Tính năng – Tiêu điểm Binance mới nhất

Thời gian vừa qua Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa “chơi lớn”, tạo tiêu điểm Binance mới nhất tháng 7/2020, để sở hữu biểu tượng emoji dành riêng cho mình trên Twitter.

Tiêu điểm Binance mới nhất

Bất kỳ ai sử dụng hashtag ##Binance, #BNB và nhiều những hashtag liên quan đến Binance đều sẽ được logo đính kèm Binance trên dàng tweet của mình. 

Việc tạo nên riêng cho mình một biểu tượng đặc biệt emoji, là một trong những kế hoạch kỷ niệm sinh nhật 3 năm vào thời gian sắp tới 14/07/2020. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới sẽ tặng các token nhiều những phần quà đặc biệt. Đặc biệt hơn là những ai ủng hộ sàn giao dịch trên nền tảng mạng xã hội. 

Biểu tượng Emọji trên Binance mới nhất
Biểu tượng Emọji trên Binance mới nhất

Xem thêm : Cách đăng kí và mua bán trên sàn Binance mới nhất 2020

Biểu tượng đặc biệt Emoji lên sóng chính thức 

Emoji đặc biệt mới nhất của Binance được phát hiện khi CEO Changpeng Zhao đăng tải dòng tweer #BNB vào sáng đầu tháng 7 vừa qua. Hiện biệt tượng này đã phủ sóng hầu hết tất cả các tweet của Binance. Đồng thời cũng có một emoji đặc biệt cho riêng mình. 

Bitcoin (BTC) đồng tiền coin có biểu tượng đặc biệt emoji trên twitter được thêm trên nền tảng mạng xã hội vào tháng 2 vừa rồi. Đồng coin thứ 2 có emoji sau một cuộc thi trong tháng vừa qua là Crypto.com Coin (CRO). 

Kể từ khi biểu tượng đặc biệt binance Coin lên sóng, BNB đã tăng từ 15.35 lên 15.75ÚSD. tứ là 2.4%. Nó không phải bước tăng trưởng mạnh, nhưng là con số vô cùng tuyệt vời, đáng khích lệ đặc biệt là trong thời gian thị trường phần lớn đang đi ngang. 

Binance hiện vẫn chưa công bố chính thức họ chi bao nhiêu tiền cho biểu tượng đặc biệt emoji trên. Tuy nhiên, theo một số thông tin là công ty có thể cam kết 50.000 USD cho twitter. PepsiCo hay Anheuser-Busch cũng đã chi hơn 1 triệu USD cho biểu tượng emoji trong quá khứ. 

BNB cộng đồng tiền điện tử đang truyền tai nhau, hay đang chia sẻ về dự án tiếp theo có thể sẽ có biểu tượng đặc biệt emoji của riêng mình. Những đồng tiền coin như Tron (TRX) hay Bitcoin Cash (BCH) là cái tên có nhiều khả năng nhất. 

Tiêu điểm Binance mới nhất
Tiêu điểm Binance mới nhất

Tính năng – Tiêu điểm sàn giao dịch Binance 

Cũng giống như nhiều sàn giao dịch điển tử khác trên thế giới, Binance đảm bảo về độ an toàn cũng như bảo mật và thân thiện với người dùng. Hiệu suất tối ưu và tính năng tiêu điểm Binance được BNB giới thiệu dưới đây : 

Binance an toàn và ổn định, sử dụng hệ thống đa tầng kiến trúc tầng mạnh mẽ. 

Hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau : trình duyệt web, androi, html5, wechat, nhiều nền tảng khác nữa …

Tính năng - Tiêu điểm sàn giao dịch Binance 
Tính năng – Tiêu điểm sàn giao dịch Binance

Được vận hàng bởi CEO là Changpeng Zhao, đội ngũ kinh nghiệm sâu sắc về tài chính, tiền điện tử, có kinh nghiệm là việc ở Wall Street, và nhiều thành tích khác. 

Đã triển khai hơn 30 giao dịch hiện có sẵn. Nền tảng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, thiết bị khác nhau, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt. 

Sử lý hơn 1.4 triệu lên trên một giây hiệu suất cao. 

Tính thanh khoản cao, cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản lớn. 

Hỗ trợ nhiều Coin: cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau : NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC), QTUM, Monaco (MCO) … 

Tính năng – Tiêu điểm Binance mới nhất mà dautukiemtien tổng hợp lại. Theo dõi website : dautukiemtien.vn để cập nhập những thông tin mới nhất về các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Chia sẻ những thông tin hay, mới nhất của chuyên gia về cách chơi, cách giao dịch .. 

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments