Cách làm nhiệm vụ Ola City – Ola Network nhanh chóng mỗi ngày

Ola City hiện là một chương trình kiếm tiền online miễn phí giúp nhiều người kiếm được thu nhập khủng mỗi ngày. Đây là một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền Online mà bạn có thể kiếm được lên đến 1 triệu/ngày. Vậy cách làm nhiệm vụ Ola City – Ola Network như thế nào? Trong bài này mình sẽ Review chi tiết 1 số nhiệm vụ cụ thể để các bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhé.

Ola City sẽ là nền tảng kiếm tiền cực HOT trong 6 tháng cuối năm 2020. Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập chỉ với 30p – 1h mỗi ngày. Chỉ cần điện thoại thông minh và biết các cách làm nhiệm vụ Ola City, chắc chắn bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập cực khủng nhé.

Cách làm nhiệm vụ cùng Ola City
Cách làm nhiệm vụ cùng Ola City

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Ola Network – Ola City

Trước khi hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ thì hãy tham khảo việc đăng ký tài khoản trên Ola Network đã nhé. Việc đăng ký được chúng tôi hướng dẫn cực chi tiết gồm các bước như dưới đây:

Bước 1: Bạn kích vào chữ đăng ký trên nền tảng để tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản trên Ola City. Tham khảo chi tiết trong hình sau nhé.

Vào link đăng ký miễn phí tại đây https://olacity.com/

Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, gmail, mật khẩu. Kích chọn “Tôi không phải là người máy” và nhấn chọn vào đăng ký.

Bước 2: Bạn tiến hành bước xác nhận tài khoản. Bạn đăng nhập vào gmail đăng ký lúc nãy để tìm mail xác nhận. Bạn có thể kiểm tra ở các mục thư rác, mục quảng cáo, …Hoặc bạn cũng có thể đánh vào ô tìm kiếm Olacity để hiện ra mail xác nhận nhé.

Sau đó, tiến hành bấm vào đường link có trong mail để tiến hành xác minh và kích hoạt tài khoản.

Đăng kí Ola City
Đăng kí Ola City

Bước 3: Sau khi đã xác nhận tài khoản, bạn hãy tiến hành xác thực thông tin để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Chỉ qua 3 bước đơn giản, bạn đã đăng ký tài khoản thành công và trở thành thành viên của nền tảng Ola Network (Ola City). Sau đó, hãy tiến hành thực hiện các nhiệm vụ để nhận tiền mỗi ngày nhé.

Xác nhận thông tin cá nhân đăng kí Ola City
Xác nhận thông tin cá nhân đăng kí Ola City

Cách làm nhiệm vụ Ola City gia tăng thu nhập mỗi ngày

Có khá nhiều cách làm nhiệm vụ mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền trên Ola City. Chỉ cần mỗi ngày bạn dành từ 30p – 1h rảnh rỗi để hoàn thành nhiệm vụ là được.

Thực hiện nhiệm vụ cụ thể theo từng chương trình của Ola City khi có chiến dịch

Bạn hãy thực hiện những nhiệm vụ như tải App, cài đặt các ứng dụng, xem video quảng cáo, làm các bài khảo sát….Tùy mỗi nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được từ 50.000đ đến 500.000đ nhé. Bạn yên tâm, công sức bạn làm được như thế nào thì sẽ nhận được số tiền công tương ứng.

Số tiền của mỗi nhiệm vụ sẽ hiện ra trên màn hình. Bạn có thể căn cứ vào đó để xem xét nên hoàn thành mục tiêu nào trước, mục tiêu nào sau.

Cách làm nhiệm vụ Ola Network gia tăng thu nhập
Cách làm nhiệm vụ Ola Network gia tăng thu nhập

Trong bài này cụ thể cách làm nhiệm vụ Ola City với App – MBBank của Ngân hàng Quân đội.  Các bạn làm như sau:

Đầu tiên các bạn bấm vào chữ Xem Ngay

làm nhiệm vụ Ola city
làm nhiệm vụ Ola city -MBbank

Sau đó giao diện sẽ hiển thị như sau:

Nhiệm vụ MBbank Ola City

  • Phần màu xanh ”Tự thực hiện”: Bạn bấm vào đó và tự thực hiện cho chính mình, tức là bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ cài đặt APP Mbbank thành công thì bạn sẽ được nhận 60.000VND vào tài khoản Ola City của bạn.
  • Phần màu xanh ”Chia sẻ Link”: Bạn gửi link cho người khác thực hiện và khi họ hoàn thành xong việc cài đặt App của MBbank thành công thì bạn cũng nhận được 60.000VND vào tài khoản Ola City của bạn.

Nhiệm vụ MBbank Ola CityXem ngay>>> Cách cài đặt App Mbbank thành công 

Video hướng dẫn cách đăng ký App Mbbank thành công:

”Nhiệm vụ” xây dựng hệ thống – Hoa hồng 10 tầng – thu nhập trọn đời

Với ”nhiệm vụ” này có nghĩa là bạn sẽ xây dựng hệ thống đội nhóm để cùng nhau kiếm tiền. Lúc đó, ngoài công sức bạn làm, bạn còn nhận được % hoa hồng từ thu nhập của những người bạn đã mời. Với mỗi thành viên được mời vào nhóm thành công, bạn sẽ nhận được 3.500đ.

Bạn có thể xây dựng hệ thống với tối đa 7 tầng để có thể có cho mình một thu nhập khủng mỗi ngày. Miễn là bạn có đủ hệ thống 7 tầng từ F1 và F7 thì không có gì ngạc nhiên khi số tiền từ tăng đều lên mỗi ngày đâu nhé. Đặc biệt, số tiền bạn kiếm được từ nhiệm vụ có thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng hoặc ngược lại một cách vô cùng dễ dàng nhé.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thực hiện nhiệm vụ này nhất. Bởi bạn sẽ nhận được thêm % hoa hồng của người được mời. Dĩ nhiên, số % hoa hồng này sẽ không phải là con số nhỏ đâu nhé.

Minh họa thu nhập 10 tầng cùng Ola City
Minh họa thu nhập 10 tầng cùng Ola City

Hoàn tiền khi mua sắm của Ola City – Ola Network

Một trong những cách làm ”nhiệm vụ” kiếm tiền trên Ola City chính là dùng tính năng hoàn tiền trên nền tảng này. Bạn có thể mua sắm tại các trang Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Hoặc có thể mua tại các cửa hàng offline liên kết với Ola City để hoàn tiền. Mỗi lần hoàn sẽ được hoàn từ 3% – 50% tùy vào mỗi đối tác của Ola City nhé .

Nên nhớ rằng, số tiền thưởng của bạn sẽ tương ứng với thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn của Ola City vô cùng tận tình. Mọi vấn đề trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp kịp thời. Vì vậy, hãy yên tâm về tính xác thực của nền tảng kiếm tiền online này nhé.

Tổng hợp các cách làm nhiệm vụ với Ola City

Ở phần trên, mình đã hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ với App Mbbank để nhận 60.000VND vào tài khoản Ola City. Các nhiệm vụ khác trong thời gian sắp tới sẽ rất nhiều bao gồm cả xem quảng cáo, đăng ký các nền tảng Aff khác….như vậy các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền Free đấy.

Các bạn tham khảo Video dưới đây để xem cách làm các nhiệm vụ cụ thể với Ola city nhé:

Nguồn video: kênh ytb Sonpiaz

Thông báo quan trọng của Ola city

Từ 01/07 đến 07/08/2020, Ola City sẽ bắt đầu chạy phiên bản Beta (thử nghiệm). Trong suốt quá trình thử nghiệm này, thành viên có thể đăng ký và sử dụng nền tảng và vẫn được bảo lưu tất cả thu nhập, hệ thống thành viên khi chạy chính thức, các chiến dịch vẫn sẽ được duyệt tiền và thanh toán bình thường.

Tiến độ update tính năng hệ thống như sau:

– 15/07: mở tính năng Nhiệm vụ kiếm tiền.

– 25/07: mở tính năng Hoàn tiền mua sắm.

Hiện tại đang có chương trình liên kết với VNDC, bạn đăng ký theo hướng dẫn như hình bên dưới để nhận thưởng nhé!

Ola CityLời kết:

Trong bài viết này, mình đã review chi tiết cách làm nhiệm vụ trong Ola City với việc tải App Mbbank. Khi thành công các bạn sẽ nhận được 60.000VND, cũng đơn giản mà Free rất hay đúng không các bạn. Chắc chắn rằng, cách làm nhiệm vụ Ola City hay tên gọi cũ là Ola Network sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh các nhiệm vụ và kiếm được số tiền khủng từ nền tảng này.

Nếu như có chỗ nào còn thắc mắc, hãy bình luận ngay bên dưới để mình giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ nền tảng Ola Network.

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
10 months ago

[…] Xem thêm : Cách làm nhiệm vụ Ola City – Ola Network nhanh chóng mỗi ngày […]