Dự án IBG là gì? Cơ hội kiếm tiền x5 tài khoản cho nhà đầu tư Việt Nam

IBG là gì? Nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trong thời đại phát triển hiện nay luôn được các doanh nghiệp chú trọng rất nhiều. Nhờ vậy, nhiều doanh nghiệp đã không ngừng thay đổi để trở nên toàn diện hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Một ứng dụng mua sắm tích điểm lên đến 80% cho quý khách hàng có tên dự án IBG – IBG Việt Nam hoàn tiền hiện được nhiều người quan tâm.

Vậy dự án IBG là gì ? Liệu có cơ hội nhân đôi, nhân ba số tài sản hay không? Và liệu rằng đây là một cơ hội để mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi hay là những chiêu trò lừa đảo, đa cấp? Cùng chúng tôi đi đánh giá, nhận định về dự án đầu tư thông minh IBG trong bài viết dưới đây nhé.

Dự án IBG là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo nên toàn thế giới
Dự án IBG là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo nên toàn thế giới

Dự án IBG là gì?

IBG là tên viết tắt của Intelligent Business in Global. Đây là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo nên toàn thế giới, hay còn là cầu nối vô cùng quan trọng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ở các công ty tại Mỹ thì IBG USA, LLC là chủ sở hữu. Còn tại Việt Nam, IBG được bảo lãnh hợp pháp bởi tập đoàn OnesGroup.

IBG là tổ chức của những doanh nghiệp sáng tạo nên toàn thế giới

Dự án IBG tại Việt Nam mới mục đích ra đời là mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất hiện nay. Sản phẩm chính của dự án này chính là App IBG là gì. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm, tích điểm, đổi quà, trao đổi mua bán và đầu tư tài sản tại App. Đây được coi là một trong những xu hướng đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Nhờ vậy, IBG là gì mang đến cho người tiêu dùng trong cả nước dịch vụ tích điểm khách hàng thân thiết vô cùng tiện lợi. Cùng sống và tiêu dùng thông minh trong thời công nghệ số cùng IBG nhé.

Dự án IBG là CƠ HỘI hay là LỪA ĐẢO, ĐA CẤP??

Xu hướng mua sắm tích điểm đang rất được người tiêu dùng và doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy nên, nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu IBG có phải lừa đảo, đa cấp hay không? Nếu bạn cũng có những mối nghi ngờ này thì tham khảo ngay những thông tin cụ thể dưới đây để có cho mình câu trả lời chắc chắn nhất nhé.

+ IBG là gì  có đầy đủ giấy phép kinh doanh và người đại diện tại Việt Nam.

+ IBG có tổng 6 văn phòng: 2 văn phòng ở TPHCM, 3 văn phòng ở Hà Nội và 1 văn phòng đặt tại Cần Thơ và sắp tới sẽ phủ sóng 64 tỉnh thành của cả nước!

CEO của dự án IBG
CEO của dự án IBG

+ Đội ngũ nhân viên bao gồm 100 Telesales, 100 *100 cuộc gọi mỗi ngày cho 1000 khách hàng

+ Theo thống kê của dự án tính đến ngày 25/7 đã đào tạo thành công hơn 200 Leader. Con số này được dự đoán nâng lên đến 600 vào 1/11/2020.

+ Dự án thiết lập tại 60 tỉnh thành với 60 văn phòng trên cả nước, mang khách về văn phòng cho các Leader.

+ Thực tế cho thấy, doanh thu từ các kỳ du lịch toàn cầu của công ty IBG là 5.200 tỷ đồng. Trong đó, tại IBG VIệt Nam đã lên đến 200 triệu cho một kỳ du lịch trong năm và kéo dài trong 30 năm.

Chắc chắn rằng, qua các con số trên đây, bạn đã có thể chắc chắn rằng IBG là một CƠ HỘI lớn để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện ích mới. Không những thế, đây còn được đánh giá là một dự án tốt và tiềm năng trong tương lai.

Cách đăng ký App IBG Loyalty point

>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Hoặc bạn vào phần tải App phần mềm của điện thoại và tìm kiếm App có tên ” Ibg Loyalty point” như hình dưới đây nhé.

ng ký app IBG
Tải App IBG

Sau đó bấm vào mở App và bấm next như hình

Cài đặt app IBG
cài đặt app ibg

Bước 2: Sau khi tải app ”Ibg Loyalty point” thành công bạn vào đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn sau

ng ký App IBG việt nam
app IBG, đăng ký App IBG

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

mới bắt đầu có thể lấy mã của bạn để đi giới thiệu cho mọi người để bắt đầu kiếm tiền và kinh doanh với App IBG!

Lộ trình phát triển trong 3 năm tới của IBG tại Việt Nam

Có thể nói, IBG Việt Nam đã vạch ra con đường phát triển rõ ràng, cụ thể trong 3 năm tới. Cụ thể, IBG mong muốn hoàn thành mục tiêu như sau:

+ Từ tháng 8/ 2020 – 2/2021: Mục tiêu kiến tạo hơn 5000 doanh nghiệp tham gia hệ sinh thái IBG tại Việt Nam. Đồng thời, xây dựng được 100.000 người tiêu dùng tham gia sử dụng dịch vụ tích điểm IBG tại Việt Nam. Ngoài ra, phát triển đội ngũ với 100 Telesales tại 4 văn phòng chính và 60 văn phòng trong vòng 3 tháng.

Lộ trình phát triển trong 3 năm tới của IBG tại Việt Nam
Lộ trình phát triển trong 3 năm tới của IBG tại Việt Nam

+ Tháng 3/ 2021: Tiến hành gọi vốn theo hình thức IEO trên các sàn giao dịch thuộc top 3 thế giới.

+ Tháng 5/ 2021: Tiến hành mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực châu Á.

+ Tháng 8/2022: Thời điểm này, mục tiêu kiến tạo hơn 200.000 doanh nghiệp tham gia hệ sinh thái IBG toàn cầu. Xây dựng được 1.000.000 người tiêu dùng tham gia sử dụng dịch vụ tích điểm IBG.

Một dự án tốt sẽ là dự án đưa ra được mục tiêu, chiến lược dài hạn đúng không nào?

Lợi ích khi tham gia dự án IBG

Trước khi quyết định có nên tham gia vào ứng dụng IBG hay không, chúng tôi mời bạn điểm qua một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được nhé.

+ Đối với người tiêu dùng:  IBG mang đến cho người dùng  dịch vụ tích điểm cho khách hàng thân thiết.

+ Đối với doanh nghiệp: IBG giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần. Dù doanh nghiệp của bạn có làm trong lĩnh vực gì đi chăng nữa.  Dù là bán lẻ, bán buôn, du lịch, bảo hiểm, bất động sản,…..thì doanh nghiệp của bạn đều có những lợi ích nhất định. Đặc biệt, sự hợp tác giữa doanh nghiệp và IBG là hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích của các đối tượng khi sử dụng IBG Việt Nam
Lợi ích của các đối tượng khi sử dụng IBG Việt Nam

Lợi ích của các đối tượng khi sử dụng IBG Việt Nam

  • Doanh nghiệp sẽ được quảng cáo miễn phí: Các sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng mà IBG đang có.
  • Doanh nghiệp sẽ được tăng doanh số bán hàng: IBG sở hữu lượng Big Data lớn, doanh nghiệp có thể tận dụng tốt điều đó.
  • Lượng khách hàng của doanh nghiệp sẽ tăng lên thời gian. Từ đó, doanh số bán hàng của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên.
  • IBG luôn có giải pháp để giữa chân khách hàng thân thiết.
  • Được nâng cao giá trị nhận biết thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
  • Tạo điểm nhấn, công cụ, tăng giá trị canh tranh cho doanh nghiệp.

+ Đối với nhà đầu tư: IBG hỗ trợ trao đổi giá trị dịch vụ tích điểm từ ONEsGroup theo hình thức sở hữu kỳ nghỉ dưỡng.

Cơ chế và chính sách hoạt động của dự án IBG

Mỗi ứng dụng khi hoạt động đều sẽ có những cơ chế và chính sách hoạt động khác nhau. Dĩ nhiên, IBG cũng vậy!

+ Chính sách hoa hồng: Đây là chính sách dành cho tất cả các nhà đầu tư tại ứng dụng IBG. Đối với các gói đầu tư khác nhau thì hoa hồng cũng sẽ khác nhau đấy nhé.

Đây là chính sách dành cho tất cả các nhà đầu tư tại IBG
Đây là chính sách dành cho tất cả các nhà đầu tư tại IBG

Điều kiện để bạn có thể nhận được hoa hồng là phải có từ ít nhất 500 Pont trở lên. Như vậy, cứ mỗi F1 được nhận hoa hồng theo phương thức gián tiếp 2 tầng, tối đa nhận được 18 tầng.  Một điểm đặc biệt tại IBG mà nhiều dự án khác không có chính là nếu bạn giới thiệu mọi người cùng sử dụng mua sắm tại App IBG thì bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng theo giá trị sản phẩm mà họ mua.

+ Cơ chế hoàn tiền (Cashback) tại dự án IBG: Người dùng sẽ được hoàn lại 80% số tiền và tiền lợi nhuận của bạn. Dĩ nhiên, số tiền hoàn này bạn cũng sẽ được nhận theo 2 giai đoạn trong 1 ngày.

App IBG là gì? Cách kiếm tiền dễ dàng trên dự án IBG

Có thể nói, App IBG là nơi để tất cả người dùng của cộng đồng IBG có thể sử dụng. App đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công nghệ 4.0. Người dùng có thể dùng app IBG để đăng bán sản phẩm, mua sản phẩm. Hoặc mua bán IBG tại sàn giao dịch của IBG phát hành. Bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền được trên app IBG Việt Nam.

App dự án IBG đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công nghệ 4.0
App dự án IBG đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công nghệ 4.0

Phần chính của bài viết này chính là cách kiếm tiền với App này. Chắc hẳn, bạn cũng thế đúng không? Dù là doanh nghiệp, người tiêu dùng hay nhà dầu tư, bạn đều sẽ nhận được phần lớn giá trị khi tham gia dự án IBG. Chúng tôi xin phép liệt kê một số cách kiếm tiền của các nhóm đối tượng tham gia vào IBG như sau:

Doanh nghiệp kinh doanh trên IBG

Dác doanh nghiệp đăng sản phẩm lên nền tảng IBG một cách miễn phí. Bên cạnh đó còn gia tăng được doanh số bán hàng và nguồn khách hàng lâu dài trong cộng đồng IBG.  Nếu bạn là một doanh nghiệp thì việc hợp tác song phương với IBG sẽ giúp bạn có được lợi nhuận tốt.

Người tiêu dùng tại app IBG

Bạn là khách hàng, là người tiêu dùng sử dụng App để thực hiện các hành động mua sắm, bán hàng. Bạn sẽ được hoàn lại với 80% giá trị đơn hàng sản phẩm, hấp dẫn đúng không? Mặt khác, bạn cũng có thể dùng IBG để mua bán qua lại trên sàn giao dịch. Nó sẽ được hoàn lại trực tiếp bằng IBG nhé.

Nhà đầu tư tại IBG

Bạn sẽ trở thành nhà đầu tư của IBG khi tham gia vào các gói đầu tư gồm: Silver, Gold, Platium, Diamond. Bạn sẽ được nhân 5 số tài sản của các gói đầu tư bạn tham gia vào. Mức lợi nhuận này sẽ được nhận hàng ngày.

IBG APP cung cấp dịch vụ tích điểm dành cho khách hàng thân thiết
IBG APP cung cấp dịch vụ tích điểm dành cho khách hàng thân thiết

Bạn cũng nhận được các chính sách riêng mà chỉ có nhà đầu tư mới được hưởng. Số lượng tiền mà bạn bỏ vào tham gia đầu tư sẽ được tập đoàn ONEsGroup bảo chứng lâu dài. Nhờ vậy, giảm thiếu rủi ro mang tới sự an tâm cho bạn trong suốt quá trình tham gia đầu tư.

Cách đăng ký tài khoản trên App IBG nhanh chóng (đang cập nhật dự kiến ngày 26-8 sẽ chính thức khởi chạy)

Cũng như hầu hết các app kiếm tiền thụ động hiện đại hiện nay, app IBG cũng có cách thức đăng ký tài khoản vô cùng dễ dàng cho người mới. Cách đăng ký tài khoản diễn ra trong 3 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn thực hiện tải ứng dụng IBG trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản. Người dùng nhập đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, ….rồi nhấn vào Register (đang cập nhật chưa có link chính thức).

Bước 3: Đăng ký thành công. Bạn đăng nhập vào App thực hiện các hoạt động mua sắm tích điểm và đầu tư. (đang cập nhật)

App IBG có điều gì đặc biệt ?

Chắc chắn rằng, một vài năm nữa thì dự án IBG này sẽ phát triển nhanh chóng và cực lớn mạnh. Bởi bạn có thể kinh doanh, đầu tư kiếm tiền ngay trên App.

Kinh doanh trên App IBG hiệu quả

Bạn sẽ được tận dụng đặc quyền trải nghiệm tính năng kinh doanh khi sử dụng App IBG là gì. Cụ thể:

+ Thực hiện việc đăng bán sản phẩm miễn phí trên nền tảng IBG.

+ Tận dụng nguồn khách hàng sẵn có trong cộng đồng IBG lớn mạnh.

+ Gia tăng được doanh số bán hàng, phát triển lợi nhuận nhanh chóng.

Chính vì thế, các doanh nghiệp sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội hợp tác có lợi với App IBG được.

Tham khảo dự án ibg quốc tế tại đây

App tích điểm IBG VIỆT NAM có gì đặc biệt
App tích điểm IBG VIỆT NAM có gì đặc biệt

Tính năng mua sắm hoàn tiền thú vị trên App IBG

Nếu là khách hàng khi sử dụng App tích điểm IBG để mua hàng, thanh toán. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại lên tới 80% giá trị sản phẩm đó. Đặc biệt là tiền hoàn lại sẽ ở dạng IBG, bạn dễ dàng dùng số tiền đó để tiếp tục mua hàng hoặc mua bán trên sàn giao dịch cũng như thực hiện việc rút tiền về tài khoản.

Cách đầu tư nhân 5 tài khoản cùng App IBG

Tại App IBG có 4 gói đầu tư cho bạn tham gia lựa chọn: Silver, Gold, Platium, Diamond. Khi tham gia vào các gói đầu tư, bạn sẽ trở thành một trong những nhà đầu tư thuộc cộng đồng IBG. Theo đó, các đặc quyền của bạn cũng tăng lên:

+ Nhân 5 giá trị tài sản của gói đầu tư mà bạn tham gia vào.

+ Nhận lợi nhuận trả về bằng IBG hàng ngày dựa trên số Point bạn đang có.

+ Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những đặc quyền, chính sách riêng mà dự án dành cho nhà đầu tư.

Kết luận:

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tất tần tật các thông tin cần thiết về dự án IBG VIỆT NAM. Chắc chắn rằng, đây là ứng dụng phát huy được những điểm mạnh và dẫn đầu xu hướng kiếm tiền theo mô hình Cashback hiệu quả tại Việt Nam. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy share cho bạn bè cùng biết và trải nghiệm kiếm tiền tại app IBG ngay hôm nay nhé.

Hiện nay, Team chúng tôi đang triển khai và phát triển Sàn TMĐT IBG. Rất mong nhận được sự hợp tác với Tất cả Các doanh nghiệp và các bạn.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

LlÊN HỆ ZALO:0379771545 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
10 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Gioi
Gioi
9 months ago

Dự án hay! Ibg việt nam chất lượng tuyệt vời

Hoang Dien
Hoang Dien
9 months ago

Dự án này có vẻ ổn đấy các anh em nhỉ. Thử xem sao

Thu Vu
Thu Vu
9 months ago

It is good project that I have ever seen now

ngân lê
ngân lê
9 months ago

đây là một dự án tuyệt vời, tôi sẽ giới thiệu bạn bè

Phung Van Kien
Phung Van Kien
9 months ago

Dự án này của Việt Nam à anh em?

ngân lê
ngân lê
9 months ago

Dự án mang tầm cỡ quốc tế sẽ rất phát triển

ngân lê
ngân lê
9 months ago

dự án rất tích cực, sẽ giới thiệu mọi người

Hoang Danh
Hoang Danh
9 months ago

Nghe có vẻ ổn đấy anh em nào đã thử chưa nhỉ?

Thu Vu
Thu Vu
9 months ago

Bai viet kha chi tiet de dang cho nguoi moi

trackback
8 months ago

[…] nay trên thị trường Việt Nam đang thành lập mộ sự án có tên là IBG Việt Nam. Thực ra, đây là dự án đối tác độc quyền của IBG USA, LLC và được bảo […]