Sàn Yokef – cơ hội kiếm tiền nhanh

1
249

Giao dịch trên các nền tảng sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang được cộng đồng hưởng ứng và dường như trở thành xu thế hiện nay. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân để nền tảng Yokef ra đời. Yokef có những ưu điểm khá nổi bật so với những sàn BO hiện nay đang có mặt trên thị trường. vậy nên đây thực sự là một nền tảng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng MMO và thực sự đáng để đầu tư.

Sàn yokef là gì
Sàn yokef là gì

Sàn Yokef là gì ?

Sàn giao dịch yokef là một trong những hệ sinh thái của sàn coinhe.io. Sàn Yokef ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư những trải nghiệm mới trong thị trường quyền chọn nhị phân.

Trong đó giao dịch quyền chọn nhị phân là hình thức phân tích và dự đoán chỉ số giá cả và chỉ có hai lựa chọn là tăng hoặc giảm. Nhà đầu tư phân tích và dự đoán chỉ số giá của một đối tượng nhất định sẽ tăng hay giảm sau một khoảng thời gian. Nếu kết quả dự đoán là chính xác, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản đầu tư gốc kèm lợi nhuận. Nếu không chính xác, nhà đầu tư sẽ mất số tiền đã đầu tư.

Sàn yokef cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ chất lượng tốt nhất cho người dùng và cộng đồng, đồng thời cũng tạo ra một môi trường an toàn và minh bạch để giao dịch và bảo vệ tài sản của bạn.

Xem thêm : Trải nghiệm kiếm tiền an toàn cùng YOKEF 

Lộ trình phát triển sàn YOKEF
Lộ trình phát triển sàn YOKEF

Lộ trình phát triển của sàn Yokef

Sàn giao dịch Yokef là dự án uy tín hàng đầu hiện nay với lộ trình phát triển cụ thể như sau:

Tháng 9/2020 sàn ra mắt tính năng Coppy Trade: đây là tính năng sao chép chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư thông thái nhất. Chính vì vậy nên không nhất thiết bạn phải là chuyên gia trong việc giao dịch quyền chọn nhị phân mà vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cực lớn. Thêm vào đó, người được sao chép còn nhận được môt khoản phí giao dịch nhỏ từ những người đã sao chép giao dịch từ họ.

Đăng ký là  là miễn phí giao dịch, kiếm tiền cùng sàn yokef Việt Nam, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Tháng 12/2020 ra mắt tính năng Social Trade

Tháng 3/2021 ra mắt tính năng Pool Trade: Để thuận tiện hơn trong việc giao dịch các nhóm thì người dùng có thể thành lập lại thành các nhóm thành viên góp vốn trên sàn Yokef. Lợi nhuận thi được từ các giao dịch sẽ được phân bố theo tỷ lệ vốn của các thành viên trong nhóm. Tại đây, người dùng có 2 lựa chọn là đặt lệnh theo số đông các thành viên đặt hoặc đặt lệnh theo thành viên đại diện của nhóm.

Tháng 6/2021 ra mắt Yokef Future Option: nền tảng yokef cho phép các nhà đầu tư lựa chọn khoảng thời gian dự đoán xu hướng của môt tài khoản nhất định có trên thị trường. Tính năng này của yokef cho phép người dùng tùy chọn thời gian dự đoán lệnh rất tiện lợi, đồng thời đảm bảo mức lợi nhuận 95% khi giao dịch truyền thống.

Tháng 9/2021 ra mắt tính năng Sell conntract: khi không còn chắc chắn về quyết định của mình và rơi vào nguy cơ mất toàn bộ số tiền đầu tư thì người dùng hoàn toàn có thể hủy lệnh của mình. Tùy thuộc vào các yếu tố như: thời gian chờ còn lại trước khi hủy lệnh, số tiền đầu tư và các yếu tố khác sàn GIAO DỊCH yokef sẽ công bố công thức tính cụ thể đối với phí tổn thất khi người dùng thực hiện hủy lệnh.

Tháng 12/2021 ra mắt Yokef Mảgin: sàn yokef cung cấp dịch vụ margin trading với mức đòn bẩy cao và rất linh hoạt từ 2 – 100 lần. Ngay cả khi thị trường có những biến động nhỏ thì các bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền tốt.

Đăng kí kiếm tiền cùng YOKEF
Đăng kí kiếm tiền cùng YOKEF

Cách thức giao dịch tại yokef

Hình thức giao dịch tại sàn giao dịch yokef là giao dịch quyền chọn nhị phân, các nhà đầu tư sẽ thực hiện dự đoán chỉ số giá biến động như thế nào, tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cụ thể.

Dự đoán giá tài sản: BTC/USD

Số vốn đầu tư: bạn chọn lượng vốn mà bạn sẽ đầu tư, số này là tùy ý, nhưng tối thiểu là 1 USD/ lệnh.

Thời gian kết thúc lệnh: là khoảng 1 phút, trong đó 30s đầu để đặt lệnh và 30s sau để chờ kết quả.

Khi nhận kết quả giao dịch tại sàn yokef, nếu nhà đầu tư đự đoán đúng xu hướng dịch chuyển thì sẽ nhận được 195% số vốn đầu tư. Ngược lại, nếu dự đoán không chính xác xu hướng dịch chuyển thì nhà đầu tư sẽ không nhận được số vốn đã đầu tư cho giao dịch đó.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn của sàn yokef

Điều kiện để nhận hoa hồng

Để nhận được hoa hồng bạn cần đáp ứng điều kiện đó là phải đăng ký mua quyền đại lý. Đồng thời cần đáp ứng được điều kiện về số lượng F1 mua quyền đại lý cũng như đảm bảo khối lượng giao dịch.

Chính sách hoa hồng đại lý và giao dịch

Trong hệ thống hoa hồng 7 tầng của bạn được phân chia từ F1 đến F7, theo đó những tầng này sẽ được nhận về hoa hồng giao dịch (%) và hoa hồng đại lý (USD) theo cấp bậc của mình.

Các bạn tham khảo ví dụ sau để hiểu hơn về điều kiện và hoa hồng được nhận sau:

Ví dụ, sau khi đạt được cấp 1:

Cấp dưới của bạn có số người mua quyền đại lý là n = 10

Cấp dưới của bạn có tổng khối lượng giao dịch là vol = $50,000

Bạn sẽ được nhận: nF1 × $50 + 1% × vol F1= 10 × $50 + 1% x $50,000 = $1,000 (trong đó: n là số lượng, vol là khối lượng giao dịch.

Giao dịch nhị phân hiện nay đang dần trở thành xu hướng và dần chuyển sang những sàn giao dịch công nghệ chất lượng, uy tín. Dự án Yokef được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về sự uy tín, đáng tin cậy của dự án này.

Nếu chưa có tài khoản Yokef trên sàn giao dịch yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
maiphuong
maiphuong
2 months ago

Very good