được nhận hoa hồng giao dịch theo giá trị sản phẩm mà họ mua.

Ứng dụng IBG
Ứng dụng IBG

Cơ chế hoàn tiền của dự án:

80% số tiền được hoàn lại của bạn cùng với số tiền lợi nhuận đầu tư thì các bạn sẽ được nhận về hàng ngày theo 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: từ ngày 1 đến ngày 180, các bạn sẽ nhận được 0.2% IBG trên tổng số points bạn có

Giai đoạn 2: từ ngày 181 trở đi, các bạn sẽ nhận được 0.1% IBG trên tổng số points bạn có cho đến khi đạt đủ 80% số tiền.

Lợi ích của nhà đầu tư dự án IBG

Khi bạn là nhà đầu tư dự án IBG Việt Nam, bạn tham gia một trong các gói đầu tư SILVER, GOLD, PLATIUM, DIAMOND  thì bạn sẽ được nhận những đặc quyền như sau:

Nhà đầu tư có cơ hội x5 tài sản gói đầu tư của mình tham gia. Giả sử bạn có 1.000 IBG thì tài sản của bạn sẽ trở thành 5.000 points

Các nhà đầu tư được nhận lợi nhuận bằng IBG về hàng ngày trên số points của họ

Số lượng tiền và tài sản các nhà đầu tư mang đi đầu tư sẽ được tập đoàn OnesGroup bảo chứng bằng tài sản công ty của họ.

Ngoài ra các nhà đầu tư dự án IBG cũng sẽ được nhận những chính sách riêng cho nhà đầu tư của từng gói đầu tư cụ thể.

Hiện nay thì các dự án, ứng dụng kiếm tiền online được xây dựng rất nhiều, có không ít những dự    án được cảnh báo lừa đảo tại Việt Nam. Đồng thời tiền điện tử là loại tiền được sử dụng tại các App online lại chưa được nhà nước ta cộng nhận là đồng tiền thanh toán hợp pháp. Chính vì vậy mà khi thực hiện đầu tư các bạn cần cân nhắc lựa chọn một dự án tốt.

Đừng quênTải dowload app ứng dụng app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Để được nhận Ngay 0,3IBG mỗi ngày!

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

>>>XEM NGAY HƯỚNG DẪN CHI TIÊT CÁCH LÀM 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments