Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020

175
10068

Pi Network là gì?

Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.

Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

  • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
  • Vincent McPhillip :  Trưởng bộ phận cộng đồng.
pi network là gì
bộ phận lãnh đạo pi network

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Trang WEB chính thức của PI: https://minepi.com/

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 8Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.
Mạng Pi vừa mới vượt qua 100 nghìn người dùng – nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,39 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,19 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,09 Pi / giờ.

Pi network có lừa đảo không?

Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền. Nhưng Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên đội ngữ Pi sẽ làm hết  sức để biến ước mơ thành sự thật, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về sự minh bach.

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 9Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)

Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 10Như hình dưới đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.39/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.

>>>Xem Ngay: Ola Network – Tải App, Làm Nhiệm Vụ Có Tiền – Hoa Hồng 10 Tầng Hấp Dẫn

Cách khai thác Pi Network 

Bước 1. Truy cập https://minepi.com để dowload app

hoặc các bạn lên thẳng app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên là minepi nhé. (hình App như dưới đây nhé).

Sau khi tải về các bạn đăng kí tài khoản.

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 11Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc sđt tùy bạn nhé. Mình khuyến khích các bạn đăng ký bằng SĐT để sau này xác minh cho dễ nhé.

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 11Chọn Việt Nam rồi điền sđt sau đó nhấn Go nhé.

Bước này nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 13

Bước này nhập các thông tin về tên của bạn. Lưu Ý  Username ( này là để mình đăng nhập vào app nha, đừng quên cái này nha).  Sau đó các bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 14

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là cubi2020 (đây là mã giới thiệu của mình nhé) hoặc các bạn có thể nhập mã của ai khác nữa cũng được. Nhưng nhập mã của mình thì rất cảm ơn các bạn nhé.

Invitation code: cubi2020

XEM THÊM>>> DỰ ÁN OLA HOA HỒNG 10 TẦNG HẤP DẪN – MỖI REF 25000VND

Sau khi đăng ký hoàn tất sẽ tới bước này.

Các bạn nhấn vào biểu tượng dấu Tia Sét để khai thác nha. Lưu ý là mỗi 24h các bạn quay lại app và bấm nhé

Cách lấy mã giới thiệu và các xác minh Pi network.

Sau khi các bạn đăng ký xong thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để lấy mã giới thiệu để đi giới thiệu đến người khác nhé.

Các bạn click theo hình bên trên nhé. Sau đó các bạn chon Profile (các bạn lưu ý là việc xác minh TK rất quan trọng vì chỉ có những tài khoản được xác minh mới có thể tiến hành giao dịch).

Sau đó màn hình sẽ như thế này

Thế là xong bây giờ cứ để đó thôi hoặc đi giới thiệu cho anh em bạn bè cùng kiếm thật nhiều Pi Coin nhé các bạn.

Cách xác minh tài khoản Pi network.

Tại màn hình chính các bạn click theo hình bạn chon Profile sau đó màn hình sẽ

Các bạn chon VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản của các bạn nhé.

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhăn 4 chữ số.

Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn ( tầm khoảng 2000 đồng nhé ).

Màn hình hiện như thế này thì đã xác thực thành công rồi nha các bạn.

Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì ?

Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.

Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.

Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người, hình bên trên là mình đã thêm đầy đủ 5 người nhưng hình chụp không thấy hết).

Giá trị Pi Network đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không có giá trị thì chúng ta đào làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào Pi sẽ có giá trị. Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

  1. Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau quý 4/2019.
  2. Trao đổi Pi để lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Ví dụ như những năm 2015, trên các cộng đồng MMO có đua nhau nhận coin miễn phí đó là Raiblocks (XRB) bằng cách gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được rất nhiều XRB, có thể nói ngày đó XRB không có giá trị, gần như 0 đồng. Sau này vào đầu năm 2018 khi Raiblocks chuyển đổi tên thành dự án NANO, đỉnh điểm 1 đồng NANO lên đến 34$, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú $ của những người làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau. Bạn có thể tham khảo biểu đồ giá NANO tại đây: https://coinmarketcap.com/currencies/nano/#.XogHG-O57N8.link

Làm thế nào để rút tiền Pi Network

Hiện nay, bạn chưa thể rút pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn bạn nhé.

Theo đúng lộ trình thì giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó. 

Mua bán Pi Network ở đâu ?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT 

Tuy nhiên là hình thức mua bán khống, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Chúc chúng ta sẽ may mắn và hy vọng dự án sẽ thành công.

Link tìm hiểu dự án pi network: https://minepi.com/.

Kết luận 

Như vậy là Phương đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ Phương với mã cubi2020 nhé!

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 4.8 15 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
175 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thị Phương
Trần Thị Phương
3 months ago

Chị oi.lm sao để liên hệ với c ạ

Thu
Thu
3 months ago

Hay a

trantoan0410
trantoan0410
3 months ago

quá ngon

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
3 months ago

một cách kiếm tiền miễn phí mới

Thuan
Thuan
3 months ago

💥💥💥 Khai thác tiền kĩ thuật số trên điện thoại. 💰💰💰 ✅ Pi Network đang được phủ đầy trên các nhóm kiếm tiền online. Bây giờ là gần 8 triệu người tham gia và đang gia tăng một cách khủng khiếp chưa từng có … ✅ Ngày chỉ mất 10 giây mở app vào bật Pi lên là có thể đào miễn phí . Cứ sau 24h lại bật lại để nó tự đào tiếp như vậy. ✅ Hơn nữa app này đào không hề tốn pin, dung lượng hay data, chỉ cần bật Pi rồi thì dù có tắt… Read more »

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
3 months ago

dự án nhiều khả thi

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
3 months ago

like

Minh Tran
Minh Tran
3 months ago

hay

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
3 months ago

dự án quá hay ạ

vinhtran
vinhtran
3 months ago

rất hay

Minh Tran
Minh Tran
3 months ago

hay lam

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
3 months ago

Dự án quá hay

anh dao nt
anh dao nt
3 months ago

du an nay moi hay

anh dao nt
anh dao nt
3 months ago

du an moi hay

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
3 months ago

Dự án quá hay, tôi sẽ tham gia

thiêm
thiêm
3 months ago

rất hay ạ, cảm ơn ad

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
3 months ago

dự án kiếm pi rất khả thi\

kim
kim
3 months ago

great

Danh
Danh
3 months ago

Liên hệ ntn đây bạn

anh vu
anh vu
3 months ago

rat hay

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
3 months ago

dự án mới tôi sẽ tham gia và mời bạn bè

tai luu
tai luu
3 months ago

Hay a

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
3 months ago

dự án này tôi thấy rất nhiều ngưòi tham gia, và tôi đã tham gia

Quang
Quang
3 months ago

Cho thì ít mà bắt làm nhiều

Cường
Cường
3 months ago

Very good

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
3 months ago

dự án khả thi, like

Ramie phan
Ramie phan
3 months ago

Rất hay

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
3 months ago

dự án hay và tôi đã tham gia

trackback

[…] Nội dung bài viết [Ẩn đi] […]

Blue
Blue
2 months ago

Nhập Code : HuynhDuong2004
Khi nhập bn sẽ được cộng 1pi và sẽ đào nhanh hơn nha
Cùng nhau đào pi dài lâu nha ❤️❤️

Lê Ngọc Hải
Lê Ngọc Hải
2 months ago

App thật sự uy tín nhé chỉ cần bỏ ít time mỗi ngày sẽ thu đx thành quả và k mất vốn đầu từ ngại gì k thử nào *-*. Các bn mới chơi nhập code: johnzip để nhận 10pi free nhé. Hãy cùng hợp tác lâu dài~

Phương
Phương
2 months ago

Mình cũng đang đào pi. Bạn nào có nhu cầu đào lâu dài thì có thể nhập code phuongheo90 để cùng đào với mình nhé

Thu
Thu
1 month ago

It is good to earn with this

Thu
Thu
1 month ago

de de kiem tien a nha qui vi

thuy
thuy
1 month ago

du an hay tuyet

Trúc
Trúc
1 month ago

Có ai đã thử và thành công chưa ạ? Mình cũng đang muốn thử quá

Trúc
Trúc
1 month ago

Có ai đã thử và thành công chưa ạ? Mình muốn thử quá

NGUYEN THI XOAN
NGUYEN THI XOAN
1 month ago

rất hay ạ

NGÂN
NGÂN
1 month ago

GREAT

SON NGUYEN HUU
SON NGUYEN HUU
1 month ago

App thật sự uy tín nhé chỉ cần bỏ ít time mỗi ngày sẽ thu đx thành quả và k mất vốn đầu từ ngại gì k thử nào *-*. Các bn mới chơi nhập code: songcantien94 để nhận 15 pi free nhé. Hãy cùng hợp tác lâu dài
Đây là cuộc chơi lâu dài mong mọi người cùng phát triển

tranvantrung
tranvantrung
1 month ago

good

Ngân Lê
Ngân Lê
1 month ago

rất tuyệt vời

Giang
Giang
1 month ago

Hay quá

Giang
Giang
1 month ago

Pi hay đó

xuanlee
xuanlee
1 month ago

qua hay

Giao Lê
1 month ago

khá chi tiết

Nguyễn Văn Điệp
Nguyễn Văn Điệp
1 month ago

good

Đoan
Đoan
1 month ago

good

Ngân Lê
Ngân Lê
1 month ago

good content

Ngân Lê
Ngân Lê
1 month ago

BÀI VIẾT RẤT HAY Ạ