Cơ hội kiểm tiền từ Bitcoin Red Diamond cực hấp dẫn năm 2020

Bitcoin Red Diamond là một dự án mới tại Việt Nam nhưng lại có sức thu hút đối với nhiều nhà đầu tư. Sở dĩ như vậy bởi vì dự án này có chính sách trả thưởng cũng như chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, dự án này đang có chương trình airdrop tặng 1 đồng BRD cho những người đăng ký tài khoản mới. Cơ hội kiểm tiền từ Bitcoin Red Diamond cực hấp dẫn năm 2020.

Cơ hội kiểm tiền từ Bitcoin Red Diamond cực hấp dẫn năm 2020 
Cơ hội kiểm tiền từ Bitcoin Red Diamond cực hấp dẫn năm 2020

Khái niệm Bitcoin Red Diamond

Bitcoin Red Diamond (BRD) là một đồng tiền điện tử dùng để thanh toán trong các lĩnh vực quảng cáo, casino và thương mại điện tử một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng tiền BRD có những đặc điểm nổi bật sau :

Ẩn danh: khi sử dụng BRD, người dùng có thể sử dụng blockchain công khai , tuy nhiên mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

Thuận tiện: người dùng có thể chuyển BRD cho người khác ở bất cứ đâu chỉ với điều kiện người nhận được kết nối với mạng internet.

Nhanh chóng: hệ thống BRD cho phép xử lý hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây, tốc độ xử lý nhanh chóng như vậy thực sự là điều kiện lý tưởng để khách hàng mua sắm hay thực hiện các giao dịch online khác.

Bitcoin Red Diamond
Bitcoin Red Diamond

Không cần internet: BRD có thể kết nối mọi người mà không cần sử dụng mạng nội bộ. Đồng tiền này có thể giao dịch giữa 2 ví với nhau mà không cần internet.

Blockchain phi tập trung: không giống như những phương thức thanh toán truyền thống, blockchain của BRD dường như không có một yếu điểm nào. Nó có thể xử lý bất kỳ khối lượng giao dịch nào ở mọi thời điểm một cách nhanh chóng.

Hợp đồng thông minh: dựa trên nền tảng công nghệ blockchain để đảm bảo phương thức đặt cược công bằng, hiệu quả, minh bạch giữa các cá nhân, giao dịch giữa các ví được mã hóa đầy đủ. Và quan trong là mọi thứ đều được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh.

Hiện nay BRD đang kêu gọi các nhà đầu tư để cùng phát triển cộng đồng, mở ra một thời kỳ công nghệ mới tiện ích, nhanh chóng và an toàn.

Tính năng nổi bật Bitcoin Red Diamond
Tính năng nổi bật Bitcoin Red Diamond

Đội ngũ phát triển của BRD

Đội ngũ phát triển của dự án hoàn toàn được công khai minh bạch bao gồm 6 thành viên:

Nhà phát triển Anthony Cuban là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm và nghiên cứu khoa học, đã thực hiện thành công một số dự án blockchain.

Giám đốc điều hành Lel Jingyl

Giám đốc tài chính Allison Natalie là chuyên gia tài chính thương mại có hồ sơ cung cấp giá trị trên nhiều ngành công nghiệp.

Đội ngũ phát triển Bitcoin Red Diamond công khai
Đội ngũ phát triển Bitcoin Red Diamond công khai

Nhà quản lý Iton Ivan-COO là người có định hướng và chi tiết trong quản lý

MBA và chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Đinh Liuxian là người có hơn 10 năm kinh nghiệm tiếp thị quốc tế, chủ yếu trong ngành công nghệ thông tin.

Cố vấn Mark Rollefeller là người hoạt động kế toán chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tài chính chiến lược của ban.

Đăng ký và tham gia đầu tư ngay hôm nay để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản : 

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Mục tiêu của BRD –  Cơ hội kiểm tiền từ Bitcoin Red Diamond

BRD được liệt kê trên 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay như: Bittrex, Poloniex, HitBTC.

Mục tiêu của BRD là trở thành công cụ thanh toán toàn cầu tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

BRD sẽ được list trên 5 sàn Bittrex, Poloniex, HitBTC.
BRD sẽ được list trên 5 sàn Bittrex, Poloniex, HitBTC.

Lộ trình phát triển dự án BRD

BRD có một lộ trình phát triển khá nhanh và rõ ràng:

Tháng 8/2018 dự án Bitcoin Red Diamond được khởi động

Đến quý I/2020 hoàn tất việc xây dựng hệ thống nền tảng Bitcoin Red Diamond và cho ra mắt trang web của dự án. Sang quý II/2020 BRD ra mắt kênh truyền thông xã hội chính thức, ICO trực tiếp.

Tháng 2/2021 mainet chính được liệt kê trên 5 sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới.

Tháng 5/2022 Bitcoin Red Diamond phát hành thẻ Master trở thành thẻ thanh toán toàn cầu . ATM sẽ được thiết lập tại các quốc gia phát triển mạnh như: Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore.

Tháng 6/2025 xây dựng và kết nối các đơn vị chấp nhận thanh toán toàn cầu.

Token Sales Calendar
Token Sales Calendar

Lịch mở bán token BRD

Token BRD được mở bán chia thành 8 đợt với mỗi lượt bán ra 2 triệu BRD. Sau mỗi vòng số BRD lại được bán ra với giá tăng gấp đôi cho đến khi hết 8 vòng.

Hệ thống hoa hồng hấp dẫn của BRD

Khi giới thiệu thêm người tham gia dự án BRD bạn sẽ nhận được hoa hồng 10 tầng của hệ thống mà bạn giới thiệu. Đây là cách thức kiếm tiền thụ động, đơn giản mà hiệu quả của BRD cung cấp cho người dùng. Bạn có thể kiếm được số tiền từ 1% đến 20% hoa hồng nhận được từ ICO.

Hoa hồng brd
Hoa hồng brd

Dự án Bitcoin Red Diamond có lừa đảo hay không ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi muốn tham gia vào dự án BRD.

Hiện tại BRD đang trong quá trình airdrop, tất cả các thông tin về đội ngũ phát triển được công khai minh bạch. Khi đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 BRD và khi giới thiệu thêm người tham gia bạn còn nhận được tiền hoa hồng trong hệ thống 10 tầng mà bạn giới thiệu.

Đều đặc biệt là khi đăng ký tài khoản bạn hoàn toàn được miễn phí. Vậy nên Bitcoin Red Diamond không có dấu hiệu lừa đảo nào cả, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia dự án BRD.

Cách thức đơn giản đăng ký tài khoản Bitcoin Red Diamond

Các bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản một cách khá dễ dàng như sau:

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ trang web của BRD, sau đó thực hiên theo các hướng dẫn trên màn hình ứng dụng của BRD.

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận 1BRD miễn phí: Link đăng ký trang chủ

đăng ký tài khoản bitcoin red diamond

Sau khi tiến hành điền các thông tin cá nhân, địa chỉ email, bạn mở email vừa đăng ký và tiến hành kích hoạt tài khoản.

Đăng kí BRD
Đăng kí BRD

Tiếp theo sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đó.

Xác minh email bitcoin red diamond

Để kiếm được nhiều BRD hơn thì bạn có thể gửi link giới thiệu để những người khác cùng tham gia.

Chương trình khuyến mại và tặng thưởng hấp dẫn của BRD

Vì BRD là dự án mới nên đang có chương trình tặng thưởng hấp dẫn, siêu khổng lồ free 100% với mục đích phát triển cộng đồng. Bằng chứng là đã có rất nhiều người kiếm được hàng chục đến hàng trăm triệu đồng từ chương trình miễn phí này.

Vậy nên bạn còn chần chừ gì với dự án này. Tuy nhiên thì tiền điện tử là khái niệm còn mới tại Việt Nam nên những quy định của nhà nước về loại tiền này cũng chưa được chặt chẽ cho nên quyết định là ở bạn và bạn cũng là người chịu trách nhiệm cho quyết định đó.

Chính sách đổi trả thưởng của Bitcoin Red Diamond
Chính sách đổi trả thưởng của Bitcoin Red Diamond

Trên đây dautukiemtien.vn gửi đến bạn những thông tin về Bitcoin Red Diamond, Cơ hội kiểm tiền từ Bitcoin Red Diamond cực hấp dẫn miễn phí năm 2020.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận 1BRD miễn phí: Link đăng ký trang chủ

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Hy vọng đây là những thông tin hữu ích đối với những người muốn hiểu hơn về dự án BRD. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì tiền điện tử còn rất mới và những quy định của nhà nước chưa được chặt chẽ trong lĩnh vực này nên quyết định đầu tư và chịu rủi ro là hoàn toàn ở cá nhân bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments