Dự án kiếm tiền từ Ola City an toàn hiệu quả nhất hiện nay

0
252
Ola City là gì ? Cách kiếm tiền như thế nào
Ola City là gì ? Cách kiếm tiền như thế nào

Một trong những dự án kiếm tiền Online miễn phí không vốn đầu tư cực HOT hiện nay có tên là Ola City. Đây là dự án kiếm tiền từ Ola City giúp cho các thành viên có thể kiếm được tối đa lên đến 1 triệu/ ngày khi thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ.

Dự án kiếm tiền từ Ola City
Dự án kiếm tiền từ Ola City

Dự án kiếm tiền từ Ola City giúp cho nhiều người dùng tận dụng được thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Vậy Ola City là gì? Có thực sự uy tín không? Cách kiếm tiền tự dự án này như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết cách kiếm tiền miễn phí với dự án Ola City nhé, mời bạn tham khảo thêm.

Dự án kiếm tiền từ Ola City là gì ?

Có thể nói, Ola City là một trong những nền tảng kiếm tiền Online miễn phí cực được yêu thích tại Việt Nam. Người dùng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản để nhận tiền thưởng tương ứng hoặc tham gia bằng chương trình hoàn tiền mua sắm tại các cửa hàng liên kết với Ola City.

Điểm đặc biệt nhất, giúp cho kiếm tiền cũng dự án Ola City được ưa chuộng là bởi nó hoàn toàn miễn phí, không bắt buộc phải đầu tư mà vẫn kiếm được tiền. Vì vậy, khi tham gia vào dự án bạn sẽ luôn yên tâm khi rủi ro của chúng bằng 0. Nếu tệ nhất thì bạn cũng chỉ mất công sức khi thực hiện các nhiệm vụ mà thôi.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Ola City là trung gian kết nối các doanh nghiệp muốn triển khai quảng cáo và bán hàng thông qua kênh tiếp thị liên kết. Tức là người dùng sẽ đăng ký tài khoản miễn phí, tận dụng thời gian rảnh rồi đều tham gia kiếm tiền được. Bởi vậy, dù chỉ mới ra đời từ đầu tháng 7/2020 nhưng Ola City đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu thành viên thanh gia kiếm tiền.

Ola City là gì ? Cách kiếm tiền như thế nào
Ola City là gì ? Cách kiếm tiền như thế nào

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ dự án Ola City ?

Việc kiếm được bao nhiêu tiền này được quyết định do bạn. Với những nhiệm vụ đơn giản như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát,…bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tùy vào từng nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ nhận lại được những gì so với thời gian và công sức mà bạn đã bỏ ra.

Dự án kiếm tiền từ Ola City còn mang đến cho bạn hình thức xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ các giao dịch của họ nữa. Để có thể dễ dàng kiếm tiền thành công, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản kiếm tiền tại Ola City. Vậy đăng ký tài khoản như thế nào?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ dự án Ola City?
Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ dự án Ola City?

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản tại ứng dụng Ola City

Hãy thực hiện theo các bước sau đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền tại Ola City nhé.

+ Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Ola City để đăng ký tài khoản. Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân như: họ, tên, email, mật khẩu,…và thiết lập tài khoản như trong hình bên dưới đây.

Dangkyngay 1

+ Sau đó, bạn tiến hành xác nhận Email đã đăng ký. Bằng cách vào Email vừa đăng ký bấm vào đường link vừa gửi đến để xác nhận tài khoản. Nên nhớ rằng mỗi một email chỉ đăng ký được 1 tài khoản thôi nhé.

Đăng ký xác thực Ola City
Đăng ký xác thực Ola City

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Ola City rồi.

+ Tiếp theo, bạn cần phải bổ sung thông tin cá nhân bằng cách kích chọn vào phần Cài đặt tài khoản. Đồng thời, xác thực thêm bảo mật 2 lớp và liên kết VNDC để thực hiện việc rút tiền sau này một cách nhanh chóng nhất.

Đã có tài khoản thôi, giờ chỉ việc kiếm tiền thôi nào!

Cách kiếm tiền siêu hiệu quả và nhanh chóng từ dự án Ola City

Có nhiều cách giúp bạn kiếm được tiền thụ động tại dự án kiếm tiền Ola City. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền hiệu quả nhé.

Cách 1: Làm nhiệm vụ tại ứng dụng Ola City

Bằng cách này, trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như: tải ứng dụng, đăng ký các tài khoản, xem quảng cáo…..Sau khi bạn thực hiện xong các nhiệm vụ thì sẽ nhận được các khoản tiền tương ứng tùy thuộc vào nhiệm vụ đó. Thời gian và công sức mà bạn bỏ ra sẽ tương ứng với những gì mà bạn có thể nhận được.

Thực hiện các nhiệm vụ tại dự án kiếm tiền Ola City
Thực hiện các nhiệm vụ tại dự án kiếm tiền Ola City

Cách 2: Sử dụng tính năng hoàn tiền Ola City

Bản chất của cách này không phải là người dùng kiếm tiền mà là cách người dùng tiết kiệm tiền. Nếu như là người thường xuyên mua sắm Online thì việc sử dụng Ola City sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn đấy.

Khi sử dụng tính năng hoàn tiền của Ola City, bạn sẽ đi mua sắm ở các trang thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…hoặc các cửa hàng Offline đã liên kết với nền tảng này sẽ giúp được hoàn tiền từ 3 đến 50% giá trị tùy vào từng sản phẩm.

Cách 3: Giới thiệu thêm người dùng tham gia Ola City

Đây là một trong những cách thức kiếm tiền cực hay từ Ola City. Thay vì dùng tiền để quảng cáo thì nền tảng này sẽ dành ra một khoản tiền để giúp họ phát triển rộng ra thị trường. Cách thức này hiệu quả rất nhiều lần, giúp Ola City tự phát triển nhanh chóng hơn so với việc bỏ tiền ra quảng cáo.

Khi giới thiệu thêm người dùng tham gia vào dự án Ola City, bạn sẽ được hưởng % thu nhập dựa vào các giao dịch của họ. Với mỗi thành viên mà bạn mời được, bạn sẽ nhận 2.500đ và nhận được 5% thu nhập hàng tháng.

Xây dựng được đội nhóm càng nhiều thành viên, bạn sẽ nhận được càng nhiều lợi nhuận. Lợi nhuận sẽ nằm trong hệ thống 7 level của Ola City. Nếu là người giỏi các hoạt động đồng đội hoặc giỏi hỗ trợ người khác thì đây sẽ cực kỳ thuận lợi. Càng về sau, số lượng tham gia càng nhiều thì bạn lại càng có thu nhập cao.

Cách gia tăng thu nhập nhanh chóng từ dự án kiếm tiền Ola City

Ở thời gian ban đầu sẽ chưa có nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện bởi nó cần thời gian làm việc cam kết với bên đối tác. Chính vì vậy, đây chính là thời gian bạn nên dùng nhiều cho việc hỗ trợ người khác và phát triển xây dựng đội nhóm. Khi tham gia xây dựng đội nhóm cùng phát triển, bạn sẽ nhận được 3 nguồn tiền khác nhau:

Xem thêm chi tiết : Cách đăng ký và làm nhiệm vụ kiếm tiền ola city cực đơn giản 

+ Thưởng 3.5000đ khi mời được một người tham gia

+ Thưởng 3% thu nhập của cả đội nhóm

Với bảng tính trên đây, mức thu nhập và số lượng thành viên như sau:

Bảng doanh thu hệ thống level 7 tầng
Bảng doanh thu hệ thống level 7 tầng

+ Hàng 2, 3, 4, 5: tương ứng với mức hành động và năng lực giúp đỡ người khác của đội nhóm

+ Team hành động với năng lực = 2: Tổng thành viên là 128, tổng thu nhập: 448.000 (hàng cuối số 7)

+ Team hành động với năng lực = 3: Tổng thành viên là 2.187, tổng thu nhập: 7.654.500

+ Team hành động với năng lực = 4: Tổng thành viên là 16.384, tổng thu nhập: 57.344.000

+ Team hành động với năng lực = 5: Tổng thành viên là 78.125, tổng thu nhập: 273.437.500

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng nên dùng cách này để tối ưu đợc nhiều lợi nhuận một cách bền vững và lâu dài nhất.

Dự án kiếm tiền từ Ola City là một mô hình kiếm tiền Online đơn giản, miễn phí, ai cũng có thể tham gia mà không cần bỏ vốn đầu tư. Hãy biết nắm bắt cơ hội ngay lúc này, tham gia kiếm tiền sớm cùng Ola City nhé. Đừng để đến lúc thị trường bão hòa rồi sẽ rất khó để bạn kiếm được tiền. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn kiếm được thật tiền lợi nhuận từ Ola City nhé!

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments