Dự án RaidenBO Cơ hội làm giàu có một không hai !

0
395

Nếu như đã từng quan tâm đến Wefinex thì chắc hẳn bạn sẽ biết thông tin về dự án RaidenBO. Bởi đây chính là sàn giao dịch chính thức được thành lập bởi các cổ đông Wefinex. Nhiều bạn vẫn thắc mắc RaidenBO là gì? Những thông tin chi tiết nhất liên quan đến sàn giao dịch này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

Thông tin chi tiết về Dự án RaidenBO

Nếu như ai đã bỏ lỡ mất cách làm giàu siêu nhanh từ Wefinex thì đến với RaidenBO chắc chắn là cơ hội siêu đỉnh mà bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua chúng. Bởi Wefinex đã từng tạo ra những thành công chưa từng có trong lịch sử tài chính của Việt Nam trong năm vừa qua.

Một cơ hội đầu tư, làm giàu siêu tốc từ RaidenBO
Một cơ hội đầu tư, làm giàu siêu tốc từ RaidenBO

Với Wefinex, Việt Nam chưa bao giờ tạo ra được nhiều triệu phú $ như thế. Những người đi đầu và biết nắm bắt cơ hội đã vô cùng thành công với nó. Với bản RaidenBO sắp ra đời đây, hãy nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản đã mua đại lý ở Wefinex để thực hiện các giao dịch nhanh chóng hơn nhé.

Nếu đang làm tài chính thua lỗ hay đang muốn thay đổi cuộc sống thì hãy tham gia ngay RaidenBO để có thêm nhiều cơ hội đầu tư và nhận về lợi nhuận khủng, bạn nhé!

Tại sao nên chọn giao dịch tại sàn RaidenBO ?

RaidenBO cung cấp đến người dùng các công cụ tài chính giúp bạn dễ dàng kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo xu hướng của tiền điện tử. Tức là, các Trader BO sẽ đưa ra các dự đoán về việc một loại tài sản nào đó sẽ tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu như dự đoán chính xác thì bạn sẽ nhận được 95% số tiền giao dịch. Còn ngược lại, nếu đoán sai bạn sẽ bị mất số tiền đặt cược giao dịch.

Có nhiều lý do có thể giải đáp tốt nhất cho việc bạn nên lựa chọn sàn giao dịch RaidenBO. Trong đó, một số lý do cụ thể nhất dưới đây:

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn RaidenBO bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Các bước giao dịch vô cùng đơn giản

Việc tham gia giao dịch tại sàn được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt được số tiền muốn giao dịch. Sau đó, theo dõi biểu đồ rồi quyết định xem giá của tài sản đó sẽ tăng hoặc giảm mà thôi.

Các giao dịch tại RaidenBO đều được thực hiện vô cùng đơn giản
Các giao dịch tại RaidenBO đều được thực hiện vô cùng đơn giản

Dự án RaidenBO dễ chơi hơn chứng khoán, Forex, Vàng,…

Một điểm cộng của sàn giao dịch này chính là nó không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn dựa vào may mắn để chiến thắng cuộc chơi được. Hãy bắt đầu khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch. Rồi từ đó, tìm hiểu các chiến lược giao dịch phổ biến để đạt được các giao dịch thành công nhé.

Người mới dễ dàng tham gia dự án

Chỉ cần 30s đăng ký tài khoản là bạn đã có thể tham gia RaidenBO một cách dễ dàng rồi. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm tài khoản Demo để quen dần với các thao tác. Sau đó, lúc quen rồi thì nạp tiền vào tài khoản, thực hiện các giao dịch để thu về lợi nhuận cao mà thôi.

Dù là người mới đều dễ tham gia chơi với tài khoản Demo trước
Dù là người mới đều dễ tham gia chơi với tài khoản Demo trước

Chính sách hoa hồng cực tốt

Có thể nói, dự án RaidenBo mang đến chính sách hoa hồng cực tốt dành cho các đại lý. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được các loại hoa hồng giao dịch thụ động nữa.

RaidenBO sử dụng đồng tiền nào để giao dịch ?

Khác với sàn giao dịch Wefinex thì dự án RaidenBo sử dụng các đồng tiền điện tử Tether (USDT). Đây là loại tiền chính dùng trong rất cả các giao dịch của dự án RaidenBO. Mọi người đều có thể mua bán USDT trên nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam hoặc thế giới.

Chương trình đại lý tại dự án RaidenBO như thế nào ?

Đây là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đẳng cấp nhất thế giới. Chúng cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển quan hệ đối tác kinh doanh và nhận được hoa hồng. Bạn có thể mua quyền đại lý, với 7 cấp hoa hồng giao dịch cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chương trình đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với những nỗ lực nhỏ.

Bảng thống kê hoa hồng đại lý 7 tầng
Bảng thống kê hoa hồng đại lý 7 tầng

Theo thống kê thì các nhà giao dịch trên RaidenBO sẽ đạt được giao dịch hàng ngày với khối lượng giao dịch đáng kể. Với trung bình 1,64 giờ giao dịch hàng ngày, nhiều nhà đầu tư có thể đạt được khối lượng giao dịch cao với hơn 182,000$ đấy.

Vào mỗi chủ nhật, tổng giao dịch của tuyến dưới của bạn trong vòng 7 ngày qua sẽ được tính và cấp bậc mới của bạn sẽ được cập nhật dựa trên khối lượng giao dịch hàng tuần của F1 và số lượng F1 được cấp quyền đại lý. Cấp bậc của bạn sẽ được thay đổi dựa vào tổng khối lượng giao dịch của tuyến dưới. Đồng thời bạn cũng cần phải đạt đủ khả năng cho những điều kiện giữ cấp bậc mà dự án RaidenBO đưa ra.

Chính sách hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng đại lý khi tuyến dưới của bạn đạt mua quyền đại lý từ F1 đến F7 khi đủ điều kiện.

Chính sách hoa hồng giao dịch

Hoa hồng giao dịch 7 tầng cập nhật mới nhất
Hoa hồng giao dịch 7 tầng cập nhật mới nhất

Bạn có thể nhận được lên tới 7 cấp bậc của hoa hồng giao dịch.

Kiếm tiền với chương trình giới thiệu thành viên tại dự án RaidenBO

Với chương trình giới thiệu tại dự án RaidenBO, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ mời bạn bè để kiếm tiền cùng nhau. Mỗi khi bạn bè của bạn thực hiện giao dịch trên sàn từ F1 đến F7 khi đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ tổng khối lượng giao dịch của tuyến dưới của bạn ngày hôm qua. Việc mời bạn bè tham gia sàn giao dịch vô cùng đơn giản như sau:

+ Bạn copy đường link của mình và gửi cho bạn bè. Mời họ đăng ký RaidenBO thông qua đường Link đó.

Kiếm tiền với chương trình giới thiệu thành viên tại RaidenBO
Kiếm tiền với chương trình giới thiệu thành viên tại RaidenBO

+ Bạn bè khi chấp nhận lời mời, đăng ký thành công và thực hiện các giao dịch trên sàn.

+ Như vậy, tùy vào khối lượng giao dịch của những người bạn mời, bạn sẽ nhận được tương ứng một tỷ lệ hoa hồng.

Dĩ nhiên là số người bạn mời được càng nhiều thì tỷ lệ hoa hồng bạn nhận được càng lớn, đúng không nào??

>>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Hướng dẫn nạp rút tiền tại dự án RaidenBO

Chính vì được Wefinex thành lập nên nên việc nạp tiền hay rút tiền đều có những điểm tương đồng với sàn Wefinex.

Cách nạp rút tiền sàn giao dịch RaidenBO

Sàn giao dịch RaidenBO không sử dụng đồng Win mà chúng dùng USDT để thực hiện các giao dịch trực tiếp. Để việc nạp USDT vào sàn một cách nhanh chóng nhất, bạn nên thực hiện việc mua Win thông qua các sàn giao dịch như: Remitano, Binance, hoặc có thể thực hiện mua trực tiếp với các leader nhé.

Việc nạp tiền, mọi người có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau. Việc nạp tiền hay chuyển tiền nội bộ đều được thực hiện một cách miễn phí.

Hướng dẫn nạp rút tiền tại sàn giao dịch RaidenBO
Hướng dẫn nạp rút tiền tại sàn giao dịch RaidenBO

Cách rút tiền sàn giao dịch RaidenBO

Tương tự như Wefinex hay các sàn giao dịch hiện có, dự án RaidenBO cho phép rút USDT qua các sàn giao dịch trung gian. Sau đó, thực hiện việc chuyền tiền về tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng. Ngày 15/11 khi sàn giao dịch này chính thức hoạt động thì chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn giao dịch RaidenBO bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn đã có ngay team đọc lệnh (có cả bot và room cho mọi người lựa chọn) 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036 (Phương Evlis) và 0879488845 (Rick)

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments