Cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono cực kỳ đơn giản

Kiếm tiền cùng sàn Bitono
Kiếm tiền cùng sàn Bitono

Trong thời gian gần đây, việc kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử được thực hiện ngày càng nhiều. cũng chính vì vậy mà nhiều sàn giao dịch BO được ra đời để phục vụ nhu cầu đầu tư kiếm tiền đó của người dùng và nhà đầu tư. Trong đó, Bitono là một trong những sàn giao dịch uy tín, cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono cũng cực kỳ đơn giản để người dùng dễ dàng.

Kiếm tiền cùng sàn Bitono
Kiếm tiền cùng sàn Bitono

Khái quát sàn giao dịch Bitono

Bitono là một sàn giao dịch nhị phân, được ra đời vào tháng 11/2020 và hiện tại chỉ hỗ trợ các giao dịch tùy chọn trên cặp tiền điện tử BTC/USDT, nhưng có thể sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Với nền tảng là một sàn BO nhưng trong thời gian tới bitono có thể sẽ phát triển thêm các sản phẩm giao dịch truyền thống và giao dịch kỹ quỹ margin 10x đến 150x cho các nhà đầu tư. Sàn này cũng được đánh giá cao về sự uy tín trong việc thanh toán, tiềm năng phát triển cũng như sự minh bạch trong các giao dịch.

Sàn giao dịch Bitono ra đời tiếp nhận và cải thiện các tinh hoa của các sàn giao dịch trước nên thu hút được số lượng người tham gia giao dịch cũng như phát triển hệ thống tạo ra thu nhập bền vững. Và người tham gia có thể có những cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono đơn giản và thu về nhiều lợi nhuận.

Ngoài ra, sàn giao dịch Bitono còn thu hút các nhà đầu tư, người tham gia bởi các yếu tố: lợi nhuận giao dịch cao, lên tới 95%. Trước khi đầu tư, bạn còn được nhận một tài khoản demo để thử giao dịch. Và với khoản tiền nạp tối thiểu từ 10$ và chỉ từ 1$ cho mỗi giao dịch, bitono hoàn toàn phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể kiếm tiền tại Bitono khi không có nhu cầu giao dịch bằng cách mở một tài khoản đại lý với vốn 100$ để giới thiệu các nhà đầu tư nhằm tạo nguồn thu nhập lâu dài.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

>> XEM THÊM: CÁCH TRADE SÀN WEFINEX KIẾM 1000USD

Cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên Bitono

Cách đăng ký tài khoản :

Hiện nay thì Bitono đang là sàn con của wefinex, vì vây tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản tại wefinex để được hỗ trợ tốt nhất. Link đăng ký: 

Sàn giao dịch Bitono.io có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Link đăng ký: >LINK ĐĂNG KÝ TRANG CHỦ  TẠI ĐÂY

Chỉ cần điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã giới thiệu là xong.

Sau khi đăng ký bạn vào Email để kích hoạt. Ấn “Activate Now” để kích hoạt.

Vậy là đã đăng ký xong tài khoản, bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để cập nhật các thông tin quan trọng.

Đăng ký mở kiếm tiền cùng Bitono
Đăng ký mở kiếm tiền cùng Bitono

Cách kiếm tiền :

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, các bạn có thể có các cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono như sau:

Cách 1. Giao dịch kiếm lợi nhuận

Phương pháp này áp dụng cho những người tham gia với số vốn 500$ trở lên, với mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận về 95% lợi nhuận.

Để tham gia giao dịch bạn cần nạp tiền vào tài khoản, nếu chưa biết cách nạp tiền thì có thể kéo xuống dưới xem sau đó quay lại bước này. Tại giao diện giao dịch bạn chọn chuyển tiền qua tài khoản thực như sau.

Mình đã nạp 500$ vào tài khoản, giờ nhập số lượng cần chuyển để giao dịch sau đó ấn “Chuyển tiền” để hoàn thành.

Như vậy trong tài khoản giao dịch đã có 500$, giờ bạn có thể tiến hành đặt lệnh giao dịch, giao dịch tối thiếu là 1$ mỗi lệnh.

Phía bên phải chính là giao diện đặt lệnh, chọn số tiền muốn giao dịch, sau đó chọn xu hướng tăng hoặc giảm. Với lệnh chiến thắng là 95%, mình đặt lệnh 100$ và nếu chiến thắng sẽ thu về 195$.

Tham gia ngay sàn Raidenbo bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Cách 2. Mở đại lý kiếm hoa hồng

Phương pháp này áp dụng với những người có số vốn nhỏ, khoảng 100$ hoặc không muốn thực hiện các giao dịch. Đây là cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono thụ động nhưng lợi nhuận thu về không hề nhỏ. Bạn sẽ được nhận hoa hồng tối đa lên tới 50% phí giao dịch của người giới thiệu hoặc hoa hồng của đại lý được bạn giới thiệu.

Ví dụ khi bạn giới thiệu được 10 người vào sàn Bitono, mỗi người này nạp 100$ để giao dịch và mỗi ngày thực hiện 20 lệnh với số tiền 10$. Như vậy số tiền hoa hồng bạn nhận được sẽ là:

= 200 x 10 x 5% (phí giao dịch) x 20% (%bạn được hường) = 20$.

Hoa hồng sàn giao dịch Bitono
Hoa hồng đại lý sàn Bitono

Với đại lý Bitono bạn được hưởng hoa hồng lên tới 7 tầng tùy thuộc vào cấp độ mỗi tuần của bạn. Sau gần một tháng tham gia Bitono mình đã nhận được tổng cộng 8000$ hoa hồng, tương đương với 180.000.000đ mà chỉ đầu tư vốn 100$ mà thôi.

Để đăng ký đại lý bạn cần nạp 100$ vào tài khoản. Sau đó vào phần đại lý, chọn “Mua ngay $100” để mở đại lý kiếm tiền online.

Tiếp theo nhấp “Tôi xác nhận và đồng ý” rồi ấn “Đồng ý” để hoàn thanh việc đăng ký mở đại lý.

Và đây là giao diện của đại lý, tại phần Link đăng ký là link mà bạn cần mang đi để giới thiệu nhà giao dịch hoặc đại lý mới vào Bitono để hưởng hoa hồng.

Những cách phổ biến để kiếm nhà giao dịch mới như:

  • Viết bài giới thiệu trên cách Website, blog
  • Đăng bài trên các nhóm Facebook
  • Làm video đăng trên Youtube
  • Chạy quảng cáo Google, Facebook…
  • Cách nạp và rút tiền trên Bitono

Hướng dẫn nạp tiền:

Để nạp tiền Bitono thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Bitono sử dụng USDT-ERC20 (bắt đầu bằng 0x) nên bạn chú ý nạp đúng, nếu không sẽ không nhận được.

Sau đó bạn copy địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. Đây là ví USDT riêng của bạn để nhận tiền trên Bitono. Ví này có dạng ký tự ngẫu nhiên như: 0x704c1998527ba0C044AA65C56E8492e2e1508ab7

Sau đó có thể mua USDT ở sàn giao dịch VNDC. Vì sàn này hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng nên mình khuyên bạn nên sử dụng.

>LINK ĐĂNG KÝ TRANG CHỦ  TẠI ĐÂY

Hướng dẫn rút tiền:

Sau khi kiếm tiền bằng các cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono và bạn muốn rút số tiền này về tài khoản ngân hàng thì thực hiện như sau:

Tại mục ví lựa chọn “Rút tiền

Điền các thông tin vào để rút tiền: Số tiền rútví nhận tiềnmã 2FA. Phí giao dịch sẽ dao động theo phí của mạng ETH. Vì vậy nếu thấy phí rút quá cao bạn hãy đợi thêm 1 thời gian để phí giảm xuống (thường dưới 3$). Hoặc có thể lựa chọn bán USDT nội bộ để không mất phí.

Bạn có thể đăng ký tài khoản VNDC, sau đó chuyển tiền về VNDC => bán ra USDT rồi chuyển về tài khoản ngân hàng.

Bảo mật sàn giao dịch Bitono
Bảo mật sàn giao dịch Bitono
  1. Cập nhật thông tin và bảo mật

Để thực hiện các cách giao dịch kiếm tiền cùng sàn Bitono một cách an toàn sau khi đăng ký tài khoản thành công thì các bạn cần kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu.

Kích hoạt bảo mật 2FA:

Để kích hoạt 2FA bitono thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Sau khi tải Authy về thì mở lên chọn Add Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên Bitono. Bạn lưu lại Mã sao lưu, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại vào. Vây là bạn đã kích hoạt thành công 2FA.

Cập nhật thông tin:

Sau khi đã bật 2FA thì bạn hãy cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu nhỡ sau này có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông tin để bạn xác định quyền sở hữu tài sản. Vì vậy bạn nên thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Sau đó điền đầy đủ thông tin và chụp ảnh CMND/CCCD up lên hệ thống theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành thì bạn chờ khoảng 1 ngày hồ sơ sẽ được duyệt. Trong thời gian chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường.

Hỏi đáp sàn giao dịch BITONO
Hỏi đáp sàn giao dịch BITONO
  1. Một số câu hỏi thường gặp liên quan tới sàn Bitono

Trước khi tham gia và thực hiện các cách giao dịch kiềm tiền cùng sàn Bitono, nhiều người thường đặt ra nhiều câu hỏi với nội dung:

Bitono có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi được đưa ra nhiều nhất đối với những người khi tìm hiểu về sàn này. Với nền tảng dựa trên sàn Wefinex uy tín trước đó, vì vậy chuyện lừa đảo là không thể nào sảy ra. Không giống nền tảng đầu tư mạo hiểm là lấy tiền người sau trả cho người trước mà Bitono chỉ thu phí giao dịch, vậy nên không có lý do gì khiến bitono lừa đảo khách hàng.

Lợi nhuận giao dịch là bao nhiêu?

Như thông tin đã nói ở trên, với mỗi giao dịch thành công, lợi nhuận bạn nhận được là 95%.

Hoa hồng giao dịch là bao nhiêu?

Bạn có thể nhận được tối đa 50% hoa hồng từ phí giao dịch của người bạn giới thiệu. 50% phí giao dịch tương đương với 2,5% khối lượng giao dịch của 7 tầng.

Hoa hồng đại lý là bao nhiêu?

Với việc giới thiệu đại lý mới thì bạn sẽ nhận được 50% của F1, 25% của F2, 12,5% của F3… giảm dần cho tới F7.

Người dùng có thể kiếm được số tiền tối đa là bao nhiêu?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu thì tùy vào số lượng người giới thiệu và phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của những người đó.

Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu?

Với việc tham gia giao dịch thì bạn chỉ cần tối thiểu 10$ để bắt đầu và để mở đại lý kiếm tiền an toàn thì bạn cần 100$.

  1. Kết luận

Với Bitono việc thực hiện các cách giao dịch kiếm tiền cùng Bitono nếu không có kinh nghiệm thì tương đối mạo hiểm. Nhưng thay vì lựa chọn đó bạn có thể đầu tư 100$ để mở đại lý kiếm tiền thụ động. Cách này rất an toàn và có thể tạo ra nguồn thu nhập cho bạn mãi mãi đến khi sàn còn hoat động. đây thực sự là sàn giao dịch đáng để các bạn trải nghiệm và là cơ hội kiếm tiền rất tốt trong thời gian này.

Quyền lợi khi tham gia sàn Bitono với team dautukiemtien.vn

Khi bạn đăng ký tham gia với team dautukiemtien.vn sẽ được rất nhiều quyền lợi sau:

+ Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch

+ Được đào tạo quy trình bài bản, phát triển hệ thống xây dựng thu nhập thụ động bền vững.

+ Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

LƯU Ý: Ngay sau khi sàn Bitono chính thức Public đi vào hoạt động team dautukiemtien.vn  đã có ngay team đọc lệnh 1 ngày 20 ca để chăm sóc đội nhóm của mọi người nhé.

>>>Anh chị em làm hệ thống an tâm về đọc lệnh và hỗ trợ

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis

Để được hỗ trợ và đưa vào nhóm kín giao dịch cùng các chuyên gia hàng đầu với những phương pháp ” siêu đỉnh cao”

Với những ưu điểm vượt trội và kế thừa sự thành công của sàn wefinex thì sàn Bitono được dự đoán sẽ rất HOT trong thời gian sắp tới và là cơ hội kiếm tiền ”CỰC ĐỈNH” với những người tiên phong đi đầu và phát triển hệ thống. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

dang ky button3 e1595001402363

 

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huyen Nguyen
Huyen Nguyen
4 months ago

Bài viết rất bổ ích. Cảm ơn admin đã chia sẻ.

Huyen Nguyen
Huyen Nguyen
4 months ago

Cảm ơn những chia sẻ của admin. Bài viết rất bổ ích.

hau
3 months ago

bài viết rất hay. mong bạn ra nhiều bài viết hữu ích như vậy nha.