Ví payeer là gì ? Những thông tin chi tiết về payeer

0
297

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại ví điện tử đã có mặt trên thị trường khá lâu và được sử dụng phổ biến chính là ví Payeer. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Ví Payeer là gì và những thông tin hữu ích nhất về chúng nhé.

Đánh giá ưu điểm khi sử dụng ví Payeer mới nhất
Đánh giá ưu điểm khi sử dụng ví Payeer mới nhất

Đánh giá ưu điểm nhược điểm nổi bật của ví Payeer

Muốn hiểu được một cách toàn diện về dòng Ví này thì chúng ta hãy cùng phân tích đánh giá ưu nhược điểm của Payeer từ người dùng nhé.

Ưu điểm của Ví Payeer :

+ Đầu tiên phải kể đến giao diện ví vô cùng thân thiện với người dùng. Tích hợp cả phiên bản trên máy tính và điện thoại rất dễ sử dụng.

+ Mang đến nhiều chức năng vô cùng tiện lợi như nạp, rút tiền, giao dịch và chuyển đổi tiền dễ dàng ngay trên Ví.

+ Ví Payeer hỗ trợ cả tiền pháp định và tiền mã hóa. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các đồng tiền này một cách nhanh chóng và linh hoạt.

+ Mặc dù người nhận không dùng ví Payeer thì người chuyển vẫn có thể thực hiện lệnh chuyển tiền. Bởi Payeer đã hỗ trợ chuyển tiền trên nhiều nền tảng hiện có như: money, Yandex, các đồng Crypto, QIWI,….

Link đăng kí trang chủ : https://payeer.com/

Đăng ký và tham gia đầu tư ngay hôm nay để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản : 

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

+ Với phí giao dịch là 0,195% được người dùng đánh giá khá ổn, thấp hơn nhiều so với việc sử dụng các  ví khác. Bên cạnh đó, việc các thành viên trong hệ thống khi giao dịch cùng nền tảng thì sẽ được miễn phí hoàn toàn nhé.

+ Tính bảo mật, an toàn và nhanh nhạy của ví rất cao. Đặc biệt, tính thanh khoản của ví cực tốt. Nhờ vậy, người dùng luôn thực hiện được các giao dịch rất nhanh chóng.

+ Với các giao dịch nạp rút tiền vào Ví, người dùng luôn thực hiện trực tiếp mà không cần phải thông qua một bên trung gian thứ 3 nào cả.

Nhược điểm của Ví Payeer

+ Phí nạp và rút tiền tại Payeer khá cao. Bên cạnh đó, giới hạn rút tiền thông qua thẻ Visa. Mastercard cũng khá cao nữa, thường là 10$.

+ Trong Ví hỗ trợ khá ít các dòng tiện điện tử so với các ví hiện có trên thị trường.

+ Ngoài ra, ví Payeer cũng chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy nên, người dùng Việt sẽ gặp bất lợi, khó khăn trong các thao tác trên ví.

Vậy có nên sử dụng Ví Payeer hay không?
Vậy có nên sử dụng Ví Payeer hay không?

Vậy có nên sử dụng Ví Payeer hay không?

Để có được quyết định đúng đắn là có nên sử dụng ví hay không, bạn cần phải đánh giá qua một số yếu tố liên quan đến ví.

Về mặt giấy tờ cấp phép hoạt động. ví Payeer được cung cấp bởi công ty Paycorp, được cấp phép từ tháng 5/ 2019 của VFSC. Vậy nên, đây là địa chỉ ví điện tử cực kỳ uy tín cho người dùng. Hơn nữa, người dùng cũng sẽ an toàn về độ bảo mật và an toàn các thông tin cá nhân của mình. Từ lúc hoạt động cho đến nay, chưa có một sự việc nào liên quan đến đánh cắp thông tin khách hàng hay việc bị Hacker tấn công nữa. Bởi chắc chắn rằng Payeer đã trang bị cho mình một hàng rào phòng vệ cực hiệu quả.

Trong hơn 12 năm hoạt động, ví luôn nhận được những lời đánh giá cực cao từ người dùng. Nhờ vào đội ngũ Support 24/24h, tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc nên quý khách hàng luôn trải nghiệm được dịch vụ một cách tốt nhất.

Thông qua những yếu tố này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình thông qua việc có nên sử dụng Ví Payeer hay không rồi. Độ an toàn, uy tín, khả năng tin cậy, tiện ích của Ví Payeer thì chắc chắn đây là ví mà bạn không thể bỏ lỡ.

Cách rút tiền từ ví Payeer về thẻ Visa/ Mastercard nhanh chóng
Cách rút tiền từ ví Payeer về thẻ Visa/ Mastercard nhanh chóng

Cách rút tiền từ ví Payeer về thẻ Visa/ Mastercard nhanh chóng

Cách thực hiện việc rút tiền về thẻ Visa/Mastercard được thực hiện thông qua các bước dưới đây:

+ Tại mục Transfer, bạn kích chọn vào thẻ Visa hoặc Mastercard rồi bấm chọn loại tiền tệ muốn rút về.

+ Tiếp đến, bạn điền các thông tin bao gồm: số tiền cần rút, các thông tin của thẻ Visa/ mastercard. Rồi kích chọn vào “Next”.

Cách rút tiền từ ví Payeer về thẻ Visa/ Mastercard nhanh chóng

+ Cuối cùng nhấn kích chọn vào Confirm để xác nhận thông tin nhé.

Nên nhớ là phí rút tiền trên Ví Payeer khá là cao nhé. Vậy nên, trước khi rút tiền, bạn cần cân nhắc liệu thực sự có nên rút tiền hay không. Bởi rút nhiều lần thì bạn sẽ tiêu tốn lượng phí rút tiền khá nhiều đấy.

Giao dịch mua bán trên Ví Payeer như thế nào?
Giao dịch mua bán trên Ví Payeer như thế nào?

Giao dịch mua bán trên Ví Payeer như thế nào?

Hiện nay, Ví Payeer đã tích hợp giao dịch tiền mã hóa cho người dùng thuận tiện hơn. Việc giao dịch Bitcoin trên ví được thực hiện như sau:

+ Tại mục Trade, bạn chọn cặp giao dịch theo mong muốn. Ví dụ như Bitcoin và USD.

+ Kích chọn vào Buy – mua hoặc Sell – Bán nếu muốn giao dịch trực tiếp với các lệnh có sẵn. Nếu như muốn tạo thêm lệnh mới hoàn toàn thì bạn kích chọn vào New Order.

Các thao tác giao dịch đơn giản trên Payeer

+ Lúc này, sẽ có 2 trường hợp như sau:

  • Nếu đã chọn lệnh Buy hoặc Sell thì bạn sẽ chọn lệnh phù hợp để tiến hành giao dịch nhanh chóng.
  • Nếu đã chọn New Order thì bạn cần phải điền đầy đủ thông tin: giá mua, bán theo mong muốn, lượng Bitcoin muốn mua. Sau đó cũng kích chọn vào Buy hoặc Sell rồi chờ lệnh được khớp.

Mỗi lần giao dịch, lượng mua, bán tối thiểu là 0,0002 BTC nhé. Như vậy việc giao dịch Bitcoin trên ví Payeer đã được thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Giao dịch mua bán trên Ví Payeer như thế nào?
Giao dịch mua bán trên Ví Payeer như thế nào?

Lướt sóng giao dịch ví Payeer là gì?

Nghe cái tên này có vẻ khá lạ đúng không nào. Nói một cách dễ hiểu và cơ bản nhất thì bạn có thể lướt sóng, mua bán tiền trong ví với những người khác. Tức là bạn sẽ sử dụng việc mua bán các loại tiền trong ví để kiếm lời.

Thấy giá BTC xuống thấp thì bạn mua vào, còn cao thì bán ra kiếm lời

Việc sử dụng Trade này cũng tương tự như các sàn giao dịch điện tử hiện có trên thị trường như Bitcoin. Cụ thể như nếu thấy giá BTC đang xuống thấp thì mua vào rồi đợi đến lúc giá BTC cao thì bạn lại bán ra thôi.

Link đăng kí trang chủ : https://payeer.com/

Đăng ký và tham gia đầu tư ngay hôm nay để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản : 

#1 Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance cho người mới 2020 1

Một số thắc mắc trong khi sử dụng Ví Payeer

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi đã tổng hợp một số thắc mắc của người dùng để giải đáp kỹ càng ngay dưới đây.

Ví Payeer có lừa đảo người dùng không?

Theo dõi những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì bạn cũng có câu trả lời rồi đúng không.  Payeer là một dịch vụ vô cùng uy tín, an toàn. Bằng chứng sống chính là lượng người dùng vô cùng lớn trên thế giới.

Ví Payeer vẫn sử dụng được dễ dàng trên máy tính
Ví Payeer vẫn sử dụng được dễ dàng trên máy tính

Ví Payeer có dùng được trên máy tính hay không?

Câu trả lời là được nhé. Phiên bản giao diện trên máy tính cũng cực kỳ thân thiện và dễ dùng. Kể cả là người mới thì khi nhìn vào giao diện cũng biết cách sử dụng chúng.

Ví Payeer vẫn sử dụng được dễ dàng trên máy tính

Phí rút tiền trên Ví chính xác là bao nhiêu?

Chúng tôi vẫn nhắc lại là phí rút tiền tại ví là khá cao. Trong đó, cụ thể như:

+ Phí rút tiền từ ví về thẻ Visa/ Mastercard lần lượt là 6.5% và 2,99% + 6 USD.

+ Phí chuyển tiền giữa các ví Payeer với nhau là 0,5 %.

+ Phí chuyển tiền giữa Payeer đến ví Bitcoin là 1,99%

+ Phí giao dịch thì khá ổn là 0,195%

Mọi người cân nhắc phí giao dịch trên đây để thực hiện Trade hợp lý nhé.

Giao dịch trên Ví có thuận tiện hay không?

Chức năng giao dịch trên Ví Payeer được đánh giá là khá đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các Trade ngay trên App. Hoặc không thì bạn cũng có thể chuyển chúng qua các sàn giao dịch lớn hơn để có thể thực hiện được các giao dịch chuyên nghiệp hơn nữa.

Nếu có chỗ nào chưa rõ, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Đăng ký và tham gia đầu tư ngay hôm nay để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản : ví payeer

Nhắn tin Zalo

Facebook: PhuongElvis

Mình có bộ quà tặng Siêu chất về Marketing, Facebooks ads, cách viết tiêu đề thu hút khách hàng, các kỹ thuật viết content, các khóa học chất lượng!!! Xin gửi tặng các bạn. 

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy ủng hộ blog của mình và ghé thăm thường xuyên để nhận những thông tin và những món quà giá trị!


Tham gia Nhóm Kiếm Tiền Free ZaLo: 

Tham gia nhóm Kiếm Tiền Uy Tín Telegram: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments