Cách mua bán USDT sàn Raidenbo rẻ nhất, nhanh chóng, an toàn

Cách mua bán USDT sàn Raidenbo giá tốt, nhanh chóng, an toàn
Cách mua bán USDT sàn Raidenbo giá tốt, nhanh chóng, an toàn

Trong quá trình giao dịch, bạn cần trao đổi mua bán USDT trên sàn RaidenBO sang Việt Nam Đồng nhưng lại gặp một số vấn đề như: giá chênh lệch cao, nhiều bước phức tạp, sợ lừa đảo….Điều bạn cần lúc này là cách mua bán USDT sàn RaidenBO nhanh chóng, an toàn.

Khi bạn bắt đầu kiếm tiền với sàn RaidenBO thì luôn đặt câu hỏi rằng: Sàn RaidenBO có kiếm được tiền hay không?  Cách mua bán USDT sàn RaidenBO như thế nào? Bài viết này, dautukiemtien sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách mua bán trên sàn giao dịch nhị phân RaidenBo với giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất. Mời các bạn xem ngay.

Sàn RaidenBO là gì? Giá USDT mua bán hôm nay

RaidenBO là một sàn giao dịch nhị phân ( Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin(BTC) trong vòng 30s sắp tới. Có thể nói, RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex, với giao diện tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nền được đánh giá là khá ổn.

Sàn RaidenBO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá của tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.

Sàn RaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử USDT là loại tiền chính dùng để giao dịch
Sàn RaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử USDT là loại tiền chính dùng để giao dịch

Khác với sàn giao dịch Wefinex, sàn RaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether ( USDT) là loại tiền chính dùng trong các giao dịch của sàn. Các bạn có thể đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance để tham gia mua USDT ERC20 & USDT BEP20 trong việc nạp và rút tiền tại RaidenBO. Mọi người nên tham khảo cách mua bán USDT sàn RaidenBO để giao dịch hiệu quả hơn nhé.

Giá mua bán USDT hôm nay được chúng tôi cập nhật liên tục như sau:

 • Giá bán: 23.500/ USDT
 • Giá mua: 24.000/ USDT
 • Phí giao dịch: Hoàn toàn miễn phí khi Mua & Bán. Nạp tối thiểu mỗi lần 5$.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Có nên đầu tư vào USDT sàn RaidenBo hay không?

USDT hay còn được gọi là Tether – một dạng tiền điện tử được phát hành trên Blockchain Bitcoin và hiện được thực hiện dưới giao thức Omini. Một một đồng USDT hiện nay đang được bảo chứng bằng một đồng USD theo tỷ lệ 1:1 theo quy luật: 1 đồng USD được gửi vào quỹ của Tether Limited thì một đồng USDT được tạo ra và ngược lại.

Đặc điểm của đồng USDT đã được nhóm điều hành của Tether Limited nhấn mạnh rằng nó không phải là một Altcoin hay đối thủ cạnh tranh của Bitcoin. Đồng tiền này được tạo ra như một công nghệ để bổ sung cho đồng Bitcoin có thể sử dụng một cách rộng rãi hơn.

Giá trị của USDT có sự biến động tương tự với USD
Giá trị của USDT có sự biến động tương tự với USD

Những nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi Blockchain. Tuy nhiên sợ sự biến động của đồng tiền điện tử thì có thể lựa chọn USDT như một lối vào thị trường dễ dàng và an toàn hơn.

Tuy nhiên, bởi sự biến động về giá không cao nên khiến cho không ít nhà đầu tư băn khoăn, không biết có nên đầu tư USDT hay không? Câu trả lời là có và nhà đầu tư vấn có thể kiếm được lợi nhuận từ sự chênh lệch giá USDT so với một số đồng tiền cơ sở khác dựa trên nguyên tắc mua vào khi giá thấp và bán ra khi giá cao. Bởi giá trị của USDT có sự biến động tương tự với USD.

Đăng ký tài khoản sàn RaidenBO như thế nào?

Để có thể thực hiện các cách mua bán USDT sàn RaidenBO thì bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một tài khoản giao dịch tại sàn. Vậy đăng ký tài khoản RaidenBo như thế nào?

Bạn truy cập vào trang chủ của sàn, sau đó kích chọn vào đăng ký. Hoặc truy cập trực tiếp tại link: https://raidenbo.com/register?r=8603C3E . Tiếp đến điền đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Email: Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu: Nếu có

Cuối cùng tích chọn vào mục Đăng ký để hoàn tất.

Cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch RaidenBO
Cách đăng ký tài khoản sàn giao dịch RaidenBO

Vào hộp thư Email và nhấn vào mục Active Now để kích hoạt tài khoản. Như vậy là đã đăng ký tài khoản RaidenBO thành công, tiếp theo các bạn đăng nhập, xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để bảo vệ tài khoản.

Vào hộp thư Email và nhấn vào mục Active Now để kích hoạt tài khoản
Vào hộp thư Email và nhấn vào mục Active Now để kích hoạt tài khoản

Các tiêu chí lựa chọn sàn trung gian mua bán USDT sàn RaidenBO

Các bạn có thể mua USDT tại các chợ Coin hoặc các sàn trung gian giao dịch coin có hỗ trợ mua bán USDT. Nhưng chúng cần đáp ứng được một số tiêu chí sau:

+ Độ bảo mật cao:  Khi nó hỗ trợ nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng. Một trong số những biện pháp được sử dụng chủ yếu trên thị trường này là xác thực 2 yếu tố 2FA và bắt buộc người dùng xác minh danh tính khi đăng ký tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch nạp, rút tiền.

Ngoài ra, các sàn uy tín còn có những hình thức bảo mật khác như xác thực tài khoản qua email, số điện thoại.

+ Đa dạng các loại Coin/ Token được mua bán: Ngoài USDT thì các bạn cũng nên chọn những chợ coin/sàn giao dịch có hỗ trợ mua, bán thêm một vài loại coin phổ biến khác như BTC, ETH, LTC…. Nếu có thêm chức năng swap (hoán đổi hay chuyển đổi các loại coin) thì càng tốt.

Phí giao dịch thấp: Cách mua bán USDT sàn RaidenBO ngay lập tức thường sẽ không bị tính phí. Nhưng mua bán USDT bằng cách tạo quảng cáo thường sẽ bị mất phí. Phí này thường tính bằng một tỷ lệ % trên giá trị giao dịch. Các bạn nên chọn sàn có phí giao dịch thấp nhé.

+ Phí nạp rút coin thấp, thời gian nhanh chóng: Nếu bạn mua bán USDT trên các sàn trung gian, sau đó chuyển USDT từ sàn đó sang RaidenBO thì tức là bạn đang rút coin từ ví sàn trung gian để nạp vào ví trên sàn RaidenBO. Thông thường, các giao dịch rút coin sẽ bị tính phí. Tất nhiên, phí này càng thấp càng tốt.

Hướng dẫn cách mua USDT vào sàn RaidenBO nhanh chóng

Hiện nay, tại sàn RaidenBO chỉ cho phép sử dụng đồng USDT để nạp tiền vào ví của sàn. Sàn RaidenBO cũng hỗ trợ các cách mua bán USDT sàn RaidenBO với giá chênh lệch mua bán thấp, nhanh chóng và an toàn. Mọi người có thể giao dịch mua bán RaidenBo để thuận tiện cho việc việc nạp & rút trên RaidenBO nhé.

Cách Mua USDT sàn RaidenBO trên Muabancoin.io

Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản sàn Muabancoin.io để giao dịch. Tham khảo ngay bài viết TẠI ĐÂY để thực hiện nhanh hơn nhé.

Hiện nay, cách để mua USDT sàn Raidenbo nhanh chóng và an toàn, giá rẻ nhất chính là mua qua sàn muabancoin.io. Các bạn xem ngay video dưới để tạo tài khoản nhé

Bạn có thể sử dụng Số dư VNĐ trong tài khoản để có thể mua bán các loại tiền điện tử và kể cả USDT RaidenBO. Có 2 cách để bạn mua USDT sàn RaidenBo đó là dùng Số dư tài khoản hoặc Chuyển khoản ngân hàng.

Mua USDT RaidenBO dùng số dư tài khoản

Bạn kích chọn vào mục BẠN MUỐN MUA chọn RaidenBO. Sau đó, nhập thông tin để mua RaidenBO bao gồm:

 • Nhập số lượng cần mua
 • Kiểm tra số tiền bạn cần trả
 • Chọn thanh toán bằng Số dư tài khoản
 • Xem lại Số dư khả dụng để thanh toán. Nếu chưa có số dư tài khoản thì bạn nên tham khảo bài viết về hướng dẫn nạp/ rút VNĐ trên Muabancoin nhé.
 • Nhập biệt danh RaidenBO
 • Check vào Tôi không phải là người máy
Mua USDT RaidenBO dùng số dư tài khoản
Mua USDT RaidenBO dùng số dư tài khoản

Cuối cùng, kích chọn vào Tiếp tục để chờ xác nhận và bạn sẽ nhận USDT RaidenBO trong tài khoản của mình trên RaidenBO.com nhé.

Với cách thực hiện trên là bạn đã có thể mua được USDT sàn RaidenBO thành công. Tiếp theo cùng tham khảo cách mua bán USDT sàn RaidenBO bằng chuyển khoản ngân hàng nhé.

Mua USDT sàn RaidenBO bằng Chuyển khoản ngân hàng

Với cách thực hiện này, bạn chuyển khoản ngân hàng và chuyển đúng nội dung chuyển khoản để giao dịch được xử lý nhanh hơn. Bạn thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Bạn vào mục BẠN MUỐN MUA chọn RaidenBO. Sau đó, điền chính xác thông tin để mua USDT RaidenBO:

 • Nhập số lượng cần mua
 • Kiểm tra Số tiền bạn cần trả
 • Chọn Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
 • Chọn ngân hàng: Vietcombank hoặc Techcombank hoặc MB
 • Nhập chính xác biệt danh (username) RaidenBO
 • Check vào Tôi không phải là người máy
Mua USDT sàn RaidenBO bằng Chuyển khoản ngân hàng
Mua USDT sàn RaidenBO bằng Chuyển khoản ngân hàng

Cuối cùng là nhấn chọn vào Tiếp tục.

Bước 2: Chuyển khoản chính xác thông tin được sàn Muabancoin cung cấp:

 • Ngân hàng
 • Số tài khoản ngân hàng
 • Tên chủ tài khoản
 • Số tiền
 • Nội dung chuyển khoản
Chuyển khoản chính xác thông tin được sàn Muabancoin cung cấp
Chuyển khoản chính xác thông tin được sàn Muabancoin cung cấp

Sau khi chuyển thành công thì bạn đợi 5 – 30 phút để giao dịch của bạn được xử lý và nhận USDT RaidenBo trong tài khoản của mình nhé. Muabancoin.io sẽ chuyển USDT vào tài khoản RaidenBO của bạn và thế là bạn đã mua thành công tiền vào RaidenBO đơn giản và an toàn nhất rồi.

CÁC BẠN XEM VIDEO CHI TIẾT ĐỂ MUA BÁN NHANH CHÓNG

Mua USDT từ nội bộ người trong sàn

Ngoài cách mua bán USDT sàn RaidenBO trên đây, bạn còn có thể mua USDT từ nội bộ team. Cách này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuyển tiền sang người có sẵn USDT trên sàn RaidenBO, và họ sẽ chuyển USDT sang tài khoản của bạn.

 • Đảm bảo giao dịch an toàn, nhanh chóng và uy tín.
 • Nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện. Và tiết kiệm chi phí khi bạn k phải mất các loại phí.
 • Giao dịch qua Support tránh trường hợp lừa đảo (Scam).

Nạp USDT từ sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO

Với cách này, bạn có thể sử dụng sàn Binance để mua USDT sau đó chuyển từ ví của sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi bạn phải biết cách mua bán coin trên sàn Binance nữa.

Không chỉ để thực hiện cách mua bán USDT nạp vào sàn Raidenbo mà bạn còn có thể dùng nó để giao dịch mua bán các đồng coin để kiếm lời từ thị trường tiền ảo đang rất sôi động hiện nay.

Nạp USDT từ sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO
Nạp USDT từ sàn Binance vào ví của sàn RaidenBO

Ưu điểm của cách làm này là bạn sử dụng phương thức BEP20 gần như sẽ không mất phí giao dịch. Nếu có mất thì cũng mất chi phí rất thấp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tránh được các vấn đề lừa đảo khi giao dịch nội bộ.

Do đó, nếu đã có tài khoản sàn Binance thì thực hiện cách mua bán USDT sàn RaidenBO thông qua cách này sẽ chủ động và an toàn hơn. Đây cũng là một trong những lý do mà chúng tôi đánh giá rất cao sàn Raidenbo.

Mua USDT và nạp vào sàn RaidenBO

Cách này cũng được thực hiện tuy nhiên yêu cầu bạn phải biết thao tác mua USDT để nạp vào. Cách thực hiện: Dùng VNĐ mua Tether ( USDT) -> Rút Tether ( USDT) vào sàn RaidenBO

Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế như:

 • Với cách này bạn phải tốn thêm một đó là Rút Tether (USDT) trên sàn vào RaidenBO hoặc có thể nạp trực tiếp USDT vào RaidenBO.
 • Bạn phải chịu phí giao dịch BEP20 hoặc ERC20 tương đối cao.

Bạn có thể mua USDT trên các sàn giao dịch Việt Nam hoặc quốc tế. Bạn cũng có thể mua USDT trên Muabancoin.io để nạp vào tài khoản RaidenBO.

Mua USDT sàn RaidenBO thông qua sàn Remitano

Remitano hiện tại đang là một “chợ mua bán coin” được tin dùng nhất tại Việt Nam. Ưu điểm:

 • Độ bảo mật cao, chưa từng bị hack
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin phổ biến
 • Có ứng dụng điện thoại
 • Đa dạng các mức giá do có nhiều người mua – kẻ bán
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt
 • Ngoài ra, Remitano còn cho phép người dùng đầu tư trên các loại altcoin.

Cách mua bán USDT sàn RaidenBO trên sàn Remitano chỉ giao dịch qua ngân hàng Vietcombank và yêu cầu bạn phải có Internet Banking hoặc Mobile Banking nhé. Việc thực hiện như sau:

Bước 1: Tại mục “Danh sách người bán” bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi thực hiện mua USDT.

Bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi thực hiện mua USDT
Bạn lựa chọn người bán giá tốt nhất rồi thực hiện mua USDT

Bước 2: Nhập “Số lượng USDT“, tiếp theo chọn địa chỉ USDT trên Remitano hoặc 1 địa chỉ tại 1 sàn giao dịch khác. Sau đó nhấn “Mua USDT“.

Nhập số lượng USDT và địa chỉ ví Remitano rồi chọn Mua USDT
Nhập số lượng USDT và địa chỉ ví Remitano rồi chọn Mua USDT

Bước 3: Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán. Chính xác: Số tiền, Nội dung chuyển khoản, Số tài khoản.

Lưu ý:

 • Các bạn nên sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của Vietcombank để thao tác nhanh nhất và các dữ liệu nên Copy rồi dán sẽ tăng độ chính xác lên 100%.
 • Có thể chụp biên lai giao dịch và nhấn vào Gửi bằng chứng thanh toán giúp giao dịch bạn diễn ra nhanh hơn.

Hướng dẫn cách bán USDT sàn RaidenBo nhanh chóng, an toàn

Cách mua bán USDT sàn RaidenBO cực kỳ đơn giản. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách mua USDT. Tiếp theo đây, sẽ là cách bán USDT. Bạn tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

Bán USDT sàn RaidenBo thông qua Muabancoin.io

Bước 1: Bạn vào mục BẠN MUỐN BÁN, sau đó điền đẩy đủ và chính xác thông tin bán RaidenBO bao gồm:

 • Số lượng RaidenBO bán
 • Chọn ngân hàng nhận tiền
 • Ngân hàng nhận tiền tùy chọn ngân hàng để bạn nhận tiền.
 • Nhập số tài khoản nhận tiền
 • Nhập Tên tài khoản nhận tiền
 • Check vào Tôi không phải người máy
Điền đầy đủ và chính xác thông tin bán RaidenBO rồi kích chọn Tiếp tục
Điền đầy đủ và chính xác thông tin bán RaidenBO rồi kích chọn Tiếp tục

Sau đó, nhấn vào Tiếp tục.

Bước 2: Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho chính xác.

Bước 3: Chuyển nội bộ $ RaidenBo theo Muabancoin.io cung cấp:

 • Chuyển đúng Số lượng USDT RaidenBO
 • Chuyển đúng Biệt danh: SPMuabancoin
 • Nhập Ghi chú (Memo) chính xác: Mã giao dịch bán USDT RaidenBO trên Muabancoin.io
Chuyển nội bộ USDT RaidenBO theo sàn cung cấp và chờ xử lý giao dịch
Chuyển nội bộ USDT RaidenBO theo sàn cung cấp và chờ xử lý giao dịch

Chuyển USDT RaidenBo thành công vui lòng đợi xử lý và nhận tiền theo ngân hàng bạn đã cung cấp. Ngoài ra, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Support để xử lý nhanh chóng.

Bán USDT sàn RaidenBO trên Remitano

Để việc bán diễn ra nhanh chóng và tiện lợi cho bạn và người mua thì bạn có thể chuyển USDT về địa chỉ ví USDT trên Remitano. Các bước bán USDT sàn RaidenBO được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Remitano, kéo xuống chọn Tab Bán ngay rồi điền Số USDT muốn bán rồi kích chọn Bán ngay.

Bán USDT sàn RaidenBO trên Remitano
Bán USDT sàn RaidenBO trên Remitano

Bước 2: Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền

Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền
Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền

Bạn có thể vào Ví VND: https://remitano.com/usdt/vn/wallet/vnd/withdrawal chọn Rút để thiết lập tài khoản nhiều ngân hàng Vietcombank.

Có thể nói, cách mua bán USDT sàn Raidenbo trên sàn Remitano được đánh giá là khá tốt vì giá cả hợp lý, giao dịch nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vài phút. Trong khi giao dịch nếu xảy ra bất kỳ lỗi gì thì bạn hãy vào chat với đội ngũ Support ở góc phải bên dưới màn hình.

Cách rút USDT từ Binance về tài khoản ngân hàng VNĐ

Bạn sẽ không thể rút USDT về tài khoản ngân hàng tuy nhiên, bạn có thể bán chúng qua kênh giao dịch P2P của Binance.

Bước 1: Truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà cung cấp muốn mua USDT để bán.

Truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà cung cấp muốn mua USDT để bán
Truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà cung cấp muốn mua USDT để bán

Bước 2: Nhập số USDT hoặc số tiền VNĐ muốn bán

Nhập số USDT hoặc số tiền VNĐ muốn bán
Nhập số USDT hoặc số tiền VNĐ muốn bán

Nếu bạn chưa có phương thức thì click vào Set my payment Method để tiến hành thiết lập tài khoản ngân hàng nhé. Thiết lập ngân hàng bạn phải ghi đúng tên tiếng anh của Ngân hàng nhé.

Chọn xong số tiền muốn giao dịch để chuyển vào ví P2P Binance bạn bấm vào Confirm Transfer và quay lại tiến hành sell USDT.

Bước 3: Bấm chọn vào Sell USDT. Và Hoàn thành giao dịch.

Bấm chọn vào Sell USDT. Và Hoàn thành giao dịch
Bấm chọn vào Sell USDT. Và Hoàn thành giao dịch

Bạn đợi tiền vào ví và bấm vào xác nhận phát hành hoặc Confirm release (Binance sẽ gửi cho bạn 1 mã về điện thoại để xác nhận giao dịch đã hoàn thành).

Ok vậy là bạn đã xong khi thực hiện mua bán USDT trên sàn Binance với chức năng P2P.

Cách mua bán USDT sàn RaidenBO trên sàn Binance sở hữu nhiều ưu điểm:

 • Phí giao dịch thấp, độ chênh không quá cao
 • Mua và nhận nhanh, đơn giản mất tầm 1 -3 phút là bạn có thể giao dịch xong nhận tiền vào ví hoặc mua xong các đồng coin trên sàn P2P này.
 • Không cần mất phí khi chuyển USDT, BTC, ETH,… qua các sàn trung gian khác bán.
 • Giao dịch an toàn, bảo mật.
 • Thanh khoản lớn, lượng người dùng cần trao đổi mua bán nhiều.

TỔNG KẾT

Trên đây, dautukiemtien đã hướng dẫn cách mua bán USDT sàn RaidenBO bằng những cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách làm phù hợp nhất với bản thân mình nhé.  Nếu còn thắc mắc nào thì để lại comment dưới bài viết để chúng tôi giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Đừng quên theo dõi và tham khảo thêm các bài viết hữu ích của dautukiemtien chúng tôi.

Đăng ký sàn Raidenbo nhanh chóng : TẠI ĐÂY

Dangkyngay 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments