Cẩm nang sàn giao dịch Binance từ a – z

0
96
Cẩm nang sàn giao dịch Binance từ a – z
Cẩm nang sàn giao dịch Binance từ a – z

Dù là một Trader chuyên nghiệp hay là một tay nghiệp dư chỉ vừa mới tham gia vào thị trường, sàn giao dịch Binance cũng cung cấp cho bạn cực nhiều công cụ hữu ích giúp bạn thuận lợi tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Nền tảng sàn Binance có khả năng xử lý các hoạt động Trade Coin phức tạp đồng thời mang đến lợi ích và tiềm năng cực lớn.

Sàn giao dịch Binance được đánh giá là sàn có chi phí giao dịch rẻ nhất nên được giới Trade Coin đặc biệt tin dùng. Bạn có thể dễ dàng mua hoặc bán các đồng Coin thông qua sàn. Với cẩm nang những thông tin cần thiết về sàn Binance dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch cực HOT này. Cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

>>> Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020

Sàn giao dịch Binance là gì? Có an toàn không?

Binance là sàn giao dịch tiền tệ mã hóa có trụ sở tại Malta cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào rất nhiều công cụ giao dịch, biểu đồ cũng như các tính năng bảo mật. Sàn đươc thành lập từ tháng 7/2017 gắn liền với vị CEO nổi tiếng Changpeng Zhao – cựu quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com.

Sàn giao dịch Binance cung cấp cho người dùng nhiều công cụ giao dịch
Sàn giao dịch Binance cung cấp cho người dùng nhiều công cụ giao dịch

Sàn giao dịch này còn cung cấp cả giao diện Trade Coin cơ bản và nâng cao. Nhờ vậy mà giúp người dùng mới bắt đầu truy cập và thực hiện các giao dịch đơn giản cho đến phức tạp như giao dịch kỹ quỹ. Binance còn tương thích với nhiều nền tảng như: Web, IOS, Android, HTML5, WeChat, Máy tính cá nhân…..

Đăng ký Sàn Binance miễn phí nhanh chóng tại đây : 

Dangkyngay

Vậy sàn Binance có an toàn hay không? Phải nói rằng, Binance cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn để kích hoạt xác thực 2 yếu tố (2FA) và Google Authenticator để xác minh trong việc rút và gửi tiền. Người dùng bắt buộc phải kích hoạt tính năng này để xác minh tài khoản.

Đặc biệt các chính sách bảo mật của Binance nêu rõ ràng, sàn giao dịch sẽ thu thập thông tin người dùng. Chẳng hạn như địa chỉ IP, lưu trữ dữ liệu trên các máy chủ của nó. Người dùng quan tâm đến việc bảo mật, muốn xem lại chi tiết về chính sách của sàn có thể nhấp vào PRIVACY trên trang chủ nhé.

Phí giao dịch hiện tại của sàn giao dịch Binance là bao nhiêu?

Bạn có thể thực hiện việc tải xuống ứng dụng Binance dành cho thiết bị di động hoặc tạo tài khoản trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Việc nạp tiền vào Binance cũng miễn phí. Bạn có thể phải trả phí khi rút tiền mặc dù phí giao dịch sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại tiền tệ mà bạn muốn rút.

Phí giao dịch mới nhất trên sàn Binance
Phí giao dịch mới nhất trên sàn Binance

Khi thực hiện việc Trade Coin trên Binance, bạn sẽ phải trả 0,1% phí cho mỗi lần giao dịch. Sàn giao dịch Binance đã phát hành Token cho riêng mình, BNB, có thể được dùng để thanh toán bất kỳ khoản phí nào phát sinh từ sàn giao dịch.

Việc sử dụng BNB Token có thể giúp bạn giảm được phí giao dịch: 50% trong năm đầu tiên, 25% trong năm thứ hai……Bởi vì BNB Token có thể được Trade trên sàn nên giá trị của nó sẽ có sự dao động nhỏ.

8 tính năng vô cùng vượt trội trên sàn giao dịch Binance

Giống như hầu hết các loại giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance cũng hứa hẹn sẽ cung cấp đến người dùng sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. 8 tính năng nổi bật này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn này nhé.

+ An toàn và ổn định: Sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ.

+ Hỗ trợ đa thiết bị: Hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt Web, IOS, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.

+ Hiệu suất cao: Có thể xử ý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi ngày.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Bao gồm tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha…..Mới đây cũng đã có hỗ trợ cả tiếng Việt.

8 tính năng vô cùng vượt trội trên sàn giao dịch Binance
8 tính năng vô cùng vượt trội trên sàn giao dịch Binance

+ Tính thanh khoản cực cao: Cung cấp đến người dùng một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.

+ Hỗ trợ nhiều Coin: Cho phép giao dịch hơn 271 đồng tiền ảo khác nhau.

+ Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.

+ Sản phẩm này cũng đã chứng minh với sự triển khai trên 30 giao diện có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Binance

Để có thể hiểu thêm về sàn giao dịch này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu và nhược điểm ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm sàn Binance

+ Hiện có 466 cặp giao dịch trên sàn Binance – một con số cực khổng lồ. Hầu hết các Altcoin mà Trader muốn giao dịch đều có mặt tại đây.

+ Sàn Binance hỗ trợ đa ngôn ngữ: Với đội ngũ chuyên hỗ trợ tiếng Việt, bạn đã có thể sử dụng sàn Binance một cách dễ dàng mà không gặp phải trở ngại về ngôn ngữ rồi.

+ Chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40%: Binance là sàn tiên phong thường Ref cho anh em. Nhờ vậy mà sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động khá lớn nếu mời được nhiều người khác tham gia sàn.

Hiện có 466 cặp giao dịch trên sàn Binance
Hiện có 466 cặp giao dịch trên sàn Binance

+ Không cần KYC mà có thể rút đến 2 BTC/ ngày tức là bạn có thể sử dụng sàn Binance cho các giao dịch nhỏ lẻ mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.

+ Hệ sinh thái tiền điện tử vô cùng rộng lớn: Ngoài sàn tập trung, Binance có sàn phi tập trung Binance DEX, có Blockchain riêng với đồng Coin cơ sở là Binance Coin (BNB). Binance cũng có ví di động chính thức là Trust Wallet, Binance Labs đầu tư và hỗ trợ các dự án….

Nhờ việc sử dụng BNB trong nhiều dự án nên các loại chi phí giao dịch trên sàn cũng được giảm mạnh.

+ Binance có quỹ bảo vệ tài sản người dùng ( Gọi tắt là SAFU) với 10% phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ này để bảo hiểm tài sàn của anh em.

Nhược điểm sàn Binance

+ Sàn Binance hiện chỉ có Spot Trading và giao dịch OTC chưa có Trade Margin.

+ Vì cũng là sàn giao dịch phổ biến trên thế giới, nên Binance cũng là mục tiêu bị tấn công Hack rất cao.

Tôi có thể tải ứng dụng Binance ở đâu?

Bạn có thể truy cập Binance trên Website, trực tiếp thông qua trình duyệt của bạn. Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản mới trước khi có thể Trade Coin.

Đăng ký Sàn Binance miễn phí nhanh chóng tại đây : 

Dangkyngay

Trên thiết bị di động, bạn có thể tải xuống ứng dụng Binance miễn phí từ cửa hàng IOS hoặc Google Play. Đặc biệt, người dùng Trung Quốc sẽ tìm thấy liên kết với WeChat trên trang chủ Binance. Sau khi tải xong, bạn cần truy cập vào trang Web của sàn để đăng ký tài khoản.

Nhập đầy đủ thông tin, tích chọn đăng ký tài khoản
Nhập đầy đủ thông tin, tích chọn đăng ký tài khoản

Tại mục đăng ký, bạn cần nhập các thông tin bao gồm: Email, mật khẩu và mã Ref giới thiệu. Sau đó, kích chọn vào “Tôi đồng ý với các điều khoản” và nhấn vào “Đăng ký”. Tiếp đến, Binance sẽ gửi đến một email xác nhận cho mọi người.

Nhấn vào đường link được gửi đến Email để xác nhận
Nhấn vào đường link được gửi đến Email để xác nhận

Bạn chỉ cần vào Email vừa đăng ký, bấm vào đường link sàn gửi để xác nhận đăng ký tài khoản thành công nhé. Và cũng đừng quên xác minh danh tính KYC và kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA nhé.

Làm thế nào để bạn có thể Trade Coin trên sàn Binance?

Bạn có thể xem xét các thị trường Coin trên sàn Binance sau đó đăng nhập vào hệ thống để Trade Coin. Hãy chọn các giao dịch mà bạn muốn thực hiện từ danh sách. Nếu bạn đã gửi tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể mua được nhiều loại Coin khác nhau bằng Bitcoin. Bởi Binance cũng hỗ trợ một số cặp giao dịch sử dụng Ethereum. Nếu bạn muốn tận dụng BNB Token để giảm phí giao dịch thì có thể mua bằng BNB bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

Các giao dịch được thực hiện nhanh gọn
Các giao dịch được thực hiện nhanh gọn

Khi bạn đã chọn cặp Coin mà bạn muốn Trade, chỉ cần nhập số tiền bạn muốn mua và giá mua vào thích hợp. Sau đó, hãy nhấn nút “Buy” để hoàn tất giao dịch.

Khi bạn mua một loại Coin mới trên Binance, tiền của bạn sẽ được hiển thị trong ví tiền chỉ định của loại Coin đó trong khu vực “Funds”. Để rút tiền từ Binance, bạn có thể cần thực hiện thêm các bước tiếp theo để xác minh tài khoản nhé.

Hiện tại, sàn giao dịch Binance chỉ giải quyết các vấn đề liên quan đến các loại tiền mã hóa và không cung cấp các kết nối Fiat/ Cryptocurrency. Để mua Bitcoin hoặc các loại Coin khác bằng USD, Euro,…bạn cần phải chọn một sàn giao dịch khác.

Một số mẹo và lưu ý bạn cần biết khi sử dụng sàn giao dịch Binance

Cách giữ tài khoản luôn được an toàn

Tài khoản giao dịch thì lúc nào cũng có tiền, vì vậy sẽ thường bị dòm ngó. Để tài khoản của mình luôn an toàn thì bạn nên tuân thủ:

+ Bật tính năng 2FA, bật luôn cả Gmail và những thứ liên quan nhé.

+ Không Click vào những liên kết lạ, ngoài việc đăng nhập vào “Binance.com”

+ Không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ

Cách vô hiệu hóa tài khoản sàn Binance

Khi nhận thấy một vài truy cập bất thường hay các lệnh rút không phải do bạn thì bạn cần vô hiệu hóa tài khoản để tránh bị mất mát tài sản của mình. Mọi người chỉ cần vào tài khoản và nhấn vào nút Vô hiệu hóa là được.

Cách vô hiệu hóa tài khoản sàn Binance
Cách vô hiệu hóa tài khoản sàn Binance

Dùng BNB để giảm phí giao dịch

Trên app thì mọi người vào Tài khoản và nhấn chọn sử dụng BNB trả phí giao dịch nha. Còn trên Website thì mọi người vào phần Tài khoản, tại phần Tổng quan, kéo xuống phần phí giao dịch, nhấn bật sử dụng BNB trả phí là xong.

Gửi yêu cầu hỗ trợ sàn giao dịch Binance

Nếu như gặp các vấn đề sàn trợ giúp thì bạn có thể thực hiện: Truy cập vào binance.com/vn/support và sau đó chọn gửi yêu cầu. Tại đây, hãy chọn loại yêu cầu bạn cần được hỗ trợ. Nên nhớ là nhân viên sàn Binance sẽ không yêu cầu bạn gửi tiền đi các địa chỉ nào khác. Vậy nên hãy cẩn trọng vấn đề này nhé.

Sàn giao dịch Binance là một trong những sàn Cryptocurrency lớn trên thế giới. Với độ bảo mật tốt, an toàn cũng như phí giao dịch thấp cộng thêm các ưu điểm giao dịch cực nhanh cũng như thanh khoản cao nên Binance hiện là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng quên đăng ký tài khoản sàn Binance ngay hôm nay nhé.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments