Hướng dẫn mua Hostarmada nhanh chóng và chi tiết nhất

0
201

Hướng dẫn mua Hostarmada với Bất kỳ ai hoặc doanh nghiệp nào sở hữu Website riêng đều luôn quan tâm đến chất lượng Hosting, tốc độ load, dung lượng,……Hiện nay, Hostarmada được nhiều người trên thế giới sử dụng, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Vậy mua Hostarmada cụ thể như thế nào ?

Mua Hostarmada
Mua Hostarmada

Hostarmada là nhà cung cấp có địa chỉ Server ở Singapore với tốc độ load Website làm cho nhiều người dùng cực hài lòng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Hostarmada cực chi tiết và nhanh chóng. Mời bạn tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm vượt trội khi mua Hosting Hostarmda bạn cần nắm rõ

Nếu như tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ biết, Hostarmada đã có đại diện hỗ trợ tại Việt Nam. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy mô hoạt động của Hostarmada. Bởi rất ít dịch vụ cung cấp Hosting nước ngoài có đại diện hỗ trợ tại Việt Nam thôi đấy. Việc lựa chọn dùng Hostmarda sẽ giúp bạn:

+ Bạn sẽ được tận hưởng các gói dịch vụ vừa rẻ lại còn được tặng thêm tên miền miễn phí nữa. Bên cạnh đó, các yếu tố như dịch vụ, chi phí, đội ngũ support tại đây cũng được người dùng đánh giá cao. Chỉ với 14$/ năm là bạn đã được trải nghiệm ngay combo đủ cả Hosting và domain. Hơn nữa, Hostarmada còn được bonus thêm các dịch vụ đi kèm thêm như Email, Office,….

Ưu điểm hosting Hostarmada
Ưu điểm hosting Hostarmada

+ Việc mua tên miền và Hosting cùng một đơn vị, nền tảng sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý hơn rất nhiều. Khi bạn mua Hosting tại Hostarmada thì bạn sẽ được tặng thêm tên miền do chính Hostarmada quản lý luôn. Nhờ vậy mà quá trình cài đặt sử dụng và quản lý vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Chính vì vậy mà tại Việt Nam, số lượng người sử dụng Hostarmada tại Việt Nam tăng lên không ngừng. Với những ưu điểm nổi bật được chúng tôi giới thiệu trên đây thì còn gì để chê nữa đúng không nào?

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền cùng hostarmada 

Hướng dẫn mua Hostarmada chi tiết, đơn giản và nhanh chóng nhất

Không biết sau này bạn còn nhận được những gói ưu đãi như hiện nay nữa không! Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội ngay bây giờ để sở hữu một Website chỉ với 1,2$/ tháng nhé. Sau đây là các bước mua Hosting tại Armada một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo.

Hướng dẫn mua Hostarmada chi tiết, đơn giản và nhanh chóng nhất
Hướng dẫn mua Hostarmada chi tiết, đơn giản và nhanh chóng nhất

Bước 1: Truy cập và trang chủ của Hostarmada

Đây là điều dĩ nhiên đúng không? Khi bắt đầu với hosting nào thì bạn cũng cần đăng nhập vào trang chủ của nó. Trang chủ của Hostarmada cụ thể như hình dưới đây nhé.

dang ky button3 e1595001402363

Kích chọn vào Plans & Pricing
Kích chọn vào Plans & Pricing

Bước 2: Kích chọn vào Plans & Pricing

Tại trang chủ của Hostarmada, bạn kích chọn vào Plans & Pricing tại phần Cloud Share Hosting. Hoặc bạn cũng có thể vào menu Hosting trên giao diện và kích chọn SSD Shared Hosting On the Cloud nhé.

Lựa chọn gói Hosting phù hợp nhất
Lựa chọn gói Hosting phù hợp nhất

Bước 3: Lựa chọn gói Hosting phù hợp nhất

Sau khi kích chọn, kéo xuống bên dưới sẽ có nhiều gói Hosting cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Khi chọn xong gói phù hợp thì kích chọn vào Select Plan nhé.

HIỆN BÊN HostArmada ĐÃ CUNG CẤP MÃ GIẢM GIÁ 5% RIÊNG CHO MÌNH.  KHI CÁC BẠN MUA BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO TRÊN HOSTARMADA>>> LIÊN HỆ NGAY SỐ ZALO 0968565036 ĐỂ NHẬN MÃ NHÉ!

>> XEM THÊM CÁCH KIẾM 1000USD VỚI HOSTARMADA

Bước 4: Đặt tên miền theo mong muốn vào ô

Tên miền chính là địa chỉ trang Web, Blog của bạn sử dụng sau này. Mọi người sẽ truy cập vào trang Web, blog của bạn bằng tên miền này. Việc đặt tên miền theo thương hiệu, sản phẩm dịch vụ là quyền của bạn. Mong sao nó dễ gợi nhớ đến những gì bạn cung cấp.

Đặt tên miền theo mong muốn vào ô
Đặt tên miền theo mong muốn vào ô

Theo đó, tốt nhất thì bạn vẫn nên chọn tên miền có đuôi là .com nhé. Và dĩ nhiên thì nó vẫn sẽ là miễn phí. Tức là khi bạn mua Hosting tại Hostarmada bạn sẽ được tặng thêm 1 năm sử dụng tên miền miễn phí.

Bạn chỉ cần nhập tên muồn theo nhu cầu và mong muốn rồi kích chọn Check Domain. Việc làm này là cần thiết. Bởi nó sẽ thông báo rằng tên miền bạn vừa đặt đã có ai sử dụng rồi. Nếu như trùng tên miền thì bạn cần phải đặt lại một tên miền khác. Nếu thành rông rồi thì ấn Continue để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Chọn mua số lượng năm sử dụng và vị trí máy chủ

Tùy thuộc vào tình hình tài chính mà bạn có thể mua số lượng năm sử dụng Hosting hợp lý. Việc mua càng nhiều năm thì bạn sẽ được hưởng chi phí gói mua càng rẻ.

Chọn mua số lượng năm sử dụng và vị trí máy chủ
Chọn mua số lượng năm sử dụng và vị trí máy chủ

Vị trí máy chủ tức là nơi bạn sẽ lựa chọn gần với khách hàng mà bạn cung cấp dịch vụ sản phẩm. Sau khi chọn xong vị trí thì kích chọn Preview Order. Tiếp đến, bạn tắt dịch vụ bảo vệ thông tin và kích chọn tiếp vào Continue.

Bước 6: Kiểm tra thông tin đơn hàng

Bạn cần kiểm tra chính xác 3 thông tin sau:

+ Dịch vụ lưu trữ Web đã đúng chưa?

+ Tên miền bạn muốn đã đúng chưa?

+ Giá tiền gói dịch vụ có đúng không?

Sau khi kiểm tra xong thì chọn Checkout.

Tiến hành thanh toán và Checkout
Tiến hành thanh toán và Checkout

Bước 7: Tiến hành thanh toán và Checkout

Bạn cần điền thông tin đầy đủ để thực hiện phần thanh toán. Trong đó cần điền khu vực nhà nước, mã Zipcode, Card Number, Expiry Date, CVV/ CVC2, ….chọn tiếp checkout.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình mua Hostarmada rồi đấy. Việc sở hữu một webiste sẽ giúp bạn kiếm tiền tiềm năng, lâu dài và ổn định nhất. Theo dõi thêm nhiều bài viết sau để có thêm những thông tin bổ ích nhất nhé.

Liên hệ ZALO: 0968565036

Đăng ký mua ngay bạn nhé: dang ky button3 e1595001402363

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments