Trải nghiệm kiếm tiền cùng yokef an toàn uy tín

0
242

Hiện nay, nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch covid nên nhu cầu kiềm tiền online của mọi người là rất lớn. Hình thức kiếm tiền này vừa đảm bảo an toàn cho con người trước sự lây lan của dịch, vừa tạo ra nguồn thu giúp giảm bớt gánh lo kinh tế. Kiếm tiền cùng Yokef được đánh giá là nằm trong nhóm top app kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay. Vậy yokef là gì và cách thức tham gia cũng như làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả với nền tảng này ?

Trải nghiệm kiếm tiền cùng yokef an toàn uy tín
Trải nghiệm kiếm tiền cùng yokef an toàn uy tín

Yokef là gì ?

Sàn giao dịch Yokef là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay (giao dịch quyền chọn nhị phân là hình thức phân tích và dự đoán chỉ số giá cả và chỉ có 2 lựa chọn là tăng hoặc giảm), nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội đã được các nhà phát triển cải tiến so với các sàn giao dịch nhị phân khác trên thế giới. Với yokef, các bạn có thể nạp và rút nhanh với nhiều hình thức nạp từ BTC, ETH, USDT hay có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng với phí rút thấp, chỉ 1% trên tổng khối lượng rút.

Sàn yokef cho phép người dùng trải nghiệm tài khoản demo lên tới 1000 USD trước khi giao dịch. Khoản tiền này giúp bạn có thể thực hiện một vài thao tác giao dịch cho thuần thục trước khi đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro. Mỗi phiên giao dịch của yokef cũng giống như các sàn giao dich BO khác, lên tới 95%.

Đăng ký là  là miễn phí giao dịch, kiếm tiền cùng yokef Việt Nam, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Lộ trình phát triển của yokef

Yokef được phát triển theo lộ trình sau:

1, Ra mắt coppy trade

Tháng 9/2020 yokef ra mắt tính năng coppy trade, đây là tính năng sao chép chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư thông thái nhất. Chính vì vậy nên không nhất thiết bạn phải là chuyên gia trong việc giao dịch quyền chọn nhị phân mà vẫn có thể kiếm được lợi nhuận cực lớn.

Thêm vào đó, người được sao chép còn nhận được môt khoản phí giao dịch nhỏ từ những người đã sao chép giao dịch từ họ.

2, Social Trade

Tiếp theo, người dùng sẽ được chia sẻ lệnh trên giao dịch của mình để người khác có thể sao chép nó. Sau đó hệ thống sẽ tính toán hệ số Reputation cho từng Profile cụ thể và có những event vinh danh, trao thưởng cho các KOLs.

3, Pool Trade

Để thuận tiện hơn trong việc giao dịch các nhóm thì người dùng có thể thành lập lại thành các nhóm thành viên góp vốn. Lợi nhuận thi được từ các giao dịch sẽ được phân bố theo tỷ lệ vốn của các thành viên trong nhóm. Tại đây, người dùng có 2 lựa chọn là đặt lệnh theo số đông các thành viên đặt hoặc đặt lệnh theo thành viên đại diện của nhóm.

Lộ trình phát triển sàn giao dịch Yokef
Lộ trình phát triển sàn giao dịch Yokef

4, Yokef future option

Nền tảng kiếm tiền cùng yokef cho phép các nhà đầu tư lựa chọn khoảng thời gian dự đoán xu hướng của môt tài khoản nhất định có trên thị trường.

Tính năng này của yokef cho phép người dùng tùy chọn thời gian dự đoán lệnh rất tiện lợi, đồng thời đảm bảo mức lợi nhuận 95% khi giao dịch truyền thống

5, Sell contract

Khi không còn chắc chắn về quyết định của mình và rơi vào nguy cơ mất toàn bộ số tiền đầu tư thì người dùng hoàn toàn có thể hủy lệnh của mình. Tùy thuộc vào các yếu tố như: thời gian chờ còn lại trước khi hủy lệnh, số tiền đầu tư và các yếu tố khác yokef sẽ công bố công thức tính cụ thể đối với phí tổn thất khi người dùng thực hiện hủy lệnh.

6, Yokef margin

Nền tảng yokef cung cấp dịch vụ margin trading với mức đòn bẩy cao và rất linh hoạt từ 2 – 100 lần. Ngay cả khi thị trường có những biến động nhỏ thì các bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền tốt.

Cách giao dịch tại kiếm tiền cùng yokef

Hình thức giao dịch tại yokef là giao dịch quyền chọn nhị phân, các nhà đầu tư sẽ dự đoán chỉ số giá biến động như thế nào, tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cụ thể.

Dự đoán giá tài sản: BTC/USD

Số vốn đầu tư: bạn chọn lượng vốn mà bạn sẽ đầu tư, nhưng tối thiểu là 1 USD/ lệnh.

Thời gian kết thúc lệnh: là khoảng 1 phút, trong đó 30s đầu để đặt lệnh và 30s sau để chờ kết quả.

Khi nhận kết quả giao dịch tại yokef, nếu nhà đầu tư đự đoán đúng xu hướng dịch chuyển thì sẽ nhận được 195% số vốn đầu tư. Ngược lại, nếu dự đoán không chính xác xu hướng dịch chuyển thì nhà đầu tư sẽ không nhận được số vốn đã đầu tư cho giao dịch đó. 

Xem thêm : hướng dẫn kiếm tiền cùng sàn Yokef 

Cách kiếm tiền cùng Yokef
Cách kiếm tiền cùng Yokef

Có nên thực hiện đầu tư vào yokef hay không?

Yokef là dự án có rất nhiều ưu điểm nội bật, thu hút các nhà đầu tư nhưng thực sự có nên tham gia vào dự án này hay không?

Thứ nhất, sàn yokef là dự án sàn BO khá uy tín trên thị trường hiện nay. Dự án có trụ sở tại Singapore và công ty đại diện pháp lý tại Việt Nam.

Thứ 2, dự án có lộ trình phát triển cụ thể, rõ ràng và lâu dài nên tạo được niểm tin, sự yên tâm cho người dùng khi tham gia đầu tư.

Thứ 3, người dùng có thể tham gia vào sàn và thực hiện các giao dịch cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào là bạn có thể thực hiện giao dịch kiếm tiền ngay lập tức rồi.

Cuối cùng là yokef là ứng dụng mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng cũng như khả năng kiếm tiền tối ưu.

Trên đây là những lý do khiến bạn không thể từ chối đầu tư vào kiếm tiền cùng yokef để thực hiện kiế tiền ngay với nó. 

Nếu chưa có tài khoản Yokef trên sàn giao dịch yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments