Hướng dẫn cách nạp rút tiền và nâng đại lý sàn Yokef mới nhất

0
570

Hiện nay, quyền chọn nhị phân hiện đang là một trong những hình thức giao dịch mới mà các Traders hiện đang theo đuổi. Trong đó, sàn Yokef là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Cùng tìm hiểu cách nạp, rút tiền và nâng sàn đại lý Yokef chi tiết mới nhất dưới đây nhé.

Sàn Yokef chính thức ra mắt vào ngày 6/8/2020 với cách nạp rút tiền và nâng đại lý cực đơn giản và dễ dàng với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam. Chính vì điều đó đã giải quyết tốt nhất vấn đề nạp, rút tiền tại sàn giao dịch. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu rõ hơn, chi tiết hơn về sàn giao dịch nhị phân Yokef này.

Sàn Yokef hiện đang là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất
Sàn Yokef hiện đang là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Sàn Yokef là gì? Bản chất của sàn Yokef

Phải khẳng định rằng, Yokef hiện đang là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Nó khắc phục tốt các nhược điểm của các sàn giao dịch nhị phân hiện có. Đồng thời cải tiến thêm rất nhiều điểm mới. Trong đó, hình thức nạp rút tiền và có app trên điện thoại được đầu tư đáng kể nhất tại sàn Yokef.

Yokef hiện đang là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Người dùng sẽ được trải nghiệm với tài khoản Demo lên tới 1000 USD. Nhờ vậy, bạn sẽ luyện được các giao dịch một cách thuần thục nhất trước khi tiến hành đầu tư. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội nhận được lên tới 95% lợi nhuận tại mỗi phiên giao dịch. Điều này cao hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

Dù chỉ là sàn giao dịch mới ra đời nhưng hiện đã có rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, Yokef chấp nhận khách hàng từ mọi quốc gia trên toàn thế giới. Bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất cùng với đó là lợi nhuận cao nhất khi giao dịch tại sàn Yokef.

Sàn Yokef có lừa đảo không?

Để có thể tự mình đánh giá được sàn giao dịch Yokef chất lượng như thế nào? Có lừa đảo hay không? Bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích để có cái nhìn hoàn chỉnh nhất về sàn giao dịch này nhé.

+ Công ty đại diện pháp lý ở Việt Nam

+ CEO sàn giao dịch Coinhe hoạt động từ 2018 và hiện tại Top đầu Việt Nam, Top 50 Coinmaketcap, Top 70 Coingecko (Số liệu từ 2019).

+ Cựu lãnh đạo cấp cao của Google khu vực Đông Nam Á từ 2013-2014.

+ Thông dụng, có app trên cả IOS và Android. Đặc biệt, Yokef là 1 trong 4 sàn giao dịch trên thế giới được cấp phép tải IOS.

Từ những thông tin rõ ràng minh bạch trên đây, chắc chắn rằng bạn có thể khẳng định được Yokef không lừa đảo nhé. Mặt khác, nó còn tạo cơ hội để bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động trong mùa dịch 2020 này đấy.

>>>Xem thêm: Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020

Lợi ích vượt trội khi tham gia sàn Yokef

Điều gì đã làm nên sự độc đáo của Yokef? Mà chỉ trong một thời gian ngắn, nó lại được nhiều Traders lựa chọn đến thế. Đầu tiên phải kể đến những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia sàn giao dịch này:

+ Công nghệ tiên tiến nhất, với trụ sở chính tại Singapore

Lợi ích vượt trội khi tham gia sàn Yokef

+ Tải khoản demo cho bạn làm quen miễn phí lên tới 1000 USD.

+ Mang tới thu nhập thụ động cực nhanh với các chương trình thưởng, hệ thống đại lý 7 cấp.

+ Đầu tư mang lại lợi tức cực cao, lên tới 95%. Tức là bạn có cơ hội nhận được số tiền lên đến 95%. Đây được coi là con số cao nhất trong các sàn giao dịch hiện nay.

+ App hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn còn có thể gửi và rút tiền bằng VNĐ cũng như tất cả các ngân hàng tại hệ thống Napas.

+ Sàn giao dịch chuyên nghiệp được nhiều Traders lựa chọn đầu tư.

Hơn nữa, sàn Yokef còn có chính sách giá minh bạch, với chỉ số giá cực cao. Nó còn được công khai sẵn trên trang Web của Yokef nữa. Bạn có thể tham khảo ngay bất cứ lúc nào. Các chương trình và chính sách đều hấp dẫn, hướng tới lợi ích của người tiêu dùng. Nhất định bạn sẽ thu được nguồn lợi khủng từ đây đấy.

Lợi ích vượt trội khi tham gia sàn Yokef
Lợi ích vượt trội khi tham gia sàn Yokef

Cách đăng ký tài khoản sàn Yokef chi tiết cho người mới

Để có thể đăng ký tài khoản Yokef nhanh chóng nhất, bạn thực hiện theo một số bước cụ thể sau:

Đăng ký là  là miễn phí, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Tiếp đến, bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Email, Username, Password, Mã code rồi tích chọn vào đồng ý điều khoản. Cuối cùng nhấn Register.

Điền đầy đủ thông tin và kích chọn Register

Điền đầy đủ thông tin và kích chọn Register
Điền đầy đủ thông tin và kích chọn Register

Bước 2: Tiến hành kích hoạt email đã đăng ký

Với thao tác này, bạn truy cập vào email đăng ký, trong phần hộp thư đến, rồi kích hoạt email bạn đã đăng ký. Bạn cũng đừng quên kiểm tra cả thư gác, Spam nữa nhé nếu không thấy tin nhắn kích hoạt tại hộp thư đến.

Nhấp vào Activate Account để hoàn tất quá trình kích hoạt Yokef

Nhấp vào Activate Account để hoàn tất quá trình kích hoạt Yokef nhé.

Nhấp vào Activate Account để hoàn tất quá trình kích hoạt Yokef
Nhấp vào Activate Account để hoàn tất quá trình kích hoạt Yokef

Như vậy, chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể đăng ký tài khoản trên sàn Yokef rồi đấy. Việc của bạn là thực hiện các giao dịch kiếm tiền ngay hôm nay thôi!

Màn hình giao dịch của Yokef có gì ?

Để có thể đưa ra được các quyết định đặt lệnh như thế nào cho hợp lý, bạn có thể xem biểu đồ giao dịch bao gồm các thông tin khác như:

Số dư tài khoản: Hiển thị số dư còn lại trong tài khoản của mỗi người dùng. Họ có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa tài khoản thực và tài khoản Demo. Bạn cũng có thể nạp từ ví vào tài khoản thực một cách nhanh chóng.

Một số thông tin hiện trên màn hình giao dịch

+ Biểu đồ: Màn hình giao dịch sẽ hiển thị các thông tin: thời gian, cặp giao dịch, biểu đồ thể hiện biến động giá

+ Kết quả gần nhất: Màn hình sẽ hiển thị những kết quả giao dịch gần nhất cho bạn theo dõi, tham khảo.

+ Giao dịch: Yokef sẽ hiển thị cho người dùng những chỉ bảo tâm lý cũng như lợi nhuận có thể nhận được nếu thắng.

+ Chỉ báo tâm lý,…..

Một số thông tin hiện trên màn hình giao dịch
Một số thông tin hiện trên màn hình giao dịch

Cách nạp tiền vào tài khoản trên sàn Yokef đầy đủ

Sàn Yokef sẽ cho phép bạn có thể nạp tiền từ BTC, ETH, USDT,…..Và một điều đặc biệt là bạn có thể thực hiện việc nạp thẳng từ tài khoản ngân hàng vào Yokef rồi quy đổi ra USDT để thực hiện các giao dịch.

Video hướng dẫn:

bạn kích chọn vào mục Wallet

Việc đầu tiên, bạn kích chọn vào mục Wallet. Tiếp đến kích chọn vào mục Depposit để có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng của mình. Một màn hình mới sẽ hiện lên như sau:

bạn kích chọn vào mục Wallet
bạn kích chọn vào mục Wallet

Kích chọn vào mục Depposit để nạp tiền

Bạn nên lưu ý kỹ nội dung tin nhắn giao dịch trong tài khoản ngân hàng của mình khi chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng nhé. Ở trên đây là phần Demo, bạn cần phải sao chép nội dung để không dẫn đến việc bị mất tiền oan nhé.

Hoặc nếu như đã có BTC, ETH, USDT bạn cần chọn vào Despposit. Sau đó, nạp tiền rồi quy đổi ra tiền USDT để tiến hành thực hiện các giao dịch cũng như nâng cấp lên đại lý dễ dàng hơn nhé.

Kích chọn vào mục Depposit để nạp tiền
Kích chọn vào mục Depposit để nạp tiền

Cách rút tiền nhanh chóng tại sàn Yokef

Với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, Yokef sẽ cho phép bạn rút tiền về ví BTC, ETH, USDT nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện cách rút ví từ sàn giao dịch theo các bước dưới đây:

Video cách nạp và rút tiền VND về tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuyển tất cả các loại tiền trong tài khoản sang tiền VNĐ. Thực hiện bằng cách chọn Quick Convert, thực hiện chuyển số tiền về VNĐ.

Cách rút tiền từ ví Yokef về tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Cách rút tiền từ ví Yokef về tài khoản ngân hàng nhanh chóng
Cách rút tiền từ ví Yokef về tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Bước 2: Tiếp đến, tại dòng Vietnam Currency, bạn kích chọn vào Withdraw. Một số hạng mục sẽ hiện lên trên màn hình giao dịch gồm:

Bank: Bạn chọn ngân hàng của mình

Acccount Name: Tên tài khoản ngân hàng của bạn

Account Number: Số tài khoản ngân hàng của bạn

Amount: Chính là số tiền bạn muốn rút về

Khi điền hết các thông tin, màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn sẽ được nhận về cũng như số tiền phí mà bạn phải chịu.

Bước 3: Điền mã xác nhận được gửi về. Sau đó, nhấn kích chọn vào Confirm để thực hiện xong việc rút tiền. Việc của bạn lúc này là chờ tiền về tài khoản ngân hàng của mình nữa thôi.

Cách nâng gói đại lý tại sàn Yokef mới nhất

Đối với những người thực hiện giới thiệu cho bạn bè, sàn Yokef cũng mang tới những chính sách hoa hồng cực hấp dẫn. Trong đó, gồm 7 tầng trong hệ thống giới thiệu. Để thực hiện việc nâng cấp lên các gói đại lý, bạn thực hiện các bước như sau:

Video hướng dẫn chi tiết cách nâng gói đại lý

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình trên Yokef. Việc nạp tiền như thế nào đã được mình hướng dẫn cụ thể ở trên.

Cách nâng cấp đại lý trên sàn Yokef
Cách nâng cấp đại lý trên sàn Yokef

Tiếp đến, chọn “referral” và kích chọn buy now trên màn hình hiển thị. với hình ở trên là bạn đã kích hoạt xong gói đại lý để bắt đầu kiếm tiền rồi nhé.

Bạn giới thiệu được càng nhiều hoa hồng bạn nhận được càng cao
Bạn giới thiệu được càng nhiều hoa hồng bạn nhận được càng cao

Bạn giới thiệu được càng nhiều hoa hồng bạn nhận được càng cao

Hệ thống đại lý của Yokef  bao gồm 7 cấp độ với mức hồng giao dịch cho mỗi đại lý cũng có sự khác nhau. Đặc biệt, dù là người được bạn giới thiệu có thắng hay thua thì bạn đều được hưởng hoa hồng trên các giao dịch của người đó. Tức là, số người bạn giới thiệu được càng nhiều thì số hoa hồng bạn nhận được cũng càng tăng cao.

Tuy nhiên, bạn cùng cần biết cách quản lý hệ thống sàn Yokef hiệu quả để mang đến kết quả tốt nhất nhé. Nhưng cách quản lý như thế nào thì theo dõi tiếp dưới đây.

Cách quản lý hệ thống thành viên tại sàn Yokef

Tại Yokef, bạn sẽ xem được thống kê của mỗi người mà bạn giới thiệu. Như vậy, bạn sẽ có thể hỗ trợ nhanh nhất trong các trường hợp cần thiết. Việc quản lý như sau:

Video  cách xem hệ thống của bạn:

Username: Tên cấp dưới mà bạn quản lý

Sponsor: Người giới thiệu

Agency License: Xác nhận quyền mua đại lý

Quản lý hệ thống sàn Yokef hiệu quả nhất
Quản lý hệ thống sàn Yokef hiệu quả nhất

Quản lý hệ thống sàn Yokef hiệu quả nhất

Referrals: số cấp dưới

Agencies: Số cấp dưới thực hiện giao dịch mua quyền đại lý của bạn

Total Vol: Tổng khối lượng giao dịch

earned: Hoa hồng nhận được

Lời kết: 

Trên đây, mình đã chia sẻ tất tần tật các kiến thức về sàn Yokef. Bao gồm khái niệm, lợi ích cũng như cách nạp rút tiền và nâng cấp đại lý tại Yokef. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn comment ngay bên dưới bài viết để được tư vấn kịp thời và tốt nhất.  Chúc bạn kiếm tiền thành công trên sàn Yokef nhé.

Nếu chưa có tài khoản Yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments