Mua bán hosting tốt nhất Việt Nam

0
220

Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam và dịch vụ mua bán hosting cũng rất phổ biến cùng với sự phát triển chung của công nghệ. Vậy hostig chính xác là gì, nó hoạt động như thế nào và cách thức mua bán hosting ra sao? Để hiểu rõ hơn về những vấn đề đó thì mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn!

Mua bán hosting tốt nhất Việt Nam
Mua bán hosting tốt nhất Việt Nam

Hosting là gì ?

Nếu hiểu theo một cách đơn giản, nếu website là một ngôi nhà, tên miền là địa chỉ ngôi nhà đó thì hosting chính là mảnh đất để xây nên ngôi nhà đó.

Hay nói cách khác hosting là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên internet. Khi bạn đăng ký mua dịch vụ hosting là bạn đã mua một chỗ đặt trên server chứa tất cả các file và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Mỗi server chính là một máy tính vật lý chạy liên tục nhằm giúp cho website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào.

Nhà cung cấp Web hosting sẽ chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung từ server xuống trình duyệt người dùng.

Hosting cũng chính là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng internet với website và hỗ trợ các phần mềm internet hoạt động.

CÁCH LÀM CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY

Bạn có thể liên hệ với mình theo facebook.com hoặc chát trực tiếp với mình qua  zalo https://zalo.me/g/upmdvr887

Những yêu cầu và tính năng cần thiết của hosting - Hostarmada 
Những yêu cầu và tính năng cần thiết của hosting – Hostarmada

Những yêu cầu và tính năng cần thiết của hosting – Hostarmada 

Một hosting tốt được xem xét và đánh giá dựa trên các yếu tố như: tốc độ, dung lượng, băng thông, khả năng chịu tải cũng như dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp hosting.

1, Về tốc độ

Thời gian tải trang được đánh giá là lý tưởng nhất là từ 3 – 5 giây, thời gian này được tính từ khi người sử dụng bắt đầu truy cập vào trang web đến khi nội dung trên web được tải về hoàn toàn.

Để đạt được tốc độ tải trang đó thì yêu cầu máy chủ phải có cấu hình đủ lớn để đáp ứng được lượng truy cập lớn cùng lúc. Đồng thời, đường truyền kết nối tốc độ cao để mạch dữ liệu không bị tắc nghẽn.

2, Về dung lượng

Dung lượng ở đây chính là dung lượng lưu trữ, là khoảng không gian trong ổ cứng của máy chủ. Khi website có dung lượng càng nhiều thì cũng đòi hỏi dung lượng hosting càng phải lớn. Tùy theo gói dịch vụ thì những hosting trả phí thường cung cấp dung lượng từ 1GB đến 10GB.

Web Hosting
Web Hosting

3, Về bằng thông

Băng thông là lượng dữ liệu trao đổi giữa trang web với người dùng internet trong vòng 1 tháng. Các bạn có thể dựa vào băng thông để cân đối số lượng khách truy cập vào trang web của mình để giảm thiểu chi phí.

4, Khả năng chịu tải

Đây là khả năng chấp nhận số lượng người online trong cùng một thời điểm. Để đánh giá được khả năng chịu tải của một gói hosting thì bạn nên tham khảo trải nghiệm của những người đã sử dụng trước đó.

5, Nhà cung cấp dịch vụ

Khi lựa chọn sử dụng hosting – Hostarmada  của một đơn vị nào đó thì các bạn cần lưu ý đến dịch vụ hỗ trợ cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp. Một nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt thì sẽ có đội ngũ support nhanh chóng và hiệu quả khi wbsite phát sinh vấn đề.

Quá tuyệt với phải không ? Đăng ký miễn phí hosting tại đây : 

Dangkyngay 1

Cách thức hoạt động của web hosting

Khi bạn quyết định tạo một website thì công ty mua bán hosting sẽ cấp cho bạn một không gian lưu trữ web trên server. Web host này sẽ chứa toàn bộ file, tài liệu và database. Khi gõ tên miền lên thanh địa chỉ của trình duyệt thì hosting sẽ chuyển toàn bộ file cần thiết từ server xuống trình duyệt đó.

hostarmada Việt Nam
hostarmada Việt Nam

Web hosting cũng giống như việc bạn đi thuê nhà bạn cần thanh toán định kỳ để giữ cho server hoạt động liên tục. Và để giảm thiểu rủi ro, mỗi gói hosting đều được bảo vệ bởi chương trình hoàn phí trong 30 ngày.

Các bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức lập trình nào để thực hiện việc quản trị server bởi tài khoản của bạn đã có sẵn giao diện người dùng để bạn quản lý tốt website của mình về mọi mặt.

Tại sao cần mua hosting?

Cần mua hosting bởi nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu nào đó lên các trang mạng để nhiều người có thể thấy và xem nó.

Ngược lại, nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính cá nhân của bạn mà thôi, nó giống như tài liệu cá nhân của bạn mà không ai biết tới.

Bạn có thể dùng hosting nước ngoài hoặc hosting Việt Nam, tuy nhiên nếu website của bạn có lượng truy cập chủ yếu đến từ trong nước thì lựa chọn tốt nhất là bạn nên mua hosting Việt Nam.

Hosting là gì
Hosting là gì

Các tiêu chí để chọn hosting hiện nay

Vì mỗi người có một nhu cầu sử dụng hosting khác nhau nên sẽ có những tiêu chí lựa chọn mua bán hosting khác nhau. Tuy nhiên sau đây là một số tiêu chí cơ bản để các bạn tham khảo khi muốn mua.

1, Dung lượng lưu trữ của ổ cứng SSD

Đây là một yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi mua bán hosting Việt Nam. Đây là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi mua bởi trước khi lựa chọn dung lượng lưu trữ website thì nên tính toán cần bao nhiêu dung lượng để lựa chọn ổ cứng SSD có dung lượng phù hợp.

2, Giá của các gói hosting

Đối với rất nhiều người thì đây được cho là mối quan tâm hàng đầu. cần lựa chọn mua gói hosting phù hợp với khả năng tài chính của bản thân nhất để đạt được hiệu quả hơn

Dung lượng web Hosting
Dung lượng web Hosting

3, Bạn có thể nhận tài khoản FTP và thay đổi code cho website của mình hay không?

Điều này là vô cùng quan trọng, giả sử website của bạn bị lỗi và không thể vào được trang quản trị mà không có FPT thì bạn chỉ có thể nhờ vào support. Tuy nhiên việc này lại gây mất rất nhiều thời gian của bạn.

4, Có được sử dụng công nghệ bảo mật SSL miễn phí hay không?

Việc được sử dụng SSL miễn phí sẽ tạo sự thuận tiện trong quá trình cài bảo mật cho website của bạn rất nhiều.

5,Có miễn phí tên miền kèm hosting hay không?

Khi mua bán hosting, nhiều hosting cho bạn miễn phí domain

6, Băng thông được sử dụng hàng tháng là bao nhiêu?

Đối với khách hàng mua hosting thì ai cũng mong muốn lượng dữ liệu trao đổi trong 1 thàng là lớn nhất. Và cũng rất nhiều nhà cung cấp hosting cho phép bạn sử dụng băng thông không giới hạn.

7, Dung lượng của RAM 

Dung lượng của RAM là bao nhiêu GB quyết định lớn tới tốc độ website của bạn. khi càng được cấp nhiều RAM thì website hoạt động càng nhanh.

8, Loại CPU sử dụng cho hosting

9, Có sử dụng được sudomain hay không?

10, Có sử dụng được nhiều domain trên hosting hay không?

11, Dữ liệu có được backup định kỳ (hàng tuần hay hàng tháng) hay không?

Dung lượng Hostarmada
Dung lượng Hostarmada

Tổng kết 

Qua đây cho thấy web hosting là một dịch vụ phục vụ việc xuất bản các trang web lên mạng. Thông qua website giúp bạn có thể tiếp cận với rất nhiều người trên toàn cầu.

Một web host được đánh giá cao khi nó có thể đảm bảo nội dung của bạn luôn được hiện diện trên internet, đảm bảo sự hài lòng người truy cập và có thể thu hút nhiều người dùng tới website.

Hiện nay việc mua bán hosting cũng rất đơn giản, tuy nhiên thì bạn cần chú ý tới những tiêu chí để chọn lựa hosting phù hợp đã được đề cập ở trên, đồng thời cũng cần cân nhắc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ mua bán hosting uy tín.

Bạn cần chú ý tới chế độ bảo hành, chất lượng dịch vụ cũng như chính sách về giá cả của họ để cân nhắc lựa chọn sao cho tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công và hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

Trên đây, chúng tôi đã đánh giá Hosting –  Hostarmada chi tiết từ a – z. Với những ưu điểm vượt trội về độ bảo mật, an toán, tốc độ, xử lý…Hostarmada xứng đáng là nơi tin cậy để mua hosting, tên miền…. Bạn muốn mua Hostarmada đang được giảm giá tới 85% thì xem thêm hướng dẫn về cách mua TẠI ĐÂY nhé.

Trên đây, mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn các cách kiếm tiền và mua hostarmada nhanh chóng. Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết thật sự rất tiềm năng, lâu dài và ổn định. Vì vậy, Nếu bạn thật sự muốn kiếm được thật nhiều tiền từ hostarmada hãy liên hệ với mình và team để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

TẶNG BẠN CUỐN EBOOK TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 25000USD ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET NHƯ THẾ NÀO’

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments