Sàn giao dịch Bitono là gì? Hướng dẫn lên đại lý tạo thu nhập thụ động 2000$/tháng

0
272
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0, Blockchain trở thành một công cụ bảo mật, an toàn và mang đến nhiều tiện lợi. Sàn giao dịch Bitono cũng ứng dụng công nghệ Blockchain nên đã tạo dựng được nền tảng công nghiệp được nhiều Trader săn đón.

Việc sở hữu công nghệ Blockchain đã mở ra một xu hướng tiềm năng các sàn giao dịch điện tử như Bitono thay vì các sàn giao dịch truyền thống. Vậy sàn giao dịch Bitono là gì? Cách nâng cấp quyền đại lý tại sàn như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Sàn giao dịch Bitono là gì? Ứng dụng công nghệ Blockchain mang lại ưu thế gì ?

Bitono là sàn giao dịch cho phép người tham gia dự đoán tỷ giá UP hoặc DOWN theo hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân ( Binary Option). Mọi người đặt cược trong 30s và chờ kết quả trong 30s tiếp theo. Nếu như dự đoán chính xác thì bạn sẽ nhận được 95% so với giá trị tài sản đặt cược.

Tại Việt Nam hiện nay thì sàn giao dịch Bitono là một trong những sàn cực HOT không kém gì so với Bitcoin cả. Nó đã thu hút được đông đảo lượng người chơi tham gia cực khủng mỗi ngày. Bitono luôn mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền vô cùng đơn giản thông qua việc dự đoán tỷ giá của các cặp tiền tệ trong một thời gian nhất định.

Việc ứng dụng công nghệ tân tiến Blockchain đã mang đến cho Bitono nhiều ưu điểm cực kỳ vượt trội? Ưu điểm đó là gì?

Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Sử dụng công nghệ Blockchain giúp Bitono phá vỡ mọi rào cản

Mạng Blockchain hoạt động như một cơ sở dữ liệu công cộng nên ai cũng đều có thể theo dõi lịch sử giao dịch của các cao thủ chuyên nghiệp. Mặc dù các thông tin của người dùng đều được lưu trữ trên Blockchain nhưng thật sự là rất khó khăn để các Hacker đánh cắp thông tin của người giao dịch. Bởi Blockchain với công nghệ bảo mật hiện đại nất nên luôn lưu giữ thông tin người dùng hàng đầu hiện nay.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Việc áp dụng công nghệ Blockchain cũng giúp người dùng rút ngắn được thời gian giao dịch. Bởi công nghệ này hoạt động 24/7, các vấn đề về rút tiền,c huyền tiền, các giao dịch đều dược giải quyết triệu để. Giao dịch luôn được thực hiện trong khoảng 10 phút và được coi là an toàn trong vài giờ. Đặc biệt, là Blockchain không cần phải thông qua bất cứ cơ quan trug gian nào để thực hiện các giao dịch.

Đặc biệt, việc ứng dụng Blockchain sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Blockchain cho phép người dùng chuyển khoản quốc tế nhanh chóng với chi phí chuyển vô cùng thấp. Hơn nữa, nhờ tích hợp hệ thống Smart Contract nên hai bên có thể giao dịch các thỏa thuận được đề ra. Nhờ những điểm ưu việt này mà dù mới ra mắt nên đang có xu hướng thay thế dần các sàn giao dịch truyền thống tiêu tốn thời gian trước đây.

Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch Bitono

Khi tham gia vào sàn giao dịch, bạn sẽ được làm quen với 2 dạng tài khoản là: tài khoản Demo và tài khoản thực. Với tài khoản DEMO, người dùng sẽ có 1000$ để trải nghiệm, thực hiện các giao dịch. Đồng thời, học thêm nhiều kinh nghiệm và phương pháp Trade của các cao thủ chuyên nghiệp. Nên nhớ đây là tiền DEMO, không có giá trị thật nên bạn không thể chuyển tiền hay rút tiền được đâu nhé.

Đối với tài khoản thực thì yêu cầu bạn cần phải nạp tiền thực vào để tiến hành giao dịch. Số lượng tiền cần nạp tối thiểu là 10$. Đối với một giao dịch thì người dùng sẽ có 60s để hoàn thành một phiên giao dịch hoàn chỉnh. Trong đó, gồm 30s dự đoán kết quả tăng hoặc giảm của tài sản và 30s tiếp theo chờ kết quả.

Khi kết thúc phiên giao dịch, nếu như kết quả dự đoán gần với xu hướng giá trị của tài sản đó thì người dự đoán sẽ có thể nhận được khoản tiền lên đến 95% số tiền giao dịch. Còn ngược lại, nếu thua thì bạn sẽ mất số tiền giao dịch đó.

Xem thêm chi tiết : cách trade sàn giao dịch BITONO HIỆU QUẢ NHẤT 

Khám phá chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn tại sàn Bitono

Sàn giao dịch Bitono mang đến cho các Trader cơ hội để phát triển quan hệ đối tác kinh doanh, kiếm được tiền cho mỗi lần mua quyền đại lý cho người bạn giới thiệu đến Bitono. Tham gia sàn Bitono, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng tới 7 cấp hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Chương trình hoa hồng này sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ mỗi ngày.

Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Hoa hồng đại lý sàn giao dịch Bitono

Vào đúng 00:00:00 (UTC) mỗi Chủ nhật thì Bitono sẽ tổng hợp khối lượng giao dịch của tuyến dưới của bạn ( F1) trong vòng 7 ngày để tính và có tăng cấp bậc mới cho bạn hay không. Nó sẽ được tính dựa trên khối lượng giao dịch hàng tuần của F1 và số lượng F1 được cấp quyền đại lý.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Hoa hồng đại lý thì bạn sẽ được nhận 1 lần duy nhất khi tuyến dưới của bạn mua quyền đại lý ( từ F1 đến F7, khi đủ các điều kiện cần). Theo từng cấp độ cụ thể như sau:

+ Cấp 1 của bạn nâng đại lý bạn sẽ nhận được 50% tiền hoa hồng đại lý.

+ Cấp 2 nâng đại lý thì bạn sẽ nhận dược 25% tiền hoa hồng đại lý

+ Cấp 3 nâng đại lý bạn sẽ nhận được 12, 5% tiền hoa hồng đại lý.

Cứ như vậy thì bạn sẽ nhận được hoa hồng khi hệ thống của bạn nâng đại lý cho đến cấp 7. Bạn hãy thử tưởng tượng hệ thống của bạn lên tới hàng nghìn người với hệ thống 7 tầng, thì chắc chắn rằng số tiền bạn nhận được là không nhỏ đâu nhé.

Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Hoa hồng giao dịch tại sàn giao dịch Bitono

Hoa hồng giao dịch này thì bạn sẽ nhận được trong thời gian dài, có thể đến cuối đời dựa vào tổng khối lượng giao dịch của các thành viên cấp dưới của bạn. Dù họ giao dịch thua hay thắng thì bạn đều có thể nhận được tiền nhé.

+ Cấp 1 của bạn giao dịch thì bạn sẽ nhận được 1% số tiền giao dịch của thành viên đó.

Hoa hồng giao dịch theo hệ thống 7 tầng

+ Cấp 2 bạn giao dịch thì bạn sẽ nhận được 0,5% tổng số tiền giao dịch của thành viên đó.

+ Cấp 3 bạn giao dịch thì bạn sẽ nhận được 0,25% số tiền giao dịch của thành viên đó.

Nên nhớ là số tiền hoa hồng giao dịch hệ thống này sẽ giảm dần theo từng cấp độ nhé. Nhìn nhỏ thế thôi nhưng với số lượng hàng trăm, hàng nghìn người giao dịch trong 1 ngày thì số tiền giao dịch nhận được rất là khủng đấy.

Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo
Sàn giao dịch Bitono thu hút được lượng người tham gia đông đảo

Hướng dẫn mua quyền đại lý tạo thu nhập thụ động 2000$/tháng

Việc đăng ký quyền đại lý được thực hiện thông qua các bước sau:

+ Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị 100 USDT sẵn trong ví. Sau đó, kích chọn vào phần đại lý và ấn mua ngay 100$.

+ Tiếp đến kích chọn vào “Tôi xác nhận và đồng ý” sau đó nhấn chọn vào XÁC NHẬN.

Như vậy bạn đã đăng ký quyền đại lý xong xuôi rồi đấy!

Với những ưu điểm vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain và kế thừa sự thành công của sàn Wefinex, Sàn giao dịch Bitono hứa hẹn mang đến cơ hội kiếm tiền siêu đỉnh cho các Trader hiện nay. Hi vọng rằng, những thông tin bên trên sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong quá trình Trade tại sàn. Và đừng quên tạo cho mình một tài khoản để kiếm tiền  thật nhanh chóng cùng Bitono nhé.

Sàn giao dịch Bitono mang đến chính sách thưởng hoa hồng dựa trên các giao dịch của thành viên trong hệ thống của bạn theo từng cấp độ. Bạn sẽ nhận đượctừ 1% số tiền giao dịch của các thành viên đó. Để dễ dàng bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitino bạn cần đăng ký ngay cho mình một tài khoản để thực hiện tốt các cách Trade sàn Bitino được chia sẻ trên đây.

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Kết luận:

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

dang ky button3 e1595001402363

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments