App tích điểm IBG Việt Nam – Ứng dụng tiêu dùng 4.0 thông minh

0
411

Cơ hội kiếm tiền thời đại 4.0 đang rầm rộ với app tích điểm IBG. Đây là một app thương mại điện tử uy tín theo mô hình kinh tế kết nối người mua và người bán chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhằm tạo sự thu hút và giữ chân người tiêu dùng dự án IBG Việt Nam còn cung cấp dịch vụ tích điểm. Song không phải ai cũng có thể hiểu hết lợi ích mà ứng dụng này mang lại. Và dưới đây là sự thật về IBG, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

IBG là gì ? Hay app tích điểm IBG Việt Nam là gì ?
IBG là gì ? Hay app tích điểm IBG Việt Nam là gì ?

IBG là gì ? Hay app tích điểm IBG Việt Nam là gì ?

Nhắc đến ứng dụng tiêu dùng thông minh của năm 2020 thì không thể không nhắc đến app IBG. Đây là loại app mang đến không ít những tính năng độc đáo nhất cho người dùng cũng như doanh nghiệp. Để hiểu hết được những nguồn lợi mà IBG mang lại thì chúng ta phải hiểu IBG là gì?

IBG là được hiểu là app thương mại điện tử, cho phép các cửa hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng chung một chương trình chăm sóc khách hàng.

App tích điểm IBG còn là tên gọi của nền tảng tích điểm dùng chung do công ty IBG USA và công ty IBG Việt Nam đã liên thông các chương trình tích điểm với nhau, chăm sóc khách hàng về một đầu mối. Và đó chính là lý do mà app tích điểm IBG ra đời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chương trình tích điểm cũng như khuyến mãi dành cho người tiêu dùng khiến bạn sẽ cảm thấy bị rối. Và những số điểm này nằm rải rác không thể nào dùng chung cho nhiều chương trình tích điểm của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Để đảm bảo rằng người dùng có thể quay trở lại mua hàng thì các nhà cung cấp phải cho khách hàng một giá trị vượt ngoài mong đợi của sản phẩm đó, dịch vụ tốt nhất.

Từ đó, để giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua và doanh nghiệp trong việc bán thì app tích điểm IBG đã trở thành một phần không thể thiếu của kinh doanh hiện đại này.

Tải dowload app tích điểm hoàn tiền IBG VIỆT NAM nhanh nhất tại : 

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Quan trọng: Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

 

Lộ trình phát triển dự án IBG
Lộ trình phát triển dự án IBG

Điều cần biết về ứng dụng tích điểm IBG Việt Nam 

Điểm quan trọng mà chúng ta cần biết đó là muốn giữ chân khách hàng bạn nên sử dụng app hoàn tiền IBG. Đây được xem là dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết và là ứng dụng thông minh nhất hiện nay.

Ứng dụng tích điểm IBG được hoạt động theo nguyên lý sử dụng thuật toán cashback nhằm kích cầu mua sắm. Để có thể nhận được tối đa số điểm người dùng sẽ phải mất hơn 1 năm sử dụng app.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng điểm số trao đổi bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ từng ấy thời gian. Chăm sóc khách hàng là điều vô cùng quan trọng hiện nay. Mỗi một doanh nghiệp cũng như người dùng sẽ có phương hướng lựa chọn riêng cho mình. Chính vì thế

Để tạo một thói quen tích điểm cho người dùng thì số điểm hoàn lại sẽ được cộng mỗi ngày cho đến lúc tổng điểm nhận bằng 80% giá trị món hàng. 

Số điểm được hoàn lại tương ứng với 0,2%/ngày so với giá trị món hàng trao đổi.  Số điểm tích lũy có thể sẽ tăng lên rất nhanh. Với điều kiện là bạn phải đăng ký và sử dụng app hằng ngày.

Ví dụ như: trong vòng 180 ngày đầu mỗi ngày bạn sẽ được quy đổi 0,2% point sang IBG. Nếu bạn có 10 000 point thì 1 ngày bạn sẽ nhận 10 000*0.2% = 20IBG tương đương 20$ và xấp xỉ khoảng 480.000 vnđ. Và số point đó được trừ dần vào sau đó. Và sau 180 ngày thì bạn sẽ nhận được 0.1% tổng số point.

So với những chương trình tích điểm khác thì app tích điểm IBG sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí ban đầu nào. Hơn hết, nguồn thu chính của ứng dụng sẽ đến từ việc thu phí bảo trì và bán các banner quảng cáo của app.

Với cơ chế tích điểm như vậy sẽ rất có lợi cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn vả so sánh giá cả của sản phẩm giữa các gian hàng khác nhau. Hơn nữa, các doanh nghiệp cũng có thể thoải mái bán hàng thuận tiện nhất

Lợi ích tham gia app IBG Việt Nam
Lợi ích tham gia app IBG Việt Nam

Lợi ích của app IBG Việt Nam thời đại công nghệ 4.0

IBG – Ứng dụng gia tăng doanh số bán hàng

Đối với các doanh nghiệp mà nói, việc bán được hàng gia tăng doanh số là điều vô cùng quan trọng. Do đó, IBG Việt Nam tích hợp đầy đủ các cơ chế tích điểm phù hợp nhất cho bạn. App sẽ tặng 5 dịch vụ tích điểm để giúp các đối tượng là cửa hàng, doanh nghiệp có thể trải nghiệm app.

Bên cạnh đó, app này còn có thể giúp bạn giữ chân khách hàng và được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mới khác nhau. IBG còn giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm, hàng hóa của mình. Nói cách khác, ứng dụng này như thể là một kênh marketing online của thời đại 4.0 tiện ích này.

Tham gia bán hàng trên mạng lưới toàn cầu. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tham gia trực tiếp bán hàng với nhiều nước khác nhau trên thế giới nhanh nhất. Thông qua app bán hàng này bạn còn có thể tích điểm nhanh gọn, cùng nhiều điểm thưởng khác nhau hơn cả.

App tích điểm IBG Việt Nam an toàn với người dùng
App tích điểm IBG Việt Nam an toàn với người dùng

Tạo niềm tin giứa khách hàng với doanh nghiệp

App tích điểm IBG sẽ giúp khách hàng và doanh nghiệp kết nối với nhau trên 2 nền tảng iOS và Android. Từ đó, sẽ là động lực giúp khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp hơn nữa.

Không những thế, bạn cũng hoàn toàn có được sản phẩm ưng ý mà các doanh nghiệp lại có thể gia tăng doanh số bán hàng.

Với mùa dịch covid này thì việc mua hàng online trên các ứng dụng là rất phù hợp và việc bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp có thể vượt qua khó khăn của mùa dịch.

Đây vừa là app giáp cho doanh nghiệp tạo uy tín đáng tin cậy nhất cho khách hàng và người dùng. Hơn nữa, các đối tác khi nhìn vào đây có thể thấy được rằng sự chuyên nghiệp và cách thức hoạt động của chính doanh nghiệp đó nữa.

Mọi thứ hoàn toàn miễn phí sẽ là động lực giúp cho khách hàng cũng như người dùng thêm vững tin chọn lựa.

Thỏa sức mua sắm cho mọi khách hàng                               

Không chỉ có lợi cho khách hàng mà dự án IBG Việt Nam còn có thể giúp khách hàng trải nghiệm từng gian hàng mới. Nhận tích điểm thông quan app để có thể tiêu dùng thông minh nhất. Không những thế, việc mua sắm cũng dần trở nên dễ dàng,

Nhận điểm và kết nối từ các cộng đồng IBG nhanh chóng. Ngoài ra, khi có giao dịch trong hệ thống bạn cũng được nhận lợi từ điểm của IBG.

Giao dịch và khám phá những sản phẩm hàng hóa một cách tiện ích nhất có thể. Đồng thời, bạn cũng có thể giới thiệu cho bạn bè mua sắm và tham gia tích điểm cũng sẽ rất tốt hơn cả.

Tham gia app tích điểm hoàn tiền IBG
Tham gia app tích điểm hoàn tiền IBG+

Cách thức tham gia app tích điểm IBG

Với rất nhiều lợi ích cũng như tính năng độc đáo như trên thì vieejc tải app về máy và mua sắm là rất cần thiết. Nếu bạn chưa biết cách tải app IBG như thế nào cho thật nhanh mà phù hợp thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký tiện ích dưới đây và có trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết. Các bước tiến hành tải như sau:

Bước 1: Truy cập nhanh vào ứng dụng trên điện thoại iOS hoặc Androi của bạn

Bước 2: Tìm và nhập từ khóa IBG hoặc bạn có thể truy cập link:

>>>>Link download cho iOS: 
>>>Link download cho Android: 

Đăng ký xong bạn nhập mã giới thiệu: 89522026

Bước 3: Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng về máy của mình

Bước 4: Đăng ký tài khoản, nhập ID của người giới thiệu

Nhằm tạo nên bước đột phá mới mẻ trong công nghệ tiêu dùng hiện đại cũng như đem đến việc kinh doanh hàng hóa dễ dàng hơn  thì tải và sử dụng app tích điểm IBG rất quan trọng. Hãy tham gia và lựa chọn con đường buôn bán phù hợp hơn bao giờ hết. Chính những lý do như vậy mà app tích điểm IBG đang là “cơn sốt” hiện nay giúp cho việc tiêu dùng thêm tiện ích nhất.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VỚI TEAM IBG VIỆT NAM:

– Được chạy Banner Quảng bá, Quảng cáo trên Trang chủ
– Được tặng một Website riêng để làm việc hiệu quả
– Hỗ trợ làm GPKD ( Giấy phép kinh doanh )

=> Để được bán hàng hoàn toàn Free, Không cần bỏ ra bất cứ Chi phí nào Với 20 Doanh nghiệp đầu tiên.
=> Các anh chị bán hàng trong thời gian đầu luôn thắng lớn

LlÊN HỆ ZALO:0379771545 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments