StellarTech là gì ? Cách kiếm tiền từ sàn giao dịch StellarTech chi tiết nhất

StellarTech là gì? Cách Trade như thế nào
StellarTech là gì? Cách Trade như thế nào

Trong những năm gần đây, các sàn giao dịch nhị phân ra đời ngày càng nhiều và nhận được những lời đánh giá cao của cộng đồng Trader. Trong đó, StellarTech cũng là một cái tên khá mới. Vậy StellarTech là gì? Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này là gì?

Trong bài viết hôm nay , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch StellarTech là gì, cách đăng ký và giao dịch trên StellarTech như thế nào. Chính sách hoa hồng, nạp tiền và thanh khoản có dễ dàng không? Tất cả những thông tin sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết sau đây, mời bạn tham khảo.

StellarTech là gì? Cách Trade như thế nào
StellarTech là gì? Cách Trade như thế nào

StellarTech là gì ?

StelarTech là một sàn giao dịch nhị phân( Binary Option) được người dùng đặc biệt ưa chuộng. Với hình thức Trade này, người dùng sẽ lựa chọn Tăng hoặc Giảm cho một loại tài sản nào đó trong vòng 30s và chờ kết quả trong vòng 30s tiếp theo. Phiên bản của StellarTech này hứa hẹn sẽ phủ sóng rộng hơn và mnag đến nhiều lợi nhuận hơn cho người dùng.

Nếu nhu việc dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được 95% so với số tiền bạn đặt cược. Mức lợi nhuận này khá cao so với nhiều sàn hiện có, ngang bằng với sàn RaidenBO.Nguyên lý hoạt động chính của sàn này chính là việc lấy tham chiếu trực tiếp đồ thị Bitcoin của các sàn giao dịch lớn như hiện nay: Binance, Okex….để làm biểu đồ giao dịch trên StellarTech.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn StelarTech bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

StellarTech.live cho phép bạn nạp tiền và rút tiền bằng Tether ( USDT ERC 20) và chuyển USD nội bộ hoàn toàn miễn phí, tức thì. Sự ra đời của StellarTech với mong muốn tạo thêm được nhiều cơ hội kiếm tiền và lan rộng sự phát triển ra toàn cầu. Để có thể kiếm được thật nhiều tiền từ sàn giao dịch này, bạn cần trang bị thêm cho mình thật nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như tính toán thời điểm vàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của nền tảng StellarTech là gì?

Sàn giao dịch StellarTech dù chỉ mới ra đời nhưng được đánh giá là sàn giao dịch hoạt động tương đối ổn. Nếu xét trên khía cạnh công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến thì nó được đánh giá là tương đối tốt. Trong đó, bạn không thể bỏ qua một số ưu điểm nổi bật của sàn như sau:

  • Thanh khoản cực nhanh với nguồn đầu tư cực kỳ dồi dào.
  • Sàn giao dịch không bị thao túng về giá
  • Vốn đầu tư linh hoạt, không giới hạn
  • Chốt lời chỉ sau 30 giây – Lợi nhuận tính trên từng phút
  • Giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi cực thuận tiện
  • Phí giao dịch cực thấp kinh tế bền vững trong mùa Covid.

Bên cạnh đó, StellarTech cũng cung cấp cho người dùng đa dạng các công cụ tài chính để bạn có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận. Chỉ cần dành thời gian để khám phá hết các tính năng cũng như tìm hiểu thêm các chiến lược giao dịch hiệu quả là bạn đã có thể kiếm được lợi nhuận rồi. Bên cạnh đó, StellarTech còn được đánh giá là sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất co nhà giao dịch. Vậy nên, đây là sàn bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn tại StellarTech
Chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn tại StellarTech

Chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn tại StellarTech

Để có thể nhận được các khoản tiền hoa hồng, bạn cần mua quyền đại lý. Bạn cần chuẩn bị sẵn 100 USDT trong ví. Bạn kích chọn vào phần đại lý và ấn mua ngay 100$. Tiếp đến, bạn kích chọn vào mục “Tôi xác nhận và đồng ý” rồi nhấn chọn vào XÁC NHẬN.  Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mau quyền đại lý tại sàn StellarTech rồi đấy nhé!

Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý như sau:

+ Hoa hồng đại lý ( Nhận 1 lần): Bạn sẽ nhận được khi bạn hoặc hệ thống của bạn giới thiệu được người tham gia đăng ký quyền đại lý

+ Hoa hồng giao dịch ( Nhận toàn thời gian): Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên khối lượng giao dịch của toàn hệ thống.

Lưu ý: Đồng cấp Level 4 hưởng 50% thu nhập IB của F1 đồng cấp (không tính franchise). VD: F1 đạt level 4 và có tổng IB nhận được trong tuần là $10.000 thì người bảo trợ bên trên cùng cấp level 4 sẽ nhận được 50% của $10.000 là $5000.

Với chương trình đại lý của StellarTech này sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động cực kỳ bền vững và lâu dài.

VIDEO HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn StellarTech

Chắc chắn StellarTech là gì bạn đã nắm rõ rồi. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tại đây. Đăng ký cho mình tài khoản tại sàn theo các bước cụ thể dưới đây nhé.

Tham gia ngay sàn giao dịch StellarTech  tại Link : 

dang ky button3 e1595001402363

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của StellarTech. Sau đó tại mục Register, bạn điền thông tin đăng ký bao gồm:

Chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn tại StellarTech
Chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn tại StellarTech

+ Email Address: Địa chỉ email của bạn

+ Password: Mật khẩu đăng nhập

+ Confirm Password: Nhập lại mật khẩu đăng nhập.

+ Mã giới thiệu.

+ Check vào “I’m not a robot” và “Agree Privacy Policy”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào Signup để tiến hành đăng ký tài khoản.

Sau khi nhấn vào Signup thì bạn đã đăng ký tài khoản thành công, tiếp theo đăng nhập với thông tin vừa đăng ký để sử dụng tài khoản StellarTech.

Vào Wallet nhấn vào Generate New Wallet để tạo địa chỉ ví USDT
Vào Wallet nhấn vào Generate New Wallet để tạo địa chỉ ví USDT

Và cũng đừng quên việc bổ sung thông tin cá nhân trong tài khoản StellarTech của bạn. Như vậy việc đăng ký của bạn đã hoàn thành. Lúc này bạn đăng nhập vào tài khoản, tiến hành bổ sung thêm các thông tin cá nhân khác và tiến hành bảo mật tài khoản 2FA nhé.

LINK JOIN NHÓM HƯỚNG DẪN TELEGRAM

Hướng dẫn chi tiết các thao tác nạp rút tiền, chuyển tiền tại StellarTech

Việc sàn StellarTech nạp rút chuyển tiền như thế nào đều có sự quan trọng như nhau. Nhìn chung thì việc nạp rút chuyền tiền tại sàn đều có những điểm tương đồng với các sàn giao dịch hiện có trên thị trường.

Cách nạp tiền vào ví tại sàn giao dịch StellarTech

Sàn StellarTech sử dụng đồng tiền Tether (USDT ERC 20) để thực hiện các giao dịch trực tiếp. Bạn có thể mua đồng Tether này thông qua các sàn Remitano, Binance…để nạp vào StellarTech một cách nhanh nhất. Việc nạp tiền vào tài khoản thông qua các bước sau:

Bước 1: Vào Wallet nhấn vào Generate New Wallet để tạo địa chỉ ví USDT.

Chuyển USDT theo địa chỉ ví USDT được StellarTech đã tạo
Chuyển USDT theo địa chỉ ví USDT được StellarTech đã tạo

Bước 2: Chuyển USDT theo địa chỉ ví USDT được StellarTech đã tạo.

Nên nhớ là bạn cần phải nạp tối thiểu 10 USDT trong mỗi lần nạp tiền nhé. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau cho việc nạp tiền. Chỉ mất từ 5 – 10 phút là bạn đã hoàn thành xong các giao dịch nạp tiền rồi đấy.

Cách rút tiền từ sàn giao dịch StellarTech

Sàn giao dịch RaidenBo cũng cho phép rút USDT cực nhanh gọn qua các sàn giao dịch trung gian. Việc rút tiền về tài khoản ngân hàng được thực hiện nhanh chóng với phí rút tiền là 7%. Không giới hạn số lần rút tối đa nhưng bạn cần phải rút tối thiểu là 50$ nhé.

Bước 1: Bạn tích chọn vào Wallet chọn tiếp Withdraw.

Bước 2: Nhập thông tin Ví USDT và Số lượng tiền muốn rút. Kích chọn tiếp vào Withdraw.

Như vậy, bạn đã thao tác xong các bước rút tiền từ sàn giao dịch StellarTech rồi đấy. Quá đơn giản đúng không nào?

Hướng dẫn cách chuyển tiền nội bộ sàn giao dịch StellarTech
Hướng dẫn cách chuyển tiền nội bộ sàn giao dịch StellarTech

Hướng dẫn cách chuyển tiền nội bộ sàn giao dịch StellarTech

Ngoài việc nạp rút tiền siêu tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng thì StellarTech còn hỗ trợ người dùng chuyển nội bộ hoàn toàn miễn phí. Mức chuyển tiền tối thiểu trong thời điểm hiện tại là 50$.

Bạn cần nhạp đúng Email Address – Email đăng ký và Amount – số lượng tiền chuyển rồi nhấn vào Tranfer để thực hiện việc chuyển tiền.

Hướng dẫn cách chuyển tiền nội bộ sàn giao dịch StellarTech
Hướng dẫn cách chuyển tiền nội bộ sàn giao dịch StellarTech

Hướng dẫn gửi hỗ trợ Support sàn giao dịch StellarTech

Tại giao dịch chính bạn chọn vào Support. Tiếp đến là điền các thông tin cần hỗ trợ. Có thể gửi thêm các ảnh liên quan đến lỗi đó để Support xử lý. Bao gồm:

  • Subject: Tiêu đề cần hỗ trợ
  • Support Message: Nội dung ghi rõ
  • Image: Hình ảnh cần thiết

Cuối cùng là nhấn vào Submit để gửi yêu cầu. Sau đó, đội ngũ hỗ trợ Support của StellarTech sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

StellarTech là gì? Chúng tôi đã giải thích chi tiết trong bài viết trên đây. Chắc hẳn qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu được tại sao nó lại có thể thu hút được nhiều Trader đến như vậy. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiếm thêm được nguồn lợi nhuận khủng từ StellarTech nhé. Chúc bạn thành công!

Chúc bạn luôn có những quyết định đúng đắn khi giao dịch tại BXB để mang về lợi nhuận siêu khủng cho mình nhé!

>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN StellarTech

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments