Cách kiềm tiền cùng sàn Bitono siêu hiệu quả

0
244
Đây là cách kiếm tiền cùng sàn Bitono được thực hiện nhiều nhất
Đây là cách kiếm tiền cùng sàn Bitono được thực hiện nhiều nhất

Bitono là gì? Cách kiếm tiền cùng sàn Bitono chi tiết như thế nào? Liệu nó có đang HOT như RaidenBO được cộng đồng tìm kiếm hay không? Thông tin về dự án Bitono sẽ được cập nhật để các bạn có thể tham khảo.

Sau sự thành công vang dội của sàn Wefinex vào hồi đầu năm, trong những ngày gần đây các Trader vẫn truyền tai nhau với những tính năng cực kỳ ưu việt là Bitono. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền cùng sàn Bitono siêu hiệu quả dưới đây.

Đây là cách kiếm tiền cùng sàn Bitono được thực hiện nhiều nhất
Đây là cách kiếm tiền cùng sàn Bitono được thực hiện nhiều nhất

Cách kiếm tiền cùng sàn Bitono chi tiết cho người mới

Có khá nhiều cách để bạn có thể kiếm được tiền từ sàn Bitono. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ chia sẻ các cách kiếm tiền hữu ích nhất thôi nhé:

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Tham gia Trade trực tiếp trên nền tảng Bitono

Đây hiện là cách kiếm tiền được nhiều Trader lựa chọn nhất. Với cách làm này, bạn cần trang bị cho mình một tinh thần thép với những kỷ luật cá nhân, không được quá tham lam. Bạn mới dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ sàn Bitono. Vậy nên hãy thật sự cân nhắc và cố gắng giao dịch theo tín hiệu của các chuyên gia để đạt kết quả cao nhất.

Theo hình thức này, bạn sẽ tiến hành việc dự đoán tỷ số giá của một loại đồng tiền điện tử trong khoảng thời gian 30s. Sau đó, chờ tiếp kết quả trong 30s tiếp theo. Nếu như dự đoán chính xác thì bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận không nhỏ. Ngược lại, nếu như đoán sai thì bạn sẽ bị mất hết số tiền đầu tư.

Ngoài ra, hằng ngày đội nhóm Bitono còn tổ chức các buổi đọc lệnh qua Zoom để mọi người có thể kiếm được lợi nhuận đều đặn hàng ngày. Hơn nữa, bạn còn có thể học hỏi thêm các phương pháp Trade của các cao thủ chuyên nghiệp. Đồng thời, copy lệnh Trade của họ để có tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý
Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý

Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý

Để có thể kiếm tiền hiệu quả qua hình thức này, bạn cần bỏ ra 100$ để mua quyền đại lý trước. Sau đó, đối với mỗi người bạn mời tham gia mua quyền đại lý bạn sẽ nhận về 50$ cho F1, 25$ cho F2……Khi đạt được điều kiện tương ứng từ F1 đến F7, thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng giao dịch theo từng mức.

Bạn có thể nhận được lên đến 7 tầng. Vậy nên với chương trình đại lý này sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với những nỗ lực nhỏ. Với hình thức kiếm tiền này thì cả 2 bên đều có lợi. Trader sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch trong khi sàn giao dịch lại có độ phủ rộng, được nhiều người dùng biết đến hơn.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Với hệ thống trả thưởng lên tới 7 mức trong hệ thống, bạn cần đảm bảo phải có 8 người đã kích hoạt đại lý, kèm Volume giao dịch của F2 làm đại lý và F1 có giao dịch trong tuần đạt 64.000$. Ở mức nào thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng ở mức đó.

Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý
Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý

Chính sách hoa hồng đại lý tại Bitono

Với hệ thống hoa hồng đại lý 7 cấp độ, khi thành viên của bạn trong hệ thống lên cấp đại lý, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với từng cấp độ.

+ Cấp 1 của bạn nâng đại lý bạn sẽ nhận được 50% só tiền hoa hồng đại lý là 50 USD.

+ Cấp 2 nâng đại lý, bạn sẽ nhận được 25% số tiền hoa hồng đại lý là 25 USD.

+ Cấp 3 nâng đại lý, bạn sẽ nhận được 12.5% tiền hoa hồng đại lý là 12.5 USD.

Như vậy với hệ thống 7 tầng số lượng thành viên có thể lên tới hàng nghìn người. Như vậy số tiền hoa hồng đại lý bạn nhận được không phải là nhỏ.

Xem thêm : Hướng dẫn cách trade sàn Bitono từ A – Z 

Chính sách hoa hồng giao dịch tại Bitono

Với cách kiếm tiền cùng sàn Bitono này, bạn còn nhận được chính sách hoa hồng khi hệ thống của bạn phát sinh giao dịch. Bất kể là thắng hay thua theo từng cấp độ.

 >>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Số tiền hoa hồng giao dịch hệ thống sẽ giảm dần theo từng cấp độ. Với hệ thống của Leader nào lớn hàng trăm, hàng nghìn người giao dịch trong 1 ngày thì số tiền hoa hồng nhận được rất lớn.

Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý
Kiếm tiền thông qua hình thức cấp bậc đại lý

Mua bán OTC trên Bitono kiếm lợi nhuận

OTC là tên viết tắt của Over The Counter Market. Cách kiếm tiền cùng sàn Bitono này được miêu tả như sau: Người trao đổi sẽ mua bán OTC, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản, bạn sẽ kiếm lời từ đó.

Một ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung như sau: Người dùng cần bán USDT, bạn mua vào với giá 23.000 VNĐ và thực hiện việc bán ra với giá 24.000 VNĐ. Như vậy, nếu như một ngày giao dịch 1000$ thì bạn đã kiếm được 1.000.000 VNĐ rồi đúng không?

Trên đây là 3 cách kiếm tiền cùng sàn Bitono siêu hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ. Để bắt đầu kiếm tiền được từ sàn Bitono này thì bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free. Chúc bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Bitono nhé!

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Kết luận:

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono, sàn giao dịch raidenbo được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

dang ky button3 e1595001402363

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments