Tìm hiểu Ola City là gì ? Có nên tham gia đầu tư không

0
313

Nếu là một trong những thành viên của cộng đồng MMO thì chắc hẳn bạn sẽ không khỏi không chú ý tới dự án Ola City vừa được ra mắt trong thời gian vừa qua. Đây là dự án kiếm tiền online vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều lợi ích mang lại cho người tham gia. Vậy Ola City là gì và những lợi ích nó mang lại cụ thể như thế nào thì mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Ola City là gì ?
Ola City là gì ?

Ola City là gì ?

Thông tin cơ bản về dự án này :

Tên dự án: Ola City (Ola Network)

Đánh giá: 4/5

Phí tham gia: hoàn toàn miễn phí

Loại dự án: affiliate network/refferal/làm nhiệm vụ

Hoa hồng: 3.500 đồng /7 tầng

Hệ thống: 7 tầng

Tình trạng phê duyệt: ổn định

Nền tảng giao dịch Ola City dựa trên việc trả thưởng cho người dùng là phương án hiệu quả để tạo ra lượng người dùng khổng lổ và cũng là để tạo ra lợi nhuận cho nền tảng về sau. Ngoài ra, khi tham gia nền tảng, các hoạt động của khách hàng cũng tạo ra lợi nhuận cho nền tảng. Ví dụ như khi bạn thực hiện các nhiệm vụ của ứng dụng thì sẽ được nhận lại tiền thưởng tương ứng với mỗi nhiệm vụ.

Sàn Ola City có trụ sở chính tại Singaporevà văn phòng đại diên được đặt tại thành phố HCM. Sở hữu đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ thúc đẩy được tiềm năng cũng như thể hiện sự uy tín của sàn.

Kiêm tiền thời gian rảnh rỗi cùng Ola City
Kiêm tiền thời gian rảnh rỗi cùng Ola City

Đặc biệt, đây là ứng dụng miễn phí và không yêu cầu bạn phải bắt buộc đầu tư nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tỷ lệ rủi ro hầu như không có mà bạn lại có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Khi tham gia nền tảng này, các bạn có thể nhận thấy có rất nhiều lợi ích mà nó mang lại cũng như những ưu điểm vượt trội từ nền tảng này so với các nển tảng trước đó.

Lợi ích Ola City mang lại cho người dùng

+ Các nhiệm vụ đơn giản, dễ thực hiện:

Các nhiệm vụ mà Ola City đưa ra yêu cầu người dùng thực hiện thường đơn giản là: xem video quảng cáo, tải app, làm khảo sát… Đây là những nhiệm vụ đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

Đăng ký Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

+ Người dùng có thể rút tiền về tài khoản nhanh chóng

Đây là một thế mạnh của sàn này so với những sàn đã ra mắt trước đó. Người dùng có thể rút tiền về tài khoản một cách nhanh chóng bởi Ola City sẽ duyệt tài khoản còn công việc của bạn là chỉ cần nhập lệnh rút tiền là đã có thể rút tiền về tài khoản. Thật nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Kiếm tiền onlien cùng dự án Ola City
Kiếm tiền onlien cùng dự án Ola City

+ Được hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm tiện ích

Với hơn 1000 shop online và hơn 10.000 điểm mua sắm offline liên kết với Ola City. Khi bạn mua sắm tại các điểm mua sắm trên thì sẽ được hoàn tiền mua sắm trên các hệ thống. Các bạn có thể thỏa sức mua sắm mà không hề tốn kém. Đây là cách thức mua sắm thông minh và phù hợp với những người có nhu cầu thường xuyên mua sắm.

+ Hoàn tiền dịch vụ tiện ích

Đây được coi là khoản thu nhập thụ động rất cần thiết, Ola City có thể giúp bạn được hoàn tiền với nhiều dịch vụ khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn của mình mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

+ Chính sách hoa hồng hấp dẫn

Người dùng sẽ nhận được hoa hồng 3% trên tổng thu nhập 7 tầng khi họ thực hiện giới thiệu người tham gia nền tảng này. Đây là cách thức Ola City đưa ra để thu hút người tham gia ứng dụng thay cho việc phải bỏ tiền ra thực hiện các quảng cáo mà chưa chắc để mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng có nhiều người bị nhầm tưởng hình thức hoa hồng này là đa cấp lừa đảo.

Những cách kiếm tiền của Ola City

Cách 1. Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Đây là cách thức đơn giản và có thể nhận được tiền ngay lập tức sau khi bạn thực hiện nhiệm vụ mà ứng dụng này yêu cầu. thông thường họ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một nhiệm vụ nào đó như tải một ứng dụng hay đăng ký tài khoản. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng từ 40.000 đến 100.000 đồng tùy từng nhiệm vụ.

Cách 2. Affiliate marketing

Giống như nhiều nền tảng khác, đây là cách thức mà Ola City hợp tác với những nhà quảng cáo, marketing và nhà cung cấp khác quảng bá sản phẩm để tạo lợi ích cho cả 2 bên.

Tương tự như ở cách kiếm tiền thứ nhất ở trên, khách hàng sẽ được cung cấp 1 đường link mã hóa dành riêng co mình. Khi bấm vào link và thực hiện những yêu cầu của Ola City thì bạn sẽ được trả thưởng tương ứng.

Cách 3. Hoàn tiền cash back

Đây là cách thức giúp những người thường xuyên có nhu cầu mua sắm onine trên các trang mua sắm điện tử như shopee, tiki, lazada…. Khi mua sắm thông qua ứng dụng Ola City, khách hàng sẽ được hoàn tiền từ 1 – 5% tùy vào các sản phẩm. như vậy các bạn đã tiết kiệm được một khoản trong chi tiêu hàng ngày.

Kiếm tiền cùng nền tảng Ola City
Kiếm tiền cùng nền tảng Ola City

Cách 4. Giới thiệu người dùng

Đây chính là cách thức kiếm tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất mà khách hàng nên sử dụng cách này. Giới thiệu người dùng hay còn gọi là refferral đang được nhiều nền tảng sử dụng cho việc marketing của mình. Khi giới thiệu thêm người dùng nền tảng này, bạn sẽ nhận được khoản tiền là hoa hồng trong hệ thống 10 tầng của Ola City.

Thay vì dùng tiền để quảng cáo, truyền thông marketing thì Ola City dùng số tiền đó để trả cho những người thực hiện công việc đó giúp mình là giới thiệu đến những người khác. Đây là cách thức vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo và đặc biệt đem lại khoản lợi ích lớn cho người dùng.

Chính sách hoa hồng của Ola City rất đặc biệt, tạo thu nhập cao và thụ động, trả thưởng cho 7 level trong hệ thống của bạn số tiền 5% trên tổng thu nhập trong hệ thống 10 tầng.

Cách 5. Trả thưởng thêm cho hệ thống

Khi làm tốt cách 4 nói ở trên thì bạn đã tạo ra nguồn thu thụ động từ việc hưởng tiền hoa hồng từ hệ thống 7 level.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm 3% hoa hồng thu nhập của hệ thống 10 tầng này. Tương ứng hệ thống của bạn càng lớn thì bạn sẽ nhận được nguồn thu thụ động càng lớn

Hoa hồng thu nhập Ola City
Hoa hồng thu nhập Ola City

Hơn nữa, nhận thêm 7% lãi suất của 7 level khi họ gửi tiết kiệm vào VNDC. VNDC chính là nơi chúng ta sẽ rút tiền về để gửi về tài khoản ngân hàng, nếu đăng ký ví VNDC qua Ola City hoặc qua bất kỳ ai thì bạn sẽ được tặng ngay 10.000 đồng.

Hy vọng qua đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích cần thiết cho mình. Dự án Ola city là gì ? Có nên Đầu tư dự án này hay không ? và cách đăng ký đầu tư như thế nào . !

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đầu tư kiếm tiền cùng Ola City rất chi tiết trong bài viết trên đây. Nếu như quan tâm về dự án kiếm tiền này, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để tham gia chiến đấu, để nhận về nguồn thu nhập khủng mỗi ngày nhé.

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments