BiDeFi là gì? Cách kiếm tiền chi tiết với BiDeFi mới nhất 2021

Có rất nhiều thông tin về dự án BiDeFi trong thời gian gần đây. Vậy thực hư BiDeFi là gì? Hoạt động trên nền tảng nào và cách đầu tư kiếm tiền ra sao cho hiệu quả? Trong bài viết này dautukiemtien sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất, chính xác nhất để các bạn có cách nhìn tổng quan nhất về dự án.

BiDeFi là gì?

BiDeFi là một sản phẩm độc đáo được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) thuộc hệ sinh thái của sàn Bitono. Với mục tiêu cung cấp một sản phẩm hoàn toàn minh bạch trên Blockchain.

BiDeFi sẽ là 1 nền tảng tài chính phi tập trung cho tất cả mọi người tham gia sàn Bitono. Bạn có thể kiếm tiền từ các hoạt động giao dịch, trao đổi, mua bán trên sàn Bitono. Cụ thể khi bạn giao dịch 1000$ trên sàn Bitono thì sẽ được tặng 1 đồng coin (1 đồng coin giá trị = bao nhiêu thì khi ra mắt sẽ công bố, giá trị sẽ lên xuống theo thị trường).

Defi (tài chính phi tập trung) là gì?

DeFi là viết tắt của cụm từ Decentralized Finance – Tài chính Phi tập trung.

Vậy Tài chính Phi tập trung là gì? Defi chính là nền tảng tài chính ”mở’ dành cho tất cả mọi người, tận dụng ưu thế và sức mạnh của Blockchain là phi tập trung và minh bạch rõ ràng. Mọi người có thể truy cập hay sử dụng nó bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu mà không chịu sự ảnh hưởng hay quản lý của bất kỳ 1 tổ chức, cá nhân nào.

defi là gì
defi là gì

Bên thứ 3 hoặc bên trung gian sẽ bị loại bỏ hoàn toàn (hoặc tối ưu nhất), điều này đảm bảo các giao dịch được an toàn nhất và minh bạch nhất. Đương nhiên chi phí giao dịch sẽ coi như không có hoặc cực kỳ thấp.

>>> Nếu các bạn đã tham gia sàn Wefinex, Bitono, Raidenbo mà chưa biết cách mua bán win, usdt uy tín, an toàn và rẻ nhất XEM NGAY BÀI VIẾT NÀY NHÉ: https://dautukiemtien.vn/muabancoin-la-gi/

Cách tham gia với hệ sinh thái của BiDeFi

Để tham gia các bạn cần có 1 tài khoản thuộc hệ sinh thái Bitono

Cách tạo tài khoản

Bước 1: Bạn đăng ký theo Link Trang chủ sau LINK TRANG CHỦ

Bước 2: Đăng nhập vào email và kích hoạt tài khoản

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và hoàn thiện hồ sơ (KYC)

Lưu ý: bạn cần bảo mật tài khoản và tạo mã 2FA để nạp, rút tiền về tài khoản cá nhân

KYC – Xác minh danh tính

Để KYC BiDeFi thành công, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như trên CMTND hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân rồi up hình ảnh lên rõ ràng chi tiết. Việc xác minh danh tính sẽ trong vòng 24h.

Nạp tiền vào Bidefi

Hiện nay, BiDeFi sử dụng đồng tiền USDT để giao dịch và mua bán. Các bạn có thể chuyển USDT theo các cách dưới đây:

Để nạp tiền vào Bidefi để bắt đầu kiếm tiền có 2 cách

+ Nạp tiền nội bộ

Các bạn có thể chuyển tiền nội bộ cho nhau (lưu ý khi chuyển nội bộ cần copy chính xác username của bạn, tránh mất oan tiền)

+ Nạp tiền từ ví coin

Để nạp tiền từ ví ngoài vào Bidefi các bạn cần có 1 tài khoản chứa ví Coin, hiện nay ví thông dụng nhất, an toàn và bảo mật, chi phí thấp nhất phải kể đến ví Binance.

ĐĂNG KÝ VÍ BINANCE

Bạn cần copy chính xác địa chỉ ví Coin của hệ sinh thái BiDeFi trước khi chuyển tiền.

Cách rút tiền:

Để rút tiền về tài khoản của bạn từ Bidefi, bạn copy mã ví của bạn từ ví Coin của bạn thật chính xác rồi làm theo hướng dẫn dưới đây…

BiDeFi có lừa đảo người dùng không?

BiDeFi hoạt động dựa trên hệ sinh thái của sàn Bitono với rất đông đảo người tham gia và chưa có bất kỳ dấu hiệu nào chậm trễ trong việc thanh khoản và không trả tiền người tham gia. Nên tại thời điểm này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm để tham gia.

bidefi co lua dao khong
bidefi có lừa đảo không

Cách kiếm tiền với BiDeFi

Có rất nhiều cách kiếm tiền với BiDeFi nhưng chủ yếu các cách sau:

+ Tích trữ đồng coin

Việc tích trữ đồng coin chờ lên giá có thể mang đến cơ hội nhân nhiều lần tài sản cho các bạn khi hệ sinh thái BiDeFi ngày càng phát triển.

Cách kiếm tiền BeDiFi
Cách kiếm tiền BeDiFi

+ Mời người mới tham gia nhận thưởng hoa hồng Affiliate

Cũng như sàn Bitono, BiDeFi có chính sách hỗ trợ khi các bạn phát triển hệ thống lên tới 7 tầng. Hoa hồng sẽ được cộng ngay vào ví của các bạn sau khi các bạn giới thiệu thành viên và họ kích hoạt, nạp tiền, giao dịch.

+ Mua bán hưởng chênh lệch

Với cách này, bạn nào có vốn hoặc cộng đồng lớn sẽ mua đi bán lại đồng tiền của BiDeFi để hưởng chênh lệch bằng cách bán trên sàn (sau này Bidefi tương lai sẽ List các sàn giao dịch lớn) hoặc bán cho người cần gom Coin Bidefi.

Để bắt đầu với BiDeFi bạn cần có tài khoản sàn Bitono

>>> LINK TRANG CHỦ SÀN BITONO

Đồng coin BiDeFi là gì?

Để có đồng coin BiDeFi các bạn có thể trade sàn giao dịch Bitono (cụ thể khi bạn trade volume đạt 1000usd thì sẽ được tặng 1 đồng coin), giới thiệu người mới tham gia BiDeFi hoặc mua trực tiếp từ người bán hoặc sàn giao dịch khi coin Bidefi đã được niêm yết trên các sàn.

coin bidefi là gì
coin bidefi là gì

Đồng coin được tạo ra chỉ để tặng cho các nhà giao dịch, sàn không bán trực tiếp cho người mua

Đồng coin được tặng khi các bạn giao dịch có thể bán được ngay lập tức.

Coin của Bidefi sớm muộn sẽ lên sàn. Các bạn nên giữ khi ở giá thấp, khi giá cao bán cũng có lời rất nhiều.

Khi nào BiDeFi chính thức hoạt động

Theo thông tin chúng tôi nhận được, đội ngũ phát triển Bidefi đang gấp rút hoàn thiện và cập nhật những tính năng ưu việt nhất nhằm tăng trải nghiệm thực tế cho người dùng>>> do vậy BiDeFi sẽ ra mắt sớm nhất trong thời gian ngắn nhất. 

BiDeFi và Bitono có liên quan gì đến nhau không?

 • Bitono là 1 sàn giao dịch nhị phân có lượng người tham gia rất lớn tại Việt Nam tại thời điểm hiện nay.
 • BeDeFi là 1 sản phẩm tài chính phi tập trung (DEFI) dựa trên nền tảng sàn Bitono
BIDEFI VÀ BITONO LIÊN QUAN
BIDEFI VÀ BITONO LIÊN QUAN

Vậy nên, theo quan điểm của chúng tôi chắc chắn có sự liên quan mật thiết, bổ sung cho nhau phát triển. Do vậy, ngay hôm nay nếu bạn chưa có tài khoản BiTono hãy đăng ký ngay 1 tài khoản để trải nghiệm đón đầu dự án BiDeFi.

Lợi ích khi tham gia Bidefi với team Dautukiemtien

Có rất nhiều đội nhóm, nhưng để chọn đội nhóm và phát triển về cả kỹ năng marketing, các phương pháp trade sàn Bitono, hỗ trợ từ A đến Z sau đây:

 • Được hoàn 50% tiền khi lên đại lý
 • Được tặng 1 website riêng của mình miễn phí để tiếp thị.
 • Được tặng bộ công cụ Tiếp thị trên Facebook đỉnh cao trị giá 7tr5 (Use trên Android hoặc giả lập IOS trên máy tính). 
 • Được đào tạo đầy đủ các kỹ năng từ Trade cho tới Marketing trên Facebook, Youtube Tiktok hay phát triển bản thân, hệ thống đỉnh cao.
 • Được cấp cho WWE BOT có thể đánh cả ngày chỉ có điều hòa và hệ thống.
 • Được tham gia Zoom đọc lệnh của các chuyên gia uy tín để kiếm 50-200% lợi nhuận mỗi tháng.
 • Được làm các hình ảnh chất lượng và chuyên nghiệp gia tăng uy tín của bản thân như người nổi tiếng trên mạng.
 • Được thưởng thêm tiền nếu hệ thống phát triển tốt.

  Lợi ích khi tham gia Bidefi
  Lợi ích khi tham gia Bidefi

THAM GIA NHÓM ZALO VIP: TẠI ĐÂY

Kết luận:

BiDeFi ra đời ắt hẳn sẽ bắt Trend kịp thời với xu thế của thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới trong thời gian gần đây. Nhưng để dự án phát triển và tồn tại lâu dài hay không chính là do cộng đồng quyết định có đón nhận và ”cái tầm, cái tâm” của các nhà phát triển dự án đó.

Nhưng với mình, thì mình tin rằng với hệ sinh thái và cộng đồng sẵn có của Bitono thì dự án sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký 1 tài khoản để có cơ hội kiếm tiền và nhận thông tin sớm nhất với team dautukiemtien.

Dangkyngay 1
ĐĂNG KÝ SÀN BITNOO

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments