Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020

312
28512

Pi Network là gì?

Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.

Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

  • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
  • Vincent McPhillip :  Trưởng bộ phận cộng đồng.
pi network là gì
bộ phận lãnh đạo pi network

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Trang WEB chính thức của PI: https://minepi.com/

vndc bannerMạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.
Mạng Pi vừa mới vượt qua 100 nghìn người dùng – nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,39 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,19 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,09 Pi / giờ.

Pi network có lừa đảo không?

Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền. Nhưng Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên đội ngữ Pi sẽ làm hết  sức để biến ước mơ thành sự thật, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về sự minh bach.

uu dai momo thang 5 2020 1 1Cách tính số Pi khai thác sẻ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)

Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

dang ky moi gioNhư hình dưới đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.39/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY VÍ BINANCE NHẬN BITCOIN TẠI ĐÂY

Cách khai thác Pi Network 

Bước 1. Truy cập https://minepi.com để dowload app

hoặc các bạn lên thẳng app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên là minepi nhé. (hình App như dưới đây nhé).

Sau khi tải về các bạn đăng kí tài khoản.

sau khi tai ve dang ki tai khoanỞ bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc sđt tùy bạn nhé. Mình khuyến khích các bạn đăng ký bằng SĐT để sau này xác minh cho dễ nhé.

sau khi tai ve dang ki tai khoanChọn Việt Nam rồi điền sđt sau đó nhấn Go nhé.

Bước này nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

dien pass xac thuc

Bước này nhập các thông tin về tên của bạn. Lưu Ý  Username ( này là để mình đăng nhập vào app nha, đừng quên cái này nha).  Sau đó các bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

nhap mat khau xac nhan mat khau

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là cubi2020 (đây là mã giới thiệu của mình nhé) hoặc các bạn có thể nhập mã của ai khác nữa cũng được. Nhưng nhập mã của mình thì rất cảm ơn các bạn nhé.

Invitation code: cubi2020

XEM THÊM>>> DỰ ÁN OLA HOA HỒNG 10 TẦNG HẤP DẪN – MỖI REF 25000VND

Sau khi đăng ký hoàn tất sẽ tới bước này.

Các bạn nhấn vào biểu tượng dấu Tia Sét để khai thác nha. Lưu ý là mỗi 24h các bạn quay lại app và bấm nhé

Cách lấy mã giới thiệu và các xác minh Pi network.

Sau khi các bạn đăng ký xong thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để lấy mã giới thiệu để đi giới thiệu đến người khác nhé.

Các bạn click theo hình bên trên nhé. Sau đó các bạn chon Profile (các bạn lưu ý là việc xác minh TK rất quan trọng vì chỉ có những tài khoản được xác minh mới có thể tiến hành giao dịch).

Sau đó màn hình sẽ như thế này

Thế là xong bây giờ cứ để đó thôi hoặc đi giới thiệu cho anh em bạn bè cùng kiếm thật nhiều Pi Coin nhé các bạn.

Cách đăng ký tài khoản Pi Network cho người mới

Sau khi tải xong ứng dụng thì bạn mở ứng dụng, tiến hành đăng ký tài khoản.  Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại tùy thích nhé.  Để xác minh tài khoản được dễ hơn thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đăng ký bằng số điện thoại.

Truy cập https://minepi.com để dowload app

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là cubi2020

Bạn chọn vị trí Việt Nam, điền số điện thoại và kích chọn vào Go.  Tiếp đến bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Trong đó, nên nhớ rằng mật khẩu phải bao gồm ký tự in hoa, ký tự đặc biệt hoặc con số đấy nhé. Điền xong thì nhấn vào Submit.

Tiếp đến, bạn nhập tên và họ vào nhé. Cuối cùng là tên đăng nhập vào ứng dụng (Username) và nhấn vào Submit. Cuối cùng nếu có mã giới thiệu thì bạn nhập mã giới thiệu vào. Nên nhớ là mã giới thiệu của ai cũng được.

Điền tên đầy đủ rồi nhấn Submit
Điền tên đầy đủ rồi nhấn Submit

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản tại ứng dụng Pi Network rồi đấy.

Cách xác minh tài khoản Pi Network đơn giản, nhanh chóng

Đây là bước cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn rút được tiền ra tài khoản ngân hàng được. Bạn tiến hành thao tác: truy cập vào mục Profile và chọn Verify như hình. Bạn sẽ chọn xác minh tài khoản bằng việc gửi tin nhắn đến Pi Network. Kích chọn Start.

Nhấn tiếp vào Open SMS, sau đó Pi Network sẽ gửi đến bạn một mã Code gồm 4 chữ số. Bạn chẳng cần phải chỉnh sửa gì, chỉ cần bấm gửi là được. Như vậy, bạn đã xác minh tài khoản thành công rồi nhé.

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT

Cách xác minh tài khoản Pi Network đơn giản, nhanh chóng
Cách xác minh tài khoản Pi Network đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách thức đào Pi hiệu quả với Pi Network

Ban đầu, tốc độ đào Pi của bạn sẽ được mặc định là 0,2 Pi/h. Nếu như mời được càng nhiều người tham gia vào đào Pi, thì tốc độ này sẽ tăng lên. Bạn bấm vào nét tia sét thì Pi Coin sẽ tự động đào nhé.

Bạn có thể kiểm tra lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ ở mục Ambassador.  Ngoài ra, bạn còn nhận được một lượng Pi nhờ vào hiệu suất của những thành viên bạn mời. Bạn sẽ nhận được 25% x 0,39pi x số người nhé. Tuy nhiên, nếu người dùng không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không nhận được số Pi đó đâu nhé. Nên đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng thường xuyên.

Hướng dẫn cách thức đào Pi hiệu quả với Pi Network
Hướng dẫn cách thức đào Pi hiệu quả với Pi Network

Cách thức kiếm tiền với Pi Network như thế nào ?

Cách khai thác Pi có khó không ?

Khi tham gia vào Pi Network, bạn sẽ không sợ bị kêu gọi đầu tư hay làm bất cứ điều gì cả. Công việc của bạn vô cùng đơn giản chính là có trong tay một chiếc điện thoại thông minh. Sau đó, tải ứng dụng Pi Network về, tạo tài khoản đăng nhập vào. Hằng ngày tiến hành đào Pi Coin nhé. Yên tâm là dù không có internet bạn vẫn đào được Coin bình thường.

Bạn tiến hành đào Pi Coin hằng ngày
Bạn tiến hành đào Pi Coin hằng ngày

Bên cạnh đó, ứng dụng Pi NetWork cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc điện thoại đâu nhé. Nó sẽ không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn. Việc của bạn là lên kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút set để khai thác chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời thêm bạn bè để xây dựng vòng tròn bảo mật, góp phần gia tăng sự bảo mật chung của mạng.

Giá trị của Pi Network là gì? Khi nào đồng Pi Coin lên sàn?

Bạn có thể đổi Pi Coin thành tiền thật khi mua hàng hóa và dịch vụ trên thị trường Pi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi trực tiếp Pi để lấy tiền tệ nhé. Cụ thể của 2 hình thức này như sau:

  1. Dùng Pi mua hàng hóa và dịch vụ: Hiện nay, đã thử nghiệm việc thanh toán nội bộ trong ứng dụng của Pi vào Q4 2019 rồi nhé.
  2. Đổi trực tiếp Pi lấy tiền tệ trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể giao dịch được trong giai đoạn 3 của dự án chính.

Ban đầu, Pi có giá trị xấp xỉ 0 USD. Tuy nhiên, qua thời gian bạn đào và tích trữ, nó sẽ tăng lên nhanh chóng đấy nhé.

Cách xác minh tài khoản Pi network.

Tại màn hình chính các bạn click theo hình bạn chon Profile sau đó màn hình sẽ

Các bạn chon VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản của các bạn nhé.

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhăn 4 chữ số.

Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn ( tầm khoảng 2000 đồng nhé ).

Màn hình hiện như thế này thì đã xác thực thành công rồi nha các bạn.

Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì ?

Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.

Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.

Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người, hình bên trên là mình đã thêm đầy đủ 5 người nhưng hình chụp không thấy hết).

Giá trị Pi Network đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không có giá trị thì chúng ta đào làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào Pi sẽ có giá trị. Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

  1. Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau quý 4/2019.
  2. Trao đổi Pi để lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Ví dụ như những năm 2015, trên các cộng đồng MMO có đua nhau nhận coin miễn phí đó là Raiblocks (XRB) bằng cách gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được rất nhiều XRB, có thể nói ngày đó XRB không có giá trị, gần như 0 đồng. Sau này vào đầu năm 2018 khi Raiblocks chuyển đổi tên thành dự án NANO, đỉnh điểm 1 đồng NANO lên đến 34$, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú $ của những người làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau. Bạn có thể tham khảo biểu đồ giá NANO tại đây: https://coinmarketcap.com/currencies/nano/#.XogHG-O57N8.link

Làm thế nào để rút tiền Pi Network

Hiện nay, bạn chưa thể rút pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn bạn nhé.

Theo đúng lộ trình thì giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó. 

Mua bán Pi Network ở đâu ?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT 

Tuy nhiên là hình thức mua bán khống, nghĩa là họ mua bán Pi nhưng thực chất không sở hữu bất kì Pi nào. Bởi vì Pi chưa được rút cho đến khi giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch Pi đều là lừa đảo. Đội ngũ PI CORE cũng đã phát đi cảnh báo về điểu này, mặc khác người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro và không định giá được PI.

Chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên mua bán mà chỉ nên giới thiệu và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án các bạn có thể truy cập vào trang chủ PI thông qua đường link bên dưới. Chúc chúng ta sẽ may mắn và hy vọng dự án sẽ thành công.

Link tìm hiểu dự án pi network: https://minepi.com/.

Pi-network
Pi-network

Những thông tin về Pi Network 

Một số thông tin cụ thể trên đây cũng giúp bạn có được câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. Xin khẳng định lại Pi không phải là một trò lừa đảo nhé. Đây là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford. Với mục đích là đưa đồng tiền điện tử phủ sóng đến nhiều người hơn.

Dĩ nhiên, là không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ hỗ trợ làm việc hết mình để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch khi hoạt động. Cho đến tận bây giờ thì vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy Pi lừa đảo cả. Đánh giá dự án này qua một số đặc điểm sau đây:

Các thông tin về Pi Network chưa rõ ràng ?

Pi Network được các tiến sỹ của đại học Stanford và công ty SocialChain Inc phát triển. Trong đó, SocialChain Inc là một công ty trực thuộc Vương Quốc Anh nên hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn có phải đầu tư tiền vào Pi Network hay không ?

Câu trả lời là không nhé! Bạn chỉ tốn một ít dung lượng trên máy khi tải ứng dụng Pi về mà thôi. Đặc biệt, ứng dụng Pi này cũng không bao giờ kêu gọi người dùng bỏ vốn đầu tư vào đâu nhé.

Ứng dụng này sẽ tự động đào Pi Coin. Bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu để có thể mời bạn bè cùng tham gia vào việc đào Pi Coin cùng mình. Bạn sẽ không mất một thứ gì khi tham gia vào Pi Network, vậy thì tại sao không thử ?

Pi Coin là gì? 4 điểm chính để Pi Coin trở thành tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất

Có thể nói, Pi Coin là một loại tiền điện tử mới giúp bạn có thể khai thác được từ chiếc điện thoại của bạn.  Với 4 điểm chính sau đây bạn sẽ hiểu được lý do vì sao mà Pi Coin trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

+ Pi Coin là cổ phiếu gốc: Pi Coin chính là phần thưởng chúng ta nhận được khi tham gia xây dựng dự án và cũng là bằng chứng cho lợi ích của bạn trong tương lai. Khi Pi Network ngày càng phát triển dĩ nhiên Pi Coin cũng sẽ ngày càng cao và tăng dần giá trị.

+ Pi Coin đóng vai trò là “máu hiếm” trong nền tảng của hệ sinh thái Pi Network. Bởi nó đảm nhiệm những trách nhiệm vô cùng nặng nề khi truyền tải trong mình giá trị của hệ sinh thái trong tương lai. Pi Coin sẽ giúp bạn giao dịch chuyển tiền, thanh toán, giao dịch,….với các loại đồng khác nhau.

+ Pi Coin đã hình thành cho mình sự đồng thuận quốc tế, có thể đổi tiền trong và ngoài nước. Với các loại giao dịch cực kỳ sôi động. Bên cạnh đó, đây còn là đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới giúp người dùng có thể khai thác từ chiếc điện thoại.

Có nên đào Pi Network hay không ?
Có nên đào Pi Network hay không ?

+ Không chỉ là một loại tài sản mã hóa mà Pi Coin còn là một loại hàng hóa đặc biệt. Bởi nó có thể xâm nhập vào các sàn giao dịch tài sản mã hóa lớn trên toàn thế giới. Chắc chắn rằng trong tương lai, Pi Coin sẽ trở thành con cưng của thị trường vốn. Giá trị của đồng Pi cũng sẽ tăng lên.

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Trang WEB chính thức của PI: https://minepi.com/

Invitation code: cubi2020

Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại hay không ?

Ứng dụng Pi Network tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt là mỗi người dùng chỉ được sử dụng 1 tài khoản vì vậy bạn không nên đào Pi trên nhiều điện thoại. Đây là chiến lược đa hướng của Pi Network sử dụng để đảm bảo rằng các tài khoản giả không thể thực hiện việc khai thác Pi.

Trước hết, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha V3 để phân loại được thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. Từ đó, nền tảng này đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

Tiếp theo là yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi trong vòng tròn bảo mật giúp dễ dàng phát hiện các tài khoản giả. Những tài khoản giả này thường không đủ số lượng người thật để tạo thành vòng liên kết bảo mật và có ít sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới.

Cuối cùng, khi Pi bước vào giai đoạn 3 và 4 thì chỉ những tài khoản được xác thực mới có thể tồn tại.

Xem chi tiết : Hướng dẫn đào coin trên pi network 

Các thuộc tính của App Pi Network

App Pi Network là ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh với dung lượng khoảng 17Mb

Ứng dụng được đơn giản hóa khiến cho nó dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng bình dân và có thể diễn ra hàng ngày.

Nền tảng này phục vụ người dùng như một ví tiền mã hóa, cho phép người dùng thực hiện việc gửi và nhận Pi coin.

Đây là ứng dụng thân thiện với môi trường, App Pi Network không sử dụng thuật toán Proof – of – work mà tạo ra thuật toán đồng thuận của riêng mình và cực kỳ thân thiện với môi trường cũng như người dùng. Công nghệ cho phép bạn kiếm Pi trên điện thoại với thời lượng lớn mà không làm cạn kiệt pin trên điện thoại của bạn.

App Pi Network thực hiện phân phối công bằng cho phép tất cả người dùng kiếm được Pi mỗi ngày dựa trên mức độ đóng góp của họ vào mạng lưới. Ứng dụng tạo ra cơ hội kiếm tiền công bằng dựa vào các liên kết xã hội thay vì đa cấp hay kim tự tháp ponzi. Chính vì vậy mà người dùng có thể yên tâm về mô hình ứng dụng kiếm tiền online này.

Mỗi người dùng đóng vai trò rất quan trọng trong mạng lưới, mỗi người là một node mạng để xác nhận các giao dịch chuyển Pi trong Pi Network. Đồng thời mỗi người này cũng đóng vai trò là 1 thiết bị chống gian lận và xác minh danh tính.

App Pi Network sở hữu hệ thống phần thưởng thông minh, giúp tăng 25% tỷ lệ kiếm tiền cơ bản cho cả 2 đối tượng là người mời và người được mời khi cả 2 cùng đồng hoạt động.

Kết luận 

Như vậy là Phương đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ Phương với mã cubi2020 nhé!

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
312 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thị Phương
Trần Thị Phương
10 months ago

Chị oi.lm sao để liên hệ với c ạ

Thu
Thu
10 months ago

Hay a

trantoan0410
trantoan0410
10 months ago

quá ngon

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
10 months ago

một cách kiếm tiền miễn phí mới

Thuan
Thuan
10 months ago

??? Khai thác tiền kĩ thuật số trên điện thoại. ???

✅ Pi Network đang được phủ đầy trên các nhóm kiếm tiền online. Bây giờ là gần 8 triệu người tham gia và đang gia tăng một cách khủng khiếp chưa từng có …

✅ Ngày chỉ mất 10 giây mở app vào bật Pi lên là có thể đào miễn phí . Cứ sau 24h lại bật lại để nó tự đào tiếp như vậy.

✅ Hơn nữa app này đào không hề tốn pin, dung lượng hay data, chỉ cần bật Pi rồi thì dù có tắt mạng, tắt nguồn nó vẫn tự đào.

✅ Ai có điện thoại mà không đào Pi sau này đừng hối hận nhá vì tất cả là free. Hướng dẫn đào pi như sau!

➡️ Bước 1: Vào App Store hoặc CH play gõ “Pi network” rồi tải app về điện thoại.
Link : http://minepi.com/nguyenthuan1986

➡️ Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình.

“Hoặc bạn đăng nhập bằng Facebook

➡️ Bước 3: Password là mật khẩu tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số (ví dụ: matkhAu122)

➡️ Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”

➡️ Bước 5: Mục “Choose username” là tên đăng nhập viết liền không dấu (ví dụ: nguyenthuan1986 ).

➡️ Bước 6: LƯU Ý Mục “invitation code” bạn nhập ” Nguyenthuan1986 ” rồi ấn submit. Bạn sẽ đc tặng 1 Pi. Sau đó tích vào các chữ chỉ dẫn hiện lên.

➡️ Bước 7: Tích dấu sét(⚡) để tự động đào. Lưu ý: sau 24h sẽ tự động tắt mình chỉ bỏ ra 10s vào app tích dấu sét(⚡) lại cho tự đào thôi.

✅ Xong các bạn lên youtube xem các video nói về Pi network để hiểu thêm. Những ai đăng ký bằng sdt nhớ xác minh sdt nhá.

✅ Mời thêm 1 người bạn sẽ được cộng 25% tốc độ ban đầu. Cách mời thêm ng, bạn lấy luôn bài này thay mã giới thiệu của bạn vào đăng lên các nhóm.

✅Cuối cùng đừng quên kết bạn, ib, để được hổ trợ
? CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI PI

Phan viet hoang
Phan viet hoang
Reply to  Thuan
1 month ago

Thật là tuyệt với dự án này

minh kiều
minh kiều
Reply to  Thuan
1 month ago

rất hữu ích

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
10 months ago

dự án nhiều khả thi

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
10 months ago

like

Minh Tran
Minh Tran
10 months ago

hay

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
10 months ago

dự án quá hay ạ

vinhtran
vinhtran
10 months ago

rất hay

Minh Tran
Minh Tran
10 months ago

hay lam

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
10 months ago

Dự án quá hay

anh dao nt
anh dao nt
10 months ago

du an nay moi hay

anh dao nt
anh dao nt
10 months ago

du an moi hay

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
10 months ago

Dự án quá hay, tôi sẽ tham gia

thiêm
thiêm
10 months ago

rất hay ạ, cảm ơn ad

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
10 months ago

dự án kiếm pi rất khả thi\

kim
kim
10 months ago

great

Danh
Danh
10 months ago

Liên hệ ntn đây bạn

anh vu
anh vu
10 months ago

rat hay

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
10 months ago

dự án mới tôi sẽ tham gia và mời bạn bè

tai luu
tai luu
10 months ago

Hay a

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
10 months ago

dự án này tôi thấy rất nhiều ngưòi tham gia, và tôi đã tham gia

Quang
Quang
10 months ago

Cho thì ít mà bắt làm nhiều

Cường
Cường
10 months ago

Very good

TRAN VAN HONG
TRAN VAN HONG
10 months ago

dự án khả thi, like

Ramie phan
Ramie phan
10 months ago

Rất hay

Đoàn Thị Thanh Phương
Đoàn Thị Thanh Phương
10 months ago

dự án hay và tôi đã tham gia

trackback
9 months ago

[…] Nội dung bài viết [Ẩn đi] […]

Blue
Blue
9 months ago

Nhập Code : HuynhDuong2004
Khi nhập bn sẽ được cộng 1pi và sẽ đào nhanh hơn nha
Cùng nhau đào pi dài lâu nha ❤️❤️

Lê Ngọc Hải
Lê Ngọc Hải
9 months ago

App thật sự uy tín nhé chỉ cần bỏ ít time mỗi ngày sẽ thu đx thành quả và k mất vốn đầu từ ngại gì k thử nào *-*. Các bn mới chơi nhập code: johnzip để nhận 10pi free nhé. Hãy cùng hợp tác lâu dài~

Phương
Phương
8 months ago

Mình cũng đang đào pi. Bạn nào có nhu cầu đào lâu dài thì có thể nhập code phuongheo90 để cùng đào với mình nhé

Thu
Thu
8 months ago

It is good to earn with this

Thu
Thu
8 months ago

de de kiem tien a nha qui vi

thuy
thuy
8 months ago

du an hay tuyet

Trúc
Trúc
8 months ago

Có ai đã thử và thành công chưa ạ? Mình cũng đang muốn thử quá

Trúc
Trúc
8 months ago

Có ai đã thử và thành công chưa ạ? Mình muốn thử quá

NGUYEN THI XOAN
NGUYEN THI XOAN
8 months ago

rất hay ạ

NGÂN
NGÂN
8 months ago

GREAT

SON NGUYEN HUU
SON NGUYEN HUU
8 months ago

App thật sự uy tín nhé chỉ cần bỏ ít time mỗi ngày sẽ thu đx thành quả và k mất vốn đầu từ ngại gì k thử nào *-*. Các bn mới chơi nhập code: songcantien94 để nhận 15 pi free nhé. Hãy cùng hợp tác lâu dài
Đây là cuộc chơi lâu dài mong mọi người cùng phát triển

tranvantrung
tranvantrung
8 months ago

good

Ngân Lê
Ngân Lê
8 months ago

rất tuyệt vời

Giang
Giang
8 months ago

Hay quá

Giang
Giang
8 months ago

Pi hay đó

xuanlee
xuanlee
8 months ago

qua hay

Giao Lê
8 months ago

khá chi tiết

Nguyễn Văn Điệp
Nguyễn Văn Điệp
8 months ago

good

Đoan
Đoan
8 months ago

good

Ngân Lê
Ngân Lê
8 months ago

good content

Ngân Lê
Ngân Lê
8 months ago

BÀI VIẾT RẤT HAY Ạ