EGGSBOOK Game là gì? Game kiếm tiền Crypto hay nhất năm 2020

0
1508
EGGSBOOK game là gì

EGGSBOOK game -Với sự phát triển của công nghệ thông tin, Game đã trở thành hình thức giải trí rất phổ biến trên thế giới với sức lôi cuốn đặc biệt với tất cả mọi người. Vừa giải trí, vừa kiếm được tiền thì càng ”thú vị”. EGGSBOOK game đã chính thức khởi chạy trên toàn thế giới ngày 5-9-2020 dựa trên công nghệ Blockchain, áp dụng các lợi thế của dAppGame (minh bạch, thuận tiện, không thể bị can thiệp). Trong bài viết này, mình sẽ Reiview chi tiết cách chơi và kiếm tiền với EGGSBOOK game độc đáo và đặc sắc này nhé.

EGGSBOOK game là gì?

EGGSBOOK pop game là một trò chơi phi tập trung (dApps, dApps Game) mang tính giải trí cao và tạo thu nhập cho người chơi và được áp dụng trên nền tảng công nghệ Blockchain.

EGGSBOOK game thuộc sở hữu của công ty DAPPS TECHNOLOGIES LTD được thành lập với mục tiêu áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, nhằm xây dựng các ứng dụng; game; cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm lý thú, đưa công ty lên vị trí số 1 Thế Giới về cung cấp game trên nền tảng dApp vào năm 2021.

EGGSBOOK game là gì
EGGSBOOK game là gì

Ưu điểm nổi trội EGGSBOOK game

Là một trò chơi nhắm đến sự giáo dục kiến thức tài chính thông qua hình thức nuôi cá điện tử thông minh.

Cho phép người chơi có quyền sở hữu vĩnh viễn và tự do mua bán tài sản của mình trong Game.

Xây dựng Game trên nền tảng phi tập trung, cung cấp khả năng chống kiểm duyệt và giảm khả năng can thiệp bởi nhà phát hành.

Nền tảng dApp giúp tiếp nhận đóng góp từ nhiều nhà phát hành, giúp tạo nên một thế giới Game không có giới hạn về tính năng và giao dịch.

Thanh toán dễ dàng sử dụng tiền điện tử -Cryptocurrenty kết hợp Smart Contract, làm giảm các chi phí trung gian và tăng tốc độ xử lý khi giao dịch.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia chơi tại EggsBook Game
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia chơi tại EggsBook Game

Chơi game EggsBook liệu có an toàn không? Hay lừa đảo ?

Đây có lẽ là thắc mắc của bất cứ người chơi nào khi tham gia vào game. Dựa trên những thông tin cụ thể về game này, về đội ngũ phát triển cũng như lộ trình phát triển thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy mọi thông tin về game đều hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn, tin cậy và sự phát triển của game trong tương lai.

Một điều nữa cho bạn hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu tham gia chơi game chính là bạn không cần phải bỏ một khoản đầu tư nào cả. Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng kiếm được tiền hơn so với những người chơi khác thì có thể nạp tiền vào để mua trứng nuôi cá. Sau khi cá lớn, đẻ ra trứng thì bạn lại dùng số trứng đó đi bán cho những người chơi khác, hoặc hệ thống mua bán của game.

Việc đăng ký EGGSBOOK game rất đơn giản, đầu tiên bạn nhấp vào LINK TRANG CHỦ TẠI ĐÂY

Dangkyngay

Vậy nên, một lần nữa chúng tôi xin khẳng định EggsBook Game không hề lừa đảo người chơi nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào trò game này. Hơn nữa, việc EggsBook Game mang đến cơ chế trả thưởng cho người chơi cực hấp dẫn nên thu hút được lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Sứ mệnh và lộ trình phát triển của EggsBook Game

Vậy sứ mệnh và lộ trình phát triển của EggsBook Game là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Sứ mệnh của EggsBook Game

Trong khoảng 3 quý đầu năm 2020, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch toàn cầu. Chính vì thế, nhu cầu chơi game tăng lên đột biến nên hàng loạt tựa game mới lạ đã nhanh chóng ra đời.

Những cũng chính vì thế làm mọi người hoang mang, lo lắng về tác hại của Game Online cũng như hậu quả của nó. Vậy nên, EggsBook Game ra đời nhằm thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về game. Bên cạnh đó, giúp định hướng một phong cách game vừa chơi vừa kiếm tiền hoàn toàn mới cho người chơi.

Lộ trình phát triển của EggsBook Game

Chúng tôi xin tóm tắt lộ trình phát triển của game trong vài năm tới như sau:

+ Năm 2020: Tập hợp các chuyên gia đầu ngành để ứng dụng, nghiên cứu phương pháp thuật toán POP. Sau đó, các chuyên gia sẽ nghiên cứu mô hình EggsBook Game ứng dụng thuật toán này. Và dĩ nhiên là sẽ vận hành chúng cho những hạng mục đầu tiên của dự án.

Năm 2020 nghiên cứu thuật toán POP trong mô hình EggsBook
Năm 2020 nghiên cứu thuật toán POP trong mô hình EggsBook

Năm 2020 nghiên cứu thuật toán POP trong mô hình EggsBook

+ Năm 2021: Là một năm đầy hứa hẹn của EggsBook Game. Với chiến lược tạo Bigdata để mở rộng thị phần cũng như thu hút người chơi bằng chiến lược Marketing đến người chơi trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, game cũng cho phép chơi bản Demo trước ở một số quốc gia. Người dùng còn được phép dùng EBP Token để chơi trong game cá cược trực tuyến mới mang tên 123betnow. Nhờ vậy mà thúc đẩy tốt nhu cầu của cộng đồng và góp phần tăng giá trị của EBP Token lên rất nhiều.

Năm 2021 là một năm đầy hứa hẹn của EggsBook Game
Năm 2021 là một năm đầy hứa hẹn của EggsBook Game

Năm 2021 là một năm đầy hứa hẹn của EggsBook Game

Tiếp đến, hệ thống game sẽ ra mắt hệ sinh thái thứ 2 bao gồm các game đối kháng trên nền tảng Blockchain. Game cũng cố gắng giúp Coinmarketcap trở thành đồng tiền được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cả hệ sinh thái này. Hơn nữa, người chơi sẽ còn dược dùng EBP Token để mua sắm thực tuyến với các sản phẩm từ nhiều sàn TMĐT có liên kết trực tiếp như Amazon, Ebay, Alibaba, Lazada Global,……

Với quý 4 năm 2021 sẽ kết nối EBP Token với các cổng thanh toán trong nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Hứa hẹn rằng, đây sẽ là sân chơi hấp dẫn vừa giải trí vừa kiếm tiền mà chắc chắn rằng một game thủ nào cũng không thể bỏ qua.

Công nghệ mới mẻ của EggsBook Game
Công nghệ mới mẻ của EggsBook Game

Công nghệ mới mẻ của EggsBook Game là gì ?

Một điểm ưu vượt mà EggsBook Game sở hữu chính là đội ngũ phát triển giỏi, chuyên nghiệp. Đội ngũ này đã tìm cách tối ưu tính năng vô cùng mới chính là Proof Of Play ( POP). Đây được coi là một thuật toán giúp cho người dùng có thể xác nhận được khối mới trong chuỗi khối thông qua một hình thức giải trí cụ thể. Nhờ vậy, người chơi dễ dàng chia sẻ tài nguyên xử lý trên thiết bị để xây dựng mạng lưới POP này càng rộng lớn hơn.  

Hoạt động bằng giao thức này thì các Blockchain Game sẽ dễ hơn trong việc vận hành và phát triển. Người chơi cũng dễ dàng hơn trong việc xác nhận các khối mới nhờ vào thời gian chơi game của mình. Đặc biệt, ai cũng có thể kiếm tiền và học cách quản trị tài chính của mình thông qua các trò game EggsBook.

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Ưu điểm nổi trội EGGSBOOK game
Ưu điểm nổi trội EGGSBOOK game

Cách đăng ký EGGSBOOK game

Việc đăng ký EGGSBOOK game rất đơn giản, đầu tiên bạn nhấp vào LINK TRANG CHỦ TẠI ĐÂY

Sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau, bạn làm theo hướng dẫn sau nhé

dang ky eggsbook game
đăng ký eggsbook
Dangkyngay
đăng ký eggsbook game

1 email sẽ gửi vào hòm thư của bạn, việc còn lại của bạn vào hòm thư và tích vào ” CONFIRM” là tài khoản đã được đăng ký thành công.

xac nhan email eggsbook game

xác nhận email eggsbookVIDEO HƯỚNG DẪN XÁC MINH TÀI KHOẢN (KYC) NHẬN 50GOLD

Các cách kiếm tiền với EGGSBOOK game

Có nhiều cách kiếm tiền với Eggsbook game

Nhiệm vụ hàng ngày nhận phần thưởng

Với nhiệm vụ này bạn chỉ cần đăng nhập hàng ngày sẽ được tham gia chơi vòng quay. Cơ hội nhận từ 100 – 5000 GOLD.

nhiem vu hang ngay game eggsbook
nhiệm vụ hàng ngày eggsbook game

Xem video hướng dẫn chơi game

Các nhiệm vụ mục tiêu

Với nhiệm vụ này bạn cần tăng level, tăng số lượng cá, tăng số lượng trứng, lai tạo trứng để nhận được GOLD

Nhiem vu muc tieu eggsbook game
Nhiệm vụ mục tiêu eggsbook game

Nhiệm vụ liên kết

Với nhiệm vụ này bạn cần đi giới thiệu người chơi mới sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn lên tới 300.000 GOLD

nhiem vu lien ket eggsbook game
NHIỆM VỤ LIÊN KẾT EGGSBOOK

Nhiệm vụ khác

EGGSBOOK GAME thưởng cho bạn khi làm các nhiệm vụ như like kênh, like fanpage, xem quảng cáo youtube, chơi game bắn cá mỗi ngày, chơi mini game…

nhiem vu game eggsbook.JPG
NHIỆM VỤ EGGSBOOK GAME

Chính sách phát triển – phần thưởng hệ thống EGGSBOOK Game

Phần thưởng trực tiếp

Bạn sẽ nhận được Max thu nhập trực tiếp với 3 level với phần thưởng cấp 1 là 5%, cấp 2 là 3%, cấp 3 là 2% khi bạn đã active tài khoản (01 trứng được kích hoạt)

 • Để nhận được hoa hồng cấp F2, bạn cần có 02 F1 active tài khoản
 • Để nhận được hoa hồng cấp F3, bạn cần có 05 F1 active tài khoản

CHINH SACH PHAT TRIEN EGGSBOOK GAME

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN EGGSBOOK GAMEPhần thưởng doanh số hệ thống

Bạn sẽ nhận được phần thưởng  doanh số  ”rất khủng”lên tới 3% của toàn hệ thống. PHAN THUONG DOANH SO EGGSBOOK GAME

Khi bạn đạt cấp độ 5 bạn sẽ nhận được phần thưởng rất lớn từ doanh số toàn hệ thống như ở hình trên là 3%. Ví dụ hệ thống của bạn doanh số 1 tỷ thì bạn sẽ nhận được 30 triệu! (Tuy nhiên, có điều kiện để nhận thưởng như ở hình trên)

Cách chơi EGGSBOOK GAME

Tùy vào chiến thuật chơi Game như Thời gian cho ăn, tần suất cho ăn, thời điểm kích thích cá để cá đẻ trứng, … người chơi có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, EggsBook game sẽ cho ra mắt thêm nhiều nhân vật để làm phong phú thêm hệ thống nhân vật trong Game. Mỗi loại cá sẽ có năng lực khác nhau, phục vụ một mục đích khác nhau và mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận cho người chơi.

>>> XEM THÊM: TẢI APP VÍ SMARTPAY NHẬN NGAY 200K

Chơi càng lâu và phát triển càng nhiều người chơi cùng, bạn sẽ càng dễ thành công và kiếm được thêm nhiều lợi nhuận.

Cach choi EGGSBOOK GAME
Cách chơi EGGSBOOK GAME

Với mục tiêu giải trí và mang tính giáo dục trí tuệ cao, Eggsbook game có rất nhiều cách chơi và làm nhiệm vụ như đua cá, đánh chiếm thức ăn của người khác, chơi bắn cá để cá năng động hơn, cá đào coin…CACH CHOI VA LAM NHIEM VU EGGSBOOK GAME

Qua những nhiệm vụ và cách chơi như vậy bạn sẽ nhận được nhiều GOLD vàng. Hãy nuôi cá của bạn thật ”dũng mãnh” để dễ dàng làm nhiệm vụ nhé!

Cách nạp và rút tiền 

Nạp tiền rất đơn giản, hiện nay Eggsbook Game cho nạp qua 2 cổng là USDT và ETH:

Sau khi đăng nhập vào trang chủ, bạn tìm đễn phần Ví tiền (Wallet ) ở thanh menu như hình dưới đây:

VI TIEN EGGSBOOK GAME
VI TIEN EGGSBOOK GAME

Bạn chọn 1 trong 2 loại tiền cần nạp là ETH hoặc USDT rồi bấm vào phần tiền gửi (Depposit) rồi làm theo hướng dẫn.

Ở đây mình chọn nạp bằng USDT, sau khi bấm vào phần tiền gửi ở bên phải sẽ hiện ra 1 bảng và bạn chi việc sao chép hoặc quét mã QR để chuyển tiền từ ví của bạn vào ví trong EGGSBOOK GAME.

Lưu ý:

 • Bạn phải nạp tối thiểu 20USDT để hệ thống ghi có!!!
 • Số tiền nạp vào sẽ được tự động quy đổi sang EUSD. Ví dụ bạn nạp 20 USDT sẽ tự động chuyển sang 20 EUSD, nạp 1 ETH thì sẽ nhận được 323 EUSD (theo giá trị của ETH tại thời điểm bạn nạp).

nap tien eggsbook game

nap tien eggsbook game

Cách tham gia và nhận lợi nhuận EGGSBOOK GAME

Bước 1: Bạn dùng EUSD để mua với giá 200 EUSD

Bước 2:

 • Kích hoạt trứng đã mua đển ở thành cá con.
 •  Nuôi và chăm sóc chú cá của bạn đến các cấp độ tiếp theo.

Bước 3:

 • Dùng EBP Token quy đổi sang EUSD để có thể mua thức ăn và các vật phẩm trongGame.
 • Tham gia thực hiện các nhiệm vụ để gia tăng thu nhập.
 • Có thể tham gia các chương trình stake coin để gia tăng tài sản.
 • Chăm sóc và cho cá của mình ăn đến các giai đoạn đẻ trứng.

Bước 4:

 • Thu hoạch trứng ở các giai đoạn sinh sản
 • Bán trứng cho hệ thống thu mua hoặc cho người chơi khác để gia tăng lợi nhuận.

Vòng đời của cá và cách tăng level EGGSBOOK GAME

Có 5 level của cá trong vòng đời:

+ Level 0 đến level 2:

vong doi cua ca trong EGGSBOOK GAME
vòng đời của cá trong EGGSBOOK GAME

Nhìn vào bảng trên, bạn thấy rõ ràng level 1 để đẻ ra trứng bạn cần kích hoạt (40+60+80)=180 EUSD và cá sẽ đẻ ra ít nhất 1 quả trứng (bán 200EUSD), nếu ra 2 trứng bạn sẽ có 400EUSD >>>Bạn yên tâm, Hệ thống của Games sẽ thu mua hoặc bán nội bộ. Như vậy bạn sẽ lãi gấp 2 ngay khi cá đẻ ra 2 trứng, còn nếu đẻ ra 1 trứng thì bạn hòa vốn. Như vậy cơ hội rủi ro, lỗ vốn là không có!!!

Đến level 2 bạn chỉ cần kích 180EUSD là chắc chắn có 1 quá trứng (giá 200EUSD)>>> lãi 11%, còn nếu may mắn cá để ra 2 trứng thì bạn ”lãi to” gấp 2 lần.

+ Từ Level 3 đến 5vong doi cua ca trong EGGSBOOK 2 GAME

Tương tự như cách tính trên, với level 3 bạn sẽ lãi ít nhất là 18%. May mắn bạn sẽ lãi đến 135%; level 4 thấp nhất lãi 25%, cao nhất là 108%; level 5 lãi thấp nhất 33%, cao nhất 100%!!!! Quá tuyệt vời, bạn không sợ lỗ vốn khi đầu tư mua trứng nuôi cá.

Các loại tiền lưu hành trong EGGSBOOK GAME

 • EBP Token

EBP Token là 1 loại token được phát hành bởi DAPPS TECHNOLOGIES LTD. Được sử dụng nếu bạn muốn rút tiền về ví của mình. EBP được quy đổi bằng trứng. (dự kiến EBP sẽ niêm yết trên sàn Yobit với giá từ 1-1,2USD).

 • EUSDEUSD là 1 loại tiền trong Eggsbook để mua các vật phẩm, mua trứng, giao dịch mua bán. Ngoài ra, EUSD còn được sử dụng để mua Gold. Tỉ lệ chuyển đổi giữa Gold và EUSD như sau:
  • Với 9,9 EUSD mua được 10 000 GOLD.
  • Với 99,9 EUSD mua được 120 000 GOLD.
  • Với 999,9 EUSD mua được 1300 000 GOLD.
 • GOLD

Là 1 đơn vị để mua vật phẩm trong game (Gold không mua được trứng nhé), bạn có thể kiếm Gold thông qua quy đổi EUSD hoặc làm các nhiệm vụ hàng ngày.

Nguyên lí quy đổi tiền tệ trong Eggsbook

EBP không đổi được sang EUSD cũng như GOLD và ngược lại. EBP dùng để bạn rút tiền về ví với tỉ giá 1 EBP = 0.8 USD.

EUSD và GOLD chuyển đổi được cho nhau(tỉ lệ: 150 Gold = 1 EUSD). EUSD cũng có thể sử dụng để rút tiền về ví giống như EBP với tỉ giá 1 EUSD = 1 USD.

Cách kiếm các loại tiền tệ trong Eggsbook

EBP: Bán trứng.

EUSD: Nạp tiền, quy đổi từ Gold.

GOLD: Làm nhiệm vụ, quy đổi từ EUSD.

Lời kết:

Trên đây, mình đã Review chi tiết với EGGSBOOK GAME. Có rất nhiều cách chơi thú vị để có thể kiếm tiền từ nuôi cá. Nếu bạn chưa đăng ký và trải nghiệm chơi Game siêu ” xịn sò” với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất này, thì hãy nhanh tay đăng ký ủng hộ mình để cùng nhau kiếm tiền những lúc rảnh rỗi nhé.

Có thể các bạn lúc đầu vào Game sẽ ” hoa mắt” với rất nhiều Game mini và các loại tiền, nhưng mình tin rằng bạn chỉ cần bỏ ra 5p là hoàn toàn nắm vững về cách vận hành.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều USDT và ETH với Game EGGSBOOK

dang ky button3 e1595001402363

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments