Eggsbook Game – nền tảng game hấp dẫn thế hệ mới

0
653

Eggsbook Game được chính thức laughching vào ngày 05/09/2020 vừa qua với tính năng giáo dục vô cùng độc đáo nên đã trở thành tựa game blockchain được mong chờ nhất trong năm 2020. Vậy Eggsbook là gì, nó có những tính năng như thế nào và nó có gì độc đáo, hấp dẫn để được chào đón như vậy? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Eggsbook là gì ?
Eggsbook là gì ?

Eggsbook là gì ?

EggsBook Game là một ứng dụng trò chơi điện tử phi tập trung, nó được xây dựng trên nền tảng của công nghệ Blockchain. Trò chơi này được tạo ra và phát hành bởi Dapps Technology Ltd.

Ứng dụng game này được xây dựng xoay quanh việc nuôi cá kỹ thuật số với cách thức chơi đa dạng, hấp dẫn. Ngoài ra, Eggsbook Game sử dụng đồng tiền mã hóa là EBP token như là một loại tiền tệ để mua bán, trao đổi các vật phẩm cũng như nhân vật trong game.

Đồ họa sinh động, ngộ nghĩnh về thế giới của những chú cá cũng là một điểm cộng để thu hút người chơi của game này.

“Đặc biệt, với Eggsbook bạn thỏa mãn cả chơi game mà vẫn có thể kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền tới mức không thể tưởng tượng nổi (có thể lên tới 100% vốn bỏ ra), hãy biến thành những ngư phủ nuôi cá và đánh cứ đích thực!”

Link đăng ký dự án game Eggsbook nhanh chóng, an toàn : 

Dangkyngay

Eggsbook Game lộ trình phát triển
Eggsbook Game lộ trình phát triển

Sứ mệnh của Eggsbook Game

Hiện nay có không ít các nền tảng game ra đời phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng, ngoài giá trị giải trí thì game online cũng mang đến nhiều hệ lụy, đặc biệt là đối với giới trẻ. Cũng chính vì lý do đó mà có một lượng lớn người có cái nhìn không thiện cảm về loại hình game online.

Vậy nên, Eggsbook Game ra đời để thay đổi cách nhìn nhận về game cũng như định hướng một phong cách chơi game hoàn toàn mới mẻ: chơi game để học, chơi game để kiếm tiền dành cho mọi đối tượng người chơi. Hơn thế nữa, nó mang đến tính giáo dục cũng như khả năng mở rộng.

Tính giáo dục: một trong những nổi bật của Eggsbook Game là tính giáo dục mà nó mang lại cho người chơi. Các bài học mà trò chơi mang lại xoay quanh các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, ví dụ như: kỹ năng xã hội, kỹ năng quản lý tài chính và những kiến thức về công nghệ blockchain.

Khả năng mở rộng: Eggsbook Game có tính mở rộng gần như vô hạn, những nhân vật mà người chơi đang sở hữu có thể tham gia vào những ứng dụng hệ sinh thái khác cũng sẽ được phát triển trong tương lai.

Eggsbook Game là gì
Eggsbook Game là gì

Việc đăng ký EGGSBOOK game rất đơn giản, đầu tiên bạn nhấp vào LINK TRANG CHỦ TẠI ĐÂY

VIDEO HƯỚNG DẪ KYC XÁC MINH TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 50GOLD

Lộ trình phát triển của Eggsbook Game

Eggsbook Game có lộ trình phát triển cụ thể trong 2 năm như sau:

Quý I năm 2020: tập hợp tất cả các chuyên gia đầu ngành và nghiên cứu phương pháp ứng dụng thuật toán POP.

Quý II năm 2020: nghiên cứu mô hình Eggsbook Game ứng dụng thuật toán POP và bắt đầu vận hành những hạng mục đầu tiên của dự án.

Quý III năm 2020: hoàn thiện giai đoạn khởi tạo game cũng các chức năng cơ bản khác trong game.

Quý IV năm 2020: khởi tạo đồng tiền sử dụng công nghệ POP và niêm yết lên sàn giao dịch yobit, bắt đầu cho phép người dùng tham gia trải nghiệm. Đồng thời phát triển mạng lưới đại lý phát hành quốc tế.

Quý I năm 2021: tập trung cho chiến lược tạo bigdata, mở rộng thị phần, thu hút người chơi bằng chiến lược marketing với độ phủ trên toàn cầu.

Game Eggsbook nâng cao tài sản
Game Eggsbook nâng cao tài sản
  • Eggsbook Game cho phép chơi demo ở một số quốc gia
  • Ra mắt hệ sinh thái đầu tiên là 123betnow, một thể loại game cá cược trực tuyến cho phép người dùng EBP token để chơi
  • Niêm yết EBP token lên sàn giao dịch quốc tế thứ 2 và phát triển cộng đồng trader tại đa quốc gia nhằm mục đích tăng giá trị của EBP token và thúc đẩy nhu cầu của cộng đồng.

Quý II năm 2021: ra mắt hệ sinh thái thứ 2 là Stone War – game đối kháng xây dựng trên nền tảng blockchain. EBP token được niêm yết trên coinmarketcap và trở thành đồng tiền được sử dụng rộng rãi trong các hệ sinh thái với giá trị được tăng lên nhiều lần.

Quý III năm 2021: mở rộng hệ sinh thái, người sở hữu EBP token có thể mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

Quý IV năm 2021: mở rộng phạm vi sử dụng EBP token cũng như hợp pháp hóa hình thức quy đổi của nó.

BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Công nghệ của Eggsbook Game

Đội ngũ phát triển Eggsbook Game đã tập trung chạy thử các tính năng của giao thức hoàn toàn mới trên nền tảng Blockchain và tìm cách tối ưu các tính năng của giao thức này – Proof of Play (POP).

Công nghệ mới game Eggsbook Game
Công nghệ mới game Eggsbook Game

POP (Proof of Play): Các thuật toán của giao thức này cho phép người dùng  thông qua một thức giải trí cụ thể nào đó để tạo ra và xác nhận các khối mới trong chuỗi khối. Bằng cách này, người dùng có thể trong thời gian trong thời gian giải trí cũng có thể chia sẻ tài nguyên xử lý trên thiết bị của họ để xây dựng nên mạng lưới POP ngày càng rộng lớn hơn.

Bằng giao thức này, các game blockchain sẽ được vận hành và phát triển bằng chính những người chơi, xác nhận khối mới nhờ vào thời gian chơi game. Vậy nên bất kỳ ai cũng kiếm tiền và học cách quản trị tài chính cá nhân thông qua Eggsbook Game.

Cách thức kiếm tiền với Eggsbook Game

Người chơi Eggsbook Game có thể thực hiện kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, cụ thể như sau:

CÁCH CHƠI GAME NHANH NHẤT

Nhiệm vụ hằng ngày :

Người chơi sẽ đăng nhập mỗi ngày để tham gia chơi vòng quay để có cơ hội nhận từ 10 – 500 gold. Để thực hiện làm nhiệm vụ thì bạn vào mission => go to ở mục gift hoặc mini game để làm nhiệm vụ hàng ngày.

  • KYC tài khoản đủ thưởng 50 gold
  • Like fanpage tặng 10 gold
  • Xm quảng cáo yotube nhận 20 gold
  • Subscribe, like và follow trang youtube nhận 20 gold
  • Chơi game bắn cá mỗi ngày nhận 50 gold
  • Chơi mini game mỗi ngày nhận 50 gold
Làm nhiệm vụ Eggsbook Game
Làm nhiệm vụ Eggsbook Game

Nhiệm vụ mục tiêu:

Người chơi Eggsbook Game sẽ có những nhiệm vụ mục tiêu tương ứng với số gold được thưởng

Mục tiêu tăng level:

Khi cá lên level 2, bạn sẽ được thưởng 1.200 gold, level 3 số thưởng là 3.300 gold và tương ứng với level 4 số thưởng sẽ là 5.500 gold

Mục tiêu tăng số lượng cá:

Khi sở hữu 2 chú cá trong hồ thì bạn được thưởng 2.200 golg, 3 chú cá bạn nhận thưởng 5.500 gold, 5 chú cá số thưởng tăng lên là 22.000 gold, 7 chú cá thì bạn được nhận 33.000 gold, với 15 chú cá bạn sẽ nhận được 100.000 gold.

Mục tiêu tăng số lượng trứng:

Khi cá đẻ được 2 trứng bạn sẽ được nhận thưởng 1.200 gold, 4 trứng số thưởng tăng lên là 2.500 gold.

Mục tiêu lai tạo trứng:

Khi kết hợp trứng, tạo ra trứng cá cấp 2 thành công bạn sẽ nhận được số thưởng là 3.000 gold; tạo ra trứng cá cấp 3 thành công nhận thưởng 10.000 gold.

Nhiệm vụ liên kết :

Đây là nhiệm vụ mở rộng các thành viên Eggsbook Game cũng như tạo sự liên kết giữa những người chơi.

Khi giới thiệu thêm 2 thành viên active thưởng 1.000 gold

Giới thiệu 5 thành viên active thưởng 2.000 gold

Giới thiệu 10 thành viên active thưởng 10.000 gold

Giới thiệu 20 thành viên active thưởng 20.000 gold

Giới thiệu thêm 50 thành viên active thưởng 30.000 gold.

Nhiệm vụ liên kết game Eggsbook Game
Nhiệm vụ liên kết game Eggsbook Game

Trên đây là những cách mà bạn có thể kiếm tiền từ Eggsbook Game, đó hoàn toàn là những cách kiếm tiền dễ dàng mà lại tạo sự giải trí thú vị cho người chơi. Đồng thời người chơi cũng nhận được sự giáo dục kiến thức tài chính thông minh cũng như có quyền sở hữu vĩnh viễn và tự do mua bán tài sản của mình trong game.

Nền tảng dApp còn giúp tiếp nhận đóng góp từ nhiều nhà phát hành, giúp tại nên một thế giới game không có giới hạn về tính năng và giao dịch. Thêm vào đó có thể thanh toán dễ dàng sử dụng tiền điện tử cryptocurrency kết hợp với hợp đồng thông minh làm giảm các chi phí trung gian và tăng tốc độ xử lý nhanh chóng.

Vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm ngay lập tức Eggsbook Game để hiểu rõ hơn về nó cũng như có cơ hội kiếm tiền nhanh cho mình.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều USDT và ETH với Game EGGSBOOK

dang ky button3 e1595001402363

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất, hoặc nhắn tin qua Zalo, Facebook của mình nhé:

Nhắn tin Zalo: 0968.565.036 

Kết bạn Facebook

Cảm Ơn các bạn đã đọc bài viết của mình:

Mình có bộ quà tặng siêu chất về Marketing, Facebooks ads, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng cao!!! Tặng các bạn nhé. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments