Đánh giá Hostarmada như thế nào vào năm 2020

0
415

HostArmada là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khá mới nhưng được rất nhiều chuyên gia và người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Điều đó cho thấy tiềm năng to lớn và tăng trưởng ổn định, sứ mệnh của họ là cung cấp dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm khách hàng vượt trội. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết đánh giá Hostarmada dưới đây nhé.

Để hoàn toàn thực tế trong các tuyên bố của mình, chúng tôi luôn kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trước khi soạn đánh giá. HostArmada không phải là một ngoại lệ trong mô hình này. Những đánh giá chi tiết về Hostarmada mà chúng tôi nghiên cứu dưới đây sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn rõ nét nhất.

Đánh giá Hostarmada như thế nào vào năm 2020
Đánh giá Hostarmada như thế nào vào năm 2020

Một số khía cạnh quan trọng khi đánh giá Hostarmada

Một số thành phần chính có tầm quan trọng thiết yếu khi nói đến một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Điều đó kết hợp tốc độ, bảo mật và ổn định, khi được kết hợp một cách tối ưu, hứa hẹn mang đến dịch vụ tiêu chuẩn cao mà tất cả khách hàng mong đợi.

Một số khía cạnh quan trọng nhất của khi đánh giá giải pháp của HostArmada, đó là:

+ Thời gian hoạt động

+ Bảo vệ + Tốc độ

+ Ủng hộ + Định giá

+ Giao diện + Ưu và nhược điểm

+ Các trung tâm dữ liệu + Người dùng đánh giá

+ Mức độ Phổ biến

CÁCH LÀM CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY

Bạn có thể liên hệ với mình theo facebook.com hoặc chát trực tiếp với mình qua  zalo https://zalo.me/g/upmdvr887

ĐĂNG KÝ MUA HOSTING ARMADA TẠI ĐÂY

Một số khía cạnh quan trọng khi đánh giá Hostarmada
Một số khía cạnh quan trọng khi đánh giá Hostarmada

 Thời gian hoạt động

Như bạn có thể biết, trong lĩnh vực lưu trữ, tiêu chuẩn là các nhà cung cấp phải tuyên bố rằng họ đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động.  Và trong vài tháng thử nghiệm dịch vụ của hostarmada chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn đáng kể nào.

Thời gian hoạt động đảm bảo 99,99% như Hostarmada đã hứa

Theo công cụ phân tích thời gian hoạt động của rô bốt mà chúng tôi sử dụng để đo thời gian hoạt động, HostArmada đã quản lý để cung cấp tỷ lệ 99,99%.

Bảo vệ

Tính bảo mật của môi trường lưu trữ web của họ là mối quan tâm hàng đầu đối với HostArmada. Để đảm bảo tính bảo mật bậc nhất, họ đã triển khai các công nghệ và thực tiễn đã được chứng minh trên các giải pháp lưu trữ của họ.

Máy chủ của HostArmada được cấu hình sẵn với Tường lửa mạng nâng cao và WAF (Tường lửa ứng dụng web). Nhờ vậy giúp giảm nguy cơ đào thoát trang web do các lỗ hổng bảo mật trong mã và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS. Máy chủ của họ cũng được trang bị các mô-đun để giám sát tấn công ngầm, phân tích thực thi tập lệnh và quét phần mềm độc hại chủ động.

Thời gian hoạt động đảm bảo 99,99% như Hostarmada đã hứa
Thời gian hoạt động đảm bảo 99,99% như Hostarmada đã hứa

Tốc độ

Để cung cấp tốc độ tải đặc biệt cho khách hàng của họ, các máy chủ web của HostArmada được cấu hình cẩn thận với các công nghệ tiêu chuẩn ngành. Chúng sử dụng bộ nhớ SSD nguyên bản, được chứng minh là hiển thị kết quả tốt hơn so với các Ổ đĩa cứng cũ. Cùng với mạng dự phòng tốc độ cao và CPU AMD mới nhất, hiệu suất cao của máy chủ là một thực tế không thể nghi ngờ. CentOS ổn định kết hợp với các máy chủ web LiteSpeed ​​và NGINX tạo nền tảng cho hiệu suất vượt trội mà chúng tôi nhận được khi thử nghiệm dịch vụ của họ.

Chất lượng hỗ trợ

Theo quan điểm của chúng tôi, hỗ trợ chất lượng được hình thành từ ba yếu tố chính: thời gian phản hồi, hiệu quả giải quyết vấn đề và thái độ của người đại diện. Với HostArmada, đội ngũ đằng sau công ty được thành lập bởi các chuyên gia có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực lưu trữ. Chính vì vậy, họ giải quyết từng thắc mắc của người dùng  một cách kịp thời.

Từ việc chuyển trang web sang cài đặt plugin và chủ đề đơn giản. Và điều tốt nhất là, so với các nhà cung cấp khác có xu hướng áp dụng phí bổ sung cho các yêu cầu tương tự, hỗ trợ của họ là hoàn toàn miễn phí.

Họ cung cấp hỗ trợ qua ba kênh – Trò chuyện trực tiếp, Đường dây điện thoạiHệ thống đặt vé. Điều khác biệt giữa HostArmada với phần còn lại là sự nhanh chóng, cách tiếp cận thân thiện và tính chuyên nghiệp của họ. Điều tuyệt vời là, so với các nhà cung cấp khác thường yêu cầu đặt vé, những hướng dẫn viên này đã giải quyết hầu hết các thắc mắc của chúng tôi qua trò chuyện.

Nền tảng hiệu suất vượt trội thử nghiệm dịch vụ
Nền tảng hiệu suất vượt trội thử nghiệm dịch vụ

Định giá

Ngoài thời gian hoạt động tuyệt vời, tốc độ cực nhanh, bảo mật đáng tin cậy và hỗ trợ đặc biệt, giá của HostArmada cũng thực sự hấp dẫn. Với bộ tính năng phong phú, gói dịch vụ lưu trữ của họ đi kèm với tất cả các dịch vụ thiết yếu được bao gồm trong giá. Không giống như các nhà cung cấp khác, những người tính phí bổ sung cho việc sao lưu, chứng chỉ SSL, dịch vụ email, hỗ trợ cao cấp và tương tự, với HostArmada, bạn có thể mong đợi mọi thứ miễn phí.

Họ cung cấp ba gói lưu trữ chia sẻ, trong đó hai tùy chọn đầu tiên – Star Dock và Web Wrap dựa trên NGINX và gói thứ ba – Speed ​​Reaper được hỗ trợ LiteSpeed. Tính linh hoạt của các kế hoạch là tuyệt vời vì có một tùy chọn phù hợp cho nhu cầu cá nhân của các loại trang web khác nhau. Mỗi gói lưu trữ đi kèm với một lượng tài nguyên khác nhau, cho phép khách hàng của họ mở rộng quy mô nhanh chóng cùng với sự phát triển của dự án và giữ cho chi phí của họ hiệu quả.

HostArmada cung cấp Thời hạn Hoàn tiền kéo dài 45 ngày để khách hàng có thể kiểm tra dịch vụ của họ mà không gặp rủi ro và yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu họ không hài lòng.  So với các nhà cung cấp khác, thường chỉ cung cấp tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, HostArmada sẽ gia hạn tên miền miễn phí cùng với tài khoản lưu trữ.

Giá của HostArmada cũng thực sự hấp dẫn
Giá của HostArmada cũng thực sự hấp dẫn

Đánh giá HostArmada về Giao diện

Do HostArmada tuân theo các công nghệ tiêu chuẩn ngành, các gói dịch vụ lưu trữ của họ đi kèm với bảng điều khiển cPanel và Khu vực khách hàng được phát triển nội bộ. Bởi vậy, cả 2 giao diện đều cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể quản lý mọi thứ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

cPanel, cho đến nay, là bảng điều khiển quản lý lưu trữ web hàng đầu. Nó là một trong những bảng điều khiển được sử dụng rộng rãi được nhiều người dùng ưa thích do bộ tính năng phong phú, giao diện thân thiện và hiệu quả cao.

Với tất cả các gói HostArmada, bạn sẽ nhận được tài khoản cPanel cá nhân của mình, tài khoản này chứa tất cả các công cụ thiết yếu để duy trì các tệp web và cơ sở dữ liệu của bạn một cách hiệu quả; khôi phục các bản sao lưu với một cú nhấp chuột; quản lý tài khoản email và bản ghi DNS của bạn; theo dõi số liệu của bạn và cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài tài khoản cPanel, nơi bạn có thể quản lý các trang web của mình, Khu vực khách hàng của HostArmada được tạo cẩn thận với mục đích mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu. Trong Khu vực khách hàng, bạn có thể quản lý tất cả các dịch vụ lưu trữ, tên miền, đơn đặt hàng, hóa đơn, thông tin thanh toán, tài khoản phụ và vé hỗ trợ một cách dễ dàng.

Đánh giá HostArmada về Giao diện
Đánh giá HostArmada về Giao diện

Ưu và nhược điểm HostArmada

Sau đây, chúng tôi mang đến một số ưu và nhược điểm của Hostarmada để bạn có thể hiểu rõ hơn như sau:

Ưu điểm:

Bảng điều khiển cPanel / WHM miễn phí – Vì nhiều người dùng đã quen với cPanel và đã quen làm việc với nó, chúng tôi coi việc HostArmada cung cấp nó trên tất cả các gói lưu trữ của họ là một thế mạnh.

Sao lưu miễn phí hàng ngày – Không thể nghi ngờ rằng việc duy trì các bản sao lưu lành mạnh là quan trọng như thế nào đối với mọi chủ sở hữu trang web. Trong khi nhiều nhà cung cấp có xu hướng tính phí bổ sung khi cung cấp bản sao lưu,.

Đăng ký / chuyển nhượng tên miền miễn phí – Như chúng tôi đã đề cập trước đây, HostArmada cung cấp một tên miền miễn phí miễn là bạn vẫn là khách hàng của họ. Các phần mở rộng tên miền có sẵn để đăng ký / chuyển nhượng miễn phí là: .biz, .business, .ca, .click, .cn, .co.uk, .com, .com.br, .de, .es, .eu, .football , .in, .info, .net, .nl, .org, .space, .tokyo, .uk, .us.

HostArmada cung cấp miễn phí tới 21 bản sao lưu độc lập
HostArmada cung cấp miễn phí tới 21 bản sao lưu độc lập

Quá tuyệt với phải không ? Đăng ký miễn phí hosting tại đây : 

Dangkyngay 1

Dịch vụ Email Miễn phí – Trên tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của họ, bạn sẽ được phép tạo bao nhiêu địa chỉ email tùy ý. Hạn chế duy nhất mà họ áp dụng là về kích thước hộp thư, thay đổi tùy thuộc vào gói lưu trữ.

Chứng chỉ SSL miễn phí – AutoSSL miễn phí, do Sectigo cung cấp, sẽ tự động được cấp và gia hạn trên tất cả các tên miền của bạn với HostArmada.

Di chuyển trang web miễn phí – Bạn có thể hưởng lợi từ tối đa 5 lần chuyển trang web miễn phí, sẽ được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của họ mà không mất dữ liệu hoặc mất thời gian.

Tối ưu hóa trang web miễn phí – HostArmada đưa tối ưu hóa trang web lên một cấp độ khác.

Giá cả phải chăng – Có tính đến chất lượng dịch vụ của họ, HostArmada quản lý để giữ một mức giá thấp nhất trên thị trường.

Nhược điểm :

Không có đăng ký hàng tháng cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ – Hầu hết người dùng không cảm thấy thoải mái với cam kết lâu dài và họ thích đăng ký bằng các gói hàng tháng để thử nghiệm dịch vụ trước.

Tăng tỷ lệ gia hạn cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ – Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, giá ban đầu của HostArmada được chiết khấu và tỷ lệ gia hạn cao hơn. Giá thông thường của gói Start Dock là $ 7,99 / tháng; đối với gói Web Wrap là $ 12,95 / tháng và gói Speed ​​Reaper là $ 17,95 / tháng. Ngay cả khi đã tính đến điều này, họ vẫn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất trong lĩnh vực này.

Máy chủ web LiteSpeed ​​chỉ có trong gói Speed ​​Reaper – LiteSpeed ​​nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội so với các Máy chủ web khác do kết quả vượt trội mà nó cho thấy về hiệu suất và tốc độ trang web. HostArmada chỉ cung cấp nó trên gói lưu trữ được chia sẻ cao nhất của họ – Speed ​​Reaper.

Mạng dự phòng để cấp 99,9% thời gian hoạt động và hiệu suất vượt trội
Mạng dự phòng để cấp 99,9% thời gian hoạt động và hiệu suất vượt trội

Các trung tâm dữ liệu

Các máy chủ của HostArmada được xây dựng dựa trên các thành phần phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp và đáng tin cậy. Họ cũng duy trì tốc độ cao, mạng dự phòng để cấp 99,9% thời gian hoạt động và hiệu suất vượt trội.

Như bạn có thể biết, vị trí của máy chủ ảnh hưởng đến trang web của bạn theo một số cách, trong đó quan trọng nhất là tốc độ tải. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm dữ liệu gần nhất với thị trường mục tiêu của bạn là cực kỳ quan trọng.

Với khả năng kết nối nhanh và tính sẵn sàng cao, HostArmada bao phủ bốn châu lục với chín địa điểm trung tâm dữ liệu có sẵn.

Người dùng đánh giá

Đối với một công ty mới như vậy, có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh HostArmada, và đáng ngạc nhiên là phản hồi còn nhiều hơn tích cực. Chúng tôi đã kiểm tra trang của họ trên Facebook và xếp hạng 5.0 trên 5.0 cùng với sự hài lòng của khách hàng của họ thật đáng kinh ngạc.

Trên Trustpilot, một trong những trang web đánh giá có độ tin cậy cao và đáng tin cậy, phản hồi cũng rất tuyệt vời. Với tổng xếp hạng 4,6 sao và không có một lời phàn nàn nào, có vẻ như khách hàng của họ đã rất thích thú với HostArmada.

Đánh giá tổng quan Hostarmada
Đánh giá tổng quan Hostarmada

Mức độ Phổ biến

Xem xét HostArmada mới được thành lập vào năm ngoái, chúng tôi không thể nói rằng họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất. Tuy nhiên, họ đang cho thấy sự tăng trưởng ổn định kể từ đó, điều này thực sự hứa hẹn.

Họ vẫn là một công ty nhỏ so với các nhà cung cấp như BlueHost hay SiteGround, nhưng nếu họ duy trì nhịp độ phát triển hiện tại ổn định, họ có tiềm năng thực sự để phù hợp với bản thân họ cùng với các công ty phổ biến nhất trong lĩnh vực này.

Đánh giá tổng quan đánh giá Hostarmada

Cuối cùng, có thể đánh giá rằng người dùng rất hài lòng với HostArmada. Ấn tượng là HostArmada luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng và họ cố gắng cung cấp các dịch vụ đặc biệt với giá cả phải chăng. Tất cả mọi thứ đều rất hài lòng từ tốc độ tải, hiệu suất tổng thể và hoạt động của các trang.

Sự hỗ trợ của đại diện của họ thậm chí còn vượt quá mong đợi của người dùng. Kết hợp với kết quả thời gian hoạt động, có thể nói rằng họ không còn xa để đạt được mục tiêu chính của mình.

Ngay cả khi có một số nhược điểm, chẳng hạn như tỷ lệ gia hạn tăng và thiếu chu kỳ thanh toán hàng tháng, chúng tôi sẽ giới thiệu HostArmada cho những độc giả đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với mức giá hợp lý.

Trên đây, chúng tôi đã đánh giá Hostarmada chi tiết từ a – z. Với những ưu điểm vượt trội về độ bảo mật, an toán, tốc độ, xử lý…Hostarmada xứng đáng là nơi tin cậy để mua hosting, tên miền…. Bạn muốn mua Hostarmada đang được giảm giá tới 85% thì xem thêm hướng dẫn về cách mua TẠI ĐÂY nhé.

Trên đây, mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn các cách kiếm tiền và mua hostarmada nhanh chóng. Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết thật sự rất tiềm năng, lâu dài và ổn định. Vì vậy, Nếu bạn thật sự muốn kiếm được thật nhiều tiền từ hostarmada hãy liên hệ với mình và team để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

TẶNG BẠN CUỐN EBOOK TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 25000USD ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET NHƯ THẾ NÀO’

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments