Tham gia và nhận lợi nhuận với game Eggsbook

0
358

Những chương trình game luôn nhận được sự hứng thú với nhiều người, đặc biệt từ các bạn trẻ bởi đồ họa hấp dẫn cũng như kích thích tính tò mò, khám phá và có thể hóa thân thành những nhân vật trong game. Và cũng chính vì lý do này mà các bậc phụ huynh thường có cái nhìn không thiện cảm về game. Tuy nhiên Game Eggsbook ra đời mang đến cái nhìn mới về game, nó vừa mang lại tính giải trí, vừa giúp người chơi có thể kiếm được tiền, đồng thời mang lại tính giáo dục cao.

Eggsbook Game là gì ?
Eggsbook Game là gì ?

Eggsbook Game là gì ?

Game Eggsbook là một trò chơi phi tập trung mang đến tính giải trí cao, đồng thời tạo thu nhập cho người chơi và được áp dụng trên nền tảng blockchain.

Eggsbook Game thuộc sở hữu của công ty Dapps Technologies ltd, được thành lập với mục tiêu áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm xây dựng các ứng dụng, game, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị, đồng thời đưa công ty lên vị trí số 1 thế giới về cung cấp game trên nền tảng dApp vào năm 2021.

Eggsbook Game đã chính thức được khởi chạy trên toàn thế giới vào ngày 5/9/2020 dựa trên công nghệ blockchain minh bạch, thuận tiện và không thể bị can thiệp.

“Đặc biệt, với Eggsbook bạn thỏa mãn cả chơi game mà vẫn có thể kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền tới mức không thể tưởng tượng nổi (có thể lên tới 100% vốn bỏ ra), hãy biến thành những ngư phủ nuôi cá và đánh cứ đích thực!”

Link đăng ký dự án game Eggsbook nhanh chóng, an toàn : 

Dangkyngay

Những lợi ích mà Game EggsBook  mang lại

Đây là trò chơi nhắm đến sự giáo dục kiến thức tài chình thông qua hình thức nuôi cá điện tử thông minh. Các bài học mà trò chơi mang lại xoay quanh các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, ví dụ như: kỹ năng xã hội, kỹ năng quản lý tài chính và những kiến thức về công nghệ blockchain.

Eggsbook cho phép người chơi có quyền sở hữu vĩnh viễn và tự do mua bán tài sản của mình trong game.

Eggsbook Game được xây dựng trên nền tảng phi tập trung, cung cấp khả năng chống kiểm duyệt và giảm khả năng can thiệp bởi nhà phát hành.

Nền tảng dApp giúp tiếp nhận đóng góp từ nhiều nhà phát hành, giúp tạo nên một thế giới game cho người chơi không có giới hạn về tính năng và giao dịch.

Người chơi có thể thanh toán dễ dàng sử dụng tiền điện tử Cryptocurrenty kết hợp với Smart contract giúp làm giảm các chi phí trung gian và tăng tốc độ xử lý khi giao dịch.

Eggsbook Game cũng giúp người chơi có thể tương tác xã hội tốt hơn thông qua sự tương tác lẫn nhau giữa các người chơi.

Eggsbook Game có tính mở rộng gần như vô hạn, những nhân vật mà người chơi đang sở hữu có thể tham gia vào những ứng dụng hệ sinh thái khác cũng sẽ được phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, chơi game này còn mang đến cơ hội kiếm tiền không nhỏ cho những người chơi, đây là điều vô cùng hấp dẫn và tạo nên sức hút.

Cách tham gia và nhận lợi nhuận với Eggsbook Game

Để tham gia chơi Eggsbook online Game, các bạn thực hiện như sau:

Việc đăng ký EGGSBOOK game rất đơn giản, đầu tiên bạn nhấp vào LINK TRANG CHỦ TẠI ĐÂY

Cách chơi, tham gia game Eggsbook
Cách chơi, tham gia game Eggsbook

Bước 1. Bạn dùng EUSD để mua trứng cá với giá 200 EUSD

Bước 2. Bạn kích hoạt trứng đã mua để nở thành cá con, sau đó thực hiện nuôi và chăm sóc những chú cá con này thành cá ở các cấp độ tiếp theo

Bước 3. Bạn dùng EBP token để quy đổi sang EUSD để có thể mua thức ăn và các vật phẩm trong game.

Bạn cũng có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ giúp mình gia tăng thu nhập. Đồng thời tiếp tục chăm sóc và cho cá của mình ăn đến các giai đoạn đẻ trứng.

Bước 4. Khi cá bạn nuôi đã đẻ trứng thì bạn tiến hành thu hoạch trứng ở các giai đoạn sinh sản .

Sau đó bạn bán trứng cá cho hệ thống thu mua hoặc cho những người chơi khác để gia tăng lợi nhuận của mình.

Game Eggsbook vòng đời giải thưởng
Game Eggsbook vòng đời giải thưởng

Vòng đời của cá và cách tăng level – game Eggsbook :

Trong một vòng đời của cá có tất cả 5 level:

Level 0 – 2:

Level 0: giai đoạn từ trứng nở thành cá con, diễn ra từ 3 – 10 ngày

Level 1: từ cá con trở thành cá trưởng thành diễn ra từ 5 – 10 ngày, sau đó từ cá trưởng thành thành cá có bầu diễn ra từ 5 – 15 ngày, cuối cùng từ cá có bầu đẻ được 1 – 2 trứng, quá trình này diễn ra từ 10 – 15 ngày.

Kết thúc level 1, bạn nhận lãi từ 0 – 100%.

Level 2: cá level 2 -> đẻ 1 – 2 trứng, quá trình này là từ 25 – 35 ngày.

Kết thúc level 2 bạn có thể thu lãi từ 11 – 122%.

Qua quá trình nuôi cá ở level 1, để đẻ ra trứng thì bạn cần kích hoạt 10 EUSD và cá sẽ đẻ ra từ 1 – 2 quả trứng. Số tiền bạn thu được nhờ bán trứng cá là từ 200 – 400 EUSD. Vậy nên việc rủi ro lỗ vốn là không có. Đến level 2 cũng vậy nên số lãi thu được là gấp đôi.

Từ level 3 – 5:

Level 3: cá level 3 -> đẻ 2 – 3 quả trứng trong thời gian 30 – 40 ngày, kích 340 EUSD. Sau level 3 này thì cá cũng cần nghỉ ngơi 3 -5 ngày, sau đó sẽ tăng lên level 4.

Level 4: cá level 4 -> đẻ 3 – 5 quả trứng trong vòng 35 – 45 ngày, kích 480 EUSD. Sau level này cá cũng cần nghỉ ngơi 3 – 5 ngày sau khi đẻ trứng.

Level 5: cá level 5 -> đẻ 4 – 6 quả trứng trong thời gian 40 – 50 ngày, kích 600 EUSD. Sau 3 – 5 ngày cá sẽ chết và kết thúc vòng đời của nó. Nên bạn cần kích hoạt ít nhất thêm 1 trứng để tiếp tục.

Lộ trình Eggsbook Game
Lộ trình Eggsbook Game

Game Eggsbook  tạo nên sự chân thực giống như bạn đang chăm chút cho những chú cá thực vậy. Đó cũng chính là điểm thú vị của trò chơi này, chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị.

Vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm ngay lập tức Eggsbook Game để hiểu rõ hơn về nó cũng như có cơ hội kiếm tiền nhanh cho mình.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều USDT và ETH với Game EGGSBOOK

dang ky button3 e1595001402363

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments