Cách tính hoa hồng Ola City chuẩn nhất năm 2020

Ola City tên cũ là Ola Network. Cách tính hoa hồng Ola City hay Ola Network như thế nào là chuẩn xác nhất hiện nay ? Một dự án được xem là kiếm tiền hot nhất hiện nay đã ra mắt với nhiều tính năng vượt trội Ola network chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn là bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, người có thời gian rảnh rỗi?…

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động như vào Ola City – Ola network. Dưới đây là cách để bạn tính hoa hồng chuẩn xác giúp bạn tính được mức thưởng phù hợp với nhiều lợi nhuận khác nhau.

Ola City nền tảng kiếm tiền hàng đầu Việt Nam
Ola City nền tảng kiếm tiền hàng đầu Việt Nam

Thông tin chung về Ola City – Ola network

Ola City tên mới của Ola network là một hệ thống kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần làm những nhiệm vụ có trong Ola network để tạo nên thu nhập “khủng” hằng ngày. Những nhiệm vụ trong ola network dễ dàng ai cũng thực hiện được và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hơn cả.

Nói một cách dễ hiểu hơn đó là ola city tập hợp tất cả những nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí ở trong đó. Khi bạn tham gia đăng ký tài khoản cũng như hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu trong đó chắc chắn bạn sẽ có một khoản lợi nhuận khá hấp dẫn. Tiền chúng ta nhận được sẽ chuyển vào tài khoản hoặc bạn có thể hoàn tiền mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với Ola network.

Đăng kí Ola City miễn phí để trải nghiệm và kiếm tiền nhanh chóng ngay hôm nay : Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam 1

Đây được xem là một trong những nền tàng rõ ràng và minh bạch nhất giúp khách hàng không bao giờ thất vọng. Có thể nói đây là nền tảng tạo ra lợi ích cộng đồng cho mọi thành viên ola network và bạn hoàn toàn có thể kiếm ra thu nhập thụ động nhờ vào thời gian rảnh rỗi với chiếc điện thoại thông minh và có kết nối wifi.

Hoa hồng 10 tầng cùng Ola City - Ola Network
Hoa hồng mô phỏng nhiều tầng cùng Ola City – Ola Network

Cách tính hoa hồng Ola City – ola network 

Nhiều người tham gia vào hệ thống ola city nhưng vẫn chưa biết làm cách nào để tính hoa hồng cho thu nhập của mình. Đừng lo lắng bởi mỗi một nhiệm vụ sẽ có những thử thách khác nhau và giúp bạn có được hoa hồng phù hợp nhất.

Xem thêm :  Cách làm nhiệm vụ Ola City – Ola Network nhanh chóng mỗi ngày

Chi tiết cách làm nhiệm vụ Ola city  tại video:

Mỗi một nhiệm vụ sẽ có những khoản thu khác nhau và khi tham gia vào nhiệm vụ sẽ có được những khoản hoa hồng khác nhau.

Khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí, tham gia các chiến lược và nhiệm vụ được giao hoàn toàn miễn phí.  Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2h đồng hồ là có thể tiến hành những nhiệm vụ được giao khác nhau. Khi bạn đăng ký tài khoản xong và bạn hoàn thành hết nhiệm vụ hằng ngày bạn sẽ kiếm được từ 100.000 đến 500.000 VNĐ tùy thuộc vào từng tiến độ kết quả.

Cách tính hoa hồng cùng Ola City
Cách tính hoa hồng cùng Ola City

Các nhiệm vụ tải app sẽ thu được khoản tiền là 50.000đ/ lượt. trả lời khảo sát 100.000đ/ khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem…

Ngoài những khoản thưởng ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng hoàn tiền của Ola network bằng các trang mạng điện tử, các cửa hàng có liên kết với Ola network. Được hoàn từ 3% – 50% tùy vào từng đối tác.

Một cách kiếm tiền và hưởng hoa hồng tốt nhất từ Ola network đó là cách xây dựng đội nhóm. Bạn sẽ giới thiệu thành vien tham gia vào hệ thống và được hưởng % hoa hồng đáng kể tăng thu nhập của mình hơn nữa. Với các thành viên mà bạn được mời bạn sẽ nhận được 2.500VNĐ.  Hơn thế nữa, bạn còn được nhận một khoản là 5% thu nhập hàng tháng của họ nữa.

Hiện nay, hệ thống 7 tầng của Ola network cũng sẽ giúp bạn thu nhập một cách tối ưu nhất. Xây dựng hội nhóm khoảng từ 50 – 500 người. Ví dụ như nhóm của bạn có tổng là 50 người. Mỗi thành viên kiếm được 500.000 VNĐ/ tháng thì thu nhập của bạn sẽ là 500.000x50x5% = 1.250.000 VNĐ. Và khoản thu nhập này là hoàn toàn thụ động. Bạn càng có một hội nhóm đông thì phần trăm hoa hồng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Hoa hồng từ Ola City - Ola Network
Hoa hồng từ Ola City – Ola Network

Lợi thế của việc kiếm tiền online trên ola City 

Khi bạn tham gia vào hệ thống của Ola City bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra thu nhập thụ động cho chính bản thân của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể không bị lãng phí thời gian của mình một cách vô bổ.

Ola network tạo tiền đề và nền tảng kiếm tiền nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tự rút tiền về từ dự án của hệ thống này nhanh chóng nhất. Không những thế, với tính năng nhanh nhạy chỉ trong vòng 5 phút là bạn đã có tiền từ hệ thống chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn ngay. Chính vì vậy, bạn nên yên tâm sử dụng những dịch vụ mà Ola network mang lại cũng như đảm bảo uy tín cho toàn hệ thống, xây dựng hội nhóm vững mạnh với phần trăm hoa hồng tiện ích nhất có thể.

Hoa hồng chờ duyệt Ola City
Hoa hồng chờ duyệt Ola City

Vậy là với những cách thức kiếm tiền như trên sẽ giúp bạn hài lòng cũng như tạo động lực kiếm tiền cho nhiều người hiện nay. Kiếm tiền với 30 triệu đồng mỗi tháng giờ đã không còn khó khăn với chúng ta nữa. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè là bạn đã có được khoản thu nhập quá “hời” ma không tốn kém chút nào nữa. Hy vọng bạn sẽ thành công hơn với dự án này.

Trên đây là tất tần tật về cách tính hoa hồng ola city  vừa hiệu quả vừa tiện ích giúp bạn có thể tạo nên thu nhập tốt nhất. Bằng những cách tính khác nhau nhưng cách trên là cách tính chuẩn nhất hiện nay.

Thông báo quan trọng của Ola city

Từ 01/07 đến 07/08/2020, Ola City sẽ bắt đầu chạy phiên bản Beta (thử nghiệm). Trong suốt quá trình thử nghiệm này, thành viên có thể đăng ký và sử dụng nền tảng và vẫn được bảo lưu tất cả thu nhập, hệ thống thành viên khi chạy chính thức, các chiến dịch vẫn sẽ được duyệt tiền và thanh toán bình thường.

Giải thường Ola City
Giải thường Ola City

Tiến độ update tính năng hệ thống như sau:

– 15/07: mở tính năng Nhiệm vụ kiếm tiền.

– 25/07: mở tính năng Hoàn tiền mua sắm.

Hiện tại đang có chương trình liên kết với VNDC, bạn đăng ký theo hướng dẫn như hình bên dưới để nhận thưởng nhé!

Nếu như có chỗ nào còn thắc mắc, hãy bình luận ngay bên dưới để mình giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ nền tảng Ola Network – Ola City .

Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy Đăng kí ủng hộ mình ngay hôm nay để có cơ hội nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền miễn phí: Link đăng ký trang chủ.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
hau
3 months ago

bài viết rất hay. mong bạn ra nhiều bài viết hữu ích như vậy nha.