Hướng dẫn kiếm tiền yokef đơn giản và hiệu quả nhất

0
260

Hiện nay các hình thức kiếm tiền online thông qua các nền tảng trên điện thoại không còn là điều gì quá mới lạ. Những nền tảng này mang lại nguồn thu nhập cho người dùng và những tiện ích tiện lợi khác mà bạn khó có thể bỏ qua. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền yokef đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Hướng dẫn kiếm tiền yokef đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn kiếm tiền yokef đơn giản và hiệu quả nhất

Yokef và quyền chọn nhị phân là gì ?

Yokef là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, ra đời với sự mệnh cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư những trải nghiệm mới trong thị trường quyền chọn nhị phân.

Giao dịch quyền chọn nhị phân là hình thức phân tích và dự đoán chỉ số giá cả và chỉ có hai lựa chọn (tăng hoặc giảm). Nhà đầu tư phân tích và dự đoán chỉ số giá của một đối tượng (crypto, tiền, vàng, giá dầu…) nhất định sẽ tăng hay giảm sau một khoảng thời gian. Nếu kết quả dự đoán là chính xác, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản đầu tư gốc kèm lợi nhuận.

Xem thêm : Sàn giao dịch Yokef là gì ? Cơ hội kiếm tiên nhanh chóng, an toàn 

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập và kiếm tiền yokef hiệu quả

Cách thức đăng ký yokef

Để đăng ký ứng dụng này, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Bạn thực hiện bấm vào link đăng ký và điền đầy đủ các thông tin như: email, username, password và bấm vào register để đăng ký

Đăng ký là  là miễn phí sàn yokef, Link đăng ký trang chủ TẠI ĐÂY

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 2

Bước 2. Kích hoạt email đăng ký

Bạn đăng nhập vào email mà bạn đăng ký ở bước 1, nhấn activate account sẽ mở ra cửa sổ mới email đăng ký. Sau đó nhấn xác nhận ngay để hoàn tất quá trình đăng ký với yokef và có thể bắt đầu kiếm tiền trên sàn này rồi.

Đăng nhập kiếm tiền yokef

Bạn thực hiện truy cập vào trang đăng nhập điền email và mật khẩu vừa đăng ký ở trên để đăng nhập vào sàn yokef.

Sau đó nhấn login thì màn hình sẽ hiển thị giao diện của sàn giao dịch và bạn có thể thực hiện các thao tác giao dịch ngay.

Hướng dẫn cách nạp, rút và nâng đại lý yokef
Hướng dẫn cách nạp, rút và nâng đại lý yokef

Hướng dẫn cách nạp, rút và nâng đại lý yokef

Cách nạp tiền

Sàn yokef cho phép bạn nạp từ BTC, ETH, USDT hay có thể nạp trực tiếp từ tài khoản ngân hang Việt Nam vào rồi quy đổi ra USDT để thực hiện các giao dịch.

Đầu tiên bạn chọn mục wallet rồi chọn tiếp deposit để thực hiện nạp tiền.

Đối với việc nạp tiền từ tài khoản ngân hàng thì sau khi chọn deposit, bạn điền tiếp tên ngân hàng và mục memo một cách chính xác, tốt nhất là bạn nên sao chép nội dung đó để khi chuyển khoản sẽ được xử lý tự động.

Đối với việc nạp BTC, ETH, USDT thì bạn vào phần nạp tiền rồi quy đổi ra tiền USDT để thực hiện các giao dịch của mình.

Cách rút tiền sàn yokef

Để rút tiền từ sàn yokef về tài khoản ngân hàng của mình thì đầu tiên bạn cần đổi USDT sang VND. Sau đó bạn chọn withdraw chọn ngân hàng của bạn, điền tên và số tài khoản ngân hàng và số tiền muốn rút. Sau đó bạn chờ tiền chuyển về tài khoản của mình.

Cách nâng đại lý yokef

Sàn giao dịch Yokef có chính sách hoa hồng 7 cấp độ vô cùng hấp dẫn nên để nâng quyền đại lý của mình lên nhằm hưởng tiền hoa hồng lớn hơn thì các bạn vào phần đại lý chọn mua phân quyền đại lý.

Chính sách hoa hồng cực tốt sàn Yokef
Chính sách hoa hồng cực tốt sàn Yokef

Có nên tham gia sàn yokef hay không ?

Không riêng gì bạn mà rất nhiều người khi nghe tới sàn giao dịch này đều đặt ra câu hỏi như vậy. Để tìm đáp án cho câu hỏi này chúng ta cùng xem xét tới các yếu tố sau:

Khi bạn đăng ký sẽ được nhận ngay một tài khoản demo miễn phí với 1.000 USD.

Lợi tức đầu tư cao, lên tới 95% khi giao dịch thành công.

Không tồn tại phí ẩn khi giao dịch và hoạt động.

Chương trình hoa hồng đại lý 7 cấp độ vô cùng hấp dẫn.

Có trụ sở ở Singapore và công ty đại diện pháp lý ở Việt Nam cùng đội ngũ lãnh đạo uy tín trong giới tài chính Việt Nam.

Yokef là một trong 4 sàn giao dịch trên thế giới đươc cấp phép tải app từ iOS.

Qua những thông tin trên thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình. Vậy còn chần chừ gì mà không thực hiện đăng ký ngay để đầu tư kiếm tiền yokef nhanh chóng, an toàn hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nền tảng kiếm tiền này.

Nếu chưa có tài khoản Yokef bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link dưới đây:

Yokef là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ A đến Z sàn Yokef 2020 14

Đến thời điểm này, Team Yokef của mình đã đạt 500 thành viên và đã có rất nhiều phương pháp cách trade, có Bot đọc lệnh và nhóm  chuyên gia hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn quan tâm và muốn kiếm tiền với Sàn Yokef inbox cho mình ngay nhé để được hoàn 80% tiền hoa hồng khi làm hệ thống và đưa vào hệ thống đào tạo, nghe lệnh.

TEAM YOKEF
NHÓM yokef

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElivs

Join nhóm ZALO  tại đây để được hướng dẫn từ A Đến Z

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments