Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới năm 2021

Sự xuất hiện của tiền ảo đã mở ra những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư mới thì kinh nghiệm đầu tư còn chưa nhiều và chưa thực sự am hiểu về các sàn giao dịch. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thị trường hiện nay để các bạn có thể nắm bắt, thực hiện các quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Thế nào là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín?

Các nhà đầu tư ai cũng muốn tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín để thực hiện các giao dịch của mình. Song thế nào là một sàn giao dịch uy tín thì cùng đánh giá thông qua các tiêu chí sau:

 • Mức độ uy tín

Để tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất, bạn có thể tìm kiếm các bài viết đánh giá từ người dùng cá nhân hoặc các trang web tiền ảo nổi tiếng trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các thông tin về quá trình thành lập sàn tiền ảo, có giấy phép hay không, từng có lịch sử bị hack chưa? Đây là bước đầu tìm hiểu trong quá trình xem xét các trang đầu tư tiền ảo uy tín, áp dụng cho các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và trên thế giới.

Mức độ uy tín của các sàn giao dịch tiền ảo
Mức độ uy tín của các sàn giao dịch tiền ảo
 • Hoạt động giao dịch

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín phải minh bạch về các thông tin phí giao dịch, hạn mức giao dịch, sản phẩm, đòn bẩy… Hầu hết các sàn mua bán tiền ảo uy tín trên Thế giới đều phải công khai mọi thông tin liên quan đến phí giao dịch trên website của họ.Trước khi tham gia đầu tư, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các loại phí như phí gửi tiền, giao dịch và rút tiền. Các phí có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào kênh đầu tư tiền ảo mà bạn sử dụng.

 • Nạp và rút tiền

Có những phương thức thanh toán nào trên sàn giao dịch? Thẻ tín dụng? Thẻ ghi nợ? Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hay PayPal? Có thể giao dịch với USD, EUR hay VND không? Nếu một sàn giao dịch, mua bán tiền ảo có các tùy chọn thanh toán hạn chế thì bạn có thể không nên sử dụng. Ngược lại nếu đáp ứng được nhu cầu thanh toán của bạn thì đó có thể là một sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cần xét đến tốc độ xử lý nạp và rút tiền nhanh hay chậm?  Có giới hạn cho mỗi lần nạp và rút tiền hay không?

Phương thức nạp rút tiền tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín
Phương thức nạp rút tiền tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín
 • Nền tảng giao dịch

Phần lớn các trang mua bán tiền ảo uy tín hiện nay đều mong muốn đem đến sự tiện ích cho người dùng thông qua việc ra mắt các nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Vì vậy để đánh giá các sàn mua bán tiền ảo uy tín, phù hợp với nhu cầu sử dụng phải xét đến yếu tố tiện lợi, sàn tiền ảo đó có mặt trên các ứng dụng di động hay không? Vì thế bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nền tảng phù hợp.

 • Hỗ trợ khách hàng

Một số chức năng hỗ trợ người dùng do sàn giao dịch cung cấp chỉ có thể truy cập được từ một số quốc gia nhất định. Vì thế, sàn giao dịch tiền ảo quốc tế hay các sàn giao dịch tiền ảo ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng để giải đáp thắc mắc của người dùng. Hỗ trợ qua các kênh nào, thời gian trả lời là bao lâu, hỗ trợ những ngôn ngữ nào? Đó là những gì mà nhà đầu tư cần đánh giá về dịch vụ chăm sóc khách hàng của các trang mua bán tiền ảo.

Chức năng hỗ trợ khách hàng khi cần
Chức năng hỗ trợ khách hàng khi cần

Top những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới hiện nay

Các nhà đầu tư có thể tham khảo một số các sàn giao dịch uy tín sau đây để lựa chọn một mạng tiền ảo uy tín tốt nhất để đầu tư.

Đăng ký Sàn Binance miễn phí nhanh chóng tại đây :

Dangkyngay

Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Changpeng Zhao. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch với hơn 900 cặp giao dịch.

Binance hứa hẹn cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng được Binance quảng cáo:

 • An toàn và ổn định: Sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: Có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch
Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên mới đây cũng đã có Tiếng Việt trên cả website và app.
 • Tính thanh khoản cao: Cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Cho phép giao dịch hơn 271 đồng tiền ảo khác nhau
 • Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
 • Sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Còn với phí giao dịch mua bán thì mình đã đề cập ở trên là 0.1% cho cả Taker và Maker. Nếu bạn dùng BNB làm phí giao dịch thì chi phí sẽ giảm còn 0.075% hoặc thấp hơn tuỳ vào cấp độ

Tham gia ngay sàn Houbi bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Huobi

Huobi Global là nền tảng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Huobi có nguồn gốc Trung Quốc. Đây là sàn giao dịch có độ phổ biến đến toàn bộ Trader trên toàn thế giới, là sàn hàng đầu của Đông Nam Á và top 2-3 trên thế giới.

Houbi hỗ trợ đa dạng cặp tiền điện tử. Đặc biệt hơn là sàn có khối lượng giao dịch rất lớn. Mặc dù có nhiều quy tắc, lệnh cấm tại Trung Quốc nhưng sàn vẫn hoạt động ổn định và uy tín. Chính vì vậy, sàn Houbi được sự dụng rộng rãi và đông đảo.

Tại Việt Nam, sàn Huobi được nhà giao dịch lựa chọn, tin tưởng sử dụng chỉ xếp sau sàn Binance.

Huobi Global là nền tảng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có nguồn gốc Trung Quốc
Huobi Global là nền tảng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có nguồn gốc Trung Quốc
 • Hỗ trợ đa dạng đồng Altcoin và Token (khoảng hơn 500 Token/Coin khác nhau).
 • Phí giao dịch phù hợp với phần lớn nhà đầu tư trên toàn thế giới (0.2%).
 • Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng và thiết bị như: IOS, Android, Windows và Mac.
 • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng; biểu đồ và tỷ giá lấy từ TradingView.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch Margin Trading.
 • Tính bảo mật rất cao, xác nhận qua Email và hỗ trợ tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) và cả SMS.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc, Pháp,…
 • Cung cấp thông tin cơ bản về một số đồng coin trong giao diện giao dịch như: Khái niệm, Whitepaper, tổng số coin phát hành, website chính thức, Block Explorer,…
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt thông qua trực tuyến, email và các kênh mạng xã hội.

Sàn Huobi không thu phí nạp coin. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng loại coin.

Huobi tính phí 0.2% trên mỗi giao dịch. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT mua thẻ điểm (Point Card). Point Card thấp nhất có thể chiết khấu thêm 10% phí giao dịch.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Kucoin bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Kucoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hoá đến từ Trung Quốc, được thành lập vào 15/9/2017. Đây là một sàn giao dịch tập trung (CEX), cung cấp các cặp giao dịch giữa coin với coin, đầu năm 2019, sàn cũng đã hỗ trợ giao dịch giữa coin và tiền pháp định (như VND, USD, EUR,…) thông qua thẻ Visa hay MasterCard. Sàn này mang lại những ưu điểm tích cực cho người dùng:

 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch của KuCoin chỉ có 0,1%. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng KCS để trả phí giao dịch thì sẽ được giảm phí nhiều hơn nữa.
 • Trải nghiệm người dùng tốt: Giao dịch từ đăng ký đến giao dịch spot exchange, ký quỹ (margin) và hợp đồng (contract) đều được thiết kế với giao diện thân thiệt và tốt ưu nhất cho người dùng với kinh nghiệm phục vụ hơn 5 triệu nhà giao dịch crypto toàn cầu.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: KuCoin là 1 trong những sàn đầu tiên thực hiện dịch vụ Hỗ trợ khách hàng qua web, email, wechat 24/7. Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc trong vòng 10 phút.
KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hoá đến từ Trung Quốc
KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hoá đến từ Trung Quốc
 • Đa dạng cặp giao dịch: ​BTC, ETH, NEO, KCS và USDT. Hỗ trợ nhiều coin: Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều coin, trong đó nhiều coin tiềm năng bạn sẽ không thể tìm thấy trên các sàn khác.
 • Giao dịch và rút tiền nhanh:  các đồng tiền mã hoá sẽ được nạp vào tài khoản của bạn trong vòng 2 phút kể từ khi bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.
 • Sàn Kucoin chia 50% lợi nhuận từ doanh thu phí giao dịch cho cộng đồng: cụ thể chương trình Tiền thưởng KCS Bonus hiện được trích ra từ 50% doanh thu phí giao dịch sàn thu được để mua lại KCS từ thị trường và trả thưởng cho người nắm giữ tổi thiểu từ 6 KCS trở lên trong tài khoản KuCoin của họ.
 • Mua KCS đốt mỗi quý: KuCoin là 1 trong số các sàn trích doanh thu hàng quý để mua coin sàn từ thị trường và thực hiện đốt vĩnh viễn để giảm số lượng KCS trong lưu thông.
 • Công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, bộ máy của KuCoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân tán, xử lý trên 1 triệu lệnh mỗi giây. KuCoin đã cho ra đời sản phẩm nhãn trắng giải pháp công nghệ KuCloud – cho phép đối tác mở sàn giao dịch với công nghệ tương tự KuCoin và KuMEX.
 • An toàn quỹ: Ví sàn giữ tài sản của người dùng được mã hoá nhiều lớp được bao gồm trong quá trình lưu ký tài sản; Các quỹ do bên thứ ba quản lý và các báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.

Tham gia ngay Sàn OKEx bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Okex

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Sàn giao dịch này mang lại những lợi ích cho người dùng:

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông
OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm cả nền tảng web, ứng dụng trên điện thoại di động và API
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin), tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x
 • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác
 • Sàn OKEX tuyên bố là thị trường có tính thanh khoản hàng đầu
 • Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.03%
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền số và Token khác nhau
 • Cho phép giao dịch coin với BTC, ETH và USDT
 • Tính bảo mật cao như hỗ trợ 2FA
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Trung Quốc
 • Hỗ trợ chat trực tiếp trên website qua live chat

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn coinex bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

CoinEx

Đây là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. Lợi ích của sàn này cụ thể là:

 • Bảo mật tốt:sàn sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA…
 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch được tính trên mỗi giao dịch là 0,10% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”.
Đây là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn cầu
Đây là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn cầu
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn CoinEx hỗ trợ rât nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như Bytom, Bitcoin Candy… Các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC .
 • Không hỗ trợ tiền pháp quy: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR
 • Nền tảng giao dịch tốt: Giao diện của nền tảng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
 • Về ngôn ngữ hỗ trợ:  hỗ trợ 4 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ việc ký quỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng:  hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Phí giao dịch tại CoinEx là 0.1% cho mọi giao dịch

Coinbene

Về yếu tố bảo mật:  sàn Coinbene sử dụng nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất hiện nay giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật SSL, cách bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ điện toán đám mây… từ lúc hoạt động Coinbene chưa bị tấn công bởi một hacker nào.

Không hỗ trợ tiền pháp quy: Sàn Coinbene chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng coin mà không hỗ trợ các đồng tiền pháp quy như USD hay EUR.

Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch: Hiện tại sàn Coinbene hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch khác nhau như nền tảng giao dịch qua web, qua các ứng dụng di động tương thích với iOS và Android

Sàn Coinbene sử dụng nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất
Sàn Coinbene sử dụng nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất

Phí giao dịch cạnh tranh:  Coinbene đưa ra một mức phí giao dịch thấp đồng nhất cho mọi giao dịch là 0.1%.

Không có phí gửi tiền: Khi gửi tiền vào sàn sẽ không bị mất phí.

Về ngôn ngữ hỗ trợ: Với mục tiêu phát triển toàn cầu, sàn đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt.

Về ký quỹ: Hiện tại Coinbene không hỗ trợ ký quỹ.

Về hỗ trợ khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tại Coinbene thông qua qua email hay là thông qua mxh như facebook, twitter, telegram.

Coinbase

Đây là một sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số, nơi bạn có thể mua và giao dịch Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Nó khác với các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống vì nó cho phép bạn mua tiền điện tử bằng tiền tệ pháp định

Đây là một sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số
Đây là một sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số

Để đăng kí và bắt đầu chơi trải nghiệm sàn Remitano tại link dưới đây bạn nhé : 

Đánh giá sàn Remitano từ các chuyên gia giao dịch năm 2020 1

Fiahub

Sàn Fiahub là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ mua bán tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) với VNĐ. Tốc độ mua bán khớp lệnh cực nhanh, tốc độ nạp rút tiền VNĐ cực nhanh và tốc độ nạp rút Coin cũng cực nhanh.

Sàn giao dịch Fiahub chú trọng vào vấn đề bảo mật thông tin người dùng
Sàn giao dịch Fiahub chú trọng vào vấn đề bảo mật thông tin người dùng

Đây là sàn cung cấp và là nơi kí thác các giao dịch mua bán BTC, ETH của người dùng một cách minh bạch và chính xác nhất. Nó cho phép người dùng sử dụng Việt Nam Đồng (VNĐ) để thực hiện các giao dịch mua bán trao đổi các đồng tiền ảo.

Remitano

Sàn Remitano là sàn tiền ảo hàng đầu mà bạn cần quan tâm nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu thị trường tiền ảo. Đây là sàn mua bán giao dịch Bitcoin cùng 5 đồng Coin phổ biến khác ( XRP, ETH, USDT, LTC) tại Việt Nam. Sàn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, với giá mua bán Bitcoin hợp lý, giao dịch nhanh chóng nên số lượng người tham gia tăng nhanh.

Một trong những tính năng giúp người dùng hoán đổi đồng coin với nhau, chuyển đổi BTC, ETH, BCH, LTC hay XRP sang USDT. Hiện tại, swap trên Remitano không mất phí. Đặc biệt, sàn Remitanio mua bán bằng VNĐ được nên cực thuận tiện cho các Trader Việt.

Sàn Remitano là sàn tiền ảo hàng đầu mà bạn cần quan tâm
Sàn Remitano là sàn tiền ảo hàng đầu mà bạn cần quan tâm

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn MXC bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

MXC

Sàn giao dịch MXC là một trong những ứng viên mới nổi trên danh sách các sàn giao dịch Crypto. Sàn không chỉ là nền tảng giao dịch tiền mã hoá, mà MXC còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mang tính bảo mật hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn. Nếu bạn là Trader có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về PTKT thì không nên bỏ qua cơ hội giao dịch trên sàn MXC.

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số uy tín
Sàn MXC là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số uy tín

Hãy là nhà đầu tư với lựa chọn thông minh tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất thế giới này nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments