Review Finhay – ứng dụng đầu tư với số vốn cực thấp

Finhay là gì
Finhay là gì

Các nhà đầu tư trẻ hẳn là không khỏi không quan tâm tới ứng dụng đầu tư Finhay đang rất hot hiện nay. Chỉ cần với số vốn cực thấp thì các bạn cũng đã có thể trải nghiệm đầu tư và thu về rất nhiều lợi ích từ nền tảng ứng dụng này. Vậy mời các bạn cùng tham khảo thông tin review Finhay dưới đây để hiểu hơn về ứng dụng này.

 1. Nền tảng Finhay là gì ?

Finhay là một trang đầu tư tài chính được thành lập vào ngày 7/6/2017 và thu hút được rất nhiều người dùng.

Finhay là một trang đầu tư tài chính được thành lập vào ngày 7/6/2017 và thu hút được rất nhiều người dùng. Chỉ với thời gian hơn 1 năm đã có tới hơn 3.000 người đăng ký sử dụng và thực hiện đầu tư vào đây. Review Finhay là điều mà nhiều người đang mong muốn tìm hiểu để có thể thực hiện trải nghiệm đầu tư.

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

_VCBF của Vietcombank.

_BVBF của Bảo Việt.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

_VNDAF của VN-Direct.

 1. Cách thức hoạt động của Finhay

Finhay đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia quỹ mở. Số tiền của bạn đầu tư vào finhay sẽ được đơn vị này tổng hợp lại và phân bổ đầu tư vào các quỹ mở như cài đặt. Với finhay bạn có thể đầu tư ngay chỉ với 50.000 đồng. Còn nếu bạn đầu tư vào quỹ mở thì cần có một số vốn kha khá, dao động từ 2 – 5 triệu.

Finhay được coi là kênh đầu tư vốn ít vào quỹ mở hiệu quả. Dù bạn đang là sinh viên, công chức. Bạn có sở thích đầu tư thì Finhay là kênh đầu tư dài hạn rất hay. Đầu tư finhay chính là cách bạn đầu tư quỹ mở trung gian. Với 50.000 đồng bạn không thể đầu tư vào quỹ mở. Nhưng Finhay sẽ là kênh giúp bạn thực hiện điều đó. 

Finhay là gì
Finhay là gì
 1. Có nên đầu tư Finhay không ?

Hầu hết các bạn muốn tìm hiểu thông tin review Finhay là để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào nền tảng này hay không?

Khi thực hiện đầu tư tại đây, các bạn có thể dễ dàng nhận ra những ưu và nhược điểm của nền tảng này là:

Ưu điểm :

 • Rào cản để bắt đầu tiết kiệm & đầu tư thấp
 • Giúp bạn dễ dàng theo dõi giá trị tài sản/số dư của mình
 • Thiết kế đơn giản
 • Sản phẩm thiết kế nhắm tới giới trẻ
 • Hệ thống đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng cá nhân
 • Phân bổ đầu tư được đánh giá nhằm tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro
 • Số liệu được cập nhật minh bạch
 • Là kênh giúp tối ưu khoản tiền rảnh rỗi
 • Đội ngũ chuyên môn trong tài chính, công nghệ và quản trị
 • Khoản đầu tư được an toàn quản lý và đầu tư bởi các quỹ chính thống, uy tín tại Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì nền tảng này cũng còn tồn tại một số những nhược điểm nhất định.

Nhược điểm :

 • Thời gian đầu tư lâu: Finhay là hình thức đầu tư dài hạn. Bạn không thể đầu tư có lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày. Sự thành công có lợi nhuận hay không là phụ thuộc vào các công ty quỹ mở. Còn Finhay chỉ là cầu nối giúp bạn đầu tư quỹ mở với vốn rất nhỏ mà thôi.
 • Sinh lời ít.
 • Khi rút tiền về bạn thường bị mất phí cao: Finhay sẽ miễn phí khi bạn đăng ký tài khoản, phí đầu tư, phí tái cân bằng. Chỉ thu phí bảo trì tài khoản là 0.12%/tháng; Phí rút là 1,49%/lần rút. Vì thế bạn cần tham gia lâu và rút ít lần thì phí bị trừ sẽ không nhiều.

Qua những thông tin review Finhay ở trên đây thì chắc chắn các bạn đã biết mình có nên đầu tư vào nền tảng này hay không rồi.

Finhay cach kiếm tiền như thế nào
Finhay cach kiếm tiền như thế nào

Cách thức đăng ký và đầu tư với Finhay

Cách đăng ký :

Để có được một tài khoản Finhay thì các bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Click vào link đăng ký

Bước 2: Sau đó click vào nút Đăng ký để nhận để điền thông tin vào tài khoản.

Để bắt đầu kiếm tiền với dự án Finhay bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Bước 3: Điền thông tin Số điện thoại, Họ và tên, Mật khẩu. Sau đó click vào nút Đăng Ký để tạo tài khoản. Sau đó trên điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn của Finhay thông báo gửi mã số OTP. Bạn chỉ cần nhập mã số OTP vào thông tin đăng ký tài khoản là bạn đã đăng ký thành công.

Bước 4: Tiến hành khảo sát những câu hỏi mà Finhay đặt ra. Bước này nhằm giúp Finhay xác định mức độ rủi ro của mỗi thành viên từ đó giới thiệu đến người đó khoản đầu tư phù hợp và đầu tư số tiền đó vào những quỷ mở uy tín, ít rủi ro. Sau khi hoàn thành xong việc khảo sát là bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Bây giờ tài khoản của bạn đang ở mức 0 đồng. Bạn phải tiến hành đầu tư để có thể sinh lợi nhuận.

Cách đầu tư Finhay:

Sẽ thật là thiếu sót nếu review Finhay mà không đề cập đến cách đầu tư để những người mới có thể biết cách tham gia đầu tư nền tảng này.

Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng, sẽ thấy mục “Đầu tư/ Rút”. Hãy click vào đó để điền số tiền bạn muốn đầu tư. Tiếp theo, hãy click vào mục “ĐẦU TƯ THÊM” trên màn hình chính.

Tiếp theo, chọn số tiền muốn đầu tư. Tối thiểu là 50.000 đồng. Nhưng đã đầu từ thì bạn nên đầu tư vào số tiền lớn một tý để dễ sinh lời. Sau khi chọn số tiền đầu tư, bạn click vào nút “Tiếp tục” để được chuyển đến phần tiếp theo.

Tại đây bạn chọn hình thức thanh toán. Có 3 hình thức cho bạn lựa chọn.

 • Thanh toán online quả thẻ ATM.
 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Ví Momo.

3 hình thức rất dễ để ai cũng có thể đầu tư. Nhấn “TIẾP THEO” để thực hiện việc chuyển tiền.

Bạn an tâm việc chuyển tiền rất chính xác nên sẽ không có trường hợp chuyển nhầm hoặc mất số tiền đầu tư của bạn.

Hy vọng là bài viết review Finhay này sẽ hữu ích với các bạn đang có mong muốn tìm hiểu đầu tư nền tảng này.

>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN giao dịch finhay

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis. 

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huyen Nguyen
Huyen Nguyen
4 months ago

Tôi đã đọc bài viết và biết thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về kiếm tiền online. Thank ad..