Cơ hội nhận được 500.000đ khi đăng ký thành công app MB Bank (Ngân hàng Quân đội)

11
8602

MB Bank – Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội đã cho ra mắt ứng dụng App MB Bank dành cho các thiết bị smartphone (điện thoại thông minh) nhằm thu húi thêm lượng khách hàng tiềm năng ngân hàng MB Bank cho ra chương trình quay số may mắn hàng ngày cho khách hàng đăng ký mới cài đặt và sử dụng ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động, khách hàng có cơ hội nhận được 500k từ chương trình này .

Trương trình diễn ra từ ngày 28/4 đến hết ngày 20 tháng 06 năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Để có cơ hội nhận được số tiền 500.000Đ vào tài khoản các bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký mở tài khoản ngay trên ứng dụng App MB Bank.uu dai momo thang 5 2020 1 1

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt app mb bank và đăng ký mở tài khoản mới để có cơ hội nhận được số tiền 500.000Đ này nhé.

Lưu ý: chỉ khi bạn tải và cài đặt đăng ký qua link đại lý của mình thì các bạn có cơ hội nhận được 500k vào tài khoản khi bạn nhập đầy đủ thông tin.

XEM THÊM>> ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Mb Bank là ngân hàng gì?

Mb Bank là Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), viết tắt là MB Bank còn gọi tắt là Ngân hàng Quân đội MB, đây là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, là một doanh nghiệp trực thuộc của Bộ Quốc phòng.

Vào thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng MB Bank là 21,605 nghìn tỷ đồng, và tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng. Trong đó các cổ đông chính và lớn nhất của Ngân hàng Quân đội MB là tập toàn viễn thông Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank
Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội MB Bank còn tham gia vào các linh lực đầu và môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia. Chi tiết xem thêm về ngân hàng MB Bank tại wikipedia

Tại đông nam á MB Bank quả thực là một đế chế vững mạnh về tài chính, và nắm trong tay sức mạnh về quản lý, thông tin minh bạch, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ cho khách hàng, để thực hiện được sứ mệnh của mình, Bm Bank là một tổ chức, một đối tác vững vàng và đáng tin cậy đang từng bước vươn lên đứng đầu trong khu vực.

Ngân hàng MB Bank trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan; đơn vị trong và ngoài quân đội.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, cải tiến chất lượng hoạt động đưa các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng tốt nhất đến với các cá nhân, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trọng điểm trong cả nước, góp phần đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngành Ngân hàng nói riêng.

>>>XEM THÊM: ĐỌC WEB, XEM VIDEO KIẾM TIỀN VỚI BRAVE

App Mb Bank là gì?

App MB Bank là một ứng dụng đa tiện ích chạy trên smartphone (điện thoại thông minh và máy tính bảng có kết nối mạng internet) của ngân hàng của mbbank – Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội.

App Mb bank được tích hợp sẵn những tính năng cho phép khách hàng thực hiện được những giao dịch ngân hàng và thanh toán ngay trên ứng dụng của mình. App mbbank cực kỳ dễ sử dụng chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản là bạn có thể thực hiện được những yêu cầu hoặc giao dịch ngay trên chiếc điện thoại di động của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng MB Bank trực tuyến
Ứng dụng MB Bank trực tuyến

App MB Bank là một ứng dụng đã được chính thức phát hành trên các cửa hàng dịch vụ của google CH Play đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và cửa hàng iTunes Store đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS iphone và ipad.

Tất cả các tính năng mới đều được cập nhật và nâng cấp thường xuyên avf liên tục trên điện thoại của các bạn, góp phần đem đến những trải nghiệm tốt nhất thuận tiện nhất cho các khách hàng của embbank.vndc banner

Những Lợi ích khi cài đặt và đăng ký App Mb Bank.

Việc sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến, mặc dù ra đời sau những ngân hàng khác nhưng ứng dụng app mb bank có đủ các chức năng thanh toán online cũng như chương trình tặng tiền mặt vào tài khoản cho khách hàng đăng ký mới.

Khi khách hàng cài đặt ứng dụng app mbbank sẽ hiện ra ngay trước mắt là giao diện chuyên nghiệp hiện đại, thân thiện, và thông minh cùng với nhiều tiện ích vượt trội và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí đó là: chuyển tiền nhanh siêu tốc 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM từ App, gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên App mbbank…

Với các thao tác vô cùng đơn giản, khách hàng có thể dùng App MB Bank để thanh toán ngay những hóa đơn như điện, nước, Internet, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư cổ phiếu chứng khoán, trái phiếu… mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại smartphone chỉ cần có kết nối internet.

Tính năng đăc biệt nhất đó là, App MB Bank trên phiên bản mới là ứng dụng Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình thành một hệ thống quản lý, Giúp các thành viên trong đình lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời gian để kết nối và yêu thương hơn.

Cơ hội nhận 500.000đ khi đăng ký App Mb Bank.

Chương trình áp dụng từ ngày 28/4 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2020, trước đó mb chỉ tặng 100k cho dịch vụ này.

Nhận 500.000Đ từ app mb bank
Nhận 500.000Đ từ app mb bank

Để có cơ hội nhận được 500.000Đ ngay lập tức các bạn cài đặt App Mb Bank trên của hàng ứng dụng google play và iTunes Store theo đường dẫn sau:

VIDEO HUONG DAN

Lưu ý: Cơ hội nhận 500.000Đ khi bạn tải và cài đặt đăng ký qua link đại lý của mình nhé.

Vay tiền online trên App MB Bank Online.

Với các bạn đăng ký thành công App mb bank ngoài việc có cơ hội nhận 500.000Đ vào tài khoản thì App MB Bank Online còn cho phép các bạn gửi đơn vay tiền online tới ngân hàng MB bank trả góp trong 12 tháng với mức lãi suất chỉ 6,9%/năm.

Vay tiền online trên App MB Bank Online
Vay tiền online trên App MB Bank Online

Với gói vay tín chấp ưu đãi này các bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản. Hồ sơ được duyệt online nhanh chóng vì khi đăng ký tài khoản các bạn đã được xác minh danh tính rồi.

Những ưu điểm khi vay tín chấp tại app mb bank:

Vay tiền online trên App MB Bank
Vay tiền online trên App MB Bank
  1. – Thao tác vay hoàn toàn online ngay trên ứng dụng, không cần phải đến tận Ngân hàng để làm hồ sơ vay vốn
  2. – Thủ tục vay vốn đơn giản cực kỳ đơn giản;
  3. – Hạn mức cho vay lên đến 50 triệu đồng, thời gian vay kéo dài đến 12 tháng;
  4. – Phương thức vay tiền rất linh hoạt, chỉ cần trả lãi theo số tiền và thời gian bạn đã sử dụng thực tế;
  5. – vay tiền online ngay trên điện thoại trải nghiệm tuyệt vời và hiện đại, giao diện thân thiện với tốc độ xử lý rất nhanh.
  6. – Thông tin khoản vay rõ ràng và minh bạch, lãi suất thấp ưu đãi.

Hưỡng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng App MB Bank trên điện thoại.

Sau đây mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng và đang ky sử dụng ứng dụng app mb bank để nhận 500.00Đ bạn hãy thực hiện theo từng bước cẩn thận nhé.

Bước 1 tải và cài đặt ứng dụng app mb Bank online.

Để cài đặt ứng dụng mb bank online các bạn truy cập vào đường link theo thiết bị của mình. Nếu như các bạn không biết ứng dụng có tương thích với điện thoại của bạn hay không thì hãy thử bấm vào cả 2 đường đẫn sau bạn nhé

Sau khi bấm vào đường dẫn bạn sẽ được đưa đến giao diện như hình ảnh bên dưới và bạn tiến hành bấm vào nút cài đặt và làm theo hướng dẫn nhé.

cài đặt ứng dụng - App Mb Bank Online
cài đặt ứng dụng – App Mb Bank Online

Bước 2 Đăng ký tài khoản app mb bank online.

Sau khi tải App MB BANK về điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn hãy bấn vào logo của app MB BANK trên màn hình hiển thị. Đây là giao diện khi vào ứng dụng.

Bạn vui lòng nhập TÊN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU theo internet Banking đã đăng ký với ngân hàng MB. Còn trong trường hợp bạn chưa có tài khoản internet banking tại MB bạn hãy click vào nút ĐĂNG KÝ.

 

Đăng ký tài khoản app mb bank online
Đăng ký tài khoản app mb bank online

-Với những khách hàng mới đăng kí tài khoản online trên app mb bank thì bước khai báo thông tin cá nhân để mở tài khoản có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Các bạn hãy ấn vào chữ Tạo tài khoản và nhập các thông tin như Số điện thoại của bạn như hình bên dưới đây.

Đăng ký tài khoản app mb bank - Nhập số điện thoại
Đăng ký tài khoản app mb bank – Nhập số điện thoại

Bạn tiếp tục bấm vào nút TIẾP THEO. Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn đang có:  CMND chứng minh nhân dân hoặc CCCD Căn cước công dân hoặc hộ chiếu như hình ở bên dưới đây.

Đăng ký tài khoản app mb bank - Cung cấp thông tin cá nhân
Đăng ký tài khoản app mb bank – Cung cấp thông tin cá nhân

Tiếp theo bạn tiến hành thực hiện chụp ảnh mặt trước và mặt sau của các giấy tờ tùy thân:

Đăng ký tài khoản app mb bank - Chụp ảnh chứng minh thư nhân dân
Đăng ký tài khoản app mb bank – Chụp ảnh chứng minh thư nhân dân

Ví du: chụp ảnh thẻ căn cước công dân mặt trước.

Đăng ký tài khoản app mb bank - Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước
Đăng ký tài khoản app mb bank – Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước

chụp ảnh thẻ căn cước công dân mặt sau.

Đăng ký tài khoản app mb bank - Chụp ảnh chứng minh thư mặt sau
Đăng ký tài khoản app mb bank – Chụp ảnh chứng minh thư mặt sau

Bước tiếp theo này khá là quan trọng bạn sẽ quay chân dung của mình. Lưu ý quay thật chậm khi cho đến nào vòng tròn xanh dương chạy hết nhé.

Vòng tròn mà mình chỉ mũi tên dưới này.

Đăng ký tài khoản app mb bank - Quay chân dung
Đăng ký tài khoản app mb bank – Quay chân dung
Đăng ký tài khoản app mb bank - Quay chân dung thành công
Đăng ký tài khoản app mb bank – Quay chân dung thành công

Lưu ý: Khi quay ảnh chân dung của bạn phải trùng với CMND thì bạn mới sang bước tiếp theo để tạo tài khoản được. Nếu không bạn sẽ bị dừng ngay ở tại bước này.

Bước 3: Tiến hành tạo tài khoản thanh toán tại App Mb Bank

Bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình để tạo một tài khoản thanh toán online.

Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online - Nhập thông tin cá nhân
Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online – Nhập thông tin cá nhân

Thực hiện nhập tên tài khoản (là user name viết liền không dấu) và Email bạn đang sử dụng sử dụng:

Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online - Nhập user và Email
Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online – Nhập user và Email

Bước tiếp theo bạn hãy xác nhận lại thông tin cá nhân của bạn xem có đúng không? nếu sai chố nào hãy bấm vào nút trở lại để chỉnh sửa. ( không cần thoát ra ngoài vào lại đâu)

Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online - Xác nhận thông tin cá nhân
Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online – Xác nhận thông tin cá nhân

Ban bấm vào ô đồng ý và tiếp theo nhập mã kích hoạt OTP nhé

Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online - Xác nhận mã OTP
Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online – Xác nhận mã OTP

Bạn tiến hành nhập mã OTP được gửi về tin nhăn SMS trên số điện thoại bạn vừa đăng ký Như Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản của MBbank, bạn sẽ nhận được một thông báo như bình bên dưới.Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online thành công

Đăng ký tài khoản thanh toán app mb bank online thành công. Số tài khoản 500.000Đ sẽ được cộng vào tài khoản sau 24h. Chúc bạn thành công!

Kết luận

Như vậy qua bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn cơ hội nhận 500.000đ từ App Mb Bank Online Cho Khách hàng mới khi tải ứng dụng trên điện thoại di động, Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể vay thêm tiền để có thể phục vụ mục đích tiêu dùng của mình trong tương lai. Với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,9% trên năm Mình thấy sẽ tốt hơn rất nhiều khi các bạn vay nặng lãi trên app vay tiền online từ bên trung quốc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc có cơ hội nhận 500.000Đ khi đăng ký mới cũng như cách vay tiền tín chấp trên ứng dụng MB Bank Online, Các bạn hãy để lại ý kiến ngay bên dưới phần bình luận mình sẽ phản hồi ngay lập tức chúc các bạn thành công. Xin cảm ơn!!!

Subscribe
Notify of
guest
11 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vlphuong
Vlphuong
10 months ago

Tại sao phải qua link của bạn mới nhận Đc tiền ạ

Hằng
Hằng
10 months ago

Ko đưa so tk ngân hàng thi Sao tiền ve tk dược vậy

nguyen tung
nguyen tung
Reply to  dautukiemtien
10 months ago

“Nếu” chứ ko phải là lúc mình đk à

vân
vân
Reply to  Hằng
10 months ago

b rút về atm b nhé. nếu b k có thì nhờ tk ng khác

huu
10 months ago

sao mình đkí 3 ngày rồi k có tiền??

Bình
Bình
10 months ago

Cho e hỏi là khi nào thì nhận đươc 500k về tk ạ

nguyen tung
nguyen tung
10 months ago

500k này có rút về đc ko ad

phan
phan
Reply to  nguyen tung
8 months ago

có cơ hội nhận thôi

Hương
Hương
8 months ago

Bây giờ thì hết hạn nhận 500k rồi

tan
tan
8 months ago