Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất

2
136

Ola city là khái niệm về ứng dụng kiếm tiền online khá mới tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong bối cảnh xã hội có sự phát triển khá mạnh mẽ và bùng nổ về công nghệ thông tin như ngày nay thì chúng ta nên có những hiểu biết về những ứng dụng như vậy cũng như cách thức kiếm tiền cùng OLA CITYCách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất  nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

Đăng ký miễn phí tài khoản Ola ciy

Trước tiên, để có thể rút được tiền  bạn cần đăng ký 1 tài khoản Ola city. Việc đăng ký tài khoản Ola ciy là miễn phí, nhanh chóng và đơn giản. Nếu chưa có tài khoản, Bạn bấm vào  link dưới  đây ủng  hộ  mình  nhé!!!

Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 1

Rồi bạn vào email phần thư rác, hoặc quảng cáo rồi bấm vào xác nhận là xong. 

>>> XEM THÊM CHI TIẾT CÁCH KIẾM TIỀN OLA CITY MỚI NHẤT

Cách rút tiền Ola city về ví VNDC wallet

Để có thể rút tiền Ola city về ví VNDC trước tiên các bạn cần phải có ví VNDC wallet (Xem cách đăng ký ví VNDC nhận 10000 VNDC tại đây)

Tìm hiểu kỹ thông tin ví VNDC tại: https://dautukiemtien.vn/vi-vndc-wallet/

Bước 1: Bạn bấm vào mục ‘‘ Số dư’‘ như trong hình

Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 2

Cách rút tiền Ola city

>>>XEM NGAY: CÁC CÁCH LÀM NHIỆM VỤ OLA CITY

Bước 2: Màn hình sẽ hiện thị như sau, bạn làm theo hướng dẫn như trong hình: Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 3

 • Bước 3: Bạn vào Email (mục quảng cáo, spam hoặc vào tất cả thư) sẽ có 1 email yêu cầu bạn xác nhận lại giao dịch rút tiền.
  Cách rút tiền Ola city
  Cách rút tiền Ola city

  Sau khi bạn bấm vào link xác nhận là yêu cầu rút tiền của bạn đã hoàn thành, mình đã rút tiền và chưa đến 1 ngày tiền đã về ví VNDC.

  rut tien ola city về ví VNDC
  rut tien ola city về ví VNDC

  Như vậy, là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng rút tiền từ Ola city về ví VNDC và từ ví VNDC rút thẳng tiền về tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng chưa đến 5s.

Lời kết:

Trên đây, mình đã Review chi tiết cách rút tiền từ ola city về ví VNDC nhanh nhất. Để có thể kiếm tiền ngay từ hôm nay và không bỏ lỡ với những nhiệm vụ kiếm tiền Free mà Ola city mang lại, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 tài khoản Ola city để có thể bắt đầu ngay nhé!

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ủng hộ mình tại link dưới đây!

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ dự án Free này!

Cách rút tiền Ola City về tài khoản ví VNDC nhanh nhất 4

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
LÊ KIM NGÂN
LÊ KIM NGÂN
7 days ago

BÀI VIẾT CHÂN THẬT RẤT HỮU ÍCH CHO TÔI Ạ.

trackback

[…] của bạn như trong phần bạn đăng ký ở ví điện tử VNDC.Xem chi tiết : Cách rút tiền Ola City về VNDCSố tiền: bạn nhập số tiền mà mình muốn rút về, số này tối thiểu […]