Binance Australia nền tảng giao dịch Fiat – crypto Binance

Binance là sàn giao dịch điện tử nằm trong top 5 sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Hiện nay đa số các nhà đầu tư lựa chọn binance làm nơi tin tưởng để giao dịch và lưu trữ tài sản. Vậy binance là gì và những thông tin liên quan Binance Australia nền tảng giao dịch Fiat – crypto Binance thì các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Binance Australia nền tảng giao dịch Fiat – crypto Binance
Binance Australia nền tảng giao dịch Fiat – crypto Binance

Binance là gì ?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất thế giới, được thành lập từ tháng 7/2017 bởi Changpeng Zhao.

Đầu tháng 7/2017, Binance tiến hành huy động vốn qua hình thức ICO và dự án này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng. vòng gọi vốn này kéo dài từ ngày 1/7/2017 đến 21/7/2017 đã thu về 15 triệu đô la và hơn 20.000 lượt đăng ký tài khoản.

Khi mới thành lập, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc, tuy nhiên do những quy định vô cùng chặt chẽ về tiền mã hóa mà sàn này đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Nhưng không may thay, do vướng vào những rắc rối về pháp lý ở Nhật Bản mà sàn Binace chuyển đến dảo Maita vào tháng 3/2018.

Nền tảng giao dịch Fiat – Crypto Binance Australia mới ra mắt của Binance

Hiện nay, Sàn Binance vừa ra mắt Binance Australia – một nền tảng giao dịch cho phép những người dùng ở Australia trao đổi giao dịch với đồng đô la Úc (AUD). Theo nhà sáng lập Changpeng Zhao thì “Úc đã đi đầu trong đổi mới blockchain với các chính sách hỗ trợ sự phát triển. Bằng cách cung cấp một nền tảng an toàn và được quy định để giao dịch tiền kỹ thuật số với đồng AUD, Binance Australia hướng đến giúp tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với người dùng Úc, tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng khả năng truy cập đến tiền điện tử và thúc đẩy tự do tiền tệ trên toàn thế giới.” 

Nền tảng giao dịch Fiat – Crypto Binance Australia mới ra mắt của Binance
Nền tảng giao dịch Fiat – Crypto Binance Australia mới ra mắt của Binance

Với nền tảng này, người dùng có thể nạp trực tiếp đồng AUD từ tài khoản ngân hàng với mức phí giao dịch bằng 0 thông qua payID. Ngoài ra, để rút tiền cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng Australia với Binance Australia và yêu cầu rút tiền.

Hiện nay, Binance Australia có sẵn phiên bản trên desktop và web di động, phần hỗ trợ ứng dụng sẽ được ra mắt sau.

Trong khi phục vụ thị trường Australia, Binance Australia kết nối với hệ sinh thái Binance rộng lớn hơn cho phép người Úc truy cập đến tất cả các tính năng và chức năng bao gồm tốc độ cao, bảo mật và thanh khoản lớn.

Binance đã thành lập liên doanh với các đối tác toàn cầu hàng đầu thế giới để tạo ra các sàn giao dịch tiền điện tử trên nhiều quốc gia phát triển như: Singapore, Hàn Quốc, Mỹ… Các nền tảng giao dịch này cho phép người dùng dễ dàng và an toàn mua, bán trao đổi các loại tiền kỹ thuật số với các loại tiền fiat.

Bạn click TẠI ĐÂY để đăng kí . Hoặc bạn đăng kí theo hình ĐĂNG KÍ bên dưới : 

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Đánh giá sàn binance

Ưu điểm của Binance :

Hệ thống ổn định, an toàn: toàn bộ hệ thống của sàn giao dịch được thiết kế theo cấu trúc đa tầng, từ đó giúp hệ thống chịu tải tốt, phục vụ khối lượng lệnh giao dịch khổng lồ.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị: bạn có thể đăng nhập, thực hiện giao dịch trên mọi nền tảng như web, android, iOS, mobie web, windows, macOS và có thể giao dịch thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.

Hiệu suất cao: hệ thống có thể xử lý khối lượng công việc lên tới 1.4 tỷ giao dịch mỗi giây.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: giao diện và đội ngũ support sử dụng đủ các loại ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới như: Anh, Trung, Pháp, Ý…

List nhiều loại coin: hiện tại binance đang hỗ trợ hơn 300 đồng coin khác nhau

Tính năng - Tiêu điểm sàn giao dịch Binance 
Tính năng – Tiêu điểm sàn giao dịch Binance

Đội ngũ quản lý giỏi: được dẫn đầu bởi Changpeng Zhao, team của binance rất giàu kinh nghiệm trong cả lĩnh vực tài chính và tiền điện tử

Có quỹ dự phòng rủi ro: mọi sự cố gây thất thoát tài sản sẽ được binance đến bù bằng quỹ này. Quỹ này được hình thành từ 10% doanh thu từ phía giao dịch của các khách hàng.

Khối lượng giao dịch cao: đây là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn sàn giao dịch. Theo thống kê của coinmarketcap ngày 20/5/2019 thì khối lượng giao dịch của binance đứng top 1 thị trường , đạt 2.3 tỷ USD.

Xem thêm : Cách đăng kí và mua bán trên sàn Binance mới nhất 2020

Nhược điểm của sàn Binance

Sàn Binance hiện chỉ có spot trading và giao dịch OTC: những người có nhu cầu trade margin thì sẽ không thể giao dịch trên binance được

Là mục tiêu bị tấn công hack rất cao: vì là sàn được giao dịch phổ biến nên dễ là mục tiêu bị tấn công bởi các hacker.

Giao dịch tiền ảo trên Binance
Giao dịch tiền ảo trên Binance

Hướng dẫn giao dịch mua bán tiền ảo trên sàn binance

Để thực hiện các giao dịch mua, bán, trao đổi tiền ảo bitcoin và alcoin trên sàn binance các bạn truy cập vào ứng dụng và chọn  sàn giao dịch -> cơ bản.

Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện trade cơ bản của binance, tại đây các bạn sẽ thấy các thành phần:

Bảng niêm yết: bảng này tổng hợp tất cả cặp giao dịch hiện có, bạn có thể lựa chọn cặp giao dịch mình muốn tại đây.

Biểu đồ: mục này thể hiện giá và khối lượng giao dịch của một đồng coin theo thời gian, qua đó giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về xu hướng giá của đồng coin đó một cách tổng quát.

Lệnh bán: Hiển thị tất cả lệnh bán và khối lượng trên thị trường

      Lệnh mua: Hiển thị tất cả lệnh mua và khối lượng trên thị trường

      Khung Mua/Bán: Để bạn đặt lệnh mua/bán coin

      Lịch sử giao dịch: Hiển thị lệnh vừa khớp trên thị trường

Để có thể mua, bán, trao đổi tiền ảo, đầu tiên, bạn hãy chọn cặp giao dịch mình muốn. Sau đó, đặt giá mình muốn và lượng tiền muốn mua vào khung mua/bán để đặt lệnh. Vậy là xong, chờ lệnh khớp thôi.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với các bạn!

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ Blog mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Top 10 Dự án Uy tín 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments