Sàn BXB là gì? Ưu nhược điểm của sàn giao dịch BXB

Sàn BXB là gì? Nền tảng giao dịch tìm kiếm tài sản tiền kỹ thuật số uy tín
Sàn BXB là gì? Nền tảng giao dịch tìm kiếm tài sản tiền kỹ thuật số uy tín

Sự xuất hiện của nhiều sàn giao dịch hiện nay làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn được một sàn giao dịch ổn định, uy tín. Một cái tên khá mới mà giới Trader thời gian gần đây truyền tai nhau có tên BXB. Vậy sàn BXB là gì?

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về sàn BXB là gì cũng như các ưu điểm vượt trội của sàn, chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích mới nhất trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về sàn giao dịch BXB nhé.

Sàn BXB là gì? Nền tảng giao dịch tìm kiếm tài sản tiền kỹ thuật số uy tín
Sàn BXB là gì? Nền tảng giao dịch tìm kiếm tài sản tiền kỹ thuật số uy tín

Sàn BXB là gì ?

BXB Exchange là một nền tảng giao dịch phục vụ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn chuyên nghiệp và thương nhân tìm kiếm tài sản tiền kỹ thuật số trao đổi được mã hóa. Công ty tài chính và công nghệ Blockchain BXB có trụ sở tại Estonia được thành lập vào năm 2017 từ một nhóm các chuyên gia tỏng thương mại tài chính truyền thống từ phố Wall.

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn BXB  bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Ưu nhược điểm sàn giao dịch BXB

Mỗi một sàn giao dịch đều sẽ có ưu điểm và tồn tại một vài nhược điểm. Sàn BXB cũng như vậy. Qua quá trình sử dụng ứng dụng BXB, chúng tôi nhận thấy một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm sàn giao dịch BXB

  • Giao dịch sàn giao dịch cực kỳ thân thiện với người dùng, mang đến trải nghiệm người dùng cực kỳ tốt. Tại giao diện chính của ứng dụng cũng đã trang bị đủ các yếu tố cho bạn tham khảo trước khi thực hiện một vòng Trade.
  • Đội ngũ hỗ trợ livechat cực kỳ tận tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra còn hỗ trợ nạp fiat siêu nhanh.
  • Phí giao dịch cực thấp, người dùng không mất quá nhiều tiền cho các giao dịch này.
  • Sàn giao dịch BXB còn hỗ trợ nguôn ngữ tiếng việt cho người mới và những người không thành thạo tiếng anh đều có thể giao dịch dễ dàng, triệt để tại sàn.
Sàn giao dịch BXB hiện mới có mặt trên Android chưa có trên IOS và Web
Sàn giao dịch BXB hiện mới có mặt trên Android chưa có trên IOS và Web

Nhược điểm của sàn giao dịch BXB

Dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng sàn giao dịch BXB vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Đây là sàn giao dịch mới có tuổi đời còn non trẻ nên chắc chắn còn có nhiều thiếu sót, chưa thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Các cặp giao dịch cũng chưa thực sự đa dạng. Tại BXB hiện tại cũng chỉ mới hỗ trợ 1 cặp BTC/ USDT mà thôi.
  • Phiên bản ứng dụng sàn BXB hiện mới chỉ xuất hiện trên ứng dụng Android thôi mà chưa xuất hiện trên IOS cũng như các nền tảng Web hiện tại. Chính vì vậy nên hạn chế tương đối khá nhiều người dùng.
BXB mang đến chương trình ưu đãi tặng thưởng 5$ siêu dễ, siêu hấp dẫn
BXB mang đến chương trình ưu đãi tặng thưởng 5$ siêu dễ, siêu hấp dẫn

Chương trình ưu đãi sàn BXB là gì ?

Hiện nay, tại sàn BXB đang có chương trình ưu đãi tặng thưởng 5$ ngay sau khi bạn đăng ký và hoàn thành xong một số nhiệm vụ mà sàn BXB đề ra. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận thưởng lên đến 568 USDT từ sàn BXB bằng cách thực hiện một lệnh nạp tiền bất kỳ. Số tiền nạp là bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được lượng bonus tương ứng bấy nhiêu.

Ngoài ưu đãi trên thì BXB còn được đánh giá là sàn giao dịch phù hợp với tất cả mọi người, mang đến những trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất. Với chức năng giao dịch chạm đã được các nhà phát triển thiết kế cực kỳ đơn giản. Người dùng mới đều có thể thấy và dễ dàng giao dịch.

Đặc biệt là công cụ giao dịch tương lại đưa ra một mức thay đổi 1% trên thị trường với cơ hội nhận lại lên đến 250% lợi nhuận. Ngoài ra, BXB cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác nạp và rút tiền cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch BXB

Sàn BXB là gì chắc hẳn bạn đã biết. Đừng bỏ qua cơ hội làm giàu cùng BXB với các bước đăng ký tài khoản cụ thể ngay dưới đây:

Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản
Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản

Truy cập link đăng ký Trang chủ :>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN BXB 

Đầu tiên là truy cập vào link đăng ký của BXB. Sau đó, điền đầy đủ thông tin gồm có: Email, Password… Sau đó nhấn vào Sign Up để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản. Xác nhận tài khoản bằng việc kiểm tra Email để lấy mã số gồm 6 chữ số, mã này phải được sao chép và dán vào ô tương ứng.

Xác nhận tài khoản xong thì bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký phía trên. Đừng quên bổ sung thêm các thông tin cá nhân cần thiết để bảo mật tài khoản và cài đặt bảo mật nhé.

Nhập mã số gồm 6 số được gửi về email đăng ký để xác minh tài khoản
Nhập mã số gồm 6 số được gửi về email đăng ký để xác minh tài khoản

Sàn BXB là gì đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết trên đây. Hi vọng rằng bạn đã có thêm cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về sàn giao dịch BXB này rồi nhé. Chúc bạn luôn có những quyết định đúng đắn khi giao dịch tại sàn BXB để mang về lợi nhuận khủng cho mình nhé.

Sàn giao dịch BXB là gì ? Tất cả những thông tin liên quan đến sàn BXB đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết trên đây. Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp người dùng có được những cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về sàn giao dịch – ứng dụng BXB. Chúc bạn luôn có những quyết định đúng đắn khi giao dịch tại BXB để mang về lợi nhuận siêu khủng cho mình nhé!

>>> LINK ĐĂNG KÝ SÀN BXB 

Liên hệ ngay:

Số Zalo: 0968565036

Facebook Phương Elvis. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments