Ứng dụng IBG hoàn tiền hấp dẫn hiện nay

0
384

Kiếm tiền online là cách thức được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây để đối phó với sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Rất nhiều ứng dụng kiếm tiền đã được xây dựng và tiếp cận tốt với nhiều tập khách hàng. Trong số những ứng dụng đó không thể không nhắc tới ứng dụng IBG hoàn tiền vô cùng hấp dẫn.

Ứng dụng IBG VIỆT NAM LÀ GÌ ?
Ứng dụng IBG VIỆT NAM LÀ GÌ ?

Khái niệm ứng dụng IBG hoàn tiền là gì ?

Dự án IBG (Intelligent Businesses in Global) là tổ chức của các doanh nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Ứng dụng IBG Việt Nam ra đời với mục tiêu mang đến giải pháp công nghệ 4.0 tối ưu nhất hiện nay cho người dùng với sản phẩm là app IBG. Với ứng dụng này thì người dùng có thể mua sắm, giao dịch IBG, đăng bán sản phẩm hay đầu tư kiếm tiền… Ngoài ra app IBG còn mang đến dịch vụ tích điểm cho những khách hành thân thiết – một trong những xu hướng đang phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

IBG được đánh giá là nền tảng hoàn toàn có khả năng cạnh tranh tốt trên thị trường Việt Nam bởi nó cung cấp cơ chế hoàn tiền lên tới 80% và dịch vụ tích điểm hấp dẫn. Bên cạnh đó, nền tảng còn mang đến cơ hội x5 tài khoản cho các nhà đầu tư chỉ trong vòng vài tháng.

Lợi ích tham gia dự án IBG VIỆT NAM
Lợi ích tham gia dự án IBG VIỆT NAM

Lợi ích của ứng dụng IBG mang lại

IBG thu hút người dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nó không chỉ cho 1 đối tượng khách hàng mà hầu hết các tập khách hàng đều nhận được lợi ích khi tham gia vào nền tảng này

Giúp gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh thương mại thì mục đích chính không có gì khác là bán được hàng và tăng doanh số. Chính vì vậy, IBG Việt Nam đã tích hợp đầy đủ các cơ chế tích điểm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ứng dụng sẽ tặng 5 dịch vụ tích điểm để giúp các đối tượng là cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thương mại có thể trải nghiệm app.

Bên cạnh đó thì nền tảng này còn giúp cho các cửa hàng và doanh nghiệp tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mới khác nhau cũng như giữ chân khách hàng, tạo sự trung thành của họ với doanh nghiệp của bạn. Dự án IBG giúp các bạn có thể có một môi trường quảng bá thương hiệu sản phẩm, hàng hóa của mình tới công chúng. Vậy nên có thể coi IBG chính là một kênh marketing online và là công cụ gia tăng doanh số đắc lực của các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay.

Lợi ích doanh nghiệp dự án IBG VIỆT NAM
Lợi ích doanh nghiệp dự án IBG VIỆT NAM

Khi tham gia bán hàng qua mạng lưới toàn cầu của ứng dụng IBG hoàn tiền, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng nhiều nước khác nhau trên thế giới một cách nhanh nhất. Đây chính là cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ mà các doanh nghiệp luôn mong muốn.

Tạo dựng niềm tin giữa khách hàng với doanh nghiệp

Trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay thì hình thức mua bán online được ưa chuộng sử dụng hơn và dường như trở thành xu hướng. Bởi nó nhanh chóng và tiện lợi hơn hình thức mua hàng truyền thống, chỉ cần những cú chạm là bạn đã thực hiện xong việc mua hàng. App tích điểm IBG ra đời, giúp khách hàng và doanh nghiệp kết nối với nhau qua cả 2 nền tảng android và iOS. Khi nhìn vào đây thì khách hàng sẽ thấy được cách thức hoạt động và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó tạo dựng được niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp và mua sắm nhiều hơn các mặt hàng của doanh nghiệp.

Giúp mọi khách hàng thoải máu mua sắm

Không chỉ mang lại lợi ích tích điểm cho khách hàng mà ứng dụng IBG  còn đem đến những trải nghiệm gian hàng mới cho các bạn. Chính vì thế mà bạn có thể so sánh giữa các gian hàng để đi đến quyết định mua sắm khiến cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn và thông minh hơn vì sự tối ưu của nó.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể giới thiệu cho bạn bè giao dịch và khám phá những sản phầm hàng hóa một cách tiện ích nhất có thể. Khi đó bạn cũng sẽ được nhận tiền thưởng từ ứng dụng.

Cơ chế hoàn tiền dự án APP IBG
Cơ chế hoàn tiền dự án APP IBG

Cơ chế hoàn tiền hấp dẫn của ứng dụng IBG

Như đã nói ở trên, khi tham gia nền tảng IBG hoàn tiền, bạn còn được hoàn số tiền lên tới 80% giá trị món hàng bạn giao dịch. Số tiền này và lợi nhuận đầu tư của bạn sẽ được nhận về theo 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: từ ngày 1 đến ngày 180, bạn sẽ nhận được 0.2% IBG trên tổng số points bạn có.

Giai đoạn 2: từ ngày 1 đến ngày 180, bạn sẽ nhận được 0.1% IBG trên tổng số points bạn có, cho đến khi đạt đủ 80% giá trị món hàng.

Chính sách hoa hồng của ứng dụng IBG

Không chỉ có cơ chế hoàn tiền hấp dẫn, dự án IBG cung cấp đến các nhà đầu tư các gói đầu tư khác nhau như: silver, gold, platinum và diamond. Số tiền đầu tư ở mỗi gói là khác nhau và tương ứng số tiền hoa hồng nhận được ở các gói này cũng khác nhau.

Và đặc biệt, điểm đáng lưu ý về chính sách hoa hồng của ứng dụng IBG hoàn tiền là nếu bạn giới thiệu được người đăng ký sử dụng mua sắm ở app IBG thì bạn cũng nhận được hoa hồng giao dịch theo giá trị sản phẩm mà họ mua.

Các bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm mua sắm, đầu tư để nhận ngay những ưu đã từ ứng dụng IBG hoàn tiền ngay.

Đừng quênTải dowload app ứng dụng IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Để được nhận Ngay 0,3IBG mỗi ngày!

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

>>>XEM NGAY HƯỚNG DẪN CHI TIÊT CÁCH LÀM 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments