Kiếm tiền cùng OLA CITY nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng

0
634

Ola city là khái niệm về ứng dụng kiếm tiền online khá mới tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong bối cảnh xã hội có sự phát triển khá mạnh mẽ và bùng nổ về công nghệ thông tin như ngày nay thì chúng ta nên có những hiểu biết về những ứng dụng như vậy cũng như cách thức kiếm tiền cùng OLA CITY nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

Khái niệm Ola City

Ola City (Ola Network) là một dự án dành riêng cho thị trường Việt Nam dần trở thành nền tảng nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, kết hợp giữa affiliate network, refferral và làm nhiệm vụ trả thưởng.

Kiếm tiền cùng OLA CITY nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng
Kiếm tiền cùng OLA CITY nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng

Thông tin cơ bản về dự án này :

Tên dự án: Ola City (Ola Network)

Đánh giá: 4/5

Phí tham gia: hoàn toàn miễn phí

Loại dự án: affiliate network/refferal/làm nhiệm vụ

Hoa hồng: 3.500 đồng /7 tầng

Hệ thống: 7 tầng

Tình trạng phê duyệt: ổn định

Ola City dựa trên việc trả thưởng cho người dùng là phương án hiệu quả để tạo ra lượng người dùng khổng lổ và cũng là để tạo ra lợi nhuận cho nền tảng về sau. Ngoài ra, khi tham gia nền tảng, các hoạt động của khách hàng cũng tạo ra lợi nhuận cho nền tảng. Ví dụ như khi bạn thực hiện các nhiệm vụ của ứng dụng thì sẽ được nhận lại tiền thưởng tương ứng với mỗi nhiệm vụ.

Cách thức kiếm tiền cùng OLA CITY siêu dễ dàng 

Hiện tại Ola City cung cấp 5 cách thức kiếm tiền cho người sử dụng, đặc biệt là chính sách trả thưởng rất cao so với những nền tảng khác.

Tuy nhiên để kiếm tiền đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản.

Ola CIty

Cách 1. Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Đây là cách thức đơn giản và có thể nhận được tiền ngay lập tức sau khi bạn thực hiện nhiệm vụ mà ứng dụng này yêu cầu. thông thường họ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một nhiệm vụ nào đó như tải một ứng dụng hay đăng ký tài khoản. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng từ 40.000 đến 100.000 đồng tùy từng nhiệm vụ.

Các bạn xem video chi tiết cách làm nhiệm vụ với Ola city tại đây nhé:

Cách 2. Affiliate marketing

Giống như nhiều nền tảng khác, đây là cách thức mà Ola City hợp tác với những nhà quảng cáo, marketing và nhà cung cấp khác quảng bá sản phẩm để tạo lợi ích cho cả 2 bên.

Tương tự như ở cách kiếm tiền thứ nhất ở trên, khách hàng sẽ được cung cấp 1 đường link mã hóa dành riêng co mình. Khi bấm vào link và thực hiện những yêu cầu của Ola City thì bạn sẽ được trả thưởng tương ứng.

Đây hiện là cách thức kiếm tiền online hiệu quả được rất nhiều người sử dụng để tạo thu nhập cho mình

tiếp thị liên kết kiếm tiền với ola city
tiếp thị liên kết kiếm tiền với ola city

Cách 3. Hoàn tiền cash back

Đây là cách thức giúp những người thường xuyên có nhu cầu mua sắm onine trên các trang mua sắm điện tử như shopee, tiki, lazada…. Khi mua sắm thông qua ứng dụng Ola City, khách hàng sẽ được hoàn tiền từ 1 – 5% tùy vào các sản phẩm. như vậy các bạn đã tiết kiệm được một khoản trong chi tiêu hàng ngày.

Cách 4. Giới thiệu người dùng

Đây chính là cách thức kiếm tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất mà khách hàng nên sử dụng cách này. Giới thiệu người dùng hay còn gọi là refferral đang được nhiều nền tảng sử dụng cho việc marketing của mình. Khi giới thiệu thêm người dùng nền tảng này, bạn sẽ nhận được khoản tiền là hoa hồng trong hệ thống 10 tầng của Ola City.

Thay vì dùng tiền để quảng cáo, truyền thông marketing thì Ola City dùng số tiền đó để trả cho những người thực hiện công việc đó giúp mình là giới thiệu đến những người khác. Đây là cách thức vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo và đặc biệt đem lại khoản lợi ích lớn cho người dùng.

Chính sách hoa hồng của Ola City rất đặc biệt, tạo thu nhập cao và thụ động, trả thưởng cho 7 level trong hệ thống của bạn số tiền 5% trên tổng thu nhập trong hệ thống 10 tầng.

Minh họa hoa hồng cùng Ola City
Minh họa hoa hồng cùng Ola City

Cách 5. Trả thưởng thêm cho hệ thống

Khi làm tốt cách 4 nói ở trên thì bạn đã tạo ra nguồn thu thụ động từ việc hưởng tiền hoa hồng từ hệ thống 7 level.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm 3% hoa hồng thu nhập của hệ thống 10 tầng này. Tương ứng hệ thống của bạn càng lớn thì bạn sẽ nhận được nguồn thu thụ động càng lớn

Hơn nữa, nhận thêm 7% lãi suất của 7 level khi họ gửi tiết kiệm vào VNDC. VNDC chính là nơi chúng ta sẽ rút tiền về để gửi về tài khoản ngân hàng, nếu đăng ký ví VNDC qua Ola City hoặc qua bất kỳ ai thì bạn sẽ được tặng ngay 10.000 đồng.

Chú ý: Hoa hồng giới được phê duyệt khi khách hàng trong 7 level của bạn đăng ký và xác thực thành công ví VNDC qua Ola City.

Chương trình đua top Ola City
Chương trình đua top Ola City

Cách đăng ký và rút tiền Ola City

Bước 1: Vào link đăng ký miễn phí tại đây https://olacity.com/

hoặc bấm đăng ký ngay

Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Bước 2: Xác thực email tại gmail của bạn và đăng nhập

Tiếp theo: Đăng ký ví VNDC để nhận 10k.

Tìm hiểu kỹ thông tin ví VNDC tại : Hướng dẫn đăng ký Ví VNDC Wallet- Nhận ngay 10000 VNDC

Bạn vào mục Cài đặt tài khoản chọn liên kết VNDC và làm theo các bước

Bước 4: Kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và lấy link tiếp thị giới thiệu cho người dùng mới.

Rút tiền Ola City rất đơn giản. Bạn chỉ cần có ví VNDC là rút được. Truy cập vào Ví của tôi tại Ola City. Điện thông tin ví là bạn có thế rút được tiền về rồi. Xem thêm cách sử dụng ví VNDC nữa nhé!

Hãy đăng ký Ola City ngay để có thể nhận được cách thức kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và thực hiện theo hướng dẫn là có thể có một tài khoản để kiếm tiền ngay rồi. Khi thực hiện rút tiền với Ola City cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có ví VNDC là có thể rút tiền được.

Ola City là nền tảng trả thưởng cao với cơ chế miễn phí, là bước đệm cho các bạn mới biết đến kiếm tiền online để thực hành. Và hy vọng đây là bài viết hữu ích với các bạn mong muốn kiếm tiền onlne. Kiếm tiền cùng OLA CITY nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments