Hướng dẫn kiếm tiền sàn yokef nhanh đơn giản nhất

0
325

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay thì các hình thức kiếm tiền online không còn là điều xa lạ với mọi người. Có khá nhiều người còn coi đây là công việc chính của mình và là nguồn thu chủ yếu. Số tiền họ kiếm được tùy thuộc vào thời gian cũng như vào loại ứng dụng kiếm tiền mà họ tham gia… Và kiếm tiền sàn yokef hiện nay là công việc khá nhiều người sử dụng.

Kiếm tiền sàn Yokef
Kiếm tiền sàn Yokef

Yokef là gì ?

Yokef là sàn giao dịch tài chính dựa trên nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Tại sàn giao dịch này, bạn sẽ dự đoán giá trị của đồng tiền tăng lên hay giảm đi trong tương lai gần.

Cũng giống như các sàn giao dịch nhị phân khác trên thị trường hiện nay như: IQ option, Binomo…thì sàn Yokef cũng có cách thức giao dịch, quản lý vốn, phân tích sàn… tương tự như các sàn đó.

Yokef dù là sàn giao dịch mới nhưng lại được cộng đồng đánh giá khá cao. Đây được cho là 1 trong 5 sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đáng đầu tư nhất của năm 2020. Sàn có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với rất nhiều sàn BO quốc tế về độ mượt, chất lượng nạp rút tiền cũng như phí siêu thấp.

Dù là sàn giao dịch mới nhưng kiếm tiền sàn yokef đã được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế tin tưởng lựa chọn đầu tư. Đặc biệt là sàn giao dịch này chấp nhận khách hàng từ mọi quốc gia trên thế giới. Khi giao dịch tại đây bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cùng với lợi nhuận tối ưu nhất.

Đăng ký là  là miễn phí giao dịch, kiếm tiền sàn yokef Việt Nam, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Lộ trình phát triển sàn Yokef
Lộ trình phát triển sàn Yokef

Sàn yokef có lừa đảo hay không ?

Để đánh giá đúng nhất về vấn đề này thì chúng ta cần có cái nhìn hoàn chỉnh nhất về dự án này.

Thứ nhất, dự án yokef có công ty đại diện pháp lý tại Việt Nam và có những thông tin liên quan minh bạch, rõ ràng.

Thứ 2, có đội ngũ lãnh đạo ra mặt như Michael Phan và các leader uy tín trong giới tài chính Việt Nam như CEO sàn giao dịch coinhe hoạt động từ năm 2018 và hiện tại là top đầu Việt Nam, top 50 coinmarketcap, top 70 coingecko. Ngoài ra còn có cựu lãnh đạo cấp cao của Google khhu vực Đông Nam Á 2013 – 2014.

Thứ 3, đây là một sàn giao dịch thông dụng, có app trên cả iOS và android. Yokef là 1 trong 4 sàn giao dịch trên thế giới được cấp phép tải iOS.

Thứ 4, dự án có lộ trình phát triển rất rõ ràng, từ tháng 9/2020 đến tháng 12/2021

Thứ 5, sàn yokef rất minh bạch, phần giá của sản được lấy từ 6 sàn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là: Binance, Huabi, Bittrex, Coinhe, Coinbase, Okex. Còn phần cân lệnh của sàn lấy từ Bitmex.

Từ những thông tin rõ ràng, minh bạch trên đây thì có thể rút ra kết luận chắc chắn rằng dự án Yokef không hề lừa đảo. Ngược lại, nó còn tạo ra cơ hội, môi trường để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch.

Quản lý hệ thống sàn Yokef
Quản lý hệ thống sàn Yokef

Cách thức kiếm tiền với sàn yokef

Khi tham gia vào nền tảng kiếm tiền yokef thì các bạn có thể tạo ra thu nhập với 3 cách như sau:

Cách 1. Làm đại lý phát triển theo hướng Affiliate Marketing khi giới thiệu nhà đầu tư tham gia trade trên Yokef

Để trở thành đại lý của yokef thì các bạn chỉ cần phải bỏ tiền ra để mua quyền đại lý, số tiền này là 100 USD và bạn chỉ phải bỏ ra 1 lần duy nhất. Khi đã trở thành đại lý rồi thì bạn sẽ được nhận về nhiều quyền lợi hơn như:

  • Được nhận hoa hồng giới thiệu đại lý với sơ đồ 7 tầng theo thứ tự giảm dần: F1: 50%, F2: 25%, F3: 12.5%, F4: 6.25%, F5: 3.12%, F6: 1.56%, F7: 0.78%.
  • Được nhận hoa hồng volume giao dịch theo 7 tầng hấp dẫn, đây cũng được coi là phần hoa hồng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất. Cụ thể số hoa hồng nhận được là: F1: 1%,F2: 0.5%, F3: 0.25%, F4: 0.13%, F5: 0.06%, F6: 0.03%, F7: 0.02%. Tuy nhiên để được nhận hoa hồng volume thì các bạn cần phải đạt được điều kiện: mua quyền đại lý và đáp ứng điều kiện số lượng F1 mua quyền đại lý cũng như khối lượng giao dịch của họ.
Kiếm tiền cùng sàn Yokef
Kiếm tiền cùng sàn Yokef

Cách 2: Trade kiếm tiền mỗi ngày theo zoom đọc lệnh từ bot với 1–5% mỗi ngày.

Đối với cách thức kiếm tiền này thì lợi nhuận các bạn có thể nhận được là 1 – 5% mỗi ngày với những khung giờ linh hoạt để các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện thời gian của mình.

Bot sẽ đọc lệnh đi đều chứ không gấp thép nên khá an toàn và giúp gia tăng hoa hồng volume cho các đại lý. Tuy nhiên, nếu trường hợp xấu xảy ra, nếu có bị cháy tài khoản thì người dùng sẽ được hoàn ít nhất từ 50 – 100% số vốn .

Khi trade theo chuyên gia đọc lệnh thì thời gian sắp tới sẽ có giúp mọi người kiếm thêm bên cạnh trade theo zoom đọc lệnh từ bot.

Copy trade là hình thức chúng ta copy cách đánh của chuyên gia hàng đầu của yokef  mà không cần làm gì ngoài việc nhận tiền về sau mỗi ngày.

Cách 3. Đào tạo từ trade và kiếm lợi nhuận trên yokef

Cách 4. Trade theo chuyên gia với lợi nhuận thu được từ 1 – 8% mỗi ngày

Cách 5. Tham gia copy trade và nhận lợi nhuận đều mỗi ngày từ chuyên gia

Qua đây cho thấy chúng ta có thể kiếm được rất nhiều tiền yokef cũng như có rất nhiều cách kiếm tiền từ ứng dụng này mà các bạn có thể thực hiện. Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay lập tức.

Nếu chưa có tài khoản Yokef trên sàn giao dịch yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments