Yokef Việt Nam – cơ hội đầu tư kiếm tiền nhanh an toàn

Đầu tư tài chính hiện là một lĩnh vực thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh về công nghệ đang làm nền tảng để các sàn giao dịch nhị phân trong nước phát triển. Yokef Việt Nam là một nền tảng thuộc sàn giao dịch nhị phân mới được ra mắt, song lại thu hút sự quan tâm đầu tư lớn từ cộng đồng, nền tảng này được cho là lời giải của bài toán đầu tư thời covid.

Sàn Yokef Viêt Nam
Sàn Yokef Viêt Nam

Yokef là gì ?

Sàn giao dịch Yokef là tài chính dựa trên nền tàng giao dịch BO hay có cách gọi khác là quyền chọn nhị phân. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ dự đoán xu hướng giá trị đồng tiền tăng hay giảm trong tương lai gần.

Sàn giao dịch yokef được ra mắt vào ngày 6/8/2020 nhưng đã được đánh giá rất cao từ cộng đồng và được cho là 1 trong 5 sàn BO đáng đầu tư nhất năm 2020.

Yokef Việt Nam mang đến những cơ hội đầu tư kiếm tiền tốt hơn cho các nhà đầu tư Việt.

Vì sao bạn nên chọn sàn Yokef để đầu tư ?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có không ít các sàn giao dịch nhưng tại sao bạn nên chọn Yokef Việt Nam để đầu tư? Câu trả lời đơn giản là yokef sở hữu nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư và đặc biệt là chính sách hoa hồng hấp dẫn của nền tàng này.

Vì sao bạn nên chọn sàn Yokef để đầu tư ?
Vì sao bạn nên chọn sàn Yokef để đầu tư ?

Ưu điểm của Yokef mang lại lợi ích cho nhà đầu tư

Yokef áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay

Đây là nền tảng mới được ra mắt vào đầu tháng 8/2020 vừa qua nên công nghệ được áp dụng là công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất. Sàn giao dịch này còn cho phép người dùng có thể nạp và rút tiền nhanh và với nhiều hình thức hơn so với các sàn trước đó. Đặc biệt còn có thể nạp và rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng với mức phí thấp mà nhiều nhà đầu tư hiện nay mong muốn.

Có tài khoản demo miễn phí với 10.000 USD

Người dùng khi mới mở tài khoản yokef sẽ được nhận ngay 1 tài khoản demo 10.000 USD trước khi giao dịch. Các bạn có thể sử dụng số tiền này để thao tác các giao dịch cho thuần thục và cảm thấy dễ dàng trước khi thực hiện đầu tư. Như vậy thì các bạn sẽ có kinh nghiệm đánh gia, phân tích tốt hơn trước khi giao dịch thật.

Đăng ký là  là miễn phí sàn giao dịch yokef Việt Nam, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Không tồn tại phí ẩn khi giao dịch và hoạt động

Yokef không chứa bất kỳ những phí ẩn nào mà người dùng không được biết đến, tất cả đều được công khai minh bạch. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hoạt động hay thực hiện các giao dịch.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn Yokef Việt Nam
Chính sách hoa hồng hấp dẫn Yokef Việt Nam

Lợi tức đầu tư mang lại cho nhà đầu tư rất cao

Khi tham gia giao dịch thành công tại sàn giao dịch yokef, khách hàng sẽ nhận được khoản lợi tức đầu tư lên tới 95% – một con số vô cùng lớn, cao nhất trong các sàn giao dịch hiện nay.

Miễn phí các giao dịch nội bộ

Người dùng khi thực hiện mua quyền đại lý trên yokef thì có thể thực hiện các giao dịch chuyển nội bộ từ ví giao dịch của mình sang tài khoản khác trên yokef hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Yokef thực hiện hỗ trợ ngôn ngữ của nhiều quốc gia nên người dùng tại nhiều quốc gia sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn trong việc sử dụng nền tảng.

Được đánh giá là sàn BO tốt nhất, minh bạch

Tính giá trị tài sản minh bạch của sàn giao dịch yokef được dựa trên 6 sàn lớn nhất thế giới là: Binance, Houbi, Bittrex, Coinhe, Coinbase, Okex và Bitmex. Chính vì vậy mà sàn giao dịch này được nhiều traders lựa chọn đầu tư.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn và quyền đại lý

Những người tham gia yokef Việt Nam có thể tối ưu hóa lợi nhuận của mình với hệ thống hoa hồng 7 cấp độ với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khi bạn giới thiệu được nhiều người tham gia thì số tiền hoa hồng bạn nhân được càng tăng theo. Đặc biệt là dù những người mà được bạn giới thiệu tham gia đầu tư dù thắng hay thua thì bạn vẫn nhận được số tiền hoa hồng dựa trên khối lượng giao dịch của họ.

Chính sách hoa hồng hấp dẫn và quyền đại lý
Chính sách hoa hồng hấp dẫn và quyền đại lý

Để mua được quyền đại lý nhằm hưởng nhiều ưu đãi hơn từ Yokef thì bạn chỉ cần bỏ ra 100 USD. Bạn có thể trở thành đại lý cấp1 hay cấp 2…là phụ thuộc vào số cấp dưới của bạn mua quyền đại lý cũng như khối lượng giao dịch của họ. Điều này cũng là tác nhân quyết định số hoa hồng quyền đại lý và hoa hồng giao dịch bạn được nhận.

Xem chi tiết : Hướng dẫn cách Trade an toàn nhanh chóng sàn Yokef 

Các phương pháp trade sàn giao dịch yokef

Phương pháp 3s

Nếu bạn tham gia đầu tư Yokef với số vốn ít ỏi, hạn chế thì đây sẽ là phương pháp phù howpjj với bạn. Ở phương pháp này thì tỷ lệ chiến thắng cực cao, lên tới 80% các giao dịch.

Phương thức này được hoạt động cụ thể như sau: với cột xanh đỏ, nếu như giá đang chạm đáy sẽ có chỉ báo tâm lý đỏ chiếm nhiều. Lúc này, bạn hãy căn sao cho còn khoảng 3s nữa kết thúc thì đăt chọn lệnh tăng giá.

Phương pháp trade 3s Yokef
Phương pháp trade 3s Yokef

Phương pháp 3s+

Với phương pháp này thường được lựa chọn áp dụng với số vốn đầu tư từ 500 USD – 2.000 USD. Và phương pháp này cũng có nhiều điểm tương đồng với phương pháp 3s bên trên.

Phương thức hoạt động của phương pháp 3s+: vào những giao dịch bạn bị thua thì hãy x2 số tiền cược lên, tuy nhiên đừng để số ván thua liên tiếp quá 5 lần.

Phương thức 2.5

Đây là phương thức trade được nhiều người lựa chọn và số vốn ở đây là từ 2.000 USD – 5.000 USD thì nên áp dụng cách trade này. Bản chất của phương thức này là tối ưu hóa lợi nhuận chứ không phải tăng tỷ lệ chiến thắng cho bạn, cách này hướng tới sự đầu tư lâu dài. Nhưng sau khi tổng kết thì lợi nhuận của bạn sẽ tương đối cao.

Phương pháp 3+

Khi số vốn của bạn là từ 5.000 USD trở lên thì nên áp dụng phương pháp trade này, nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận lên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách trade này tương tự như phương pháp 2.5 nhưng số tiền cược sẽ nhân lên theo tỷ lệ theo số vốn mà bạn đang giao dịch.

Qua đây, hy vọng những thông tin về sàn yokef Việt Nam cũng như các cách trade trên sẽ hữu ích với các bạn và giúp các bạn thực hiện các giao dịch thành công nhất.

Nếu chưa có tài khoản Yokef trên sàn giao dịch yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments