Ưu điểm yokef mà các nhà đầu tư nên biết

0
308

Yokef là nền tảng mới được ra mắt tại Việt Nam song đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nền tảng này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được những hạn chế của các sàn giao dịch nhị phân đã ra mắt và hoạt động trước đó. Vậy những ưu điểm yokef có là gì thì các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Sàn giao dịch nhị phân Yokef
Sàn giao dịch nhị phân Yokef

Yokef là gì ?

Yokef là một trong những sàn giao dịch nhị phân tốt nhất hiện nay, được cải tiến hơn so với các sàn khác như nạp và rút tiền nhanh với nhiều hình thức như nạp từ BTC, ETH, USDT. Ngoài ra còn có thể nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng, phí giao dịch của nền tảng này cũng thấp, chỉ 1% trên tổng khối lượng rút.

Sàn giao dịch yokef còn cho người dùng trải nghiệm với tài khoản demo 10.000 USD trước khi thực hiện đầu tư. Lợi nhuận của sàn giao dịch này lên tới 95%.

Lợi ích ưu điểm yokef mang lại cho nhà đầu tư

Sàn giao dịch yokef thu hút được rất nhiều nhà giao dịch bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Các ưu điểm đó là:

Lợi ích ưu điểm yokef mang lại cho nhà đầu tư
Lợi ích ưu điểm yokef mang lại cho nhà đầu tư

Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân yokef mới được thành lập năm 2020 nên công nghệ được áp dụng là công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất. Sàn này cho phép người dùng có thể nạp và rút tiền nhanh hơn và với nhiều hình thức hơn. Đặc biệt là nạp, rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng với mức phí thấp.

Chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn

Người dùng có thể tối ưu hóa lợi nhuận với hệ thống hoa hồng 7 cấp độ với vô số những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. khi bạn càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì số hoa hồng bạn nhận được ngày càng tăng. Bạn nhận được 1% ở tầng 1 – những người bạn trực tiếp giới thiệu, và số % hoa hồng sẽ giảm đi 1 nửa ở các tầng tiếp theo, đến tầng 7 thì bạn nhận được 0.02%.

Điều đặc biệt về chính sách hoa hồng của yokef là dù những người được bạn giới thiệu thắng hay thua thì bạn vẫn nhận được tiền hoa hồng dựa trên khối lượng giao dịch của những người đó

Chính sách hoa hồng cực khủng yokef
Chính sách hoa hồng cực khủng yokef

Mua quyền đại lý

Các bạn chỉ cần bỏ ra 100 USD là có thể thực hiện mua quyền đại lý và bắt đầu kiếm lợi nhuận với yokef ngay tức thì rồi. bạn có thể trở thành đại lý cấp 1, cấp 2 là phụ thuộc vào số cấp dưới của bạn mua quyền đại lý và khối lượng giao dịch của họ. Và điều này cũng quyết định số hoa hồng quyền đại lý và hoa hồng giao dịch bạn được nhận.

Nạp tiền mua quyền đại lý đơn giản tại Yokef
Nạp tiền mua quyền đại lý đơn giản tại Yokef

Tài khoản demo miễn phí với 10.000 USD

Người dùng khi mới tham gia mở tài khoản yokef sẽ được tặng ngay một tài khoản demo với 10.000 USD trước khi giao dịch. Các bạn có thể dùng số tiền này để tập thao tác vài giao dịch cho thuần thục trước khi đầu tư. Như vậy sẽ giảm thiểu được rủi ro khi thực hiện các giao dịch đầu tư thật.

Đăng ký là  là miễn phí, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Không có phí ẩn khi giao dịch và hoạt động

Tất cả những phí khi tham gia giao dịch tại yokef đều được công khai minh bạch nên người dùng hoàn toàn có thể thấy yên tâm khi hoạt động giao dịch.

Lợi tức đầu tư cao

Khi tham gia giao dịch thành công tại yokef, khách hàng nhận được khoản lợi tức đầu tư cao lên tới 95%.

Lợi tức đầu tư cao
Lợi tức đầu tư cao

Miễn phí các giao dịch nội bộ

Người dùng khi đã mua quyền đại lý trên yokef có thể thực hiện các giao dịch chuyển nội bộ từ ví giao dịch của họ tới tài khoản khác trên yokef hoàn toàn miễn phí.

Có nên tham gia sàn giao dịch yokef hay không ?

Có rất nhiều người khi nghe đến sàn giao dịch nhị phân yokef thì vẫn còn đang rất do dự với câu hỏi “có nên tham gia hay không?”

Thứ nhất. Yokef là dự án sàn giao dịch BO uy tín hàng đầu với đầy đủ công ty đại diện pháp lý tại Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo như Michael Phan …và các leader uy tín trong giới tài chính Việt hiện nay như founder của CHT Technology, CEO sàn coinhe, founder của Azdigi…

Thứ 2. Cách thức đăng ký tham gia yokef và giao dịch rất đơn giản, các bạn có thể tham gia kiếm tiền ngay lập tức

Thứ 3. Lợi ích mang lại cho người dùng vô cùng hấp dẫn như đã nói ở trên

Thứ 4. Sàn giao dịch yokef có lộ trình phát triển rõ ràng, lâu dài, tạo được sự yên tâm cho người dùng.s

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký tài khoản yokef và tham gia kiếm tiền ngay bây giờ!

Nếu chưa có tài khoản Yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới.

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Tham gia Nhóm Zalo để được Hỗ trợ từ A đến Z TẠI ĐÂY

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments