IBG là gì? Đánh giá toàn tập về app tiêu dùng thông minh 4.0

0
358

Dự án IBG là gì? Liệu rằng IBG có đúng là “làn gió mới” trong cuông cuộc cách mạng tiêu dùng 4.0 không? Đó chính là băn khoăn của không ít các doanh nghiệp hiện nay. Ra đời trong bối cảnh thế giới hiện đại nhưng không phải ai cũng hiểu hết về IBG. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về IBG cũng như những đánh giá toàn tập về app tiêu dùng thông minh này.

IBG là gì ?
IBG là gì ?

IBG là gì ?

Ứng dụng IBG Việt Nam là một trong những app tiêu dùng thông minh hiện đại 4.0. Đây là app để tất cả cộng đồng IBG sử dụng, đồng thời đáp ứng đầy đủ những tiêu chí công nghệ cho phép người dùng đăng bán sản phẩm. Và bạn cũng có thể mua bán trên các sàn giao dịch IBG phát hành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư kiếm tiền ngay tại app IBG với cơ hội nhân 5 tài khoản khi tham gia ngay từ đầu. Dự án IBG thuộc chủ sở hữu IBG USA LLC (Mỹ). Hoạt động theo một quy trình chuyên biệt giúp cho mọi doanh nghiệp cũng như người dùng có thể mua bán một cách linh động nhất có thể.

Bằng nhiều cách thức khác nhau, app IBG đang được đón nhận và phát triển rộng rãi trên toàn quốc hiện nay. Tại Việt Nam cũng vậy, đây là app kinh doanh lớn hàng đầu hơn bao giờ hết.

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Tính năng của IBG

Nhằm tạo nên những giá trị về kinh doanh cũng như lượng khách hàng thường xuyên, các cửa hàng cũng như doanh nghiệp cần phải tích điểm. Một trong những dịch vụ chăm sóc thân thiết để giữ chân khách hàng là các hình thức khuyến mãi hàng đầu. Không những thế, công ty IBG còn xây dựng những chiến lược tích điểm khiến cho người dùng không thấy nhàm chán. Dựa trên nền tảng tích điểm dùng chung để chăm sóc khách hàng tốt nhất.

nen tang ung dung 4 0 ibg e1599494337206
Nền tảng ứng dụng 4.0 app IBG VIỆT NAM

Dựa trên nguyên lý hoạt động về thuật toán cashback kích cầu mua sắm. Người dùng sẽ được app tự động hoàn trả một phần dịch vụ tích điểm sau khi mua hàng. Hơn hết số điểm hoàn lại sẽ tương ứng 0.2%/ngày. Và đây được xem là thói quen mà người dùng phải thường xuyên đăng nhập hằng ngày để tích điểm.

Với cách gia nhập như vậy, nhiều cửa hàng cũng được dùng chung với số điểm tăng lên mạnh mẽ nhất. Theo đó, người dùng sẽ lấy số điểm tích lũy đó để đổi lấy những món hàng hóa, sản phẩm khác nhau.

Tại các đơn vị phát triển ứng dụng app IBG cho hay, khác với những chương trình tích điểm khác IBG hoàn toàn là miễn phí. Ngoài ra, nguồn thu của ứng dụng này sẽ đến từ thu phí quảng cáo và các phí bảo trì khác.

Cũng giống như những chương trình chăm sóc khác trên thị trường thì hệ sinh thái IBG đảm bảo cho người dùng có thể quay trở lại mua hàng. Do đó, rất tiện ích và công năng mà IBG đem đến.

Thông thường việc liên kết giữa người bán và người mua sẽ chỉ tồn tại với một khoảng thời gian thực hiện 1 giao dịch. Để tăng tỷ lệ người mua hàng quay trở lại, các nhà cung cấp đã đem đến cho khách hàng những giá trị vượt ngoài mong đời và đó là lý ding khiến chương trình tích điểm ngày càng phát triển.

Với IBG, thì việc tích điểm đang trở thành tâm điểm và là một nền tảng gắn kết người dùng với doanh nghiệp hiện nay. Đó chắc hẳn là tính năng ưu Việt mà IBG mang laiqj cho bạn hơn cả.

Đánh giá toàn tập về app tiêu dùng thông minh 4.0

Không chỉ đem đến những lợi nhuận khác nhau mà app tiêu dùng 4.0 này còn tạo nên những thuận lợi khác nhau cho doanh nghiệp và khách hàng.

Đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì bạn  không nên bỏ lỡ cơ hội buôn bán trên ứng dụng này. Việc đăng tải các sản phẩm lên nền tảng IBG là hoàn toàn miễn phí. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tốt hơn bao giờ hết.

Việc đăng tải sản phẩm sẽ kéo được khách hàng tiềm năng cho bạn. Gia tăng doanh số bán hàng từ cộng đồng IBG hiện đại. Ngoài ra, các lợi ích trên đều sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và tạo lợi nhuận siêu hấp dẫn hơn hẳn.

Bạn cũng có thể tạo nguồn thu nhập tự động tại đây với những cách thức tích điểm rất phổ biến của app tiêu dùng thông minh này. Hơn hết, bạn cũng có thể thay thế kênh marketing online tạo thu nhập nguồn hàng tốt nhất đến với khách hàng.

Lợi ích tham gian IBG - APP IBG VIỆT NAM
Lợi ích tham gian IBG – APP IBG VIỆT NAM

Đối với người tiêu dùng/mua sắm

Bạn đang cần mua sắm mà không biết nên mua ở những kênh online nào? Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay app IBG. Đây có lẽ sẽ là app tiêu dùng mang lại rất nhiều những tính năng ưu Việt cho khách hàng hiện nay.

Khi người tiêu dùng có thể sử dụng app IBG sẽ hoàn trả (cashback) lên tới 80% giá trị sản phẩm sau khi mua đơn vị points. Hơn hết, hoàn lại trực tiếp bằng IBG bạn có thể dùng IBG tiếp tục mua hàng. Đây được xem là một trong những hoạt dộng tiện ích tiếp cận các nguồn hàng khác nhau từ các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể so sánh giá cả cũng như theo dõi các khuyến mại đến từ app IBG của các gian hàng doanh nghiệp. Nhằm tạo nên các gian hàng tốt thì việc chọn những dòng sản phẩm tốt, hiệu quả luôn luôn phù hợp hơn bao giờ hết.

Là phương tiện kết nối người bán và người mua

Một trong những lợi ích thiết thực mà app IBG mang lại đó chính là tạo sự kết nối từ người bán với người mua. Các chính sách hoa hồng cũng phát triển tạo tiền đề cho IBG phát triển hoàn hảo nhất có thể.

Ngoài là người bán và người mua bạn cũng có thể là nhà đầu tư với những gói đầu tư như SILVER, GOLD, PLATIUM, DIAMOND với rất nhiều những đặc quyền riêng biệt. Hơn hết, những chính sách này sẽ được tập đoàn ONEsGROUP bảo chứng bằng tài sản công ty.

So với những app tiêu dùng khác, IBG luôn luôn mang lại rất nhiều những tính năng tốt và phù hợp. Từ đó đem đến không ít những nguồn lợi cho khách hàng và nhà doanh nghiệp.

Tải dowload app IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Người dùng và cộng đồng app IBG VIỆT NAM
Người dùng và cộng đồng app IBG VIỆT NAM

Dự án IBG Việt Nam

Dự án IBG do chủ sở hữu IBG USA, LLC (Mỹ). Có trụ sở chính là 2825 Wilcrest Drive, Suite 559, Houston, Texas 77042. Đối tác thành viên: IBG Global Funds, IBG Việt Nam, OnesGroup. Với website: ibg.zone. Lựa chọn đầu tư vào IBG chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dự án có sự kết hợp của doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ.

Dự án IBG Việt Nam do ông Nguyễn Thanh Bình sáng lập và điều hành với vốn điều lệ là 950 tỷ (VNĐ). Không những thế, IBG còn có đầy đủ giấy phép kinh doanh với nhiều những dự án đang có 3 văn phòng tại Hà Nội, 2 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và 1 văn phòng Cần Thơ.

Thiết lập hơn 60 văn phòng tại hơn 63 tỉnh thành, cùng với đó là đội sale mang khách hàng về cho leader khu vực mình. Bảo chứng là doanh thu 5.200 tỷ từ kỳ du lịch toàn cầu của công ty IBG Việt Nam. Theo dự kiến thì đây đang là dự án phát triển tiêu dùng thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ cần thiết tiếp cận khách hàng cũng như cung ứng cho người tiêu dùng hiện đại nhất

Đối tác công ty IBG
Đối tác công ty IBG

Chỉ bằng với những thao tác đơn giản mà bạn đã có rất nhiều lợi nhuận từ app tích điểm này. Ngoài ra, các lợi nhuận về phần trăm hoa hồng cũng được đầu tư vô cùng thông minh, tiện ích hơn bao giờ hết. App tích điểm miễn phí 100% IBG khẳng định những giá trị có được cho bạn cũng như đem đến những nhu cầu mua sắm cần thiết, tạo nguồn thu hấp dẫn.

Hãy là khách hàng thông thái và là chủ doanh nghiệp thông minh nhất nhờ app tiêu dùng IBG hiện đại. Chắc rằng với sự lựa chọn đó của bạn sẽ giúp bạn có thể vững vàng hơn trong cách đầu tư kinh doanh của mình.

Trên đây là tất tần tật câu hỏi về IBG là gì? Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người mua và bán hàng trên app này đảm bảo an toàn và tin cậy nhất.

Có thể thấy rằng App IBG – một ứng dụng mua sắm tích điểm đang được chào đón mạnh mẽ bởi cộng đồng Việt Nam cũng như trên toàn cầu hiện nay.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

Tham gia nhóm chát ZALO để được tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu tại link : 

https://zalo.me/g/haqxlg396

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 


Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments