Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam

160
2333

Ola City Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì các bạn có thể có rất nhiều cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả. Một trong số đó là sử dụng ứng dụng ola city – một kênh kiếm tiền online được đông đảo anh em trong cộng đồng MMO Việt Nam lựa chọn. vậy để biết ola city là gì và những điều liên quan đến ứng dụng này thì cùng dautukiemtien tham khảo bài viết sau nhé

Ola City là gì ? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam
Ola City là gì ? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam

Khái niệm ola city ola network

Ola city hay còn được biết đến với cái tên ola network là nền tảng miễn phí giúp người dùng có thể kiếm tiền online thông các hình thức như: đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, xem quảng cáo… Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền khi mua sắm online thông qua chương trình hoàn tiền của ứng dụng này.

Khi tham gia kiếm tiền và giới thiệu dự án ola city là hoàn toàn miễn phí, không bắt buộc phải đầu tư nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là tỷ lệ rủi ro của dự án là bằng 0 trong khi bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Ola City – Ola Network nhanh nhất 

Bước 1: Vào link đăng ký miễn phí tại đây https://olacity.com/

hoặc bấm đăng ký ngay

dang ky button3 e1595001402363Bước 2 : Nhập thông tin theo yêu cầu rồi bấm nút đăng ký

Đăng kí Ola City
Đăng kí Ola City

Bước 3 : Xác nhận email đăng ký

xác minh email olacity
xác minh email olacity

Vào email đăng ký bấm vào đường link để xác nhận tài khoản.

Vậy là bạn đã đăng ký và xác thực tài khoản OlaCity thành công. Có thể đăng nhập và làm nhiệm vụ.

Kiếm tiền với ola city như thế nào ?

Kiếm tiền một cách dễ dàng vởi tỷ lệ rủi ro bằng 0 là điều mà rất nhiều người mong muốn. Vâỵ là thế nào để tham gia kiếm tiền với ola city?

Kiếm tiền với ola city như thế nào ?
Kiếm tiền với ola city như thế nào ?

Đăng ký dự án Ola City và thử sức kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay:

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Thông thường có 3 cách để kiếm tiền với ola city như sau:

Cách 1 – làm nhiệm vụ :

Với cách này, bạn sẽ thực hiện theo các nhiệm vụ đơn giản của ola city. Thường là trên giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện các yêu cầu như tải app hay đăng ký thông tin…

Bạn chỉ cần thực hiện tải app đó về hoặc đăng ký thông tin vào ứng dụng một cách đơn giản. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, các bạn sẽ nhận được một số tiền, thường dao động từ 40 – 110.000 đồng tùy vào từng yêu cầu.

Các bạn xem Video hướng dẫn chi tiết về cách làm nhiệm vụ Ola city tại đây nhé:

Bằng cách này bạn có thể kiếm được tiền một cách nhanh chóng và đơn giản.

Nhiệm vụ kiếm tiền cùng Ola Network - Ola City
Nhiệm vụ kiếm tiền cùng Ola Network – Ola City

Cách 2 – sử dụng tính năng hoàn tiền

Khi sử dụng ola city để mua sắm tại các trang thương mại điện tử như shopee, tiki hay lazada tại Việt Nam và các cửa hàng offline có liên kết với ola city, bạn sẽ được hoàn tiền từ 3 – 50% tùy vào từng sản phẩm bạn mua.

Nhiều người suy đoán tính năng hoàn tiền này sẽ giống với app hoàn tiền 80% của MyAladdinz hay IBG, nhưng dự án đã bị cơ quan chức năng tại Việt Nam cảnh báo lừa đảo, đa cấp biến tướng thời gian gần đây, đây cũng có thể là lý do khiến Ola City tạm ngừng tung ra tính năng hoàn tiền này, vì theo các thông tin lan truyền trên mạng, Ola City trước đó từng dự kiến ra mắt nó trong tháng 7, nhưng nay đã là tháng 9 và vẫn ở trong tình trạng “coming soon”.

Cách kiếm tiền này rất phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm thường xuyên, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Với ưu đãi tối đa thì bạn chỉ phải mua món đồ mà mình có nhu cầu với số tiền bằng nửa giá trị của nó. Cách kiếm tiền này của ola city thật là hấp dẫn phải không nào?

Xem thêm : Ola Network là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả trên Ola Network

Thông báo

Từ 01/07 đến 07/08/2020, Ola City sẽ bắt đầu chạy phiên bản Beta (thử nghiệm). Trong suốt quá trình thử nghiệm này, thành viên có thể đăng ký và sử dụng nền tảng và vẫn được bảo lưu tất cả thu nhập, hệ thống thành viên khi chạy chính thức, các chiến dịch vẫn sẽ được duyệt tiền và thanh toán bình thường.

Tiến độ update tính năng hệ thống như sau:

– 15/07: mở tính năng Nhiệm vụ kiếm tiền.

– 25/07: mở tính năng Hoàn tiền mua sắm.

Hiện tại đang có chương trình liên kết với VNDC, bạn đăng ký theo hướng dẫn như hình bên dưới để nhận thưởng nhé!

Ola CityCách 3 – giới thiệu thành viên

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với ola city, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing.

Chương trình Affiliate này với mục đích là để phát triển lượng người dùng một cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn so với việc bỏ tiền ra quảng cáo.

Và với cách kiếm tiền này thì người dùng tối ưu được nhiều lợi nhuận nhất. ví dụ bạn giới thiệu được 10 người tham gia kiếm tiền với ola city, 10 người bạn đó, mỗi người lại giới thiệu tiếp được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm.

Nếu mỗi người trong nhóm 1 tháng kiếm được số tiền từ ola city là 1 triệu đồng thì bạn cũng sẽ nhận được số tiền thường là 110 x 1.000.000 x 5% = 5.500.000 đồng.

Cách thức này nghe thì có vẻ giống với mô hình đa cấp, tuy nhiên đây là chương trình mà dự án ola city thực hiện để thu hút người tham gia thay vì tốn chi phí cho quảng cáo mà kém hiệu quả. Đây chính là cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất và theo xu hướng chung mà các bạn nên tham gia.

Ola City là gì
Ola City là gì

Cách giới thiệu người tham gia ola city như thế nào?

Như đã nói ở trên về lợi ích của việc giới thiệu thêm người tham gia ola city là rất lớn nên cách này được rất nhiều người thực hiện hoặc mong muốn tìm hiểu cách thức thực hiện.

Đầu tiên các bạn phải đăng ký tạo tài khoản ola city cho riêng mình. Các bạn truy cập vào trang chủ của ola city để đăng ký tài khoản và thực hiện điền thông tin và làm theo các bước hướng dẫn. Ở trên ứng dụng đã có sẵn những hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu để bạn làm theo.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công và có tải khoản ola của mình thì các bạn đăng nhập vào và ngay tại màn hình quản lý, bạn thực hiện copy link giới thiệu của bạn.

Sau đó bạn gửi vào các diễn đàn, nhóm facebook, tạo kênh youtube giới thiệu hoặc tạo blog viết review. Tại những ứng dụng mạng xã hội đó nếu thu hút được càng nhiều người tham gia thì lợi ích bạn nhận được sẽ càng lớn.

Minh họa thu nhập 10 tầng cùng Ola City
Minh họa thu nhập 10 tầng cùng Ola City

Kiếm tiền online tại olacity có thực sự dễ dàng ?

Đầu tiên, mình nghĩ bạn cần hiểu kiếm tiền online là gì và kiếm tiền online có dễ hay không. Kiếm tiền online (Make Money Online) là một hình thức kiếm tiền trên không gian mạng rất phổ biến hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, kiếm tiền trực tuyến là bạn đi làm những công việc có thể kiếm được tiền trên mạng internet, chẳng hạn như bán hàng online, chạy quảng cáo (Facebook ads, Google Adw, SEO), tiếp thị liên kết (affiliate marketing), YouTuber, Trade coin, xem quảng cáo (PTC) – hình thức mà Ola City đang cung cấp, v.v. Kiếm tiền online rất rộng lớn, nó bao gồm nhiều công việc khác nhau, và thực tế là nó đang trở thành xu hướng.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có hình thức kiếm tiền nào là dễ dàng cả, bạn nên nhớ điều này, mặc dù có thì nó cũng không bền vững, chỉ tồn tại được một thời gian rất ngắn.

Mọi hình thức kiếm tiền bạn sẽ đều phải bỏ thời gian, công sức của bản thân, như thế không thể nói là “miễn phí” được. Chưa kể, không phải ai cũng sẽ tồn tại được, muốn bền vững, ổn định thì bạn phải có kiến thức, mà muốn có kiến thức thì phải mất thời gian học, thực hành, nó giống như bạn học một cái nghề vậy, ít nhất cũng phải mất vài tháng đến một vài năm để thực sự “có nghề” và tất nhiên sẽ có những người không đủ kiên trì để theo đuổi.

Đối với hình thức xem quảng cáo và làm các nhiệm vụ của Ola City, đây cũng là những hình thức kiếm tiền online không còn xa lạ, PTC đã phổ biến từ cách đây nhiều năm, tuy nhiên, những ai từng tham gia kiếm tiền với PTC đều biết, nó mang lại thu nhập rất thấp, thậm chí không đủ tiền cafe nữa, trong khi phải tốn rất nhiều thời gian, vì xem một quảng cáo trên Ola City bạn chỉ kiếm được vài chục đồng, muốn kiếm nhiều hơn thì phải xem nhiều quảng cáo, mà xem nhiều thì sẽ tốn nhiều thời gian, nói chung đây là một công việc rất nhàm chán.

Hiện tại, trung bình một quảng cáo trên Ola City khi xem xong bạn sẽ kiếm được khoảng 60 VND trong vòng 15 giây. Như vậy, nếu bạn xem 1000 quảng cáo sẽ chỉ kiếm được 60.000 VND, trong khi tốn tới 15.000 giây (hơn 4 giờ đồng hồ). Nghe có vẻ không đáng công sức bỏ ra chút nào phải không.

Ngoài ra, thi thoảng sẽ có thêm những nhiệm vụ, chẳng hạn gần đây trên Ola City có nhiệm vụ cài app MB Bank nhận 40.000 VND, hay đăng ký nhận 25 VNDC (một đồng tiền điện tử), nhưng sẽ có thời hạn và tất nhiên bạn chỉ cài được một lần, hơn nữa, hiện số nhiệm vụ để kiếm tiền của Ola City chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vậy tại sao Ola City lại thu hút nhiều sự quan tâm đến thế và tại sao một số người lại tuyên bố có thể kiếm tiền tỷ với nền tảng này?

Hình thức trả thưởng theo tầng của dự án olacity

Đây chính là điểm “mấu chốt” để bạn kiếm được nhiều tiền từ Ola City. Tại Ola Network, ngoài việc xem quảng cáo hay làm nhiệm kiếm tiền, nền tảng này còn cho phép bạn kiếm thêm bằng cách giới thiệu người mới vào nền tảng để kiếm tiền giống như bạn, bạn sẽ nhận được 3%/tổng số tiền mà người bạn giới thiệu vào kiếm được, đây là hình thức tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate marketing.

Affiliate cũng là một hình thức kiếm tiền online cực kỳ phổi biến và hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên, Ola City trả thưởng cho người dùng lên tới 7 tầng (từ F1-F7) và đây chính là một mô hình đa cấp. Thậm chí, một số cá nhân còn đưa ra mô hình 10 tầng, với mỗi thành viên tham gia người giới thiệu sẽ nhận được 2.500 đồng và sẽ nhận được 5% thu nhập hằng tháng của họ.

Vậy Ola City có phải lừa đảo không?

Chưa ai dám khẳng định Ola City là lừa đảo, nhưng chúng ta có thể nhìn thầy rõ một số rủi ro khi tham gia kiếm tiền tới nền tảng này.

1. Thông tin mập mờ

Bạn có thể thấy rõ điều này khi tham quan website của OlaCity (olacity.com), một website rất đơn giản, thông tin sơ sài, bạn không biết ai đứng sau nền tảng này, duy nhất một thông tin là Trụ sở chính nằm ở 121 G. Agius Muscat Street, Zabbar ZBR 3400, Malta, nhưng cũng không có thông tin, bằng chứng nào xác nhận Ola City được đăng ký hợp pháp ở Malta, điều này cho thấy sự uy tín của Ola City là không có.

Việc bạn tham gia kiếm tiền với một nền tảng không biết nó đến từ đâu, công ty nào đứng sau, ai thành lập thì rõ ràng là một rủi ro, chẳng hạn một ngày đẹp trời nào đó website của Ola City đóng cửa, lúc đó tiền bạn kiếm được trong nền tảng này cũng theo đó không cánh mà bay, không biết đòi ai, như vậy bao công sức sẽ đổ sông đổ bể. Ola City cũng nằm trong số những dự án bị báo Thanh Niên cảnh báo rủi ro lừa đảo gần đây.

2. Rủi ro hệ thống

Việc dự án Ola City sử dụng mô hình đa cấp và người dùng kiếm tiền chủ yếu nhờ vào phát triển mạng lưới đa cấp cho thấy tính bền vững của nó là không cao, rủi ro trông thấy.

Rất nhiều nền tảng kiếm tiền kiểu như Ola City trên thế giới đã phải ngừng hoạt động sau một thời gian ngắn do không có lợi nhuận, không có người dùng, vì thu thập của thành viên quá thấp, không còn doanh nghiệp tham gia quảng cáo.

Việc sử dụng mô hình trả thưởng đa cấp của Ola City sẽ giúp nền tảng này duy trì được “nguồn sống”, nhưng một khi lượng người tham gia giảm, do họ nhận ra giá thực sự của nó, thì nguy cơ chết là rất lớn.

3. Một cổng rút tiền – VNDC

Hiện tại, Ola City chỉ hỗ trợ một cổng rút tiền về ví VNDC – một đồng stablecoin hay tiền điện tử có giá trị ổn định, được neo giá vào đồng Việt Nam, tức 1 VNDC có giá bằng 1 VND. Đây cũng là một dự án chính mà Ola City đang hỗ trợ người dùng làm nhiệm vụ.

Tương tự như Bitcoin, VNDC được phát triển trên công nghệ blockchain, hay stablecoin phổ biến nhất thì có Tether (USDT). Tuy nhiên, VNDC là một dự án “không mấy tên tuổi” trên thị trường tiền điện tử.

Theo CoinMarketCap, VNDC coin hiện tại được niêm yết trên 5 sàn giao dịch cực nhỏ, với tổng khối lượng giao dịch rất thấp là chưa đến 10.000 USD – khoảng 230 triệu đồng, chưa kể khối lượng có thể bị fake.

Chương trình Đua Top hấp dẫn đang diễn ra với giải thưởng lên tới 180 triệu.

Đối tác Ola Network – Ola City đang có Giải thưởng tổng lên đến 180 triệu VNĐ, Rất hấp dẫn, các bạn nhanh tay đăng ký để đua Top nhé:

  • Giải nhất: 01 xe Honda SH 125/150i.
  • Giải nhì: 01 Macbook Pro 2020
  • Giải ba: 01 Apple Watch Serie 5
  • 50 Giải khuyến khích: mỗi giải bao gồm 0.1 Vàng Công Nghệ CHI và phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tính không tham gia, nhường giải cho anh em rồi, cơ mà nghĩ trong bụng mình còn chả có xe mà đi (toàn đi bộ) nên quyết tâm tham gia tí tẹo, hy vọng đạt giải TOP 1… Hehe :p

Cái gì nó Miễn Phí thì cũng Sướng hơn là bỏ tiền ra mua chớ 🙂

Anh em cùng tham gia Đua Top với nền tảng Affiliate Ola Network tại đây nha! Bạn muốn giải mấy nào??

———-
Đây là cơ hội cho anh em làm Affiliate Marketing thi đấu và thử thách bản thân.

Đua giải không chỉ để Chiến thắng mà còn Chứng tỏ Bản Lĩnh: “Hãy cho Thế Giới Biết bạn là ai?”
Thông tin Giải: https://olacity.com/dashboard/notification/detail/6

Chương trình đua top Ola city
Chương trình đua top Ola City

Bằng cách này bạn đã có thể kiếm được một số tiền rất lớn và nhanh chóng

Lời Kết:

Ola city là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia và hầu như không tiềm ẩn bất cứ rủi ro nào nên chính vì vậy nếu có hứng thú thì bạn nên tham gia sớm, tránh để thị trường bão hòa thì cơ hội của bạn sẽ trở nên ít đi rất nhiều.

Trên đây dautukiemtien.vn gửi đến bạn những thông tin về Ola City – Ola Network là gì? lợi nhuận thu được khi tham gia Ola City và lý do bạn nên chọn để kiếm tiền miễn phí ngay hôm nay.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận giải thưởng miễn phí: Link đăng ký trang chủ

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
160 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thu
Thu
9 months ago

kiem tien mot cach de dang voi Ola city do a

anh vu
anh vu
9 months ago

tôi kiem tien mot cach de dang voi Ola city

Trần Thanh Phong
Trần Thanh Phong
9 months ago

tôi kiem tien mot cach de dang voi Ola city

Trúc
Trúc
9 months ago

Nghe có vẻ hấp dẫn đó nhỉ. Không biết có ai đã thử chưa? Mình cũng muốn thử xem sao.

Ngân Lê
Ngân Lê
9 months ago

toi kiem tien mot cach de dang voi Ola city

nhan
nhan
9 months ago

bai viet rat hay, cam on ban.

adđ
adđ
9 months ago

kiếm tiền nhanh như gió

Trúc
Trúc
9 months ago

Nghe có vẻ hấp dẫn đấy. Có bạn nào đã thử chưa nhỉ?

Hoang Tran
Hoang Tran
9 months ago

cam on ban da chia se.

Hien Hoang
Hien Hoang
9 months ago

Bài viết phân tích rất hay và chi tiết về cách làm. Cảm ơn bạn rất nhiều

votuong
votuong
9 months ago

du an nay moi ha add.

Yenlinh
Yenlinh
9 months ago

Hình như mục hoàn tiền trên ola chưa được áp dụng đúng không bạn?

Phương Nguyễn Văn
Phương Nguyễn Văn
9 months ago

cách đăng ký như thế nào vậy bạn? thấy rất hấp dẫn mà chưa bjk cách để giới thiệu mọi người tham gia. chỉ mình tham gia với ạ. tks

Nguyen Chi Mai
Nguyen Chi Mai
9 months ago

Bài viết tương đối rõ ràng, chi tiết đáng để tham khảo

ngân
ngân
9 months ago

bài viết rất hữu ích với tôi, xin cảm ơn.

NHAN
NHAN
9 months ago

bai viet rat hay, kiem duoc tien

N***
N***
9 months ago

bài viết này rất hay và rất thuyết phục, cảm ơn.

Ngân
Ngân
9 months ago

bài viết này rất hay và rất thuyết phục, cảm ơn.

việt
việt
9 months ago

rất tuyệt vời tôi đã làm và đã có thu nhập thụ động

nhân
nhân
9 months ago

nghe có vẻ rất hay . tôi sẽ làm ngày để xem như thế nào

Giao Lê
9 months ago

kiếm tiền bằng internet thật hay

Đoan
Đoan
9 months ago

Kiếm tiền thật dễ dàng với ola city. Rất tuyệt

Ngân Lê
Ngân Lê
9 months ago

bài viết rất tuyệt vời, tôi nhận được nhiều thông tin.

huynh ngoc tai
huynh ngoc tai
9 months ago

một cơ hội kiếm tiền tốt

Công ry
Công ry
9 months ago

tôi kiếm tiền một cách dễ dàng với ola city

Giao Lê
9 months ago

hay

ngân lê
ngân lê
9 months ago

bài viết thật sự thuyệt vời, xin cảm ơn tác giả

nguyễn anh bình
nguyễn anh bình
9 months ago

bài viết rất hay tối đã kiếm được tiền với olacity cám ơn nhiều

Nammi
Nammi
9 months ago

Rất là hay luôn nhỉ web này lừa đảo nhé chạy tood

Nguyen huu loi
9 months ago

toi kiem tien that de dang voi Ola City

ngan
ngan
9 months ago

kiếm tiền thật dễ dàng với ola city , sẽ tham gia

ngân lê
ngân lê
9 months ago

một dự án rất hay, tôi sẽ tham gia vào.

Nguyên Nguyễn
Nguyên Nguyễn
8 months ago

bai viet rat hay, cam on ban da chia se

tran thi diep
tran thi diep
8 months ago

tôi kiếm tiền 1 cách đe dang ky ola city

ngân lê
ngân lê
8 months ago

kiếm tiền cũng ola city thật dễ dàng, xin cảm ơn

Nam
Nam
8 months ago

có ai có lòng tốt hướng dẫn tận tình không nhĩ

Hải
Hải
8 months ago

Đã đăng kí Ola city và làm nhiệm vụ, mà đến phần đăng ký VNDC chụp chứng minh thì cứ bị lỗi hoài

Tran Nam
Tran Nam
8 months ago

Một bài viết rất hay về kiếm tiền. Mình cám ơn

giao
giao
8 months ago

bài viết hay, nay lại có cách kiếm tiền miễn phí rồi

Huyền Gary
Huyền Gary
8 months ago

bài viết hướng dẫn các bước và cách đăng ký khá chi tiết bạn mình đã thử và cảm thấy khá ok khi tham gia Ola City

ngân lê
ngân lê
8 months ago

kiếm tiền online cùng với ola city thật dễ dàng, 1 dự án tuyệt vời

jonah
jonah
8 months ago

Bài viết rất hay, hướng dẫn rất là tận tình

khai
khai
8 months ago

kiếm tiền với

khai
khai
8 months ago

kiếm tiền online uy tín

giao
giao
8 months ago

Bài viết hay, có thêm thu nhập rồi

ngân lê
ngân lê
8 months ago

kiếm tiền với ola city thật sự rất thú vị

NHAN
NHAN
8 months ago

rất hay, tôi sẽ tham gia! cám ơn admin nhé!

Last edited 8 months ago by NHAN
hàng
hàng
8 months ago

bài viết có vẻ rát hay nhưng hơi khó hiểu cho người mới

ngân lê
ngân lê
8 months ago

cảm thấy đây là một dự án thật sự tuyệt vời, cảm ơn

nguyenlan
nguyenlan
8 months ago

bài viết rất hay và thuyết phục. xin cảm ơn