Kiếm tiền siêu hiệu quả cùng dự án Ola City giải thưởng hơn 3 tỷ

0
233

Kiếm tiền siêu hiệu quả cùng dự án Ola City. Những ngày gần đây, dự án Ola City lại một lần nữa gây được làn sóng mới trong cộng đồng kiếm tiền Online tại Việt Nam. Với bản cập nhật ngày 15/11, bạn sẽ có cơ hội nhận được tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, quá hấp dẫn đúng không nào?

Dự án Ola City hiện là nền tảng kiếm tiền Online nhanh chóng, đơn giản
Dự án Ola City hiện là nền tảng kiếm tiền Online nhanh chóng, đơn giản

Nhiều người khi tham gia vào dự án Ola City đã kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng. Đây là một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền Online làm nhiệm vụ cực dễ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các kiếm tiến miễn phí với dự án Ola City một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo.

Dự án Ola City là gì? Có thực sự tin cậy hay không ?

Có thể nói, trong những dự án kiếm tiền Online hiện nay thì Ola City chính là nền tảng kiếm tiền nhanh chóng, cực kỳ đơn giản. Người dùng khi tham gia thực hiện các nhiệm vụ để nhận được số tiền tương ứng. Với phiên bản mới nhất ra đời ngày 15/11 mới đây, bạn sẽ nhận được vô vàn các lợi ích cực hấp dẫn.

Cho đến hiện tại, số người tại Việt Nam tham gia dự án này đã tăng lên rất nhanh. Bạn dùng chúng để tham gia các nhiệm vụ hoặc giới thiệu cho bạn bè của mình. Hoặc cũng có thể thực hiện chương trình mua sắm hoàn trả tại Ola City. Khi tham gia vào dự án này, bạn không cần phải đầu tư bất cứ tiền của nào, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí.

Việc kiếm tiền qua nền tảng này cũng được thực hiện hết sức đơn giản. Bằng cách nào bạn cũng không cần phải bỏ một đồng vốn nào cả, nên tỷ lệ rủi ro được đánh giá bằng 0. Trên thực tế cũng cho thấy, số người tham gia vào dự án và mức thu nhập mà họ nhận được bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm nhé. Bên cạnh đó, dự án này còn được nhiều Blogger đánh giá là dự án uy tín và tiềm năng lớn để tham gia đấy.

Dangkyngay 1

Dự án Ola City bản cập nhật tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng
Dự án Ola City bản cập nhật tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng

Dự án Ola City bản cập nhật tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng

Bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản là có thể kiếm tiền thông qua nền tảng này được rồi nhé. Ai ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần điện thoại có kết nối Internet là được. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu thành viên mới tham gia. Trong có cụ thể, bạn sẽ nhận được 3% của hệ thống 7 tầng được bạn xây dựng.

Một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung như sau: bạn giới thiệu được 10 thành viên mới và mỗi người trong 10 người này sẽ lại giới thiệu cho thêm 10 người khác nữa. Như vậy sẽ hình thành nên một hệ thống thành viên bao gồm 110 người. Nễu như mỗi người kiếm được 1 triệu trong một tháng thì số tiền bạn nhận được tương đương là: 110 x 1.000.000 x 3% = 3.300.000 đồng. Nếu như bạn xây dựng được hệ thống 100.000 người thì một tháng bạn đã có thể thu được 3 tỷ đồng rồi đấy.

Việc bản mới cập nhật vào ngày 15/11 mới đây sẽ chính là cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ chúng. Bởi khi số người dùng tham gia trở nên bão hòa hơn cũng sẽ khó khăn hơn cho bạn trong việc kiếm tiền đấy nhé.

Xem thêm chi tiết : Cách đăng ký và làm nhiệm vụ kiếm tiền ola city cực đơn giản 

Cách thức kiếm tiền Online siêu nhanh chóng cùng dự án Ola City

Việc kiếm tiền với dự án này vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng theo 4 cách thức sau đây:

Thực hiện nhiệm vụ nhận tiền thưởng tương ứng
Thực hiện nhiệm vụ nhận tiền thưởng tương ứng

Cách 1: Thực hiện nhiệm vụ

Đây là cách thức đơn giản nhất mà ai ai cũng không thể bỏ qua. Bởi cách này sẽ mang đến cho bạn số tiền tương ứng ngay lập tức. Sau khi thực hiện đúng nhiệm vụ mà dự án này yêu cầu, bạn sẽ nhận được tiền. Một số nhiệm vụ đơn giản như: tải ứng dụng, xem quảng cáo hay đăng ký tài khoản…..

Số tiền nhận thưởng nhiệm vụ thường dao động từ 40.000đ – 100.000đ tùy vào từng nhiệm vụ.

Cách 2: Áp dụng chương trình Affiliate Marketing

Cũng giống như nhiều dự án kiếm tiền Online hiện có, với dự án Ola City bạn cũng có thể áp dụng theo cách thức Affiliate Marketing để kiếm tiền. Bởi Ola City sẽ hợp tác với nhiều nhà quảng cáo, marketing hiện có để họ có thể quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 bên.

Mỗi một thành viên sẽ được cung cấp một đường link của riêng mình đã được Ola City mã hóa. Khi thực hiện bấm chọn vào đường Link, bạn sẽ cần thực hiện những yêu cầu của Ola City để có thể nhận được số tiền thưởng tương ứng. Việc áp dụng Affiliate Marketing đã được nhiều người sử dụng vô cùng hiệu quả, tạo ra được thu nhập ổn định cho mình đấy nhé.

Cách 3: Áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm Online

Nếu là người thường xuyên mua sắm trên các trang thương mại điện tử thì đây quả là cách kiếm tiền siêu hiệu quả dành cho bạn. Khi mua sắm các sản phẩm thông qua ứng dụng Ola City, bạn sẽ được hoàn tiền từ 1 – 5% giá trị đơn hàng. Như vậy, vừa được mua sắm thỏa thích bạn lại vừa tiết kiệm được một khoản trong việc chi tiêu hàng ngày, đúng không nào?

Thực hiện chức năng hoàn tiền khi mua sắm tại ứng dụng Ola City
Thực hiện chức năng hoàn tiền khi mua sắm tại ứng dụng Ola City

Cách 4: Giới thiệu người dùng đăng ký tài khoản

Một cách kiếm tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất mà mỗi khách hàng khi tham gia dự án Ola City đều không thể bỏ qua. Việc giới thiệu thêm người dùng đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng như đã phân tích ở ví dụ trên đây.

Thay vì bạn bỏ rất rất nhiều tiền vào việc quảng cáo Marketing truyền thông thì Ola City sẽ dùng chính số tiền đó để trả cho những người thực hiện các công việc đến người khác. Một cách thức kiếm tiền siêu hiệu quả lại vừa tiết kiệm được tiền quảng cáo, nên chúng được nhiều doanh nghiệp và người dùng lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ứng dụng Ola City siêu nhanh chóng

Với những cách kiếm tiền vừa được chia sẻ, thì chẳng dại gì để có thể bỏ qua một ứng dụng kiếm tiền Online cực hiệu quả này đúng không? Hãy theo dõi cách đăng ký tài khoản trong bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên dĩ nhiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ Ola City để có thể đăng ký tài khoản. Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ, tên, Email, Mật khẩu, …và tích chọn vào đăng ký.

Đăng ký Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Điền đầy đủ thông tin và kích chọn đăng ký tài khoản
Điền đầy đủ thông tin và kích chọn đăng ký tài khoản

Bước 2: Tiến hành xác nhận tài khoản thông qua Email đã đăng ký

Hãy truy cập vào Email và bấm vào đường link được gửi trong đó để xác nhận tài khoản. Nên nhớ là với mỗi email chỉ được đăng ký thành công 1 tài khoản thôi nhé. Như vậy việc đăng ký tài khoản Ola City của bạn đã xong rồi đấy.

Điền đầy đủ thông tin và kích chọn đăng ký tài khoản
Điền đầy đủ thông tin và kích chọn đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào và cài đặt tài khoản để bổ sung thêm các thông tin cá nhân cần thiết. Đồng thời, xác thực bảo mật 2 lớp để sau này rút tiền về tài khoản ngân hàng được nhanh gọn hơn nhé.

Cách xây dựng hệ thống 7 tầng nhận thưởng hấp dẫn

Việc xây dựng nên hệ thống 10 tầng, sẽ giúp bạn luôn có được một mức thu nhập khổng lồ. Chỉ cần xây dựng hệ thống từ 100 – 1000 người thì con số bạn nhận được mỗi tháng cũng khủng không kém rồi. Một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung như sau:

Hệ thống bạn xây dựng bao gồm 1000 thành viên. Mỗi thành viên đều kếm được 1 triệu đồng/ tháng như vậy bạn đã nhận được 50 triệu đồng rồi. Con số này sẽ được tính toán chi tiết hơn khi số người bạn mời được càng nhiều. Mức thu nhập cụ thể được chúng tôi tính toán chi tiết trong bảng, mời bạn theo dõi kỹ hơn nhé.

Hoa hồng minh họa 10 tầng Ola City
Hoa hồng minh họa 10 tầng Ola City

Bên cạnh đó, việc liên kết ví VNDC qua Ola City sẽ giúp bạn nhận được 7% của lãi suất Staking của VNDC. Việc liên kết ví thành công, bạn nhận được 10.000đ. Sau đó, bạn sẽ được phê duyệt hoa hồng giới thiệu khi khách hàng trong 7 tầng của bạn đăng ký VNDC và xác minh tài khoản thành công nhé.

Cách rút tiền dễ dàng từ ví Ola City về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền, bạn cần điền thông tin tài khoản VNDC, sau vài phút đặt lệnh rút thì số tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng. Bạn nhấn vào mục menu số dư trên trang chủ. Nhấn vào Rút tiền để chọn cách thức thanh toán:

Việc rút tiền được thực hiện vô cùng đơn giản
Việc rút tiền được thực hiện vô cùng đơn giản

+ Nếu rút về ví VNDC, giao dịch rút tối thiểu là 100.000đ

+ Nếu rút về tài khoản ngân hàng thì giao dịch rút tối thiểu 200.000đ.

Bạn thực hiện điền thông tin theo yêu cầu là xong. Việc rút tiền từ Ola City quả thực đơn giản đúng không nào? Vì VNDC là một trong những đối tác chiến lược của Ola City nên việc rút tiền được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

3 lý do đặc biệt bạn nên tham gia dự án Ola City

Có thể nói, đây chính là những điểm đặc biệt về dự án sàn Ola City mà bất cứ người mới nào đều không thể bỏ lỡ.

Dự án mới được cập nhật, tiềm năng phát triển cực cao

Dù chính thức hoạt động vào ngày 08/08/2020 nhưng với phiên bản ngày 15/11 mới đây thì dự án này lại một lần nữa được đánh giá là dự án tiềm năng. Với tiềm năng phát triển cực mạnh, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dự án mới đầy tiềm năng phát triển trong tương lai
Dự án mới đầy tiềm năng phát triển trong tương lai

Nguồn thu nhập thụ động khổng lồ

Nếu như chịu khó xây dựng được hệ thống phân tầng, bạn sẽ được hưởng 5% trên tổng thu nhập của tất cả các thành viên. Nhờ vậy, giúp bạn có được một nguồn thu nhập thụ động và cực kỳ bền vững. Bên cạnh đó, việc tham gia vào dự án đều hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không tốn một khoản chi phí nào.

Ai cũng tham gia được chỉ cần chăm chỉ

Dự án Ola City là một mô hình cực kỳ đơn giản dễ hiểu, bất kỳ ai cũng đều co thể tham gia vào. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào một cách thoải mái nhất.

Trên đây là những thông tin cực hữu ích về dự án Ola City. Nếu như chưa có tài khoản, thì chần chừ gì nữa đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều cơ hội kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Còn điểm nào thắc mắc thì để lại bình luận ngay bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc kịp thời cho bạn nhé.

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments