Nên thuê Hosting ở đâu tốt, chất lượng, giá rẻ nhất 2020?

0
324

Khi muốn tạo lập các Website cho cửa hàng hay công ty mình, Hosting chính là điều mà bạn không thể bỏ qua. Hiện nay, có không ít các địa chỉ mua và cho thuê Hosting mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, thuê Hosting ở đâu vừa tốt, chất lượng lại giá rẻ thì không phải ai cũng biết !

Việc có thêm nhiều nhà cung cấp đồng nghĩa với việc bạn rất khó quyết định chọn lựa một đơn vị cho thuê Hosting tốt. Nhằm giúp người dùng giải đáp thắc mắc liên quan đến thuê Hosting ở đâu tốt? Nên chọn Hosting Việt Nam hay nước ngoài? Chúng tôi mang đến những thông tin cực hữu ích ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

Hosting là gì? Tại sao nên thuê Web Hosting?

Hosting là một dịch vụ lưu trữ và duy trì Web. Web Hosting là nơi sẽ đồng thời diễn ra các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng Internet trên Google và Website của bạn. Mỗi một Website đều chứa một Hosting. Khi thực hiện việc truy cập vào Website thực chất chính là việc bạn đang truy cập vào Hosting có chứa Web mà thôi.

Hosting là một dịch vụ lưu trữ và duy trì Web
Hosting là một dịch vụ lưu trữ và duy trì Web

Lý do cốt lõi khiến cho bạn cần phải thuê Hosting chính là vì để đảm bảo cho người dùng Internet có thể truy cập vào được Website của bạn từ bất cứ máy tính gì. Bạn nên hiểu là những chiếc máy tính luôn có một địa chỉ IP có định, nếu truy cập vào Internet như bình thường thông qua các IPS thì địa chỉ của máy sẽ bị thay đổi. Để cho trang Web của bạn luôn được người dùng biết đến qua các công cụ tìm kiếm hiện có thì đòi hỏi Website của bạn cần có Web Hosting nhé.

Bạn nên nhớ, chất lượng Hosting ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của Webitem doanh nghiệp bạn. Chính vì vậy, cũng nên chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thuê Hosting nhé.

HIỆN BÊN HostArmada ĐÃ CUNG CẤP MÃ GIẢM GIÁ 5% RIÊNG CHO MÌNH.  KHI CÁC BẠN MUA BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO TRÊN HOSTARMADA>>> LIÊN HỆ NGAY SỐ ZALO 0968565036 ĐỂ NHẬN MÃ NHÉ!

>> XEM THÊM CÁCH KIẾM 1000USD VỚI HOSTARMADA

Nên thuê Hosting Việt Nam hay Hosting nước ngoài?

Việc thuê Hosting ở đâu cũng quan trọng như việc bạn nên thuê Hosting nào? Việt Nam hay nước ngoài. Nhằm giúp người dùng biết được lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi xin đánh giá ưu nhược điểm của 2 dịch vụ Hosting này dưới đây.

Ưu nhược điểm của Hosting Việt Nam

Với các Hosting tại Việt Nam thì sẽ dễ dàng điều chỉnh bảng chỉnh sửa tiếng Việt nếu như không giỏi tiếng nước ngoài. Do vậy người dùng cũng không cần lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ với những nhà cung cấp. Dĩ nhiên là tốc độ truy cập Website cũng cực nhanh bởi khoảng cách địa lý từ người truy cập đến Datecenter rất gần.

Việc sử dụng Hosting trong nước cũng mang lại nhiều lợi ích
Việc sử dụng Hosting trong nước cũng mang lại nhiều lợi ích

Việc thuê Hosting Việt Nam sẽ thuận tiện trong việc thanh toán và thuê dịch vụ. Nếu như vẫn chưa quen về việc thanh toán Online thì bạn có thể tới tận chi nhánh để thanh toán trực tiếp theo cách truyền thống. Việc thuê Hosting Việt hiện rất được nhiều người tin dùng bởi mức giá hợp lý cũng như tính bảo mật tốc độ ổn.

Tuy nhiên, các Hosting Việt Nam lại tồn tại khá nhiều yếu điểm. Đầu tiên là chi phí, luôn là mức giá cao hơn so với các Hosting nước ngoài. Bên cạnh đó, người dùng còn bị hạn chế về dung lượng, muốn nâng cấp lên cao hơn thì sẽ cần bỏ thêm chi phí nữa. Bảo mật của các Hosting Việt Nam cũng đang tồn tại nhiều vấn đề, hơi lỏng lẻo khiến Website dễ bị tấn công. Hơn nữa, trình độ kỹ thuật viên còn chưa đồng đều nên giải quyết vấn đề sẽ lâu hơn.

Ưu nhược điểm của Hosting Nước ngoài

Việc bạn lựa chọn các Hosting nước ngoài sẽ giảm nhiều so với Việt Nam, tùy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình. Đặc biệt, khi thuê Hosting nước ngoài, bạn sẽ được phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Bởi hầu hết các nhân viên đều am hiểu lĩnh vực của Hosting, luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ kịp thời vấn đề của bạn.

Sử dụng Hosting nước ngoài, mang lại nhiều lợi ích vượt trội
Sử dụng Hosting nước ngoài, mang lại nhiều lợi ích vượt trội

Các Hosting nước ngoài luôn cho bạn hoàn tiền trong thời gian dùng thử thường là 30 ngày nếu như trải nghiệm không hài lòng. Có thể nói, nếu người Việt Nam nào giỏi ngôn ngữ thì Hosting nước ngoài vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất của họ.

Yêu điểm lớn nhất của các Hosting nước ngoài chính là việc bất đồng ngôn ngữ. Bạn phải sử dụng tiếng Anh để yêu cầu Support nếu cần. Bên cạnh đó, cũng không đa dạng các hình thức thanh toán cho bạn. Thường bạn chỉ được thanh toán qua Credit Card hoặc Paypal mà thôi.

dang ky button3 e1595001402363

Nên thuê Hosting Việt Nam hay nước ngoài?

Thông qua ưu nhược điểm được chúng tôi mang đến trên đây, hi vọng bạn sẽ biết bản thân nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên dùng Hosting nước ngoài. Bởi một vài nguyên nhân chính sau đây:

+ Nhiều người tiêu dùng vẫn luôn đánh giá rằng họ được Support cực tốt  hầu như 24/7 khi lựa chọn thuê Hosting nước ngoài. Trong khi đó, dịch vụ khách hàng của Hosting Việt Nam thì quá tệ.

Việc sử dụng Hosting Việt nam hay nước ngoài phụ thuộc vào nhu cầu người dùng
Việc sử dụng Hosting Việt nam hay nước ngoài phụ thuộc vào nhu cầu người dùng

+ Điểm cốt lõi khi thuê Hosting chính là tốc độ. Xét về khía cạnh này, các máy chủ quốc tế thường được đặt máy chủ tại Singapore, Tokyo, Hồng Kong nên chắc chắn tốc độ truy cập tại Việt Nam cực tốt, không hề thua kém máy chủ ở Việt Nam đâu.

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền cùng hostarmada 

Thuê Web Hosting cần quan tâm đến những tính năng nào?

Để có thể biết được thuê Hosting ở đâu tốt thì cần xác định những tính năng mà Web Hosting bạn cần thuê sẽ có:

+ Thứ nhất là tốc độ, tức là máy chủ chạy dịch vụ Web cần phải có cấu hình mạnh, đảm bảo xử lý thông suốt không bị gián đoạn.

+ Thứ 2: Web Hosting cũng cần được người quản trị chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng để tránh tối đa rủi ro về mọi vấn đề.

+ Thứ 3, Chọn dung lượng phù hợp để khả năng lưu trữ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh được đầy đủ. Việc này chủ yếu dựa vào nội dung cũng như chất lượng Website bạn định thuê nhé.

Một số tính năng cần biết khi thực hiện thuê Hosting
Một số tính năng cần biết khi thực hiện thuê Hosting

+ Thứ 4, hãy chọn thuê Hosting có băng thông phù hợp. Như vậy, sẽ đảm bảo được tốt nhất các hoạt động trao đổi thông tin hay giao dịch của Website. Nếu như bạn muốn tải lên Web mình một file dữ liệu có dung lượng 2MB và có 100 người dùng tải File tài liệu đó, thì bạn đã tiêu hết 202MB băng thông rồi.

Ngoài ra, Web Hosting cần thuê có hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ hay không? Các dịch vụ Email, giao diện quản lý Hosting có dễ dàng và thuận tiện hay không. Đặc biệt là các Hosting không bị chèn banner quảng cáo của nhà cung cấp nhé. Bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm Website từ người dùng đấy.

Nên thuê Hosting ở đâu tốt, chất lượng và giá rẻ nhất năm 2020?

Nên thuê Hosting ở đâu tốt nhất 2020?
Nên thuê Hosting ở đâu tốt nhất 2020?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp Web hosting nước người cực kỳ nổi tiếng. Sau đây, chúng tôi mang đến 3 gợi ý hoàn hảo cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và mục đích để lựa chọn được địa chỉ ưng ý nhất nhé.

Hawk Host – Share Host có hỗ trợ Server Châu Á

Khá nhiều người dùng Việt đang sử dụng Hosting của Hawk Host. Nhiều Blogger lớn trong nước cũng khuyên dùng Hosting này. Bởi Hawk Host có trụ sở tại Singapore lẫn Hong Kong, nhờ vậy tốc độ tại Việt Nam cực kỳ mạnh và nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi qua lại giữa 2 vị trị này sau khi mua. Vị trí nào cảm thấy hài lòng hơn thì đặt máy chủ ở đó.

HawkHost được đánh giá là có chi phí khá thấp
HawkHost được đánh giá là có chi phí khá thấp

Đặc biệt, Hosting tại HawkHost còn hỗ trợ thêm Addon tối ưu tốc độ. Tức là bạn sẽ được bổ sung thêm chức năng Cache của hệ thống sử dụng bộ nhớ RAM tăng tốc độ RAM. Một điểm cộng nữa chính là ở cPanel còn tích hợp ứng dụng Backup tự động hàng ngày giúp bạn khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.

Về chi phí, HawkHost được đánh giá là có chi phí khá thấp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có 2 lựa chọn khuyến mãi theo tháng hoặc theo năm:

+ Giảm giá 40% lần đầu tiên

+ Giảm 30% trọn đời

Với trường hợp giảm giá 40% lần đầu tiên, mỗi năm sử dụng bạn chỉ cần bỏ ra 28,73$ thôi nhé. Tuy nhiên, bạn cần phải mua Domain tại đơn vị khác vì ở đây không được tặng kèm Domain đâu.

A2Hosting – Chất lượng ổn định và tin cậy

Nếu vẫn đang không biết thuê Hosting ở đầu thì A2hosting chính là 1 sự lựa chọn tốt mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hiện, A2Hosting cũng đã có Location ở châu Á nên đảm bảo tốc độ nhanh cho bạn rồi nhé.

A2hosting đang có những gói khuyến mãi giá giảm lên đến 51% và 53%. Bạn chỉ cần thanh toán theo năm từ 62$ – 64$. Một điểm mạnh được đánh giá cao tại A2hosting chính là thời gian uptime cực tốt. Nhờ vậy mà mang đến hiệu suất hoạt động cao, cùng tốc độ cũng rất ổn nữa.

A2hosting có 3 gói sử dụng với mức giá nằm ở phân khúc tầm trung
A2hosting có 3 gói sử dụng với mức giá nằm ở phân khúc tầm trung

Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ thông qua kênh Livechat cực nhanh. Hệ thống HackScan cũng hoạt động liên tục nên có tính bảo mật cao và an toàn cho người dùng. Hiện, A2hosting có 3 gói sử dụng với mức giá nằm ở phân khúc tầm trung cho bạn lựa chọn.

+ Gói Lite: Chỉ dùng cho 1 Website.

+ Gói Swift: Đây là gói được lựa chọn mua nhiều nhất. Số lượng Website sử dụng là không giới hạn.

+ Gói Turbo được cam kết hiệu suất tăng lên 20 lần. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá là đúng có nhanh hơn nhưng cũng chưa thực sự rõ rệt. Vậy nên gói Swift chính là sự lựa chọn ổn thỏa rồi.

HostArmada – Server châu Á, có tặng tên miền

Bạn chưa biết nên thuê Hosting ở đâu? Hãy tự mình thiết kế ra những mẫu Website ưng ý với HostArmada. Bởi dịch vụ này mang đến nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ: tạo Website nhanh chóng, tặng domain miễn phí, băng thông không giới hạn, chi phí rẻ….Vậy nên, Hostarmada chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Các máy chủ Web của HostArmada được cấu hình cẩn thận với các công nghệ tiêu chuẩn ngành. Cùng với mạng dự phòng tốc độ cao và CPU AMD mới nhất nên hiệu suất của máy chủ là một thực tế không thể ngờ.

Hostarmada chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng
Hostarmada chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng

Hiện có 3 gói cho bạn lựa chọn với khuyến mãi lên đến 70%:

+ Gói Start Dock với chi phí 2,69$/ tháng.

+ Gói Web Warp: 4, 49$/ tháng

+ Gói Speed Reaper: 5, 69$

Thông thường thì bạn chỉ cần dùng gói Web Warp là đã được sử dụng những tính năng vượt trội rồi. Điểm đặc biệt chính là Hostarmada còn tặng một tên miền miễn phí cho người dùng. Hostarmad cũng cung cấp thời hạn hoàn tiền kéo dàu lên đến 45% để khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ của mình. Nếu như có tài chính hạn chế hơn thì Hostarmada chính là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý nhất nhé.

Việc thuê Hosting ở đâu là tùy vào nhu cầu và quyết định của bạn. Hi vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ biết được địa chỉ thuê Hosting phù hợp nhất với mình. Chắc chắn rằng, thuê Hostung ở đâu tốt sau bài viết này sẽ không còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn nữa. Còn thắc mắc nào để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi hỗ trợ kịp thời cho bạn nhé.

Chúc các bạn mua thành công Hostarmada và kiếm được thật nhiều tiền từ website.

Liên hệ ZALO: 0968565036

Đăng ký mua ngay bạn nhé: dang ky button3 e1595001402363

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments