Tìm hiểu về Finhay là gì và cách thức đầu tư của ứng dụng này

Đăng ký mở tài khoản Finhay
Đăng ký mở tài khoản Finhay

Hiện nay, việc kiếm tiền thông qua các ứng dụng online thu hút được rất nhiều người tham gia bởi sự tiện lợi của nó, có thể tham gia mọi lúc, mọi nơi và tạo thêm một nguồn thu nhập cho chính người dùng đó. Finhay là một trong những ứng dụng mới mẻ dành cho các bạn trẻ đang rất hot trong thời gian gần đây. Vậy Finhay là gì và cách thức đầu tư của nó ra sao thì mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

  1. Finhay là gì
    Finhay là gì

    Finhay là gì ?

Khái niệm Finhay là gì hiện đang được rất nhiều bạn trẻ, các nhà đầu tư trên thị trường BO quan tâm.

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc.

Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

Để bắt đầu kiếm tiền với dự án Finhay bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

_VCBF của Vietcombank.

_BVBF của Bảo Việt.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

_VNDAF của VN-Direct.

Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Có nên đầu tư Finhay hay không ?
Có nên đầu tư Finhay hay không ?
  1. Có nên đầu tư vào Finhay không ?

Do đây là ứng dụng mới nên rất nhiều người còn phân vân rằng có nên đầu tư vào Finhay không khi đã tìm hiểu về khái niệm Finhay là gì. Hãy cùng xem xét những lợi ích của nền tảng này mang lại cho người dùng cụ thể như sau:

An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn nhỏ đầu tiên:

Finhay là nền tảng có áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp. Ngược lại, đối với các quỹ mở thì đối tượng khách hàng của họ thường có mức vốn lớn. Thường là bạn phải nộp số tiền dao động từ 2 – 5 triệu đồng.

Finhay mang đến cơ hội tích lũy đầu tư tuyệt vời dành cho các bạn trẻ, chỉ với số tiền 50.000 đồng là các bạn đã có cơ hội trải nghiệm đầu tư với nền tảng Finhay rồi.

Ngoài ra nền tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiếp cận và hình thành tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Đăng ký mở tài khoản Finhay
Đăng ký mở tài khoản Finhay

Cách thức đăng ký đơn giản:

Finhay là gì và cách thức đăng ký như thế nào là câu hỏi của không ít người lúc này. Cách tham gia Finhay cũng rất đơn giản không quá phức tạp. Chỉ cần bạn đăng ký số điện thoại, email là sẽ có ngay một tài khoản tham gia rồi. Sau đó nộp số tiền nhỏ nhất là 50.000 đồng. Việc đầu tư càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sinh lãi tốt hơn do có thể phát huy hiệu qủa của lãi suất kép.

Công nghệ quản lý trực quan thông minh:

Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính. Finhay có 2 phiên bản là web và app mobile giúp bạn theo dõi tiền lời, lỗ từ số tiền đầu tư của mình. Việc này giúp bạn có thể an tâm hơn khi kiểm soát được lợi nhuận và hiệu quả đầu tư hằng ngày.

Bạn dễ dàng rút tiền hay đầu tư bất cứ khi nào muốn với Finhay. Nhưng nếu bạn tham gia quỹ mở thì việc mua bán chứng chỉ quỹ phải lệnh bằng phiếu gửi chuyển phát nhanh đường bưu điện…

Nếu bạn đăng ký hình thức tham gia định kỳ thì cũng phải chuyển đúng hạn. Tóm lại việc bán, mua chứng chỉ quỹ sẽ phức tạp. Còn với Finhay chỉ với vài thao tác qua app Finhay đã giải quyết vấn đề trong vài giây.

Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

Nếu bạn là một người có vốn ít muốn đầu tư sinh lời thì hãy tham gia Finhay. Hãy tham gia Finhay khi bạn đang muốn đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhưng không đủ kiến thức, thời gian nghiên cứu thị trường.

Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến thức đầu tư chứng khoán và vốn lớn, thì không cần tham gia Finhay.

Qua đây chắc hẳn các bạn đã hiểu Finhay là gì và có câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào nền tảng này không rồi phải không?

  1. Cách thức đầu tư và nạp tiền tại Finhay

Các bạn có thể dễ dàng tải và đăng ký Finhay bằng việc điền những thông tin đơn giản:

Để bắt đầu kiếm tiền với dự án Finhay bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

  • Số điện thoại:
  • Họ và tên:
  • Mật khẩu:

Sau đó chọn đăng ký để hoàn thành.

Số tiền của bạn sau khi nạp vào tài khoản sẽ hiện trên hệ thống. Được Finhay phân bổ vào các công ty chứng chỉ quỹ theo đúng khẩu vị chịu rủi ro của bạn.

Finhay là gì? Nó thực chất là một công cụ giúp cho những nhà đầu tư với số vốn nhỏ có thể trở thành những nhà đầu tư thông thái và thu về không ít những lợi ích.

>>> LINK ĐĂNG KÝ ỨNG DỤNG FINHAY 

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis. 

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huyen Nguyen
Huyen Nguyen
4 months ago

Tôi đã đọc hết bài viết và cảm ơn admin giúp tôi biết thêm một hình thức kiếm tiền online bổ ích.